Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Kiểm soát Mối

Dịch vụ diệt Mối cho Doanh nghiệp

GIỚI THIỆU

Mối và mối nguy hiểm với doanh nghiệp

Mối là loài côn trùng đặc biệt ưa thích cellulose - loại chất có nhiều trong gỗ. Chính vì thế, chúng sẽ trở thành mối đe dọa lớn cho hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất của các doanh nghiệp.
KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT

Giải quyết dứt điểm mối tại doanh nghiệp

Mối có thể làm giảm 25% giá trị tài sản nếu doanh nghiệp không có biện pháp kiểm soát đúng cách.
Giải quyết dứt điểm mối tại doanh nghiệp
Loại bỏ cây và gốc cây chết
Các loại vật liệu cellulose là nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối đất. Việc loại bỏ chúng sẽ giảm thiểu sự xâm nhập của mối vào nhà, doanh nghiệp.
Sửa vòi nước và đường ống bị rò rỉ
Những nơi ẩm ướt có khả năng thu hút mối, vì vậy sửa chữa các đoạn ống nước rò rỉ sẽ giúp hạn chế.
Diệt mối bằng bả Xterm
Bả mối Xterm chứa hoạt chất ức chế sự phát triển của mối, khi chúng ăn bả Xterm, các các thể Mối không thể lột xác dẫn tới chết cả đàn mối. Bả Mối Xterm là hệ thống bả an toàn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại đã được các chuyên gia của PCS sử dụng trong hầu hết các công trình lớn và nhỏ.
Rào hóa chất lỏng
Xử lý mối bằng hóa chất dạng nước: phun thuốc diệt mối xuống đất để tạo thành một rào cản giữa đất và kết cấu công trình. Việc rào hóa chất lỏng này có thể thực hiện ở dưới sàn bê tông, quanh nền nhà trước và sau khi xây dựng.
Hệ thống Phòng mối Xterm IG
Các chuyên gia của PCS khuyến cáo sử dụng giải pháp xanh Xterm IG trong phòng mối đối với công trình mới chuẩn bị đưa vào sử dụng. Đảm bảo an toàn cho con người, xanh cho môi trường. PCS luôn hướng tới các giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường.
Theo dõi mối
Sử dụng các trạm mồi dưới đất nhằm lưu ý hoạt động của mối trước khi chúng vượt khỏi tầm kiểm soát cũng như giảm thiểu rủi ro bị mối tấn công cao.
Cách tiếp cận

PCS làm gì để bảo vệ
doanh nghiệp của bạn?

 PCS làm gì để bảo vệ doanh nghiệp của bạn?
Bước 1

Khảo sát thực địa

Dựa vào đặc trưng kiến trúc ngôi nhà và vị trí tổ mối khảo sát được, các chuyên gia của PCS sẽ đưa ra phương án phù hợp.
Bước 2

Lên phương án

Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về mối của chúng tôi lên phương án và đưa ra quyết định sử dụng giải pháp phù hợp nhất với tình hình doanh nghiệp.
Bước 3

Xử lý mối

Để giải quyết hiệu quả tình trạng xâm nhập của mối với doanh nghiệp, PCS tiến hành các biện pháp như: Đặt bả mối, Dùng hóa chất lỏng, Phun tồn lưu và dọn dẹp vệ sinh.
Bước 4

Ngăn chặn mối quay lại

PCS hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp những tài liệu cần thiết để ngăn ngừa sự quay lại của mối.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại doanh nghiệp của bạn?