Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

26+ Cách diệt ruồi tại nhà vô cùng hiệu quả

14 tháng 07
Bạn đang tìm cách diệt ruồi hiệu quả, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có câu trả lời. Bài viết dưới đây, PCS sẽ chia sẻ đến mọi người 25 cách loại bỏ ruồi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và dễ thực hiện. Cùng kham khảo nhé!
26+ Cách diệt ruồi tại nhà vô cùng hiệu quả

1. Diệt ruồi bằng tinh dầu sả 

Tinh dầu hoa oải hương và sả có khả năng hiệu quả trong việc diệt ruồi. Bạn có thể sử dụng tinh dầu sả kết hợp với nến thơm để làm mất ruồi nhanh chóng.

diệt ruồi

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua máy khuếch đại tinh dầu và đặt nó xung quanh nhà hoặc phòng. Mùi của tinh dầu sả sẽ làm ruồi không thoải mái và tránh xa ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là cách thực hiện diệt ruồi bằng tinh dầu sả. Mời bạn tham khảo:

 • Bước 1: Nung/đun chảy cây nến và sau đó thêm tinh dầu sả hoặc hoa oải hương vào nến đã chảy.
 • Bước 2: Đổ dung dịch này vào khuôn nến và chèn một sợi bấc vào. Chờ cho đến khi dung dịch đông lại và cố định sợi bấc.
 • Bước 3: Thắp nến chứa dung dịch tinh dầu sả hoặc hoa oải hương. Mùi hương này sẽ đuổi ruồi khỏi ngôi nhà của bạn và chúng sẽ không còn gần gũi với bạn nữa.

2. Diệt ruồi bằng bằng đèn bẫy

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu đèn diệt côn trùng được bán rộng rãi. Những thiết bị này không chỉ hiệu quả trong việc tiêu loại bỏ ruồi mà còn giúp duy trì vệ sinh cho không gian của bạn. Tùy thuộc vào kích thước và vị trí của quán ăn, bạn có thể lựa chọn đặt đèn bẫy diệt ruồi phát ra tia UV để thu hút chúng và tiêu diệt chúng.

diệt ruồi

Có nhiều thương hiệu uy tín hiện đang có sẵn trên thị trường để bạn lựa chọn, bao gồm đèn Lumnia, Luminos, Comet, Đại Sinh, Kill Pets. Các sản phẩm này có đa dạng công năng và cách thức vận hành như sử dụng lưới điện, quạt hút và năng lượng mặt trời. 

3. Diệt ruồi bằng giấm táo

Giấm táo là một nguyên liệu phổ biến trong mỗi gia đình. Ngoài việc sử dụng để làm cho món ăn ngon hơn, nó cũng có thể được tận dụng để diệt ruồi một cách hiệu quả.

Diệt ruồi bằng giấm táo

Các bước thực hiện diệt ruồi bằng giấm táo như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị khoảng nửa lọ giấm và đổ vào một lọ sạch, sau đó đậy kín nắp.
 • Bước 2: Lấy một chiếc phễu nhựa (hoặc tự làm từ giấy) và đặt lên miệng lọ. Phễu này sẽ dễ dàng hướng dẫn ruồi vào trong lọ, nhưng khó cho chúng thoát ra.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt lọ này ở những nơi mà ruồi thường xuất hiện để tiêu diệt chúng một cách hiệu quả nhất.

4. Diệt ruồi bằng keo dính ruồi

Keo dính ruồi là một phương pháp phổ biến, hiệu quả và không tốn nhiều chi phí để diệt ruồi. Bạn có thể dễ dàng mua keo dính ruồi ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ diệt côn trùng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, trước khi sử dụng, bạn có thể thêm một ít mật ong hoặc dầu để hấp dẫn ruồi vào keo dính một cách dễ dàng.

Diệt ruồi bằng keo dính ruồi

5. Diệt ruồi bằng bia

Bạn có thể tự chế thuốc diệt ruồi vàng tại nhà một cách đơn giản chỉ với vài bước:

 • Bước 1: Lấy một lọ và đổ bia vào đó.
 • Bước 2: Đặt một chiếc phễu lên miệng lọ. Phễu này sẽ hướng dẫn ruồi vào trong lọ, nhưng khó cho chúng thoát ra.
 • Bước 3: Đặt cái bẫy này ở những nơi có nhiều ruồi trong nhà.

Khi ruồi bay vào lọ, chúng sẽ bị thuốc bia làm cho say mèm và cuối cùng chết đi.

Lưu ý: Khi sử dụng thuốc tự chế, hãy đảm bảo đặt nó ở nơi không tiếp xúc trực tiếp với trẻ em hoặc vật nuôi để đảm bảo an toàn.

Diệt ruồi bằng bia

6. Diệt ruồi bằng đinh hương 

Ruồi cánh bướm sinh sản từ những nơi ẩm thấp và dơ bẩn như cống rãnh, nhà vệ sinh hoặc bồn rửa mặt. Chúng có thể mang theo vi trùng và vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, bạn có thể diệt ruồi cánh bướm tại nhà một cách đơn giản bằng cây đinh hương.

Diệt ruồi bằng đinh hương 

Để có thể loại bỏ ruồi hiệu quả với đinh hương, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Cách 1: Cắt đôi vài quả chanh hoặc táo. Đặt khoảng 6-12 hạt đinh hương vào mỗi nửa quả. Xếp những miếng chanh hoặc táo này lên một dĩa trắng và đặt chúng nổi bật trên bàn. Mùi hương từ chanh hoặc táo sẽ giúp lan tỏa mùi đinh hương trong không gian nhà bạn. Ruồi sẽ bị đẩy xa vị trí bạn đặt.
 • Cách 2: Bỏ một ít đinh hương vào một túi vải thưa. Treo túi đinh hương lên cửa sổ hoặc góc nhà, nơi có nhiều ruồi. Bạn cũng có thể sử dụng dầu đinh hương để đuổi ruồi vì mùi hương của nó sẽ mạnh hơn.

Lưu ý: Đinh hương có mùi thơm đối với chúng ta, nhưng ruồi lại sợ mùi này. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này có thể khác nhau đối với từng trường hợp.

7. Diệt ruồi bằng băng phiến

Ruồi là một loài côn trùng không thích khói, đặc biệt là khi khói phát ra từ ngọn nến có mùi sả hoặc long não. Vì vậy để diệt ruồi hiệu quả, bạn có thể thắp một ngọn nến có mùi sả hoặc long não để tạo ra khói mạnh trong khu vực ruồi vàng tập trung. Điều này sẽ khiến chúng rời đi ngay lập tức.

Diệt ruồi bằng băng phiến

8. Diệt ruồi bằng túi nước

Ruồi là một loài động vật có mắt ghép, mỗi mắt của chúng có khoảng 8000 "ống kính". Điều này khiến cho ruồi nhạy cảm với ánh sáng và phản chiếu nó theo mọi hướng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một chiếc túi ni lông chứa nước để tạo ra hiệu ứng phản chiếu ánh sáng và làm ruồi sợ hãi, khiến chúng không dám lại gần.

Tuy nhiên, cách diệt ruồi này chỉ hiệu quả trong ban ngày. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo để tạo ra hiệu ứng tương tự và đuổi ruồi trong mọi thời điểm.

Diệt ruồi bằng túi nước

9. Diệt ruồi bằng hỗn hợp xà phòng và bột ớt dễ dàng

Bạn có thể tạo một hỗn hợp diệt ruồi tại nhà bằng cách sử dụng các nguyên liệu dễ dàng có sẵn như xà phòng và bột ớt. Dưới đây là cách thực hiện:

Diệt ruồi bằng hỗn hợp xà phòng và bột ớt dễ dàng

 • Bước 1: Trộn 1 thìa nước rửa chén (hoặc 100 gram bột xà phòng) với 2 thìa bột ớt. Bạn có thể sử dụng nước có hương vị trái cây để hấp dẫn ruồi và tiêu diệt chúng.
 • Bước 2: Đổ hỗn hợp vào một bình xịt để dễ dàng sử dụng. Khi ruồi tiếp xúc với hỗn hợp này, chúng sẽ bị ướt cánh và cảm thấy khó chịu do tác động của bột ớt, từ đó dần dần chết đi.

Vui lòng lưu ý rằng việc sử dụng hỗn hợp này để loại bỏ ruồi chỉ nên được thực hiện trong không gian mở hoặc có đủ thông gió để tránh tác động đến sức khỏe con người.

10. Diệt ruồi bằng hỗn hợp hạt tiêu, đường và sữa

Một phương pháp thông dụng từ thời xa xưa là sử dụng hỗn hợp bột ớt, tiêu, đường và sữa. Để thực hiện cách diệt ruồi giấm này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 1/4 lít sữa, 3 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh tiêu đen đã được xay nhuyễn.

diệt ruồi

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trộn tất cả các thành phần trên vào một chiếc chảo.
 • Bước 2: Đun nóng hỗn hợp trong khoảng 5 - 10 phút trên lửa nhỏ.
 • Bước 3: Sau khi đun nóng, đổ hỗn hợp vào một chiếc bát và đặt nó ở khu vực có nhiều ruồi.
 • Bước 4: Ruồi giấm sẽ bị thu hút bởi mùi hương của hỗn hợp này. Khi chúng bay vào dung dịch, chúng sẽ bị ngạt thở và chết đuối.

Đây là một phương pháp tự nhiên để kiểm soát ruồi . Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đặt hỗn hợp này ở nơi không tiếp xúc trực tiếp với con người hoặc vật nuôi, và hãy cẩn thận để tránh việc nuốt phải dung dịch này.

11. Diệt ruồi bằng thuốc xịt diệt côn trùng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc xịt như Dodolala, Raid và các sản phẩm tương tự khác, chứa thành phần hóa học giúp đuổi và diệt ruồi ngay lập tức. Những loại thuốc xịt này thường có tác dụng nhanh chóng và được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thành phần hóa học trong các loại thuốc này rất mạnh, có thể gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Do đó, trước khi sử dụng, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

diet ruoi

Ngoài ra, các loại thuốc xịt này cũng có thể được sử dụng để diệt kiến ba khoang đuôi nhọn trong chung cư vào mùa mưa với hiệu quả khá cao. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng và hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt được kết quả tốt nhất.

12. Diệt ruồi bằng chuối chín

Ruồi rất nhạy cảm và không thể cưỡng lại được mùi của các thực phẩm phân hủy hoặc có mùi chua. Ngoài giấm táo và rượu vang, ruồi cũng rất hấp dẫn bởi mùi của trái chuối chín.

Có một cách diệt ruồi vàng đơn giản là sử dụng chuối chín kết hợp với thuốc trừ sâu Actara 25WG. Bạn có thể trộn thuốc vào quả chuối chín đã lột vỏ, sau đó cắt thành từng miếng và ghim chúng lại với nhau bằng lát mềm. Hoặc bạn có thể ngâm chuối trong dung dịch thuốc Actara và nước. Sau đó, treo chuối trong vườn, ruồi vàng sẽ bị thu hút bởi mùi thơm và bị dính vào thuốc trừ sâu.

diet ruoi

13. Diệt ruồi bằng dầu ăn

Có một cách đơn giản để tiêu diệt ruồi cánh bướm trưởng thành mà không quá khó khăn. Bạn có thể sử dụng một bẫy dựa trên sở thích thức ăn và mùi hương của chúng.

Hãy lấy một tấm bìa và đổ một lượng dầu ăn lên nó, tạo thành một lớp dày vừa phải. Mùi hương của dầu ăn sẽ thu hút ruồi. Khi ruồi đậu lên tấm bìa, chúng sẽ bị dính chặt và không thể thoát ra được.

Đặt bẫy ở những nơi như nhà vệ sinh và nhà bếp để tiêu diệt hoàn toàn chúng.

diệt ruồi

14. Diệt ruồi bằng lá bạc hà

Một cách diệt ruồi hiệu quả là sử dụng mùi thơm của các loại thảo mộc, đặc biệt là bạc hà. Bạn có thể trồng cây bạc hà xung quanh nhà để làm ruồi cảm thấy khó chịu và tránh xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bạc hà tươi hoặc sấy khô để đuổi ruồi. Hãy treo những túi bạc hà gần cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Thêm một cách loại bỏ ruồi khác là cắt nhỏ lá bạc hà và đặt chúng trong cốc nước, sau đó đặt cốc trên bàn hoặc cửa sổ. Để tăng hiệu quả, bạn có thể thêm húng quế vào cốc.

diệt ruồi

15. Diệt ruồi bằng rau húng quế

Loài ruồi không thích mùi hương của húng quế, một loại thảo dược thường được sử dụng trong nấu ăn. Vì vậy, một cách diệt ruồi xâm nhập là trồng chậu húng quế gần cửa ra vào hoặc bàn ăn. Bạn cũng có thể đặt túi húng quế khô gần khu vực có nhiều ruồi để đẩy lùi chúng.

diệt ruồi

16. Diệt ruồi bằng oải hương

Mùi thơm từ cây oải hương có khả năng đuổi xa các loại côn trùng khó chịu như ruồi, sâu bướm và bọ chét.

Trong nhà, bạn có thể trồng một chậu oải hương để làm đẹp không gian và đồng thời đuổi ruồi. Ngoài ra, treo một số bông hoa oải hương khô gần khu vực mà ruồi thường xuất hiện cũng có tác dụng tương tự.

Đối với khu vực ngoài trời, việc trồng cây oải hương trong vườn cũng giúp đuổi ruồi xa.

diệt ruồi

17. Diệt ruồi bằng hương thảo

Với tính dễ trồng, khả năng chịu hạn hán, nhiệt độ và gió tốt, cây hương thảo có lá màu xanh thu hút sự quan tâm của ong bướm. Tuy nhiên, mùi hương mạnh mẽ của nó lại gây khó chịu đối với các loài côn trùng như ruồi và muỗi.

