Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Lý do bạn nên thuê một công ty diệt chuột là gì?

Chuột cống và chuột nhắt có thể gây cho bạn nhiều phiền toái nhiều hơn. Những vị khách nhỏ lông lá, kêu cót két này có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn vì chúng có thể làm lây lan dịch bệnh và phá hoại tài sản trong doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do bạn cần có một Công ty diệt chuột có kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Lý do bạn nên thuê một công ty diệt chuột là gì?

Bạn có thể muốn tự mình diệt chuột, bất kể loài gặm nhấm nào tìm đường vào doanh nghiệp của mình, nhưng việc diệt chuột cống và chuột nhắt có thể khó khăn hoặc thậm chí nguy hiểm nếu bạn biết xử lý đúng cách. Một công ty diệt chuột chuyên nghiệp thường là lựa chọn tốt nhất để đuổi những vị khách không mong muốn này.

công ty diệt chuột

Các chuyên gia kiểm soát chuột được đào tạo đặc biệt để đối phó với những khó khăn và mối đe dọa do loài chuột gây ra. Họ sẽ làm việc với bạn để phát triển một phương án diệt chuột hiệu quả nhằm giúp kiểm soát các vấn đề về chuột gây ra cho doanh nghiệp của bạn — một kế hoạch cũng tính đến các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là năm lý do tại sao sử dụng một chuyên gia diệt chuột lại là lựa chọn tốt nhất:

 1. Các chuyên gia có kiến ​​thức và được đào tạo về những biện pháp nên được thực hiện, cũng như biết nơi đặt các loại mồi, thuốc diệt chuột, bả diệt chuột, bẫy diệt chuột,... điều này rất quan trọng để kiểm soát loài chuột hiệu quả.
 2. Quần thể loài chuột có xu hướng lớn hơn nhiều so với những cá thể bị cô lập mà bạn có thể nhìn thấy khi chúng chạy rón rén trên sàn bếp, kho bãi hoặc nghe thấy trong tường, trần nhà. Các chuyên gia kiểm soát loài chuột có kiến ​​thức và thiết bị cần thiết để giải quyết sự phá hoại của loài chuột và ngăn chặn chúng lâu dài.
 3. Việc tìm kiếm và bịt kín tất cả các vết nứt và kẽ hở nhỏ có thể cho phép chuột nhắt và chuột cống xâm nhập vào nhà, cơ sở kinh doanh của bạn cần có sự kiểm tra kỹ lưỡng của một chuyên gia được đào tạo về hành vi của loài gặm nhấm.
 4. Các chuyên gia kiểm soát loài gặm nhấm được đào tạo về cách sử dụng thiết bị an toàn, vệ sinh — găng tay, khẩu trang, mặt nạ phòng độc và các thiết bị bảo vệ khác — nên được sử dụng khi dọn dẹp các khu vực có loài chuột xâm nhập.
 5. Ngăn chặn chuột quay lại lâu dài và đào tạo nhân viên bạn các cách ngăn ngừa, xử lý với chuột hiệu quả.

Tìm hiểu cách mà: Công ty PCS thực hiện diệt chuột cho doanh nghiệp

Tại sao diệt chuột và ngăn chặn chúng lại quan trọng?

Ngoài việc là loài gây hại phá hoại tài sản và sinh sản nhiều, nhiều loài chuột còn là vật mang mầm bệnh có hại có thể lây lan bệnh tật. Cả việc tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với loài chuôt như phân và nước tiểu của chúng, đều có thể khiến con người cũng như động vật gặp nguy hiểm.

cong ty diet chuot

Thiệt hại loài chuột gây ra cho doanh nghiệp bạn

Mặc dù chúng thích sống gần con người vì chúng ta cung cấp cho chúng nguồn thức ăn, nước uống và nơi trú ẩn, chuột cống và chuột nhắt vẫn là động vật hoang dã. Như vậy, chúng có thể tham gia vào các hành vi có thể gây phiền nhiễu, gây tổn hại tài sản và sức khỏe, đặc biệt là chúng rất khó ngăn chặn. Một vài ví dụ điển hình:

 1. Gặm và cào các thực phẩm, giấy tờ, hàng hóa, vật dụng, trang thiết bị trong nhà nhà xưởng, v.v. gây thiệt hại đến tài sản có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.
 2. Làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh qua nước tiểu và phân của chúng khi tiếp xúc trực tiếp hoặc ăn thực phẩm bị chuột cắn.
 3. Gặm dây điện, có thể gây hư hỏng thiết bị hoặc gây ra hỏa hoạn trong lúc làm việc.
 4. Làm tổ trong tường, gác xép và ống dẫn khí, tạo ra mùi khó chịu có thể tràn ngập các phòng liền kề.

Chi phí diệt chuột bao nhiêu?

Chi phí để diệt chuột là bao nhiêu? Chi phí tiêu diệt loài gặm nhấm trên có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm:

 1. Nhu cầu của bạn: Bạn chỉ muốn loại bỏ các loài chuột hiện có khỏi doanh nghiệp của mình hay thêm biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn chúng.
 2. Diện tích doanh nghiệp của bạn.
 3. Vị trí địa lý của bạn.
 4. Loại chuột bạn muốn diệt cụ thể.
 5. Quy mô chuột xâm nhập.

Với 8 Chi nhánh trên toàn quốc, Công ty kiểm soát côn trùng PCS thực hiện dịch vụ diệt chuột tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương,...

Điều quan trọng cần nhớ là loài chuột có thể gây hư hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp bạn nếu không được xử lý. Chúng có thể cắn dây điện gây chập điện, gặm nhấm phá hoại tài sản và làm lây nhiễm bệnh tới nhân viên bạn, ảnh hưởng tới hình ảnh doanh nghiệp bạn. Đầu tư vào việc loại bỏ và ngăn chặn chuột với ngân sách thích hợp có khả năng giúp bạn tiết kiệm tiền từ chi phí thiệt hại trong tương lai.

Việc loại bỏ chuột hiệu quả và lâu dài cuối cùng đòi hỏi sự kết hợp giữa các chiến thuật thông minh và các phương pháp phòng ngừa hiệu quả.

PCS cung cấp các dịch vụ khác nhau để kiểm soát loài chuột, bao gồm các phương pháp diệt chuột và ngăn ngừa. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn đuổi chuột cống và chuột nhắt ra khỏi doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu một báo giá miễn phí cho doanh nghiệp của bạn

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát chuột bằng bả an toàn & hiệu quả
Chuột

Kiểm soát chuột bằng bả an toàn & hiệu quả

Việc sử dụng thuốc diệt chuột là một trong những phương pháp phổ biến để tiêu diệt chuột trong nhà và trong doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi khi sử dụng thuốc diệt chuột.
Kiểm soát Chuột
Chuột

Kiểm soát Chuột

Chuột thường gắn liền với hình ảnh mất vệ sinh do đặc tính sinh sản và nguồn thức ăn của chúng. Chính vì vậy, chuột mang trên mình nhiều loại vi rút, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Đối với doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, chuột làm ảnh hưởng nặng nề tới thương hiệu, làm giảm số lượng khách hàng và gây thiệt hại trực tiếp về tài sản, doanh thu nên diệt chuột, kiểm soát chuột là việc hết sức cần thiết. Đừng để điều đó xảy ra, hãy tin tưởng PCS, chúng tôi sẽ diệt tận gốc Chuột khỏi Doanh nghiệp của bạn.
9 điều bạn cần biết để diệt chuột, đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả
Chuột

9 điều bạn cần biết để diệt chuột, đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả

Vấn đề lớn nhất mà chuột thường gây ra cho chủ nhà là làm ô nhiễm thức ăn và gặm nhấm các thùng chứa, đồ đạc, vải, giấy và hệ thống dây điện (gây chập cháy).
Mẹo đuổi chuột, diệt chuột trong xe hơi hiệu quả bạn nên biết
Chuột

Mẹo đuổi chuột, diệt chuột trong xe hơi hiệu quả bạn nên biết

Một trong những nơi ẩn náu yêu thích của chúng là động cơ ô tô của bạn. Bạn đã bao giờ thử khởi động xe sau khi cất xe vài ngày và phát hiện có điều gì đó không ổn dưới lớp capo xe chưa?
Những điều thú vị về chuột
Chuột

Những điều thú vị về chuột

Bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin hữu ích liên quan đến Chuột trong bài viết dưới đây mà PCS đã tổng hợp lại.
Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột
Chuột

Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột

Để ngăn chặn chuột, bạn cần bố trí thùng rác một cách phù hợp. Tại sao? Bởi vì chuột có thể tìm các nguồn thức ăn dễ dàng trong rác và gây ra các vấn đề cho người dùng và các tài sản.
Thuốc diệt chuột là gì?
Chuột

Thuốc diệt chuột là gì?

Dưới đây là câu trả lời cho một số Câu hỏi thường gặp về thuốc diệt chuột và lý do tại sao tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia quản lý dịch hại trước khi sử dụng.
Đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt chuột
Chuột

Đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt chuột

Chuột cống và chuột nhắt có thể gây rất nhiều phiền toái cho bạn, điển hình những vị khách nhỏ lông lá, kêu cót két này có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn vì chúng có thể làm nhiễm khuẩn thực phẩm và phá hoại các vật dụng khác trong nhà bạn.