Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Chính sách bảo mật

26 tháng 10
Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ tính bí mật và an toàn của Thông tin Cá nhân mà chúng tôi thu thập và xử lý. Để bảo vệ thông tin của bạn được giao cho chúng tôi theo phương thức điện tử, Trang web sử dụng Lớp cổng bảo mật (SSL), lớp này mã hóa số thẻ thanh toán, tên và địa chỉ của bạn để chỉ chúng tôi mới có thể giải mã thông tin của bạn.
Chính sách bảo mật

CHẤP NHẬN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY

Bằng cách sử dụng, truy cập hoặc tham gia vào các Hoạt động và Tương tác, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Chính sách Bảo mật này. Nếu bạn không chấp nhận Chính sách Bảo mật này, bạn không được phép sử dụng, truy cập hoặc tham gia vào các Hoạt động và Tương tác và phải ngừng sử dụng, truy cập hoặc tham gia vào các Hoạt động và Tương tác ngay lập tức.

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ an toàn của Thông tin Cá nhân mà chúng tôi thu thập và xử lý. Để bảo vệ thông tin của bạn được giao cho chúng tôi theo phương thức điện tử, Trang web sử dụng Lớp cổng bảo mật (SSL), lớp này mã hóa số thẻ thanh toán, tên và địa chỉ của bạn để chỉ chúng tôi mới có thể giải mã thông tin của bạn. Tuy nhiên, thật không may, không có dữ liệu truyền qua Internet nào có thể được đảm bảo là an toàn 100%. Do đó, trong khi chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin liên hệ của bạn, trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi không đảm bảo hoặc đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn truyền đến hoặc từ Trang web và bạn tự chịu rủi ro khi làm như vậy.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có thể thay đổi Chính sách Bảo mật này theo thời gian. Phiên bản mới nhất của Chính sách Bảo mật sẽ luôn được đăng trên Trang web, với "Ngày có hiệu lực" được đăng ở trên cùng. Chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật Chính sách quyền riêng tư này nếu các phương pháp thực hành của chúng tôi thay đổi, khi công nghệ thay đổi hoặc khi chúng tôi thêm các sản phẩm, dịch vụ hoặc tính năng mới vào Trang web của mình hoặc thay đổi các sản phẩm, dịch vụ hiện có.

Nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với Chính sách quyền riêng tư của mình hoặc cách chúng tôi xử lý Thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ biết vì Ngày có hiệu lực của Chính sách quyền riêng tư sẽ thay đổi và sẽ có một biểu ngữ tạm thời trên trang web cảnh báo bạn về sự thay đổi. Bằng cách truy cập Trang web và / hoặc mua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sau Ngày có hiệu lực, bạn được coi là đồng ý với Chính sách quyền riêng tư hiện hành của chúng tôi đối với thông tin được thu thập sau Ngày có hiệu lực của Chính sách quyền riêng tư đó.

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Chính sách về quyền riêng tư
Quyền riêng tư & Bảo mật

Chính sách về quyền riêng tư

Chính sách Bảo mật này áp dụng bất kỳ lúc nào chúng tôi thu thập từ Thông tin Cá nhân hoặc về các cá nhân, cho dù trực tuyến hay ngoại tuyến, bao gồm
Báo giá chống mối, diệt mối mới nhất năm 2023

Báo giá chống mối, diệt mối mới nhất năm 2023

Báo giá chống mối là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ diệt mối. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có được câu trả lời.
Dịch vụ diệt mọt gỗ tốt nhất | Diệt sạch mọt gỗ với giá rẻ 2023

Dịch vụ diệt mọt gỗ tốt nhất | Diệt sạch mọt gỗ với giá rẻ 2023

Nếu bạn đã thử nhiều cách diệt mọt gỗ khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy thử dùng dịch vụ diệt mọt gỗ tận gốc của PCS Việt Nam. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà chúng tôi mang lại. Số lượng mọt sẽ giảm đáng kể ngay từ ngày đầu tiên. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Khử trùng kho bảo quản là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của kho chứa hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khử trùng của PCS Việt Nam để tiết kiệm thời gian & chi phí. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Giá dịch vụ diệt mối mới nhất | Báo giá chi tiết 2023

Giá dịch vụ diệt mối mới nhất | Báo giá chi tiết 2023

Giá dịch vụ diệt mối là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối. Tuy nhiên, đến nay chưa có nhiều bài viết đề cập đến vấn đề này. Do đó, để biết báo giá chống mối bao nhiêu. Đọc bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời.