Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp của Công ty PCS

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong diệt chuột và kiểm soát côn trùng áp dụng công nghệ xanh, PCS tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Acecook, AEON, BigC,... Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt chuột chất lượng cao, hiệu quả và an toàn cho môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn được bảo vệ và ngăn ngừa lâu dài trước sự xâm nhập của các loài gây hại như chuột. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp của Công ty PCS

Diệt chuột hiệu quả của công ty PCS

Khi nghe đến từ “loài chuột” cũng đủ để khiến một số người rùng mình. Mặc dù việc kiểm soát chuột không phải lúc nào cũng được ưu tiên hàng đầu, nhưng việc hình dung một đàn chuột chạy quanh nhà xưởng, phòng ban mang mầm bệnh và nhăm nhe phá hoại khiến bạn muốn gọi công ty diệt chuột để loại bỏ chúng. Đó là lý do chúng tôi đến – PCS mong muốn giúp bạn tiêu diệt loài gặm nhấm này ngay.

Phát hiện chuột xâm nhập qua

Có thể bạn đã biết cách để phát hiện chuột xâm nhập, tuy nhiên sau đây là một số dấu hiệu phổ biến nhất mà những người làm về lĩnh vực diệt chuột tìm kiếm trong khu vực của bạn.

 • Chất thải: Chuột thường để lại chất thải như phân và mảnh vụn thức ăn. Nếu bạn thấy những chất thải này ở những nơi không phải là nơi để đặt thức ăn, có thể đó là dấu hiệu của sự xâm nhập của chuột.
 • Mùi hôi thối: Chuột để lại mùi hôi thối từ phân và nước tiểu của chúng. Nếu bạn cảm thấy mùi hôi khó chịu ở những nơi không phải là nơi vệ sinh hay để đặt thức ăn, đó có thể là dấu hiệu của sự xâm nhập của chuột.

 • Vết cắn: Vết cắn cũng là một dấu hiệu nhận biết sự xuất hiện của chuột. Với hàm răng không bao giờ ngừng phát triển, nên chuột nhắt và chuột cống rất muốn nhai mọi thứ, chuột nhanh chóng huỷ hoại vật dụng, bằng những lỗ thủng mà răng chúng để lại.

 • Các vết chân và đường bẩn: Chuột để lại các vết chân và đường bẩn trên bề mặt sàn, tường hoặc đồ đạc trong nhà, xưởng hoặc văn phòng. Nếu bạn thấy các vết này, có thể đó là dấu hiệu của sự xâm nhập của chuột.

Những điều bạn cần biết về loài chuột

 • Loài chuột (loài gặm nhấm) là động vật có vú có răng cửa phát triển liên tục; chúng không có răng nanh.
 • Nếu loài chuột không có vật liệu để nhai liên tục, răng cửa của chúng sẽ dài ra khiến chúng không thể ăn được.
 • Loài gặm nhấm phổ biến bao gồm: Chuột đồng, chuột cống, chuột nhắt.
 • Loài gặm nhấm có thể mang các bệnh có hại như: Bệnh dịch hạch, Tularemia và Hantavirus 

Diệt chuột hiệu quả cho các doanh nghiệp của PCS

Chúng tôi có chuyên môn để diệt chuột và giải quyết vấn đề về chuột hiện tại của bạn và cung cấp sự bảo vệ hiệu quả, chủ động chống lại sự phá hoại của chúng trong tương lai. PCS không chỉ loại bỏ bất kỳ sự xâm nhập của loài chuột, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch hiệu quả để ngăn chặn chúng vĩnh viễn tránh xa doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc nhanh chóng, gửi báo cáo và giúp giảm nguy cơ thiệt hại tài sản và tiền phạt theo quy định ngay lập tức.

Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về diệt chuột tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link này

Lợi ích bạn sẽ đạt được khi sử dụng dịch vụ diệt chuột của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho bạn một doanh nghiệp không có sự phá hoại của chuột. Với dịch vụ diệt chuột của Công ty PCS, bạn sẽ:

 • Giảm nguy cơ bị phạt hoặc bắt buộc ngừng hoạt động do bị phá hoại.
 • Tiết kiệm tiền với thực phẩm và sản phẩm ít bị ô nhiễm hơn.
 • Gặp ít nguy cơ hỏa hoạn hơn do dây điện bị cắn.
 • Tận hưởng một môi trường lành mạnh hơn cho bạn, nhân viên và khách hàng của bạn. 

Quy trình diệt chuột, đuổi chuột của PCS

 • Bước 1: Khảo sát thực địa

Đội ngũ chuyên nghiệp của PCS kiểm tra phát hiện các con đường xâm nhập của chuột, xác định các nguồn thu hút chuột vào trong doanh nghiệp của bạn.

 • Bước 2: Nghiên cứu giải pháp

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng chuột xâm lấn cũng như môi trường xung quanh, PCS tiến hành lựa chọn các phương pháp phù hợp nhằm tiêu diệt chuột, ngăn chặn và phòng ngừa chuột quay lại.

 • Bước 3: Tiến hành diệt chuột - đuổi chuột

Chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống thống trạm bả chuột an toàn (TRBS), hộp bẫy keo, bẫy sập, bẫy hộp, dọn dẹp vệ sinh xung quanh, xử lý các khu vực chuột có thể làm ổ,... để loại bỏ chúng khỏi doanh nghiệp của bạn.

 • Bước 4: Ngăn chặn chuột quay lại

PCS tư vấn và khuyến nghị các phương án vệ sinh sạch sẽ không gian, khu vực của bạn. Môi trường thuận lợi, có nhiều thức ăn sẽ thu hút chuột đến kiếm ăn và làm ổ, gia tăng quần thể nhanh chóng, các điều kiện thu hút loài gặm nhấm ngay từ đầu. Các giải pháp bao gồm:

 • Bảo vệ các thùng rác và thùng rác chống xâm nhập.
 • Loại bỏ cỏ dại và cỏ cao.
 • Tối ưu hóa việc nhặt rác. 
 • Che và bảo vệ lỗ thông hơi.
 • Thu hẹp khoảng cách giữa bề mặt tường và bề mặt mái.
 • Cố định các lỗ hở xung quanh các đường ống lỏng lẻo và các phần xâm nhập vào tường khác.
 • Bảo vệ các cửa bên ngoài để loài chuột không thể cắn phá.

Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp về: cách đuổi chuột hiệu quả (vĩnh viễn, tận gốc) hay mẹo bắt chuột, đuổi chuột (chuột nhắt, chuột cống, chuột chù) hoặc tìm hiểu về các loại thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn có thể liên hệ với PCS tại đây để nhận được giải đáp.

Lời hứa kinh doanh đầu tiên ® của chúng tôi

PCS cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại nhưng chúng tôi đại diện cho kinh doanh. Kinh doanh là trên hết là cam kết của chúng tôi nhằm đảm bảo các loài côn trùng gây hại và các vấn đề mà chúng tạo ra không bao giờ cản trở hoạt động kinh doanh của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đào tạo nhân viên của mình trở thành chuyên gia kiểm soát dịch hại cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Và nó thúc đẩy chúng tôi đến với khách hàng mọi lúc.

Công ty diệt chuột PCS

Công ty cổ phần PCS Việt Nam cung cấp các dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột bao gồm: Dịch vụ diệt chuột tại nhà, Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp nhà máy với công nghệ xanh sử dụng các thuốc diệt chuột hiệu quả an toàn: thuốc diệt chuột sinh học, thuốc diệt chuột của Nhật, Đức, Singapor,... từ những thương hiệu lớn và uy tín. Với 8 Chi nhánh trên toàn quốc PCS cung cấp dịch vụ tại:

 • Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,...
 • Dịch vụ diệt chuột tại 63 tỉnh thành như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Phú Thọ, Ninh Bình, Bình Dương, Đà Nẵng,....

Nếu bạn muốn tìm hiểu vể dịch vụ diệt chuột tại nhà có thể lick vào đường link này

Một vài hình ảnh thực tế về dịch vụ diệt chuột, bắt chuột của PCS tại các Công ty, doanh nghiệp 

Cùng tìm hiểu về dịch vụ của Công ty cổ phần PCS Việt Nam qua thước phim và hình ảnh dưới đây:

Các dịch vụ mà Công ty Cổ phần PCS Việt Nam thực hiện

Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho công ty dich vu diet chuot cho doanh nghiep Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ diệt chuột của Công ty PCS

Dịch vụ diệt chuột không có chi phí cố định vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm quy mô phá hoại của chuột, kích thước khu vực cần xử lý, chủng loại chuột cần kiểm soát, vị trí địa lý và phương pháp để điều trị chuột. PCS muốn hướng tới báo giá chính xác theo yêu cầu của bạn.

