Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiểm soát côn trùng dịch hại Chế biến thực phẩm

GÓC NHÌN

Loại bỏ lo âu - Tập trung sản xuất - Phát triển doanh nghiệp

Côn trùng dịch hại là mối đe dọa lớn đối với ngành Chế biến thực phẩm, có thể khiến doanh nghiệp gặp các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu. Các chuyên gia của PCS có kiến thức và kinh nghiệm về các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe của ngành Chế biến thực phẩm tại Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Chúng tôi khẳng định mang lại giá trị thiết thực, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển an toàn, bền vững.
Xem thêm
GIẢI PHÁP

Quy trình I.C.E

Nắm rõ thực trạng, nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp thông qua quy trình I.C.E (Đánh giá, xác định nguồn phát sinh - Thực thi các biện pháp phòng trừ - Loại bỏ tận gốc các nguyên nhân gây ra). Từ đó đưa ra những giải pháp ngăn ngừa, kiểm soát dịch hại khoa học và đạt hiệu quả.

Chứng nhận AIB

Đáp ứng các yêu cầu quản lý dịch hại, chương trình kiểm tra nhà cung cấp, tài liệu kiểm tra tại chỗ. Tại PCS, các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo và cấp chứng chỉ của AIB theo chương trình tiên tiến và đáp ứng tất cả nhưng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM

Là phương pháp tiếp cận toàn diện, để quản lý quần thể dịch hại có xem xét sự kết hợp của các chiến lược, nhằm làm giảm quần thể sinh vật gây hại xuống mức có thể chịu đựng được, đồng thời nâng cao chất lượng môi trường.
DỊCH VỤ BỔ SUNG

Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần

Tùy vào đặc thù ngành, PCS cung cấp dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần
Phun khử trùng
Phun trùng khử khuẩn là một hoạt động không thể thiếu trong thời gian hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm.
Ngăn chặn ruồi vào thực phẩm
Để doanh nghiệp bạn không còn ruồi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ loài gây hại này bằng hệ thống các giải pháp tổng hợp (IPM) như Dọn bỏ nguồn thu hút ruồi, sử dụng đèn bắt ruồi một cách khoa học và hiệu quả.
Kiểm soát chuột
Chuột là mối quy hại lớn khiến doanh nghiệp ngành thực phẩm khiến giảm uy tín, số lượng khách hàng và gây thiệt hại trực tiếp về tài sản, doanh thu nên cần có biện pháp kiểm soát chúng kịp thời.
Tẩy rửa sàn và hệ thống thoát nước
Dọn sạch các loại bụi bẩn mà không gây ảnh hưởng nhiều đến không gian làm việc của nhà hàng.
CÁCH TIẾP CẬN

PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn
Bước 1
Xác định nguồn gây hại
Các chuyên viên của PCS thực hiện khảo sát thực địa, phát hiện nguồn gốc hoặc những mối nguy hiểm tiềm ẩn do côn trùng, dịch hại gây ra.
Bước 2
Nghiên cứu giải pháp
Từ những dữ liệu thu thập được, PCS thiết kế giải pháp phù hợp nhằm giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang và có thể phải đối mặt với côn trùng dịch hại trong tương lai.
Bước 3
Thực thi
Thực thi là việc bố trí nhân sự đúng chuyên môn, sử dụng đúng loại hoá chất theo giải pháp đề xuất, bằng các trang thiết bị hiện đại an toàn cho con người và doanh nghiệp
Bước 4
Theo dõi và báo cáo
Đội ngũ chuyên viên thực hiện theo dõi, làm báo cáo định kỳ, báo cáo chuyên sâu về tình hình côn trùng dịch hại trong suốt quá trình và dự đoán các tình huống phát sinh nhằm đưa ra cách ứng phó phù hợp, hiệu quả.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
ĐỐI TÁC

Khách hàng của PCS
Chế biến thực phẩm

Miliket
asiafoot
Vifon
Uniben
Thiên Hương
Masan
acecook
cocacola
Miliket
asiafoot
Vifon
Uniben
Thiên Hương
Masan
acecook
cocacola
Miliket
asiafoot
Vifon
Uniben
Thiên Hương
Masan
acecook
cocacola
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS
Tài liệu

Tìm hiểu cách bảo vệ
doanh nghiệp của bạn

Tổng quan về tiêu chuẩn HACCP trong ngành chế biến thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tổng quan về tiêu chuẩn HACCP trong ngành chế biến thực phẩm

HACCP là viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được sử dụng trên toàn cầu để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm thực phẩm
Hồ sơ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tiêu chuẩn HACCP bao gồm những gì?
Chế biến thực phẩm

Hồ sơ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tiêu chuẩn HACCP bao gồm những gì?

Hệ thống phân tích nguy cơ và điểm kiểm soát nguy cơ (HACCP) là một quy trình quản lý chất lượng thực phẩm được thiết kế để đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm. Trong quá trình thiết kế hệ thống HACCP, việc xác định và kiểm soát côn trùng dịch hại là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm.
Tiêu chuẩn AIB - 10 bước triển khai một dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng cho Doanh Nghiệp thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tiêu chuẩn AIB - 10 bước triển khai một dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng cho Doanh Nghiệp thực phẩm

Triển khai dịch vụ diệt côn trùng theo tiêu chuẩn AIB trong một công ty thực phẩm là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm và....
Tổng quan về tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium)
Chế biến thực phẩm

Tổng quan về tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium)

Tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium) là một tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng của Vương quốc Anh, được thiết kế để đảm bảo rằng các nhà sản xuất thực phẩm đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm và chất lượng cụ thể.
Tóm tắt tiêu chuẩn AIB trong ngành thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tóm tắt tiêu chuẩn AIB trong ngành thực phẩm

Tiêu chuẩn AIB (American Institute of Baking) là một tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm thực phẩm. AIB International là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Mỹ, chuyên về đào tạo, tư vấn và chứng nhận về an toàn thực phẩm và vệ sinh trong ngành công nghiệp thực phẩm.
5 dấu hiệu cho thấy đối tác kiểm soát côn trùng của bạn không đáp ứng được yêu cầu
Chế biến thực phẩm

5 dấu hiệu cho thấy đối tác kiểm soát côn trùng của bạn không đáp ứng được yêu cầu

Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 5 yếu tố để nhận biết một đối tác kiểm soát côn trùng của bạn không cung cấp được yêu cầu của bạn và đã đến lúc bạn nên tìm một đối tác mới
Quản lý dịch hại tổng hợp IPM trong ngành chế biến thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Quản lý dịch hại tổng hợp IPM trong ngành chế biến thực phẩm

Kiểm soát dịch hại trong ngành chế biến thực phẩm là rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số khuyến nghị để kiểm soát dịch hại tổng hợp trong ngành chế biến thực phẩm
Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm

Ở Việt Nam, các quy định và hướng dẫn để đảm bảo an toàn thực phẩm là công việc nghiêm túc. Vì côn trùng, động vật gặm nhấm (chuột) có thể mang vi khuẩn, mầm bệnh khác có thể lây lan bệnh tật và dễ làm nhiễm bẩn thực phẩm, dẫn đến vi phạm quy tắc sức khỏe, tiến tới việc thu hồi sản phẩm và làm tổn hại danh tiếng của bạn, nên việc kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng gây hại phải là ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là cách côn trùng gây hại có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm và cách luôn đảm bảo sự phá hoại của chúng không bao giờ vượt khỏi tầm kiểm soát.