Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ khử trùng - Xông hơi cho Doanh nghiệp

Chủ động kiểm soát, bảo vệ hình ảnh, nâng tầm dịch vụ
Giới thiệu

Dịch vụ
Khử trùng xông hơi

Dịch vụ khử trùng - Xông hơi là dịch vụ diệt trừ sinh vật gây hại trên hàng hoá bằng cách sử dụng chất hoặc hợp chất hoá học có tính chất độc tính. Quá trình này diễn ra trong môi trường có nhiệt độ và áp suất không khí thông thường, trong đó chất hoá học có khả năng tồn tại ở dạng khí và có thể khuếch tán và xâm nhập vào hàng hoá một cách dễ dàng. Ngoài ra, phương pháp này cũng cho phép giải phóng chất hoá học khỏi hàng hoá một cách thuận tiện.
KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT

Giả pháp Khử trùng hàng hóa

Khử trùng cần đảm bảo nhân viên được đào tạo và thông báo về các biện pháp an toàn và quy trình khử trùng. Đồng thời, việc kiểm soát chất lượng và đánh giá sau khử trùng là cần thiết để đảm bảo sự hiệu quả và tính đáng tin cậy
Giả pháp Khử trùng hàng hóa
Khử trùng tầu biển sà lan
Tàu biển và sà lan, với đặc điểm kích thước lớn, số lượng hàng hóa nhiều, hành trình dài và sự hiện diện liên tục của thuyền viên, đòi hỏi các biện pháp khử trùng phải đảm bảo mức độ kỹ thuật cao và an toàn tuyệt đối.
Khử trùng kho bảo quản
Khử trùng hàng hóa là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo quản hàng hóa để đảm bảo an toàn và giảm thiểu hư hại do sự phá hoại của côn trùng. Khử trùng xông hơi hàng bảo quản là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến.
Khử trùng container
Khử trùng container bằng Methyl Bromide theo tiêu chuẩn AFAS với mức giá ưu đãi và thời gian cấp chứng thư nhanh chóng. Khử trùng container giảm thiểu hậu quả lây lan côn trùng dịch hại giữa các nước.
Khử trùng Silo
Khử trùng Silo là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo quản hàng hóa trong Silo để đảm bảo an toàn và giảm thiểu hư hại do sự phá hoại của côn trùng. Khử trùng xông hơi Silo là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến.
Tư vấn

Khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
GIẢI PHÁP

Phòng ngừa lây lan bệnh dịch
hiệu quả

Chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình khử khuẩn được xử lý tỉ mỉ và nhanh chóng trong vòng 2 giờ, không làm gián đoạn quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, PCS xếp lịch linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tận tâm

Các chuyên viên của PCS thực hiện khảo sát thực địa, phát hiện nguồn gốc hoặc những mối nguy hiểm tiềm ẩn do côn trùng, dịch hại gây ra.

An toàn

Các sản phẩm sử dụng trong quá trình làm việc được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, an toàn cho cả trẻ em và thú nuôi. Đặc biệt, chúng hoàn toàn không còn dư lượng sau khi xử lý.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Về PCS

Trò chuyện với PCS để tìm và giải đáp vấn đề bạn
đang thắc mắc.

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS