Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Kiểm soát Mọt

Dịch vụ diệt Mọt cho Doanh nghiệp

GIỚI THIỆU

Mọt và những tác hại đến hoạt động doanh nghiệp

Mọt là loài côn trùng gây hại thuộc họ bọ cánh cứng chuyên đục phá gỗ và hạt ngũ cốc. Dù kích thước rất nhỏ nhưng sức tàn phá của mọt đối với đồ gỗ, nội thất lại rất lớn, gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín và doanh thu của doanh nghiệp. Để duy trì hình ảnh cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ, các cơ sở kinh doanh cần có phương án tối ưu nhất nhằm ngăn chặn sự phá hoại của mọt dưới mọi hình thức.
KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT

Giải quyết dứt điểm mọt tại doanh nghiệp

Không xử lý các loài mọt gỗ, mọt ngũ cốc có thể dẫn đến thất thoát tài sản nghiêm trọng cho nhiều doanh nghiệp, nhất là cơ sở lưu trữ thực phẩm khô.
Giải quyết dứt điểm mọt tại doanh nghiệp
Bịt kín khe hở
Để mọt không thể xâm nhập và làm tổ, cần bịt kín các khe nứt, kẽ hở để ngăn cản quá trình xâm nhập và phát triển.
Kiểm tra thường xuyên
Các kho hàng, cơ sở lưu trữ và chế biến thực phẩm cần được kiểm tra định kỳ nhằm giảm thiểu rủi ro bị mọt xâm nhập và làm ô nhiễm thành phẩm.
Sử dụng bẫy Pheromone
Sử dụng bẫy Pheromone để thăm dò và phát hiện tình trạng hàng hoá. Có thể kết hợp để thu hút Mọt dính vào bẫy, hạn chế sự phát triển của chúng. PCS sẽ đưa ra giải pháp phù hợp để hạn chế tối đa tổn thất tài sản của bạn.
Cách tiếp cận

PCS làm gì để bảo vệ
doanh nghiệp của bạn?

 PCS làm gì để bảo vệ doanh nghiệp của bạn?
Bước 1

Khảo sát thực địa

PCS tiến hành khảo sát tổng thể không gian, xác định mức độ xâm lấn và những nơi mọt đang cư ngụ.
Bước 2

Lên phương án

Sau khi tiến hành khảo sát, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với tình trạng xâm lấn.
Bước 3

Xử lý mọt

Để xử lý mọt hiệu quả, PCS sẽ áp dụng các phương pháp như: Đặt bả, Dùng hóa chất lỏng, Phun tồn lưu và dọn dẹp vệ sinh khu vực.
Bước 4

Ngăn chặn mọt quay lại

PCS kiểm tra định kỳ và hướng dẫn khách hàng các kiến thức cần thiết để phòng chống, ngăn ngừa sự quay lại của loài mọt.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?