Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Loại bỏ mối nguy hại từ côn trùng dịch hại cho mọi doanh nghiệp

Lĩnh vực
Giải pháp

PCS thiết kế giải pháp toàn diện
dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Giải pháp toàn diện
Bước 1

Xác định nguồn gây hại

Các chuyên viên của PCS thực hiện khảo sát thực địa, phát hiện nguồn gốc hoặc những mối nguy hiểm tiềm ẩn do côn trùng, dịch hại gây ra.
Bước 2

Nghiên cứu giải pháp

Từ những dữ liệu thu thập được, PCS thiết kế giải pháp phù hợp nhằm giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang và có thể phải đối mặt với côn trùng dịch hại trong tương lai.
Bước 3

Thực thi

Thực thi là việc bố trí nhân sự đúng chuyên môn, sử dụng đúng loại hoá chất theo giải pháp đề xuất, bằng các trang thiết bị hiện đại an toàn cho con người và doanh nghiệp
Bước 4

Theo dõi và báo cáo

Đội ngũ chuyên viên thực hiện theo dõi, làm báo cáo định kỳ, báo cáo chuyên sâu về tình hình côn trùng dịch hại trong suốt quá trình và dự đoán các tình huống phát sinh nhằm đưa ra cách ứng phó phù hợp, hiệu quả.
Hợp tác

Cùng bảo vệ danh tiếng
thương hiệu của bạn

PCS là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc trong suốt 13 năm qua. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chuẩn quốc tế để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS
Tài liệu

Tìm hiểu cách bảo vệ
doanh nghiệp của bạn

Hồ sơ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tiêu chuẩn HACCP bao gồm những gì?
Chế biến thực phẩm

Hồ sơ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tiêu chuẩn HACCP bao gồm những gì?

Hệ thống phân tích nguy cơ và điểm kiểm soát nguy cơ (HACCP) là một quy trình quản lý chất lượng thực phẩm được thiết kế để đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm. Trong quá trình thiết kế hệ thống HACCP, việc xác định và kiểm soát côn trùng dịch hại là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm.
Tổng quan về tiêu chuẩn HACCP trong ngành chế biến thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tổng quan về tiêu chuẩn HACCP trong ngành chế biến thực phẩm

HACCP là viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được sử dụng trên toàn cầu để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm thực phẩm
Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống
Nhà hàng F&B

Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống

Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) là một cách tiếp cận nhấn mạnh vào việc ngăn ngừa dịch hại phi hóa học, tập trung vào bảo trì và vệ sinh cơ sở trước khi xem xét các lựa chọn hóa học để quản lý dịch hại.
Danh sách hạng mục kiểm tra rệp giường tại khách sạn của bạn
Khách sạn

Danh sách hạng mục kiểm tra rệp giường tại khách sạn của bạn

Để giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng, cũng như danh tiếng của doanh nghiệp bạn, rệp phải được theo dõi nhất quán trong khuôn viên khách sạn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật quy trình vệ sinh và đánh giá phòng định kỳ cho nhân viên của mình để bao gồm việc kiểm tra rệp và các loài  gây hại khác.
Quản Lý Dịch Hại Tổng Hợp (IPM): Bí Quyết Đuổi Côn trùng gây hại Khỏi Khách Sạn Của Bạn Mùa Hè Này
Khách sạn

Quản Lý Dịch Hại Tổng Hợp (IPM): Bí Quyết Đuổi Côn trùng gây hại Khỏi Khách Sạn Của Bạn Mùa Hè Này

Mùa hè đang đến gần, các Khách sạn trên khắp cả nước đã sẵn sàng cho mùa du lịch cao điểm trong năm, với hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đang đặt chỗ nghỉ ngơi để tìm kiếm một khách sạn thoải mái giúp họ thư giãn. Không chỉ du khách mới có nhu cầu tìm kiếm nơi nghỉ ngơi mát mẻ - các loài côn trùng gây hại cũng thế.
Tổng quan về tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium)
Chế biến thực phẩm

Tổng quan về tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium)

Tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium) là một tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng của Vương quốc Anh, được thiết kế để đảm bảo rằng các nhà sản xuất thực phẩm đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm và chất lượng cụ thể.
Tiêu chuẩn AIB - 10 bước triển khai một dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng cho Doanh Nghiệp thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tiêu chuẩn AIB - 10 bước triển khai một dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng cho Doanh Nghiệp thực phẩm

Triển khai dịch vụ diệt côn trùng theo tiêu chuẩn AIB trong một công ty thực phẩm là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm và....
Tóm tắt tiêu chuẩn AIB trong ngành thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tóm tắt tiêu chuẩn AIB trong ngành thực phẩm

Tiêu chuẩn AIB (American Institute of Baking) là một tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm thực phẩm. AIB International là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Mỹ, chuyên về đào tạo, tư vấn và chứng nhận về an toàn thực phẩm và vệ sinh trong ngành công nghiệp thực phẩm.