Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ Phun khử khuẩn - Phòng dịch cho Doanh nghiệp

Chủ động kiểm soát, bảo vệ hình ảnh, nâng tầm dịch vụ
Giới thiệu

Phương pháp 
Phun khử khuẩn
Phòng dịch

Không khí và các bề mặt chứa vô vàn loại vi khuẩn và nấm mà chúng ta không thể nhận ra. Chúng có thể tấn công con người và phát tán mầm bệnh bất cứ lúc nào. PCS sử dụng các sản phẩm chuyên dụng cùng các kỹ năng xử lý chuyên sâu để loại bỏ những yếu tố gây hại tiềm ẩn này mà không ảnh hưởng tới quá trình làm việc của doanh nghiệp.
KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT

Giải pháp xử lý vệ sinh diệt khuẩn

Là hoạt động nhầm bất hoạt hoặc giảm thiểu đáng kể mầm bệnh. Phương pháp xử lý này giúp tiêu diệt 99.99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt.
Giải pháp xử lý vệ sinh diệt khuẩn
Hiệu quả diệt khuẩn
Tiêu diệt 99.99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Hóa chất khử trùng chứa Hydro Peroxit và Ion Bạc gây phá hủy màng tế bào, chống tái nhiễm khuẩn.
Tiết kiệm thời gian
5 phút tiếp xúc là thời gian để hóa chất phát huy hiệu lực và kiểm soát bề mặt hoàn toàn sạch sẽ, không dư lượng, không cần vệ sinh lại bề mặt
An toàn
Hóa chất diệt khuẩn chuyên dụng trong ngành y tế, khả năng phân hủy sinh học cao. An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường
Chuyên nghiệp
Nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến quá trình phun đều đảm bảo an toàn. Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo và có chứng nhận thực hiện dịch vụ.
Tư vấn

Khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
GIẢI PHÁP

Phòng ngừa lây lan bệnh dịch
hiệu quả

Chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình khử khuẩn được xử lý tỉ mỉ và nhanh chóng trong vòng 2 giờ, không làm gián đoạn quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, PCS xếp lịch linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tận tâm

Các chuyên viên của PCS thực hiện khảo sát thực địa, phát hiện nguồn gốc hoặc những mối nguy hiểm tiềm ẩn do côn trùng, dịch hại gây ra.

An toàn

Các sản phẩm sử dụng trong quá trình làm việc được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, an toàn cho cả trẻ em và thú nuôi. Đặc biệt, chúng hoàn toàn không còn dư lượng sau khi xử lý.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.
Khám phá

Cùng PCS bảo vệ ngôi nhà của bạn

Về PCS

Trò chuyện với PCS để tìm và giải đáp vấn đề bạn
đang thắc mắc.

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS