Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiểm soát côn trùng dịch hại Sản xuất Thức ăn Chăn nuôi

GÓC NHÌN

Mở cửa doanh nghiệp - đóng cửa côn trùng

Quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi sẽ bao gồm nhiều điểm thu hút côn trùng dịch hại, đặc biệt là các loài ưa thích thực phẩm như ruồi, chuột, gián,...Các chuyên gia tại PCS đã mang lại giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ trong suốt 1 thập kỷ qua nhờ kiến thức chuyên sâu về đặc điểm và hành vi sinh học của các loài côn trùng dịch hại khác nhau.
Xem thêm
GIẢI PHÁP

Chứng nhận đủ điều kiện Khử trùng

Kiểm soát côn trùng hại kho trong ngành Thức ăn chăn nuôi (TACN) chủ yếu sử dụng phương pháp khử trùng xông hơi băng phosphine (PH3). Để thực hiện công việc này công ty dịch vụ phải được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề do cục Bảo vệ thực vật cấp. PCS là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này, các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn đầy đủ khi thực hiện dịch vụ

Quy trình I.C.E

Nắm rõ thực trạng, nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp thông qua quy trình I.C.E (Đánh giá, xác định nguồn phát sinh - Thực thi các biện pháp phòng trừ - Loại bỏ tận gốc các nguyên nhân gây ra). Từ đó đưa ra những giải pháp ngăn ngừa, kiểm soát dịch hại khoa học và đạt hiệu quả.

Kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM

Là phương pháp tiếp cận toàn diện, để quản lý quần thể dịch hại có xem xét sự kết hợp của các chiến lược, nhằm làm giảm quần thể sinh vật gây hại xuống mức có thể chịu đựng được, đồng thời nâng cao chất lượng môi trường.
DỊCH VỤ BỔ SUNG

Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần

Tùy vào đặc thù ngành, PCS cung cấp dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần
Kiểm soát Mọt Kho
Thành phẩm thức ăn chăn nuôi khi nhiễm mọt sẽ làm giảm chất lượng và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Các chuyên gia của PCS sẽ giúp bạn lên một kế hoạch kiểm soát Mọt phù hợp hàng năm, vào các mùa cao điểm nhằm làm giảm thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn
Kiểm soát Chuột
Nhà máy Thức ăn chăn nuôi là nơi hấp dẫn Chuột từ các khu vực lân cận, do đặc điểm kho lưu trữ lương thực, nguyên liệu làm ra thành phẩm chính là nguồn thức ăn vô hạn cho Chuột. Để có một kế hoạch hoàn chỉnh nhằm tránh các thiệt hại do Chuột gây ra là một công việc cần thiết. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn.
Dịch vụ diệt Mối
Để hạn chế Mối tấn công vào các khu văn phòng, kho hàng bằng cách loại bỏ các vật liệu cellulose là nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của Mối, hồ sơ giấy tờ được sắp xếp gọn gàng, đưa lên kệ thông thoáng sẽ giảm thiểu sự xâm nhập của Mối vào doanh nghiệp.
CÁCH TIẾP CẬN

PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn
Bước 1
Xác định nguồn gây hại
Các chuyên viên của PCS thực hiện khảo sát thực địa, phát hiện nguồn gốc hoặc những mối nguy hiểm tiềm ẩn do côn trùng, dịch hại gây ra.
Bước 2
Nghiên cứu giải pháp
Từ những dữ liệu thu thập được, PCS thiết kế giải pháp phù hợp nhằm giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang và có thể phải đối mặt với côn trùng dịch hại trong tương lai.
Bước 3
Thực thi
PCS thực thi bằng cách bố trí đúng nhân sự có chuyên môn, sử dụng đúng hoá chất theo giải pháp đề xuất, xử lý bằng trang thiết bị hiện đại an toàn cho con người và doanh nghiệp.
Bước 4
Theo dõi và báo cáo
Đội ngũ chuyên viên thực hiện theo dõi, làm báo cáo định kỳ, báo cáo chuyên sâu về tình hình côn trùng dịch hại trong suốt quá trình và dự đoán các tình huống phát sinh nhằm đưa ra cách ứng phó phù hợp, hiệu quả.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
ĐỐI TÁC

Khách hàng của PCS
Sản xuất Thức ăn Chăn nuôi

GreenFeed
MAVIN
ANT
AFC
Cargill
Hồng Hà
DBC
ANOVA
GreenFeed
MAVIN
ANT
AFC
Cargill
Hồng Hà
DBC
ANOVA
GreenFeed
MAVIN
ANT
AFC
Cargill
Hồng Hà
DBC
ANOVA
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS