Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ diệt chuột tận gốc | Không hiệu quả, không lấy tiền

06 tháng 05
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp diệt chuột hiệu quả thì đừng bỏ qua dịch vụ diệt chuột tận gốc của PCS Việt Nam. Bằng việc áp dụng các phương pháp diệt chuột an toàn, PCS Việt Nam cam kết sẽ xử lý vấn đề tận gốc và triệt để.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp diệt chuột hiệu quả thì đừng bỏ qua dịch vụ diệt chuột tận gốc của PCS Việt Nam. Bằng việc áp dụng các phương pháp diệt chuột an toàn, PCS Việt Nam cam kết sẽ xử lý vấn đề tận gốc và triệt để. 

Vì sao bạn cần đến dịch vụ diệt chuột?

Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu của chuột trong nhà thì hãy nên tìm cách diệt chuột ngay lập tức. Bởi vì những lý do sau đây:

Phá hoại đồ đạc trong nhà

 • Một trong những tội phạm chính chuyên làm hư hại đồ đạc và đồ nội thất, dẫn đến thiệt hại tài chính đáng kể cho gia đình và xã hội. 
 • Cắn và phá hỏng đồ đạc trong nhà, đặc biệt là đường dây điện, có thể dẫn đến mất điện hoặc tệ hơn là cháy nổ;
 • Cắn quần áo, tài liệu và sách;
 • Gây hại cho mùa màng, cây cối và thực phẩm, có thể gây ra tác động tài chính đáng kể.
 • Chuột tạo hang và thậm chí phá hủy các con đê kiểm soát lũ lụt, làm giảm khả năng đê điều gây ra lũ lụt.

Gây mất vệ sinh và là vật trung gian truyền bệnh nguy hiểm

Chuột thích sống trong môi trường tối tăm, mất vệ sinh. Kết quả là, chúng là trung gian mang vô số vi trùng và vi rút gây bệnh. Chúng sẽ làm ô nhiễm khu vực và truyền các bệnh có hại như dịch hạch, sốt do chuột cắn, nhiễm khuẩn salmonella, bệnh giun sán, viêm màng não, v.v. nếu chúng tấn công nguồn thức ăn và nước uống.

Ngoài ra, vì chuột đi đâu cũng vung vãi thức ăn và thải phân ra khắp nơi nên nơi ở của chúng có mùi hôi thối.

Đó là những lý do bạn cần dịch vụ diệt chuột để xử lý chuột một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt chuột
Vì sao bạn cần đến dịch vụ diệt chuột?

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ diệt chuột uy tín

Đối với những bạn lần đầu sử dụng dịch vụ diệt chuột thì đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây:

1. Tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột

Bạn cần tìm hiểu về thông tin hoạt động của công ty, bao gồm thời gian hoạt động, lượng khách hàng đã phục vụ và các dịch vụ liên quan đến diệt chuột mà công ty đang cung cấp. Xác định xem công ty có được cấp phép và đăng ký chính thức hay không.

2. Tham khảo phản hồi của khách hàng từng sử dụng dịch vụ diệt chuột tại công ty

Đọc các đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và hiệu quả của công ty diệt chuột đó.

3. Cân nhắc dịch vụ diệt chuột giá rẻ

Giá rẻ không phải luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nếu quá rẻ có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người và độc hại cho môi trường. Không chỉ tập trung vào giá cả rẻ nhất, hãy so sánh giữa các công ty diệt chuột và đảm bảo rằng giá phải hợp lý và cạnh tranh. Đồng thời, xem xét giá trị và chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

4. Phương pháp được áp dụng trong dịch vụ diệt chuột

Hỏi công ty về phương pháp và sản phẩm diệt chuột mà họ sử dụng. Đảm bảo rằng các phương pháp này là an toàn, hiệu quả và tuân thủ các quy định về môi trường và sức khỏe.

Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt chuột được sử dụng như đánh bả, đặt bẫy, diệt chuột sinh học. Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm xử lý nên hiệu quả diệt chuột không cao. Diệt chuột được một thời gian sau đó chuột lại quay trở lại nhiều hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp là biện pháp tốt nhất giúp ngăn chặn và phòng chống sự phá hại của chuột.

Công ty diệt chuột PCS chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả trên toàn quốc. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột theo công nghệ diệt chuột sinh học đảm bảo hiệu quả 100% với chi phí tối ưu nhất.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm và lợi thế từ đội ngũ chuyên gia lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt chuột tốt nhất, vượt quá sự mong đợi.

Dịch vụ diệt chuột tốt nhất hiện nay

Ưu điểm dịch vụ diệt chuột của PCS

 • Là một công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt chuột nên đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
 • Tận dụng công nghệ tiên tiến và an toàn trong quá trình diệt chuột
 • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch dựa trên hợp đồng diệt chuột
 • Báo giá chính xác từng hạng mục, không phát sinh phụ phí
dịch vụ diệt chuột
Ưu điểm dịch vụ diệt chuột PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt chuột được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Tiến hành khảo sát thực tế để xác định loại chuột ở đó, mật độ, đường đi, nguồn thức ăn,… Ngoài ra, bạn nên xác định số lượng chuột thực sự có mặt trong khu vực.

Bước 2: Lắp đặt trạm bẫy chuột và hộp bẫy chuột: Việc kiểm soát chuột được thực hiện theo ba giai đoạn bảo vệ, cùng với các kỹ thuật xử lý, làm sạch và phòng ngừa, như sau:

 • Vòng bảo vệ thứ nhất: (phòng bảo vệ từ xa-khu vực bên ngoài)

Lắp đặt hệ thống bẫy cố định trong khu vực hàng rào, đổ đầy bẫy bằng thuốc diệt chuột (Storm/Racumin Paste) và khóa bẫy an toàn.

