Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà hàng, bạn sẽ biết rằng vấn đề sạch sẽ và kiểm soát côn trùng gây hại đối với khách hàng của bạn. Điều bạn có thể không nhận ra là, trong truyền thông mạnh xã hội ngày nay, sự sạch sẽ và kiểm soát dịch hại thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết.
Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn

Đó là bởi vì khách hàng dễ dàng chia sẻ những trải nghiệm không tốt qua mạng xã hội và các trang đánh giá trực tuyến, nâng các đánh giá truyền miệng lên một tầm cao mới và đặt uy tín của nhà hàng của bạn lên hàng đầu mỗi ngày làm việc.

Tầm quan trọng của truyền miệng

Người tiêu dùng ngày càng chuyển sang sử dụng internet và các bài đánh giá trực tuyến để giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Trên thực tế, 90% người tiêu dùng nói rằng việc đọc một bài đánh giá trực tuyến tích cực đã ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Người tiêu dùng cũng đọc và chú ý đến các ý kiến ​​được chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội bởi bạn bè của họ và những người dùng khác.  Facebook đã báo cáo trung bình có 1,13 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày vào tháng 6 năm 2016, Instagram có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và Tiktok có 800 triệu người dùng. Theo Pewresearch.org, một nửa số người dùng Facebook trưởng thành có hơn 200 bạn bè trong mạng lưới của họ, điều này tạo ra lượng khán giả tiềm năng đáng kể cho mỗi bài đăng.    

Hãy xem xét ví dụ giả định này. Một khách hàng đang ăn trong nhà hàng của bạn khi một loài gây hại chạy qua. Chỉ vài năm trước, khách hàng đó có thể đã đề cập đến trải nghiệm tồi tệ của mình với một vài người. Ngày nay, cũng chính khách hàng đó có khả năng có một chiếc điện thoại có camera trong tầm tay của họ và chỉ với một cái búng tay và vài cú nhấp chuột, nhà hàng của bạn (có thể cùng với hình ảnh về loài côn trùng gây hại vi phạm) sẽ bị các tài khoản mạng xã hội của khách hàng coi thường và các trang web đánh giá trực tuyến cho hàng trăm (có thể hàng nghìn) người xem. Những người nhìn thấy các bài đăng và bài đánh giá tiêu cực cũng chính là những người có thể đã lên kế hoạch ghé thăm nhà hàng của bạn vào cuối tuần tới hoặc có thể là những người chưa từng ghé thăm cơ sở của bạn trước đây (và có lẽ bây giờ sẽ không bao giờ).

Các công ty kiểm soát côn trùng làm thế nào có thể giúp đỡ bạn

Những khách hàng phát hiện ra một con bọ hoặc loài gặm nhấm sẽ ngay lập tức đặt câu hỏi về chất lượng và vệ sinh nhà hàng của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là tung tin trên internet rằng việc kiểm soát dịch hại hoặc vệ sinh là một vấn đề trong cơ sở của bạn. Mặc dù khách hàng đôi khi có thể bỏ qua một món ăn hoặc trải nghiệm dịch vụ không tốt, nhưng báo cáo về một con gián, kiến, chuột hoặc sinh vật hôi hám khác có thể khiến họ mất hứng thú và khiến họ rời xa nhà hàng của bạn mãi mãi.

Đó là lý do tại sao các công ty kiểm soát dịch hại rất quan trọng đối với các nhà hàng. Làm việc kín đáo và nhanh chóng, các phương pháp điều trị kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp có thể được tùy chỉnh để giải quyết các vấn đề cụ thể của nhà hàng của bạn. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm được công việc kinh doanh bị mất, các phương pháp điều trị kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền phạt theo quy định vì các kỹ thuật viên có kinh nghiệm đã quen thuộc với các quy định về dịch vụ thực phẩm của liên bang cũng như các quy tắc y tế địa phương. Các chuyên gia kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp cũng biết cách xác định các mối đe dọa về cấu trúc và vệ sinh để loại bỏ nguy cơ sinh vật gây hại. Bên cạnh việc giải quyết sự phá hoại, việc có một kế hoạch kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp có thể giúp thực hiện các chiến lược giám sát và phòng ngừa chủ động để ngăn chặn các vấn đề về sinh vật gây hại mới trước khi chúng bắt đầu. 

Cuối cùng, bạn không thể kiểm soát những gì mọi người nói về nhà hàng của bạn trên mạng xã hội và internet. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải kiểm soát những thứ mà bạn có thể, chẳng hạn như giúp ngăn ngừa côn trùng gây hại trở thành vấn đề cho bạn và khách hàng của bạn. Bạn không bao giờ muốn đọc một bài đăng trên mạng xã hội hoặc một bài đánh giá trực tuyến nói rằng nhà hàng của bạn thân thiện với dịch hại.

