Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiểm soát chuột | Dịch vụ kiểm soát chuột tốt nhất

08 tháng 05
Kiểm soát chuột là việc làm cần thiết nhằm ngăn ngừa sự phát triển, sinh sôi của loài gặm nhấm gây hại này. Bạn có thể tham khảo các cách kiểm soát chuột dưới đây hoặc tham khảo dịch vụ diệt chuột của PCS Việt Nam. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà dịch vụ mang lại.

Kiểm soát chuột là việc làm cần thiết nhằm ngăn ngừa sự phát triển, sinh sôi của loài gặm nhấm gây hại này. Bạn có thể tham khảo các cách diệt chuột tại nhà dưới đây hoặc tham khảo dịch vụ diệt chuột của PCS Việt Nam. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà dịch vụ mang lại. 

Tác hại của chuột

Là loài gặm nhấm, chuột thường cắn người và là vật trung gian truyền bệnh chính bao gồm bệnh dịch hạch, bệnh giun móc, sốt xuất huyết, sốt do chuột cắn và mầm bệnh gây ngộ độc thực phẩm. Chuột làm ô nhiễm thực phẩm của chúng ta trong quá trình chế biến, vận chuyển , hoặc được lưu trữ, trong các trang trại, vườn cây ăn quả, thức ăn gia cầm và động vật, siêu thị, nhà hàng hoặc thậm chí ở nhà. gia đình. Chúng có thể gây hại hoặc làm ô nhiễm môi trường do phân, lông hoặc nước tiểu.

kiểm soát chuột
Hình ảnh chuột phá hoại thức ăn của con người

Các cách kiểm soát chuột đơn giản, hiệu quả

  • Cách đuổi chuột bằng long não

Việc sử dụng long não để đuổi chuột là một trong những kỹ thuật phổ biến do tính đơn giản và hiệu quả của nó. Bạn có thể chỉ cần nghiền băng phiến thành bột bằng cách cho khoảng 2 viên vào lồng sắt hoặc túi lưới. Sau đó, đặt nó ở khu vực dễ xuất hiện chuột.

  • Đuổi chuột bằng ớt bột hiệu quả

Bột ớt ngoài tác dụng diệt mối còn được dùng để đuổi chuột. Quy trình này khá dễ thực hiện; chỉ cần pha một ít nước với nước rửa chén, dầu ăn, ớt bột trước khi xịt khắp các ngóc ngách trong nhà là chuột sẽ sợ hãi bỏ đi vĩnh viễn.

  • Cách đuổi chuột trong nhà bằng bột giặt

Nếu rải bột giặt ở những nơi chuột hay tụ tập (có thể kết hợp với cơm nguội), chuột sẽ sợ bỏ đi vì mùi hắc, nồng của bột giặt.

  • Dùng tinh dầu bạc hà để xua đuổi chuột

Tinh dầu bạc hà là phương pháp hiệu quả nhất để đuổi chuột và muỗi ra khỏi nhà vì nhiều loại côn trùng, bao gồm gián, muỗi và chuột, không thích mùi thơm của bạc hà.

Các phương pháp kiểm soát chuột khác

Phương pháp kiểm soát chuột thủ công

Đặt bẫy: Các loại bẫy điển hình như bẫy kẹp và bẫy lồng. Nhiều cá nhân chọn sử dụng bẫy như một giải pháp vì ưu điểm của nó là đơn giản, nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Chỉ cần đặt bẫy và cung cấp mồi như ngô, khoai tây, v.v. Bẫy sẽ kích hoạt khi chuột ăn mồi, sập bẫy.

Đào hang bắt chuột: Bạn có thể vào hang chuột và đốt lửa đồng thời đổ nước vào hang để dụ chuột.

Bẫy chuột là một phương pháp phổ biến để bảo vệ mùa màng, tuy nhiên có quá nhiều chuột nên phương pháp này không hiệu quả.

Phương pháp kiểm soát chuột bằng cách sử dụng hoá chất

Storm 0,0005%, hóa chất được sử dụng cho động vật nặng 0,5 kg ăn mồi. Chuột sẽ xuất huyết và tìm đến nơi có ánh sáng và nước trước khi chết. Xác chuột có thể được thu gom dễ dàng bằng loại hóa chất này, đây là một lợi thế. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng việc sử dụng các hóa chất này hoàn toàn an toàn cho môi trường, vật nuôi và con người.

Đầu tiên, sẽ tập cho chuột quen với thức ăn san đó mới tẩm thuốc. Với sự giúp đỡ của một nhóm nhân viên có trình độ và tận tâm cùng với các quy trình kiểm soát chuột này, PCS tin tưởng rằng khách hàng của mình sẽ hài lòng với tiện ích và dịch vụ diệt chuột hiệu quả của mình.

Biện pháp kiểm soát chuột bằng chế phẩm sinh học

Thay vì sử dụng các biện pháp xử lý hóa học, sử dụng các biện pháp sinh học để loại bỏ loài gặm nhấm được khuyến khích hơn. Bả được đặt ở những nơi chuột thường lui tới. Nó sẽ hiệu quả hơn nếu được thiết lập vào buổi tối, cách xa ánh sáng trực tiếp và bao phủ một khu vực rộng lớn cùng một lúc. Phương pháp này sẽ không gây hại cho môi trường hoặc các sinh vật sống khác.

Các gia đình cũng có thể nuôi mèo và chó săn có thể giúp tìm thấy các lỗ chuột và loại bỏ chúng kịp thời.

kiểm soát chuột
Giới thiệu một số phương pháp kiểm soát chuột hiệu quả khác

Giới thiệu công ty kiểm soát chuột tốt nhất

Một trong những doanh nghiệp kiểm soát, xử lý và tiêu diệt chuột uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam là PCS. Đội ngũ nhân viên tại PCS có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đã được đào tạo chuyên sâu về xử lý và diệt chuột và côn trùng.

Doanh nghiệp cũng sử dụng các công cụ và vật tư tiên tiến nhất để quản lý, kiểm soát và diệt chuột. Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng cho con người.

Nhiều khách hàng tại Việt Nam đã có nhu cầu về dịch vụ kiểm soát, xử lý và tiêu diệt chuột do PCS giải quyết vì chất lượng dịch vụ cao và giá cả phải chăng.

Tóm lại, bạn nên đánh giá cẩn thận các công ty trên thị trường và chọn một công ty uy tín nhất khi tìm kiếm dịch vụ kiểm soát, điều trị và tiêu diệt loài gặm nhấm chuyên nghiệp.

kiểm soát chuột
Đội ngũ ban lãnh đạo tài năng của PSC Việt Nam

Quy trình kiểm soát chuột tại PCS Việt Nam

Bước 1: Khảo sát thực địa

Đội ngũ nhân viên của PCS sẽ tìm kiếm vị trí của chuột và định vị những nơi chuột thường hoạt động.

Bước 2: Nghiên cứu giải pháp

PCS chọn các kỹ thuật tốt nhất để loại bỏ chuột, ngăn chặn sự tái xâm nhập của chúng và ngăn chặn chuột quay trở lại dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình hình chuột xâm lấn và môi trường xung quanh.

Bước 3: Xử lý chuột

Chúng tôi thiết lập hệ thống các trạm mồi chuột an toàn (TRBS), hộp bẫy keo, bẫy bẫy và bẫy hộp cũng như dọn dẹp và xử lý các địa điểm làm tổ tiềm ẩn của chuột.

Bước 4: Ngăn chặn chuột quay lại

Đối với khu vực và không gian của bạn, PCS đưa ra lời khuyên và đề xuất về vệ sinh. Chuột sẽ quay lại nếu bạn không giữ vệ sinh nơi ở của mình. Vì vậy, hãy thường xuyên vệ sinh ngôi nhà của bạn để giữ được môi trường sạch sẽ nhé.  

kiểm soát chuột
Quy trình thực hiện kiểm soát chuột của chúng tôi

Dịch vụ kiểm soát chuột dành cho đối tượng khách hàng nào

Rõ ràng là cần phải loại bỏ những con chuột nguy hiểm càng sớm càng tốt để tránh gây ra những rắc rối sau này. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín tại Hà Nội cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm:

Cá nhân: Diệt chuột thành công cho gia đình, nơi làm việc, chung cư, v.v.

Doanh nghiệp: Diệt chuột tận gốc - cực nhanh cho nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, trung tâm thương mại,... không còn lo chuột cắn.

Cơ sở sản xuất: Nhà máy, kho bãi, xí nghiệp, khu công nghiệp,… luôn được đảm bảo an toàn, ngăn nắp, không có chuột.

kiểm soát chuột
Các đối tượng PCS thường cung cấp dịch vụ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kiểm soát chuột của công ty PCS Việt Nam

Công ty diệt côn trùng PCS cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp và hiệu quả, với những ưu điểm sau:

  • Tính hiệu quả: Dịch vụ của PCS sử dụng các phương pháp tiên tiến và đảm bảo thành công trong việc kiểm soát chuột.
  • Đội ngũ chuyên gia: Công ty có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kiểm soát chuột.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng dịch vụ của PCS giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với tự thực hiện.
  • An toàn: PCS sử dụng phương pháp kiểm soát chuột an toàn, không gây hại cho con người hay động vật khác.
  • Dịch vụ linh hoạt: Công ty PCS cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề về chuột và muốn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, thì dịch vụ kiểm soát chuột của công ty PCS là một lựa chọn tốt.

kiểm soát chuột
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kiểm soát chuột của công ty PCS

Cam kết về chất lượng của dịch vụ diệt chuột

Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột chất lượng cao

PCS chuyên diệt chuột và cung cấp chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Tất cả các kỹ thuật kiểm soát sinh vật gây hại mới được tiết lộ và chấp thuận bởi các khách hàng mới.

Bảo hành cho dịch vụ kiểm soát chuột khác nhau tùy theo gói dịch vụ.

Doanh nghiệp luôn đưa ra các phương án xử lý đơn giản, chính xác và được cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên việc kiểm tra thực tế các địa điểm kiểm soát dịch hại.

Thường xuyên cập nhật kiến thức của bạn về các kỹ thuật kiểm soát dịch hại tốt nhất hiện có.

Kiểm soát dịch hại sinh học không độc hại cho ngôi nhà.

Đảm bảo giá thành tốt nhất trong khu vực

Một số thắc mắc thường gặp

1. PCS cung cấp dịch vụ diệt chuột ở đâu?

PCS chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Bạn liên hệ đến Hotline: 0386 808 999 để được tư vấn kỹ nhất nhé. 

2. Dịch vụ diệt chuột tận gốc được bảo hành bao lâu?

Tùy theo vào gói dịch vụ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn 

3. Dịch vụ diệt chuột của công ty PCS có an toàn đối với sức khỏe không?

Mồi chuột được làm dạng viên có độ độc nhất định. Do đó, điều quan trọng là phải để bả chuột không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người ngoài tầm với của trẻ em, vật nuôi và động vật hoang dã khác.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm ý tưởng trong việc kiểm soát chuột. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình diệt chuột, hãy liên hệ với PCS Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát muỗi hiệu quả | TOP dịch vụ tốt nhất hiện nay

Kiểm soát muỗi hiệu quả | TOP dịch vụ tốt nhất hiện nay

Nhà bạn xuất hiện quá nhiều muỗi, điều này khiến bạn lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ kiểm soát muỗi triệt để, nhanh chóng
Kiểm soát rắn hiệu quả | TOP dịch vụ tốt nhất hiện nay

Kiểm soát rắn hiệu quả | TOP dịch vụ tốt nhất hiện nay

Kiểm soát rắn là việc làm cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, công việc này lại không hề đơn giản và còn nguy hiểm hơn khi bạn chưa biết rõ về các loại rắn.
Kiểm soát kiến hiệu quả | TOP #1 dịch vụ hiện nay

Kiểm soát kiến hiệu quả | TOP #1 dịch vụ hiện nay

Kiến xuất hiện xung quanh nhà khiến bạn khó chịu không biết xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiếu đến bạn dịch vụ kiểm soát kiến chuyên nghiệp..
Kiểm soát dịch hại thay đổi theo mùa
Câu chuyện khách hàng

Kiểm soát dịch hại thay đổi theo mùa

Dịch hại xâm nhập vào cơ sở của bạn quanh năm, bất cứ nơi nào có nước, thức ăn và nơi ở đều phù hợp với các loài gây hại khác nhau vào những thời điểm khác nhau
Kiểm soát ruồi số #1 | Bởi công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam

Kiểm soát ruồi số #1 | Bởi công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam

Kiểm soát ruồi là việc làm cần thiết nhằm hạn chế khả năng sinh sôi & phát triển của ruồi. Công ty PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt ruồi tận gốc, cam kết có thể kiểm soát ruồi một cách tối đa và ngăn chặn sự quay lại của loài côn trùng này.
Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Mặc dù bạn đã tham khảo nhiều dịch vụ bắt chuột khác nhau nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với các giải pháp mà công ty diệt chuột đưa ra. Trong bài viết hôm nay, PCS Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ bắt chuột và diệt chuột tốt nhất của chúng tôi. Cam kết xử lý tận gốc, hiệu quả 100%.
Dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng, khử khuẩn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, PCS Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và tin cậy trong việc diệt khuẩn, diệt virus trên mọi bề mặt. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ PCS cung cấp nhé!
Dịch vụ diệt chuột tận gốc | Không hiệu quả, không lấy tiền

Dịch vụ diệt chuột tận gốc | Không hiệu quả, không lấy tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp diệt chuột hiệu quả thì đừng bỏ qua dịch vụ diệt chuột tận gốc của PCS Việt Nam. Bằng việc áp dụng các phương pháp diệt chuột an toàn, PCS Việt Nam cam kết sẽ xử lý vấn đề tận gốc và triệt để.