Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Kiểm soát Chuột

Dịch vụ Diệt Chuột & Kiểm soát chuột cho Doanh Nghiệp

GIỚI THIỆU

Chuột và mối nguy hại với doanh nghiệp

Chuột thường gắn liền với hình ảnh mất vệ sinh do đặc tính sinh sản và nguồn thức ăn của chúng. Chính vì vậy, chuột mang trên mình nhiều loại vi rút, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Đối với doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, chuột làm ảnh hưởng nặng nề tới thương hiệu, làm giảm số lượng khách hàng và gây thiệt hại trực tiếp về tài sản, doanh thu. Đừng để điều đó xảy ra, với phương pháp diệt chuột mới PCS sẽ đem lại hiệu quả vượt trội với Doanh nghiệp của bạn.
KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT

Giải quyết dứt điểm chuột tại doanh nghiệp

Chuột gây hại cho nhiều doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm, do vậy cần có biện pháp cụ thể để kiểm soát loài gặm nhấm này. Chúng tôi có 14 năm KN để diệt chuột và xây dựng biện pháp bảo vệ chủ động, hiệu quả ngăn chuột xâm nhập chuột trong tương lai. Dưới đây là 5 biện pháp PCS thực hiện ngăn ngừa, diệt chuột và kiểm soát chúng.
Giải quyết dứt điểm chuột tại doanh nghiệp
Đặt thùng rác có nắp
Việc sử dụng thùng rác bằng kim loại/nhựa có nắp đậy kín góp phần đáng kể để ngăn chuột đào bới và ăn rác.
Trạm bả chuột có khóa
Lắp đặt bả, thuốc diệt chuột trong thiết bị (thuộc các trạm bả theo chương trình kiểm soát trong và ngoài trời) chỉ có chuột tiếp cận được là phương pháp kiểm soát chuột an toàn và hiệu quả được áp dụng rộng rãi.
Thiết lập hệ thống trạm mồi bả diệt chuột
Việc thiết lập hệ thống trạm mồi theo sơ đồ một cách khoa học theo tiêu chuẩn của AIB, nhằm ngăn chặn chuột từ vòng ngoài cùng. Hạn chế chúng xâm nhập vào bên trong.
Theo dõi, giám sát mật độ chuột bên trong
Tiếp tục đặt các loại bẫy chuyên dụng theo sơ đồ thiết kế, nhằm đánh giá và giám sát mật độ chuột xuất hiện tại các khu vực trong nhà máy. Từ đó, các chuyên gia của chúng tôi sẽ có giải pháp phù hợp cho từng khu vực nhằm khống chế và ngăn chặn thiệt hại tối đa cho doanh nghiệp
Trám khe hở, lỗ hổng
Những lỗ hổng, khe hở có thể là nơi chuột xâm nhập vào doanh nghiệp, bịt kín và trám khe hở có thể giảm thiểu khả năng đi vào bên trong.
Loại bỏ nơi trú ẩn, nguồn thức ăn
Loại bỏ cỏ dại mọc cao, Hàng hoá gọn gàng là biện pháp kết hợp tối ưu trong kế hoạch kiểm soát chuột. Tối ưu hóa việc nhặt rác, dọn vệ sinh sạch sẽ làm mất nguồn thu hít chuột từ ngoài vào, giảm nguy cơ xâm nhập của chuột vào doanh nghiệp
Cách tiếp cận

PCS làm gì để bảo vệ
doanh nghiệp của bạn?

 PCS làm gì để bảo vệ doanh nghiệp của bạn?
Bước 1

Khảo sát thực địa

Đội ngũ chuyên nghiệp của PCS kiểm tra phát hiện các con đường xâm nhập của chuột, xác định các nguồn thu hút chuột vào trong doanh nghiệp của bạn.
Bước 2

Nghiên cứu giải pháp

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng chuột xâm lấn cũng như môi trường xung quanh, PCS tiến hành lựa chọn các phương pháp phù hợp nhằm tiêu diệt chuột, ngăn chặn và phòng ngừa chuột quay lại.
Bước 3

Xử lý chuột

Chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống thống trạm bả chuột an toàn (TRBS), hộp bẫy keo, bẫy sập, bẫy hộp, dọn dẹp vệ sinh xung quanh, xử lý các khu vực chuột có thể làm ổ,...
Bước 4

Ngăn chặn chuột quay lại

PCS tư vấn và khuyến nghị các phương án vệ sinh sạch sẽ không gian, khu vực của bạn. Môi trường thuận lợi, có nhiều thức ăn sẽ thu hút chuột đến kiếm ăn và làm ổ, gia tăng quần thể nhanh chóng.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?