Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Quyền truy cập trang web

26 tháng 10
PCS cấp cho bạn giấy phép có giới hạn để truy cập và sử dụng cá nhân trang web này và không được tải xuống (ngoài mục đích lưu vào bộ nhớ đệm trang) hoặc sửa đổi nó, hoặc bất kỳ phần nào của nó, trừ khi có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của Pcs.net.vn.
Quyền truy cập trang web

Giấy phép và quyền truy cập trang web
PCS cấp cho bạn giấy phép có giới hạn để truy cập và sử dụng cá nhân trang web này và không được tải xuống (ngoài mục đích lưu vào bộ nhớ đệm trang) hoặc sửa đổi nó, hoặc bất kỳ phần nào của nó, trừ khi có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của Pcs.net.vn. Trang web này hoặc bất kỳ phần nào của trang web này không được sao chép, nhân bản, điều chỉnh, sao chép, bán, bán lại, truyền tải hoặc khai thác cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà không có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của Pcs.net.vn. Bạn không được đóng khung hoặc sử dụng bất kỳ kỹ thuật đóng khung nào để bao gồm bất kỳ nhãn hiệu, biểu tượng hoặc thông tin độc quyền nào khác (bao gồm hình ảnh, văn bản, phim flash, bố cục trang hoặc biểu mẫu) của Pcs.net.vn mà không có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của Pcs.net.vn. Bạn không được sử dụng thẻ META hoặc bất kỳ "văn bản ẩn" nào khác sử dụng PCS.

Điều này cũng được hiểu và đồng ý rằng Pcs.net.vn không thể và không đảm bảo hoặc đảm bảo rằng các tệp có sẵn để tải xuống thông qua trang web Pcs.net.vn sẽ không bị nhiễm trùng hoặc vi-rút, sâu, ngựa Trojan hoặc mã khác có đặc tính gây ô nhiễm hoặc phá hoại . Bạn có trách nhiệm thực hiện đủ các biện pháp bảo vệ và quy trình để đảm bảo rằng bất kỳ tệp nào thu được qua Pcs.net.vn đều không bị vi phạm bản quyền.

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Chính sách về quyền riêng tư
Quyền riêng tư & Bảo mật

Chính sách về quyền riêng tư

Chính sách Bảo mật này áp dụng bất kỳ lúc nào chúng tôi thu thập từ Thông tin Cá nhân hoặc về các cá nhân, cho dù trực tuyến hay ngoại tuyến, bao gồm
Diệt côn trùng giá bao nhiêu? Cập nhật mới nhất

Diệt côn trùng giá bao nhiêu? Cập nhật mới nhất

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Diệt côn trùng giá bao nhiêu một cách chính xác nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.
Phun muỗi tận gốc: Cập nhật báo giá mới nhất

Phun muỗi tận gốc: Cập nhật báo giá mới nhất

Dịch vụ phun muỗi tại PCS cam kết diệt muỗi tận gốc, loại trừ ấu trùng muỗi hiệu quả. Phun muỗi tại nhà, cơ quan, bệnh viện...với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm tối đa. Chi tiết về dịch vụ mời bạn tham khảo bài viết sau đây: