Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt chuột

Chuột cống và chuột nhắt có thể gây rất nhiều phiền toái cho bạn, điển hình những vị khách nhỏ lông lá, kêu cót két này có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn vì chúng có thể làm nhiễm khuẩn thực phẩm và phá hoại các vật dụng khác trong nhà bạn.
Đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt chuột

Có thể bạn muốn tự mình loại bỏ bất kỳ loài gặm nhấm nào tìm đường vào nhà mình, nhưng việc diệt chuột cống và chuột nhắt có thể khó khăn hoặc thậm chí nguy hiểm nếu không được xử lý đúng cách. Một công ty diệt chuột chuyên nghiệp thường là lựa chọn tốt nhất để đuổi những vị khách không mong muốn này.

Vì sao ư? Các chuyên gia kiểm soát chuột được đào tạo đặc biệt để đối phó với những khó khăn và mối đe dọa do loài gặm nhấm gây ra. Họ sẽ làm việc với bạn để xây dựng một kế hoạch hiệu quả nhằm giúp kiểm soát vấn đề về loài chuột đang cư ngụ tại nhà bạn — một kế hoạch cũng tính đến các nhu cầu cụ thể của gia đình bạn. Dưới đây là bốn lý do tại sao bạn cần có một chuyên gia kiểm soát chuột cho gia đình mình:

 1. Các chuyên gia có kiến ​​thức và được đào tạo về những biện pháp nên được thực hiện, cũng như biết nơi đặt các thiết bị, điều này rất quan trọng để kiểm soát loài chuột hiệu quả.
 2. Quần thể chuột có xu hướng lớn hơn nhiều so với những cá thể bị cô lập mà bạn có thể nhìn thấy chúng chạy rón rén trên sàn bếp hoặc nghe thấy trong tường hoặc trần nhà. Các chuyên gia kiểm soát chuột có chuyên môn và thiết bị cần thiết để giải quyết sự phá hoại của loài gặm nhấm.
 3. Việc tìm kiếm và bịt kín tất cả các vết nứt và kẽ hở nhỏ mà chuột nhắt và chuột cống xâm nhập chui vào nhà của bạn cần có sự kiểm tra kỹ lưỡng của một chuyên gia được đào tạo về hành vi của loài gặm nhấm này.
 4. Các chuyên gia kiểm soát loài gặm nhấm được đào tạo về cách sử dụng thiết bị chuyên dụng như: găng tay, khẩu trang, mặt nạ phòng độc và các thiết bị bảo vệ khác để đảm bảo an toàn trong việc loại bỏ loài gặm nhấm ra khỏi nhà bạn và ngăn ngừa chúng quay lại.

Tại sao loại bỏ chuột lại quan trọng?

Ngoài việc là loài gây hại phá hoại và sinh sản nhiều, chuột còn là vật trung gian mang mầm bệnh và có thể lây lan bệnh tật. Cả việc tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với loài gặm nhấm, kể cả phân và nước tiểu của chúng, đều có thể khiến con người cũng như vật nuôi gặp nguy hiểm.

Thiệt hại loài chuột gây ra trong nhà

Mặc dù chúng thích sống gần con người vì chúng ta cung cấp cho chuột nguồn thức ăn, nước uống và nơi trú ẩn, chuột cốngchuột nhắt vẫn là động vật hoang dã. Như vậy, chúng có thể tham gia vào các hành vi có thể gây phiền nhiễu, gây tổn hại và rất khó ngăn chặn. Ví dụ, loài gặm nhấm thường xuyên:

 1. Gặm và cào các vật dụng trong nhà, bao gồm đồ nội thất, sách, quần áo, thảm, v.v.
 2. Làm ô nhiễm thực phẩm, khăn trải giường, quần áo và các khu vực khác trong nhà do nước tiểu và phân của chúng.
 3. Nhặt thức ăn và gặm các hộp đựng thức ăn trong tủ và khu vực đựng thức ăn.
 4. Ăn từ bát của vật nuôi và nhai hộp và túi thức ăn cho vật nuôi.
 5. Gặm dây điện, có thể gây hư hỏng thiết bị hoặc gây ra hỏa hoạn.
 6. Nhai xuyên lớp cách nhiệt trong tường và gác xép.
 7. Làm tổ trong tường, gác xép và ống dẫn khí, tạo ra mùi khó chịu có thể tràn ngập mùi này sang các phòng liền kề.

Liên quan > Bốn bước để thực hiện kiểm soát loài gặm nhấm trong nhà của bạn

Chi phí loại bỏ loài gặm nhấm là bao nhiêu?

Chi phí cho một gói dịch vụ diệt chuột là bao nhiêu? Chi phí tiêu diệt loài gặm nhấm có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm:

 1. Bạn chỉ muốn loại bỏ các loài chuột hiện có khỏi nhà của mình hay thêm biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn chúng quay lại
 2. Kích thước ngôi nhà của bạn
 3. Vị trí địa lý của bạn
 4. Loại chuột cụ thể trong nhà bạn
 5. Quy mô của chuột trong nhà bạn

Điều quan trọng bạn cần nhớ là loài gặm nhấm có thể gây hư hại cho ngôi nhà nếu không được xử lý. Chúng có thể nhai dây điện, tạo lỗ và làm nhiễm bẩn vật liệu cách nhiệt cũng như các vật dụng khác trong nhà bạn. Đầu tư vào việc loại bỏ và ngăn chặn loài chuột sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền từ chi phí thiệt hại trong tương lai.

Việc loại bỏ loài gặm nhấm hiệu quả và lâu dài cuối cùng đòi hỏi sự kết hợp giữa các chiến thuật thông minh và các phương pháp phòng ngừa.

Mời bạn tham khảo video Dịch vụ diệt chuột PCS:

Công ty PCS cung cấp các dịch vụ khác nhau để kiểm soát loài gặm nhấm, bao gồm các phương pháp loại bỏ và ngăn ngừa. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp đuổi chuột và chuột nhắt ra khỏi nhà của bạn.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát chuột bằng bả an toàn & hiệu quả
Chuột

Kiểm soát chuột bằng bả an toàn & hiệu quả

Việc sử dụng thuốc diệt chuột là một trong những phương pháp phổ biến để tiêu diệt chuột trong nhà và trong doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi khi sử dụng thuốc diệt chuột.
Kiểm soát Chuột
Chuột

Kiểm soát Chuột

Chuột thường gắn liền với hình ảnh mất vệ sinh do đặc tính sinh sản và nguồn thức ăn của chúng. Chính vì vậy, chuột mang trên mình nhiều loại vi rút, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Đối với doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, chuột làm ảnh hưởng nặng nề tới thương hiệu, làm giảm số lượng khách hàng và gây thiệt hại trực tiếp về tài sản, doanh thu nên diệt chuột, kiểm soát chuột là việc hết sức cần thiết. Đừng để điều đó xảy ra, hãy tin tưởng PCS, chúng tôi sẽ diệt tận gốc Chuột khỏi Doanh nghiệp của bạn.
Âm thanh của chuột
Chuột

Âm thanh của chuột

Răng của chuột rất cứng và loài chuột có xu hướng gặm nhấm, cắn phá nhiều bề mặt cứng để xâm nhập hoặc tìm thức ăn. Những tiếng động nhai này có thể dội qua vách ngăn và nghe như tiếng cào mạnh.
Những điều thú vị về chuột
Chuột

Những điều thú vị về chuột

Bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin hữu ích liên quan đến Chuột trong bài viết dưới đây mà PCS đã tổng hợp lại.
Phân biệt chuột cống với chuột nhà
Chuột

Phân biệt chuột cống với chuột nhà

Điểm khác biệt giữa chuột cống và chuột nhắt là kiểm tra phân của chúng. Phân chuột nhắt ngắn hơn với đầu nhọn, trong khi phân chuột cống lớn hơn và có hình viên gạch hơn.
Thuốc diệt chuột là gì?
Chuột

Thuốc diệt chuột là gì?

Dưới đây là câu trả lời cho một số Câu hỏi thường gặp về thuốc diệt chuột và lý do tại sao tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia quản lý dịch hại trước khi sử dụng.
Tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả
Chuột

Tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả

Bạn đang gặp phải vấn đề về chuột trong nhà và đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tiêu diệt chúng? Thuốc diệt chuột sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn.
Lý do bạn nên thuê một công ty diệt chuột là gì?
Chuột

Lý do bạn nên thuê một công ty diệt chuột là gì?

Chuột cống và chuột nhắt có thể gây cho bạn nhiều phiền toái nhiều hơn. Những vị khách nhỏ lông lá, kêu cót két này có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn vì chúng có thể làm lây lan dịch bệnh và phá hoại tài sản trong doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do bạn cần có một Công ty diệt chuột có kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết vấn đề này.