Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiến thức khoa học
về Chuột

<p>Muridae</p>
Tên khoa học

Muridae

NHẬN DIỆN

Hình dạng của Chuột

Đặc điểm chuột trưởng thành có chiều dài cơ thể ( tính cả đuôi ) lên đến 20cm, trọng lượng cơ thể giao động từ 10-25g. Lớp lông của chuột nhà thường có các màu trắng, xám, nâu nhạt, đen. Với chi sau chỉ vỏn vẹn 15-19mm, chuột vẫn di chuyển rất linh hoạt và tạo ra những cú nhảy cao lên đến 45cm. Chính đặc điểm này khiến quá trình diệt chuột diễn ra không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn dịch vụ diệt chuột PCS để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Chuột
SINH HỌC

Vòng đời của Chuột

Thai kỳ của chuột mẹ kéo dài khoảng 3 tuần, với số lượng sinh sản từ 3-15 chuột con mỗi chu kỳ và từ 5-10 chu kỳ mỗi năm. Điều đó có nghĩa với mỗi chuột mẹ có thể đóng góp lên đến 150 cá thể mới vào hệ sinh thái chuột mỗi năm, một con số đáng lưu tâm.
Chuột
GIẢI PHÁP

Làm thế nào để
loại bỏ Chuột?

Với mỗi ngôi nhà, chúng tôi đều kiểm tra kỹ càng, lên kế hoạch phù hợp và triển khai hiệu quả.
contact
KHÁM PHÁ

Những sự thật thú vị
về Chuột

Chuột
Tuổi thọ
-
Trong môi trường sống tự nhiên của chúng, chuột thường sống khoảng 4 - 6 tháng. Trong điều kiện tương đối hiếu khách của một ngôi nhà hoặc tòa nhà, chuột có thể sống khoảng 1 năm.
Tiềm năng sinh sản
-
Động vật gặm nhấm có khả năng sinh ra một số lượng lớn con cái. Một con chuột nhà cái trưởng thành về mặt giới tính sẽ sinh từ 6-10 lứa 5-6 con trong suốt vòng đời của chúng và có thể sinh lứa đầu tiên khi chỉ khoảng 2 tháng tuổi.
Cơ chế phòng vệ
-
Mặc dù loài gặm nhấm có thể cắn hoặc hành động hung dữ, nhưng chúng chỉ làm như vậy để bảo vệ bản thân nếu bị dồn vào đường cùng hoặc giật mình. Hầu hết thời gian chúng sẽ chạy trốn và tìm kiếm sự bảo vệ mà không trở nên hung dữ.
Nguồn thực phẩm
-
Chuột là động vật ăn tạp, không phải động vật ăn thịt và chúng sẽ ăn hạt, trái cây, thức ăn làm từ ngũ cốc, thịt, phân và các nguồn thức ăn sẵn có khác.
CẨM NANG

Tìm hiểu chuyên sâu về Chuột

Chuột vào nhà bằng cách nào?
Chuột

Chuột vào nhà bằng cách nào?

Chuột gây phiền toái cho không ít Gia đình và Doanh nghiệp, việc ngăn ngừa và kiểm soát chúng là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết này PCS sẽ cung cấp cho bạn những cách mà chuột xâm nhập vào nhà bạn. Vậy chúng vào bằng đường nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp của Công ty PCS
Chuột

Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp của Công ty PCS

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong diệt chuột và kiểm soát côn trùng áp dụng công nghệ xanh, PCS tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Acecook, AEON, BigC,... Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt chuột chất lượng cao, hiệu quả và an toàn cho môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn được bảo vệ và ngăn ngừa lâu dài trước sự xâm nhập của các loài gây hại như chuột. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
9 điều bạn cần biết để diệt chuột, đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả
Chuột

9 điều bạn cần biết để diệt chuột, đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả

Vấn đề lớn nhất mà chuột thường gây ra cho chủ nhà là làm ô nhiễm thức ăn và gặm nhấm các thùng chứa, đồ đạc, vải, giấy và hệ thống dây điện (gây chập cháy).
Top 09 cách diệt chuột hiệu quả và an toàn mà bạn nên thử
Chuột

Top 09 cách diệt chuột hiệu quả và an toàn mà bạn nên thử

Bạn đang tìm kiếm các cách diệt chuột hiệu quả và an toàn cho gia đình và cơ sở kinh doanh của mình? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu về Top 09 cách diệt chuột một cách hiệu quả và đáng tin cậy
Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS
Chuột

Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS

Diệt chuột “Tận gốc, Hiệu quả - Nhanh chóng và an toàn” ngay hôm nay PCS Việt Nam cung cấp giải pháp diệt chuột tiên tiến và hiệu quả để giúp bạn loại bỏ mối lo về chúng.
Lý do bạn nên thuê một công ty diệt chuột là gì?
Chuột

Lý do bạn nên thuê một công ty diệt chuột là gì?

Chuột cống và chuột nhắt có thể gây cho bạn nhiều phiền toái nhiều hơn. Những vị khách nhỏ lông lá, kêu cót két này có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn vì chúng có thể làm lây lan dịch bệnh và phá hoại tài sản trong doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do bạn cần có một Công ty diệt chuột có kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt chuột
Chuột

Đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt chuột

Chuột cống và chuột nhắt có thể gây rất nhiều phiền toái cho bạn, điển hình những vị khách nhỏ lông lá, kêu cót két này có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn vì chúng có thể làm nhiễm khuẩn thực phẩm và phá hoại các vật dụng khác trong nhà bạn.
Cách diệt chuột hiệu quả cùng PCS Việt Nam
Chuột

Cách diệt chuột hiệu quả cùng PCS Việt Nam

Bạn đang gặp phải vấn đề về chuột trong nhà cửa của mình và muốn tìm cách diệt chuột hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.