Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Chính sách bảo mật

26 tháng 10
Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ tính bí mật và an toàn của Thông tin Cá nhân mà chúng tôi thu thập và xử lý. Để bảo vệ thông tin của bạn được giao cho chúng tôi theo phương thức điện tử, Trang web sử dụng Lớp cổng bảo mật (SSL), lớp này mã hóa số thẻ thanh toán, tên và địa chỉ của bạn để chỉ chúng tôi mới có thể giải mã thông tin của bạn.
Chính sách bảo mật

CHẤP NHẬN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY

Bằng cách sử dụng, truy cập hoặc tham gia vào các Hoạt động và Tương tác, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Chính sách Bảo mật này. Nếu bạn không chấp nhận Chính sách Bảo mật này, bạn không được phép sử dụng, truy cập hoặc tham gia vào các Hoạt động và Tương tác và phải ngừng sử dụng, truy cập hoặc tham gia vào các Hoạt động và Tương tác ngay lập tức.

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ an toàn của Thông tin Cá nhân mà chúng tôi thu thập và xử lý. Để bảo vệ thông tin của bạn được giao cho chúng tôi theo phương thức điện tử, Trang web sử dụng Lớp cổng bảo mật (SSL), lớp này mã hóa số thẻ thanh toán, tên và địa chỉ của bạn để chỉ chúng tôi mới có thể giải mã thông tin của bạn. Tuy nhiên, thật không may, không có dữ liệu truyền qua Internet nào có thể được đảm bảo là an toàn 100%. Do đó, trong khi chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin liên hệ của bạn, trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi không đảm bảo hoặc đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn truyền đến hoặc từ Trang web và bạn tự chịu rủi ro khi làm như vậy.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có thể thay đổi Chính sách Bảo mật này theo thời gian. Phiên bản mới nhất của Chính sách Bảo mật sẽ luôn được đăng trên Trang web, với "Ngày có hiệu lực" được đăng ở trên cùng. Chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật Chính sách quyền riêng tư này nếu các phương pháp thực hành của chúng tôi thay đổi, khi công nghệ thay đổi hoặc khi chúng tôi thêm các sản phẩm, dịch vụ hoặc tính năng mới vào Trang web của mình hoặc thay đổi các sản phẩm, dịch vụ hiện có.

Nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với Chính sách quyền riêng tư của mình hoặc cách chúng tôi xử lý Thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ biết vì Ngày có hiệu lực của Chính sách quyền riêng tư sẽ thay đổi và sẽ có một biểu ngữ tạm thời trên trang web cảnh báo bạn về sự thay đổi. Bằng cách truy cập Trang web và / hoặc mua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sau Ngày có hiệu lực, bạn được coi là đồng ý với Chính sách quyền riêng tư hiện hành của chúng tôi đối với thông tin được thu thập sau Ngày có hiệu lực của Chính sách quyền riêng tư đó.

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Chính sách về quyền riêng tư
Quyền riêng tư & Bảo mật

Chính sách về quyền riêng tư

Chính sách Bảo mật này áp dụng bất kỳ lúc nào chúng tôi thu thập từ Thông tin Cá nhân hoặc về các cá nhân, cho dù trực tuyến hay ngoại tuyến, bao gồm
Báo giá phòng chống mối MỚI NHẤT nên xem ngay

Báo giá phòng chống mối MỚI NHẤT nên xem ngay

Bạn đang quan tâm đến vấn đề phòng chống mối và muốn tìm hiểu về báo giá phòng chống mối. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về báo giá chi tiết về dịch vụ diệt mối và những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá này.
Báo giá dịch vụ diệt chuột tại PCS Việt Nam

Báo giá dịch vụ diệt chuột tại PCS Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm báo giá dịch vụ diệt chuột mới nhất. Bạn cần bảng giá chuẩn xác, chi tiết và cam kết không ảo. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời phù hợp dành cho bạn.
Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc mới nhất

Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc mới nhất

Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc là một trong những yêu cầu cơ bản của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của đội ngũ PCS, chúng tôi luôn minh bạch với quý khách hàng của mình về giá cả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc và những thông tin liên quan.
Báo giá khử trùng mới nhất bạn không nên bỏ qua

Báo giá khử trùng mới nhất bạn không nên bỏ qua

Báo giá khử trùng là chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm, nhưng đến nay vẫn chưa có nhiều bài viết phân tích rõ vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, PCS sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh báo giá cho các gói dịch vụ khử trùng khác nhau.
Báo giá dịch vụ xịt côn trùng hiện nay bao nhiêu?

Báo giá dịch vụ xịt côn trùng hiện nay bao nhiêu?

Báo giá dịch vụ xịt côn trùng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này, PCS Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn báo giá mới nhất nhé!
Báo giá phun khử khuẩn tại PCS Việt Nam, Xem ngay!

Báo giá phun khử khuẩn tại PCS Việt Nam, Xem ngay!

Báo giá phun khử khuẩn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để giải đáp thắc mắc này, PCS Việt Nam chia sẻ đến mọi người những thông tin mới nhất về bảng giá phun khử khuẩn mà công ty đang triển khai.
Báo giá chống mối, diệt mối mới nhất - Click xem ngay!

Báo giá chống mối, diệt mối mới nhất - Click xem ngay!

Báo giá chống mối là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ diệt mối. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có được câu trả lời.