Vì vậy, để biết được giá cụ thể và đúng theo ngân sách của mình, bạn nên liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp của PCS để được tư vấn và khảo sát. Chúng tôi giúp bạn tìm ra giá dịch vụ diệt chuột rẻ và phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Bạn có thể yêu cầu báo giá với nội dung ở dưới đây:

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tại sao bạn lên chọn Công ty PCS?

 • Dịch vụ diệt chuột của chúng tôi đặt ngay tại địa phương bạn.
 • Khảo sát trước và lên phương án xử lý miễn phí để bạn có thể cân nhắc.
 • Với 14 năm kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp được kiểm chứng bởi nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Acecook, AEON, BigC, Bệnh viện Medlatec, Bệnh viện E, Trường ĐH Nông nghiệp, Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ,... 
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, được cấp phép
 • Phản hồi nhanh: trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.
 • Bảo hành miễn phí: Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Kiểm tra hồ sơ năng lực của Công ty PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS tại đây

Yêu cầu báo giá dịch vụ diệt chuột ngay:

Báo giá cho tôi

Cách diệt chuột hiệu quả

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát chuột bằng bả an toàn & hiệu quả
Chuột

Kiểm soát chuột bằng bả an toàn & hiệu quả

Việc sử dụng thuốc diệt chuột là một trong những phương pháp phổ biến để tiêu diệt chuột trong nhà và trong doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi khi sử dụng thuốc diệt chuột.
Kiểm soát Chuột
Chuột

Kiểm soát Chuột

Chuột thường gắn liền với hình ảnh mất vệ sinh do đặc tính sinh sản và nguồn thức ăn của chúng. Chính vì vậy, chuột mang trên mình nhiều loại vi rút, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Đối với doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, chuột làm ảnh hưởng nặng nề tới thương hiệu, làm giảm số lượng khách hàng và gây thiệt hại trực tiếp về tài sản, doanh thu nên diệt chuột, kiểm soát chuột là việc hết sức cần thiết. Đừng để điều đó xảy ra, hãy tin tưởng PCS, chúng tôi sẽ diệt tận gốc Chuột khỏi Doanh nghiệp của bạn.
Âm thanh của chuột
Chuột

Âm thanh của chuột

Răng của chuột rất cứng và loài chuột có xu hướng gặm nhấm, cắn phá nhiều bề mặt cứng để xâm nhập hoặc tìm thức ăn. Những tiếng động nhai này có thể dội qua vách ngăn và nghe như tiếng cào mạnh.
9 điều bạn cần biết để diệt chuột, đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả
Chuột

9 điều bạn cần biết để diệt chuột, đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả

Vấn đề lớn nhất mà chuột thường gây ra cho chủ nhà là làm ô nhiễm thức ăn và gặm nhấm các thùng chứa, đồ đạc, vải, giấy và hệ thống dây điện (gây chập cháy).
Những điều thú vị về chuột
Chuột

Những điều thú vị về chuột

Bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin hữu ích liên quan đến Chuột trong bài viết dưới đây mà PCS đã tổng hợp lại.
Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột
Chuột

Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột

Để ngăn chặn chuột, bạn cần bố trí thùng rác một cách phù hợp. Tại sao? Bởi vì chuột có thể tìm các nguồn thức ăn dễ dàng trong rác và gây ra các vấn đề cho người dùng và các tài sản.
Thuốc diệt chuột là gì?
Chuột

Thuốc diệt chuột là gì?

Dưới đây là câu trả lời cho một số Câu hỏi thường gặp về thuốc diệt chuột và lý do tại sao tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia quản lý dịch hại trước khi sử dụng.
Tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả
Chuột

Tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả

Bạn đang gặp phải vấn đề về chuột trong nhà và đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tiêu diệt chúng? Thuốc diệt chuột sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn.