Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Kiểm soát Muỗi

Diệt Muỗi cho Doanh nghiệp

GIỚI THIỆU

Muỗi và sự nguy hại đến doanh nghiệp

Muỗi thường xuất hiện ở các khu vực tối tăm, ẩm ướt và có nước đọng. Không chỉ gây ra những âm thanh khó chịu và những vết cắn ngứa ngáy, chúng là vật chủ lý tưởng của nhiều loại vi rút, vi khuẩn và nấm nguy hiểm như vi rút zika, vi rút sốt xuất huyết,... có thể dẫn đến tử vong. Bất kỳ ai trên thế giới này đều khó chịu với sự xuất hiện của muỗi, trong đó có khách hàng của bạn. Đây có thể trở thành một trở ngại lớn để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.
KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT

Giải quyết dứt điểm muỗi tại doanh nghiệp

Muỗi là nguồn căn của nhiều loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khiến doanh nghiệp phải dè chừng.
Giải quyết dứt điểm muỗi tại doanh nghiệp
Kiểm tra toàn diện
Lên kế hoạch kiểm tra toàn bộ cơ sở nhằm xác định và loại bỏ những nơi có khả năng sinh sản của muỗi.
Xóa bỏ môi trường sống
Vệ sinh rãnh nước thường xuyên, loại bỏ nước đọng không chỉ giúp đánh đuổi muỗi mà còn góp phần ngăn chặn các loài gây ại xưng quanh khu vực sống.
Diệt ấu trùng
Sử dụng thuốc diệt ấu trùng tại những điểm nóng của muỗi giúp giảm thiểu sự xâm nhập và kết thúc vòng đời sinh sản của loài.
Bẫy muỗi trưởng thành
Là phương pháp hiệu quả với các loài muỗi là Aedes và Culex. Khi hoạt động, bẫy phân tán mùi hương, thu hút muỗi bay vào và chết do mất nước.
Giám sát & duy trì
Theo dõi và điều chỉnh các phương pháp để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.
Cách tiếp cận

PCS làm gì để bảo vệ
doanh nghiệp của bạn?

 PCS làm gì để bảo vệ doanh nghiệp của bạn?
Bước 1

Khảo sát thực địa

Đội ngũ chuyên nghiệp của PCS tìm kiếm, xác định nơi cư ngụ và đẻ trứng cùng các nguồn thu hút muỗi trong ngôi nhà của bạn.
Bước 2

Lên phương án

Dựa trên kết quả của quá trình khảo sát, PCS lên các phương án xử lý muỗi phù hợp nhất với từng hộ gia đình.
Bước 3

Xử lý muỗi

Để phòng chống sự xâm nhập của muỗi, chúng tôi áp dụng các biện pháp sau: Phun hạ gục, Sử dụng đèn bắt muỗi, Xử lý ấu trùng, Dọn dẹp vệ sinh và loại bỏ các nguồn thu hút muỗi.
Bước 4

Ngăn chặn muỗi quay lại

Kỹ thuật Phun lưu tồn có thể ngăn muỗi quay lại trong thời gian ngắn hạn. Để mang lại hiệu quả lâu dài, chúng tôi tổ chức kiểm tra định kỳ và đưa ra hướng dẫn kiểm soát côn trùng đúng cách để chủ hộ có thể xử lý muỗi đúng cách ngay tại nhà.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?