Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiểm soát côn trùng dịch hại Nhà hàng F&B

GÓC NHÌN

Bảo vệ toàn diện - Phát triển vững bền

"Ngành nhà hàng F&B luôn phải đương đầu với các loại côn trùng dịch hại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và vệ sinh an toàn toàn thực phẩm. Đặc biệt, tại một quốc gia vùng nhiệt đới như Việt Nam càng tạo điều kiện cho côn trùng sinh sôi và phát triển nhanh chóng. Sự xuất hiện của chúng không chỉ làm hỏng bữa ăn của khách hàng mà còn mang đến mầm bệnh, nguy cơ ô nhiễm thực phẩm nghiêm trọng. Theo thống kê, côn trùng dịch hại tạo nguy cơ nhiễm bệnh thực phẩm như: nhiễm khuẩn Salmon, trùng xoắn móc câu... Cùng với đó, tại Việt Nam (4 tháng đầu năm 2016) đã từng ghi nhận gần 1400 ca ngộ độc thực phẩm. Không những vậy, côn trùng dịch hại còn khiến cho khách hàng ghê tởm đồ ăn, thức uống từ nhà hàng của bạn. Nhiều chủ nhà hàng, cửa hàng thực phẩm & đồ uống (F&B) đã phải chịu tổn thất nghiêm trọng về danh tiếng và tiền bạc khi gặp rắc rối với côn trùng. Những lời bình luận tiêu cực về trải nghiệm sử dụng sản phẩm có thể phá hoại tiếng tăm mà doanh nghiệp mất công gầy dựng và gìn giữ. Từ những lý do đó, doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp ngành nhà hàng F&B nói riêng cần có kế hoạch kiểm soát côn trùng toàn diện để quản lý rủi ro và ảnh hưởng do côn trùng dịch hại gây ra. Đội ngũ chuyên gia PCS với các chứng chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của mình luôn đồng hành cùng nhiều nhà hàng thực phẩm khác nhau trong suốt hơn một thập kỷ qua. PCS sẵn sàng ""săn sóc"" các loại côn trùng dịch hại để doanh nghiệp an tâm chăm sóc khách hàng."

Xem thêm
GIẢI PHÁP

I.C.E

Nắm rõ thực trạng, nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp thông qua quy trình I.C.E (Đánh giá, xác định nguồn phát sinh - Thực thi các biện pháp phòng trừ - Loại bỏ tận gốc các nguyên nhân gây ra). Từ đó đưa ra những giải pháp ngăn ngừa, kiểm soát dịch hại khoa học và đạt hiệu quả.

Chứng nhận AIB

Đáp ứng các yêu cầu quản lý dịch hại, chương trình kiểm tra nhà cung cấp, tài liệu kiểm tra tại chỗ. Tại PCS, các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo và cấp chứng chỉ của AIB theo chương trình tiên tiến và đáp ứng tất cả nhưng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Tài nguyên PCS

Liên tục cập nhật thông tin và tài liệu liên quan đến kiểm soát côn trùng dịch hại theo từng loài, xu hướng dịch hại, khuyến nghị bổ sung từ đội ngũ chuyên gia PCS.
DỊCH VỤ BỔ SUNG

Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần

Tùy vào đặc thù ngành, PCS cung cấp dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần
Ngăn chặn côn trùng
Ngăn chặn côn trùng gây hại khỏi nhà hàng và nhà bếp của doanh nghiệp. chúng tôi sẽ đánh dấu các điểm côn trùng xâm nhập như vết nứt và khe hở xung quanh.
Kiểm soát ruồi trong nhà hàng
Sẽ không còn ruồi trong nhà bếp và nhà hàng của bạn nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại trừ sâu bệnh bằng bẫy cơ học, đèn bắt ruồi và phương pháp xử lý bằng sinh học.
Xử lý mùi hôi
Tránh những mùi hôi thối. Chúng tôi sử dụng sản phẩm được thiết kế đặt biệt của PCS để chống lại mùi hôi và các loài côn trùng gây hại cho doanh nghiệp.
Kiểm soát Chuột
Để tránh các loài gặm nhấm, Chuột xâm nhập vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn. Các chuyên gia của PCS sẽ lập một kế hoạch kiểm soát tổng thể nhắm ngăn chặn ngay từ đầu, giảm đáng kể những phiền toái và thiệt hại do chúng gây ra.
CÁCH TIẾP CẬN

PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn
Bước 1
Xác định nguồn gây hại
Các chuyên viên của PCS thực hiện khảo sát thực địa, phát hiện nguồn gốc hoặc những mối nguy hiểm tiềm ẩn do côn trùng, dịch hại gây ra."
Bước 2
Nghiên cứu giải pháp
Từ những dữ liệu thu thập được, PCS thiết kế giải pháp phù hợp nhằm giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang và có thể phải đối mặt với côn trùng dịch hại trong tương lai.
Bước 3
Thực thi
Thực thi là việc bố trí nhân sự đúng chuyên môn, sử dụng đúng loại hoá chất theo giải pháp đề xuất, bằng các trang thiết bị hiện đại an toàn cho con người và doanh nghiệp
Bước 4
Theo dõi và báo cáo
Đội ngũ chuyên viên thực hiện theo dõi, làm báo cáo định kỳ, báo cáo chuyên sâu về tình hình côn trùng dịch hại trong suốt quá trình và dự đoán các tình huống phát sinh nhằm đưa ra cách ứng phó phù hợp, hiệu quả.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
ĐỐI TÁC

Khách hàng của PCS
Nhà hàng F&B

Pizza hut
Popeyes
WinMart
Chicken
Dominos
DonChicken
Highland
Lotte
Pizza hut
Popeyes
WinMart
Chicken
Dominos
DonChicken
Highland
Lotte
Pizza hut
Popeyes
WinMart
Chicken
Dominos
DonChicken
Highland
Lotte
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS
Tài liệu

Tìm hiểu cách bảo vệ
doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống
Nhà hàng F&B

Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống

Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) là một cách tiếp cận nhấn mạnh vào việc ngăn ngừa dịch hại phi hóa học, tập trung vào bảo trì và vệ sinh cơ sở trước khi xem xét các lựa chọn hóa học để quản lý dịch hại.
4 Điều Cần Làm Nếu Nhà Hàng Của Bạn Có Gián
Nhà hàng F&B

4 Điều Cần Làm Nếu Nhà Hàng Của Bạn Có Gián

Quản lý một nhà hàng đòi hỏi phải xử lý nhiều vấn đề, và việc đối phó với sự xâm nhập của gián có thể khiến mọi hoạt động bị đình trệ. Từ việc vi phạm quy định về sức khỏe và khả năng phải đóng cửa cho đến ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn, các tổn thất về lợi nhuận có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy giảm thiểu thiệt hại bằng cách đối mặt trực tiếp với vấn đề. Dưới đây là 4 điều bạn nên làm nếu nhà hàng của bạn xuất hiện gián.
Diệt gián trong nhà hàng với 3 cách diệt gián của PCS Việt Nam
Nhà hàng F&B

Diệt gián trong nhà hàng với 3 cách diệt gián của PCS Việt Nam

Trong khuôn khổ bài viết này PCS sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách diệt gián trong nhà hàng với tiêu chí "Tiết kiệm - Hiệu quả - An toàn". Chi tiết ba phương pháp này là gì cũng xem ở bài viết dưới đây nhé!
Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn
Nhà hàng F&B

Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà hàng, bạn sẽ biết rằng vấn đề sạch sẽ và kiểm soát côn trùng gây hại đối với khách hàng của bạn. Điều bạn có thể không nhận ra là, trong truyền thông mạnh xã hội ngày nay, sự sạch sẽ và kiểm soát dịch hại thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết.
Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình
Nhà hàng F&B

Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình

Quyết định rằng bạn không muốn côn trùng xâm nhập vào nhà hàng của mình thật dễ dàng. Các loài gây hại có thể khiến khách hàng ghê tởm, gây ra các đánh giá tiêu cực trên mạng, vi phạm các quy định về sức khỏe, gây khó chịu cho người lao động, làm ô nhiễm thực phẩm và ăn vào lợi nhuận. Tuy nhiên, quyết định làm thế nào để hạn chế sâu bệnh có thể không đơn giản.
NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG GÂY HẠI CHO THỰC PHẨM PHỔ BIẾN MÀ MỌI CHỦ NHÀ HÀNG CẦN BIẾT
Nhà hàng F&B

NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG GÂY HẠI CHO THỰC PHẨM PHỔ BIẾN MÀ MỌI CHỦ NHÀ HÀNG CẦN BIẾT

Nhà hàng của bạn có thức ăn ngon, đội ngũ nhân viên được đào tạo hoàn hảo và bầu không khí hấp dẫn. Vậy làm sao để bảo vệ thực phẩm trước Côn trùng gây hại? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu những loài côn trùng nào gây hại cho thực phẩm và trải nghiệm khách hàng, cách nào để diệt và kiểm soát những loài côn trùng trong lĩnh vực Nhà hàng này hiệu quả nhé!