Yêu cầu một dự toán miễn phí

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:PCS
Đã copy link
Bài viết liên quan
Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm

Ở Việt Nam, các quy định và hướng dẫn để đảm bảo an toàn thực phẩm là công việc nghiêm túc. Vì côn trùng, động vật gặm nhấm (chuột) có thể mang vi khuẩn, mầm bệnh khác có thể lây lan bệnh tật và dễ làm nhiễm bẩn thực phẩm, dẫn đến vi phạm quy tắc sức khỏe, tiến tới việc thu hồi sản phẩm và làm tổn hại danh tiếng của bạn, nên việc kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng gây hại phải là ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là cách côn trùng gây hại có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm và cách luôn đảm bảo sự phá hoại của chúng không bao giờ vượt khỏi tầm kiểm soát.
Tại sao phòng khám Bác sĩ Nên Xem xét Quản lý Dịch hại Tổng hợp
Bệnh viện & Phòng khám

Tại sao phòng khám Bác sĩ Nên Xem xét Quản lý Dịch hại Tổng hợp

Từ phòng chờ đến phòng khám, bệnh nhân mong đợi không gian sạch sẽ, hợp vệ sinh khi họ đến thăm khám tại văn phòng bác sĩ của bạn. Họ muốn cảm thấy thoải mái và giống như được chăm sóc kỹ lưỡng khi ở đó. Điều đó có nghĩa là họ không muốn nhìn thấy côn trùng gây hại.
Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống
Nhà hàng F&B

Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống

Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) là một cách tiếp cận nhấn mạnh vào việc ngăn ngừa dịch hại phi hóa học, tập trung vào bảo trì và vệ sinh cơ sở trước khi xem xét các lựa chọn hóa học để quản lý dịch hại.
Quản Lý Dịch Hại Tổng Hợp (IPM): Bí Quyết Đuổi Côn trùng gây hại Khỏi Khách Sạn Của Bạn Mùa Hè Này
Khách sạn

Quản Lý Dịch Hại Tổng Hợp (IPM): Bí Quyết Đuổi Côn trùng gây hại Khỏi Khách Sạn Của Bạn Mùa Hè Này

Mùa hè đang đến gần, các Khách sạn trên khắp cả nước đã sẵn sàng cho mùa du lịch cao điểm trong năm, với hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đang đặt chỗ nghỉ ngơi để tìm kiếm một khách sạn thoải mái giúp họ thư giãn. Không chỉ du khách mới có nhu cầu tìm kiếm nơi nghỉ ngơi mát mẻ - các loài côn trùng gây hại cũng thế.
Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình
Nhà hàng F&B

Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình

Quyết định rằng bạn không muốn côn trùng xâm nhập vào nhà hàng của mình thật dễ dàng. Các loài gây hại có thể khiến khách hàng ghê tởm, gây ra các đánh giá tiêu cực trên mạng, vi phạm các quy định về sức khỏe, gây khó chịu cho người lao động, làm ô nhiễm thực phẩm và ăn vào lợi nhuận. Tuy nhiên, quyết định làm thế nào để hạn chế sâu bệnh có thể không đơn giản.
Quản lý dịch hại tổng hợp IPM trong ngành chế biến thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Quản lý dịch hại tổng hợp IPM trong ngành chế biến thực phẩm

Kiểm soát dịch hại trong ngành chế biến thực phẩm là rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số khuyến nghị để kiểm soát dịch hại tổng hợp trong ngành chế biến thực phẩm
Các doanh nghiệp nhỏ cũng cần kiểm soát dịch hại - Tại sao ư?
Văn phòng

Các doanh nghiệp nhỏ cũng cần kiểm soát dịch hại - Tại sao ư?

Điều hành một doanh nghiệp nhỏ tại địa phương bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Với danh sách việc cần làm liên tục, việc theo kịp việc kiểm soát dịch hại thường xuyên có thể không phải là ưu tiên hàng đầu. Cho đến khi bạn có một sự phá hoại, bạn không thể bỏ qua. Kiểm soát sinh vật gây hại cho doanh nghiệp không chỉ dành cho các nhà kho lớn hoặc ngành dịch vụ thực phẩm. Bất kể bạn điều hành loại hình kinh doanh nào, kiểm soát sinh vật gây hại luôn là một khoản đầu tư thông minh. Đây là lý do tại sao:
Các Tiêu chuẩn thực phẩm trong Kiểm soát côn trùng dịch hại
Chế biến thực phẩm

Các Tiêu chuẩn thực phẩm trong Kiểm soát côn trùng dịch hại

Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về cách sử dụng các giải pháp theo dõi, không độc hại phù hợp và các phương pháp kiểm soát có hệ thống trong các khu vực sản xuất nhạy cảm và bảo quản không được phép sử dụng biện pháp xử lý nào đó nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm bẩn thực phẩm.