Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

5 Cách giúp bạn diệt và kiểm soát muỗi tại doanh nghiệp

Có lẽ chẳng bao giờ bạn muốn khách hàng và nhân viên của mình cảm thấy không thoải mái khi ở ngoài trời, khi mà họ xua đuổi những con muỗi phiền phức để tránh cơn thịnh nộ do chúng đốt. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chống muỗi hàng năm, bạn cần các giải pháp chặn đứng côn trùng gây hại hiệu quả để giúp kiểm soát chúng xung quanh doanh nghiệp của bạn trước khi thời tiết ấm lên.
5 Cách giúp bạn diệt và kiểm soát muỗi tại doanh nghiệp

May mắn thay, bạn có thể làm theo một số phương pháp hay nhất để giúp tránh những ngày dài đầy muỗi của mùa hè.

5 biện pháp nên làm để giúp giảm thiểu Muỗi

1. Loại bỏ các nguồn nước đọng

Vì muỗi cần nước ở ba giai đoạn đầu tiên trong vòng đời của chúng, nên việc xác định vị trí và loại bỏ độ ẩm và nước dư thừa là một trong những cách tốt nhất để xua đuổi muỗi khỏi doanh nghiệp bạn. Hãy để mắt đến những khu vực được coi là nơi sinh sản chính của muỗi và thực hành các mẹo giảm thiểu nguồn nước này dưới đây:

5 Cách giúp bạn diệt muỗi và kiểm soát chúng xung quanh doanh nghiệp mình
Loại bỏ các nguồn nước đọng
  • Giữ cho các khu vực thoát nước thông thoáng và làm sạch máng xối thường xuyên.
  • Khảo sát tài sản của bạn có thể dùng để chứa nước. Ngay cả mái nhà bằng phẳng và bãi đậu xe cũng có thể gây ra sự cố nếu không được kiểm soát kịp thời.
  • Giải quyết các loại vấn đề thoát nước khác ngay lập tức nếu có.

2. Duy trì cảnh quan loại bỏ nơi trú ẩn của muỗi

Điều này được gọi là sửa đổi môi trường sống. Những khu vực tối tăm, ẩm ướt do cây bụi mọc um tùm là môi trường lý tưởng cho muỗi trưởng thành. Tỉa bớt thảm thực vật rậm rạp và cắt tỉa bụi rậm và cành cây ở những khu vực có nhiều người lui tới sẽ giúp loại bỏ nơi trú ẩn của muỗi.

5 Cách giúp bạn diệt muỗi và kiểm soát chúng xung quanh doanh nghiệp mình
Tỉa bớt thảm thực vật rậm rạp

3. Loại bỏ các mảnh vụn khỏi khuôn doanh nghiệp bạn, bao gồm bất kỳ loại rác nào có thể tạo thêm bóng râm, tăng khả năng giữ ẩm hoặc dùng làm nơi sinh sản cho muỗi.

4. Lắp đặt các tấm chắn máng xối, nếu cần, để giúp ngăn nước đọng và các mảnh vụn tích tụ có thể thu hút muỗi.

5 Cách giúp bạn diệt muỗi và kiểm soát chúng xung quanh doanh nghiệp mình
Lắp đặt các tấm chắn máng xối,

5. Giữ cho bể bơi được xử lý và nước lưu thông trong các vùng nước. Mặc dù những tiện nghi này thường mang lại những lợi ích to lớn cho không gian ngoài trời của bạn, nhưng chúng cũng mời muỗi đến nếu không được bảo quản đúng cách.

Tham khảo thêm:

Sử dụng dịch vụ diệt muỗi, kiểm soát muỗi chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Giúp khách hàng của bạn việc ngăn chặn mang mầm bệnh và làm gián đoạn hoạt động của nhân viên, bạn có nhiều lý do để đuổi muỗi tránh xa khỏi doanh nghiệp của mình. Với phương pháp kiểm soát muỗi toàn diện, chuyên nghiệp, Công ty PCS của chúng tôi có thể xác định loại muỗi hiện có, các yếu tố rủi ro tiềm ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua và dịch vụ diệt muỗi cho doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn, từ các kế hoạch xử lý nhắm mục tiêu đến các lựa chọn có ý thức về môi trường.

5 Cách giúp bạn diệt muỗi và kiểm soát chúng xung quanh doanh nghiệp mình
Caption

 

Để biết thêm thông tin về muỗi và cách giúp cơ sở kinh doanh của bạn ở tình trạng tốt nhất trong mùa này, hãy xem bản hướng dẫn diệt muỗi và ngăn ngừa chúng mới của chúng tôi, “Muỗi 101: Hướng dẫn đầy đủ về Kiểm soát Muỗi cho Doanh nghiệp của Bạn”. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ diệt muỗi và sản phẩm của chúng tôi hoặc lên lịch kiểm tra miễn phí ngay hôm nay.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát chuột bằng bả an toàn & hiệu quả
Muỗi

Kiểm soát chuột bằng bả an toàn & hiệu quả

Việc sử dụng thuốc diệt chuột là một trong những phương pháp phổ biến để tiêu diệt chuột trong nhà và trong doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi khi sử dụng thuốc diệt chuột.
Kiểm soát Muỗi
Muỗi

Kiểm soát Muỗi

Muỗi thường xuất hiện ở các khu vực tối tăm, ẩm ướt và có nước đọng. Không chỉ gây ra những âm thanh khó chịu và những vết cắn ngứa ngáy, chúng là vật chủ lý tưởng của nhiều loại vi rút, vi khuẩn và nấm nguy hiểm như vi rút zika, vi rút sốt xuất huyết,... có thể dẫn đến tử vong. Bất kỳ ai trên thế giới này đều khó chịu với sự xuất hiện của muỗi, trong đó có khách hàng của bạn. Đây có thể trở thành một trở ngại lớn để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.
Tại sao bạn không nên tự kiểm soát muỗi?
Muỗi

Tại sao bạn không nên tự kiểm soát muỗi?

Bạn đã biết rằng muỗi có thể gây phiền toái. Không có gì có thể làm hỏng bữa tiệc nướng nhanh hơn tiếng rên rỉ chói tai của những kẻ hút máu đang đến để ăn thịt tay và chân của bạn. Tuy nhiên, những nốt ngứa chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến muỗi. Những con côn trùng này cũng có thể mang mầm bệnh, chẳng hạn như vi-rút Zika hoặc sốt xuất huyết,..., cũng như ký sinh trùng có thể khiến vật nuôi bị ốm.
Muỗi là gì? Tổng hợp các thông tin về muỗi
Muỗi

Muỗi là gì? Tổng hợp các thông tin về muỗi

Hầu như tất cả mọi người đã bị muỗi đốt. Muỗi có thể truyền mầm bệnh (vi trùng) qua vết đốt. Một người bị muỗi đốt và bị ốm là mắc bệnh do muỗi truyền, như vi rút West Nile, sốt xuất huyết hoặc sốt rét.
Muỗi tại Việt Nam | Loài Muỗi | PCS
Muỗi

Muỗi tại Việt Nam | Loài Muỗi | PCS

Muỗi là loài côn trùng bay phổ biến sống ở hầu hết các nơi trên thế giới. Hơn 3.500 loại muỗi có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Liệu có phải tất cả các loài muỗi đều truyền nhiễm bệnh. Cơ chế truyền bệnh của chúng như nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Kiểm soát muỗi trong cộng đồng, các loại thuốc diệt muỗi
Muỗi

Kiểm soát muỗi trong cộng đồng, các loại thuốc diệt muỗi

Một số loài muỗi có thể truyền vi-rút như sốt xuất huyết hoặc viêm não Nhật Bản khiến con người bị bệnh. Một số loài muỗi được gọi là loài muỗi phiền toái bởi chúng đốt người nhưng không truyền vi-rút. Mọi người đều có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát muỗi.
Kiểm soát muỗi tại nhà | Loài Muỗi | PCS
Muỗi

Kiểm soát muỗi tại nhà | Loài Muỗi | PCS

Làm cách nào để kiểm soát muỗi hay diệt muỗi tại nhà hiệu quả? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây
Diệt Muỗi Hiệu Quả Với Dịch Vụ Diệt Muỗi Chuyên Nghiệp
Muỗi

Diệt Muỗi Hiệu Quả Với Dịch Vụ Diệt Muỗi Chuyên Nghiệp

Với dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về sức khỏe của gia đình mình. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và phương pháp diệt muỗi an toàn và hiệu quả nhất để đảm bảo rằng muỗi sẽ không trở lại