Tùy thuộc vào môi trường xung quanh, khu vực của công ty có thể được thay đổi để phù hợp với sự linh hoạt. Khoảng cách: 15-20m/bẫy.

Tất cả đều có thể tìm thấy cây cối, cống rãnh, không gian mở, nơi ẩn nấp và nơi trú ẩn của chuột. Khi thuốc bão được sử dụng và đặt xung quanh hang chuột, dấu vết của loài gặm nhấm sẽ gây chảy máu trong ở chuột và lây lan qua những con khác, giết chết tất cả chúng.

Để không còn là nơi ở của những con chuột khác, những hang ổ được tìm thấy sẽ được dùng thuốc và xây dựng lại.

 • Vòng bảo vệ thứ hai (Bánh cố định)

Sử dụng keo, mồi, thuốc và bẫy bên trong bẫy cố định—tất cả đều có khóa an toàn—bạn có thể bắt được chuột.

Để giảm số lượng chuột trong khu vực phải được bảo vệ, bẫy hộp được đặt ngoài trời dọc theo tường, gần cửa kho, bên ngoài nhà máy.

 • Vòng bảo vệ thứ ba (trong khu vực cần bảo vệ)

Để bắt sống chúng, hãy sử dụng các bẫy hộp được mô tả ở trên và lấp đầy chúng bằng mồi và keo dán chuột. Tất cả các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo có thể điều khiển được và được đánh số. 15-30 mét mỗi bẫy bên ngoài, 15 mét mỗi bẫy trong nhà

Bẫy được neo vào tường hoặc sàn nhà. Sau khi thiết lập, các bẫy sẽ hoạt động trong suốt thời hạn của hợp đồng.

Doanh nghiệp chúng tôi chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí cho số bẫy.

Vui lòng giữ bẫy hộp cho chúng tôi trong khi sử dụng. Số lượng chính xác được xác định tùy thuộc vào điều kiện sản xuất có hiệu lực tại thời điểm đó và được xác minh khi hoàn thành sơ đồ.

Bước 3: Thường xuyên kiểm tra, thu gom chuột chết:

Khi cần thiết, nhân viên kỹ thuật bổ sung keo, sơn lót và tiến hành kiểm tra.

Sau mỗi lần xử lý, hãy thu gom xác chuột chết trong khu vực (chuột ăn mồi thường chết ở những khu vực chứa nước như cống rãnh và hố ga).

Làm sạch bẫy hộp và hút bụi

Đại diện hai bên sẽ xác nhận dữ liệu chuột khi được thể hiện đầy đủ trên phiếu công tác mẫu.

dịch vụ diệt chuột
PCS Việt Nam tiến hành diệt chuột

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ diệt chuột

1. Làm sao để phát hiện có chuột xâm nhập?

Thông thường, việc xác định có chuột trong nhà sẽ đơn giản hơn là quan sát hành động của chuột. Bạn có thể để ý phân chuột, tiếng ồn, đường chạy, mùi, vết cọ xát, hư hỏng, tổ và hang.

2. Báo giá dịch vụ diệt chuột hiện nay bao nhiêu?

Giá của dịch vụ diệt chuột phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ gây hại của chuột, số lượng chuột cần diệt, phương pháp diệt chuột nào phù hợp với tình hình hiện tại,.... Vì vậy, để được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ ngay với PCS để chúng tôi khảo sát và báo giá cho bạn nhé.

Hy vọng, với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt chuột. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Mặc dù bạn đã tham khảo nhiều dịch vụ bắt chuột khác nhau nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với các giải pháp mà công ty diệt chuột đưa ra. Trong bài viết hôm nay, PCS Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ bắt chuột và diệt chuột tốt nhất của chúng tôi. Cam kết xử lý tận gốc, hiệu quả 100%.
Dịch vụ diệt ruồi tận gốc | Cam kết hiệu quả 100%

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc | Cam kết hiệu quả 100%

Dịch vụ diệt ruồi được xem như "trợ thủ đắc lực" của các gia đình hiện nay. Bởi việc xử lý nhanh gọn, tận gốc, hiệu quả đến 100% cùng với mức chi phí rẻ, nên dịch vụ này được nhiều người săn đón. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam nhiều ưu đãi

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam nhiều ưu đãi

Bạn đã thử nhiều phương pháp khác nhau để diệt muỗi nhưng không hiệu quả. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt muỗi tận gốc, cam kết không tái phát. Cùng theo dõi nhé!
Dịch vụ diệt kiến tận gốc | Diệt kiến nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ diệt kiến tận gốc | Diệt kiến nhanh chóng, an toàn

Mặc dù bạn đã diệt kiến nhiều lần nhưng vẫn không thấy hiệu quả, trong khi số lượng kiến ngày còn nhiều. Thử sử dụng dịch vụ diệt kiến của công ty PCS Việt Nam, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.
Dịch vụ diệt mối | Xử lý nhanh, tận gốc & an toàn

Dịch vụ diệt mối | Xử lý nhanh, tận gốc & an toàn

Dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và triệt để của PCS Việt Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề mối gây hại tại nhà. Với mức chi phí rẻ, dễ tiếp cận thì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong số các giải pháp diệt mối tại nhà.
Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.
Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.