Do đó, bạn có thể trồng những loại cây này để hỗ trợ quá trình diệt ruồi và xua đuổi chúng hiệu quả. 

diệt ruồi

18. Diệt ruồi bằng hạt tiêu đen

Ruồi không chịu được mùi nồng của hạt tiêu đen. Vì vậy, bạn có thể tạo một hỗn hợp bằng cách trộn lòng đỏ trứng và đường với một muỗng canh hạt tiêu đen trong một món ăn. Sau đó, đặt món ăn này ở những nơi mà bạn muốn diệt ruồi.

Lưu ý rằng khi hỗn hợp thức ăn này khô, bạn cần thay thế bằng một mồi khác.

diệt ruồi

19. Diệt ruồi bằng lá nguyệt quế

Lá nguyệt quế là một loại thảo dược thường được sử dụng trong nấu ăn, nhưng nó cũng có một mùi hương khó chịu đối với ruồi và các loài côn trùng khác như bướm, gián. Vì vậy, bạn có thể trồng cây nguyệt quế hoặc sử dụng lá khô để ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi.

20. Diệt ruồi bằng cây cúc ngải

Cây cúc ngải là một loại thảo dược có hoa rất hiệu quả trong việc đuổi ruồi và chống lại mối, mọt, kiến, chuột, muỗi... Tuy nhiên, trước khi sử dụng cúc ngải để đuổi ruồi, bạn nên lưu ý vì chúng chứa một loại dầu có thể gây kích ứng da.

diệt ruồi

21. Diệt ruồi bằng cây ngải cứu

Cây cúc ngải là một loại thảo dược có vị đắng và khả năng diệt ruồi. Vì vậy, bạn có thể trồng cây cúc ngải gần cửa ra vào để đuổi ruồi và các loài côn trùng khác.

diệt ruồi

22. Diệt ruồi bằng cửu lý hương

Cửu lý hương, còn được biết đến với tên khoa học là Ruta Graveolens, là một loại cây thân gỗ có khả năng tẩy uế, diệt côn trùng và đặc biệt hiệu quả trong việc đuổi ruồi giấm một cách tự nhiên.

diệt ruồi

23. Diệt ruồi bằng hạt na

Cách chế bẫy diệt ruồi bằng hạt na rất đơn giản. Bạn cần chuẩn bị dung dịch hạt na ngâm trong rượu trắng 40 độ và ủ trong vòng một tuần. Sau đó, hãy xay nhuyễn hỗn hợp này và tiếp tục để ủ thêm một tuần nữa. Lũ ruồi sẽ rất thích ăn loại hỗn hợp này và bạn có thể tiêu diệt được số lượng lớn ruồi.

Sau hai tuần, bạn có thể trộn thành quả thu được với đường trắng hoặc mật ong. Rải hỗn hợp này xung quanh khu vực vườn cây chuẩn bị thu hoạch hoặc khu đựng rác, tránh ánh sáng mặt trời. Ruồi hoặc côn trùng ăn phải sẽ chết ngay lập tức.

diệt ruồi

24. Diệt ruồi bằng vỏ cam, chanh

Nguyên liệu chuẩn bị cho quá trình diệt ruồi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt vỏ cam chanh trên đĩa nhỏ tại những vị trí mà lũ ruồi thường xuyên xuất hiện và gây phiền toái nhất. Mùi hương từ vỏ cam chanh sẽ làm cho chúng khó chịu và không dám lại gần nữa.

diệt ruồi

25. Gọi dịch vụ diệt ruồi

Nếu bạn đã thử tất cả những phương pháp trên nhưng ruồi vẫn xuất hiện xung quanh nhà. Cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ ngay cho dịch vụ diệt ruồi để có phương án xử lý nhanh và hiệu quả nhất nhé!

26. Dịch vụ diệt ruồi tại PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt ruồi tại PCS Việt Nam là một giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả để loại bỏ ruồi và ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong môi trường sống và làm việc.

diệt ruồi hiệu quả

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ này:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: PCS Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về việc loại bỏ ruồi. Họ hiểu rõ về cách hoạt động và thói quen sinh học của ruồi, từ đó áp dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến để tiêu diệt và kiểm soát ruồi một cách hiệu quả.
 • Sử dụng sản phẩm an toàn: Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam cam kết sử dụng các sản phẩm diệt côn trùng an toàn cho con người và môi trường. Các sản phẩm được sử dụng tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh. Điều này đảm bảo rằng quá trình này không gây hại cho sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Phương pháp diệt ruồi đa dạng: PCS Việt Nam áp dụng các phương pháp kiểm soát ruồi đa dạng để đảm bảo hiệu quả tối đa. Các phương pháp có thể bao gồm sử dụng hóa chất, áp dụng phương pháp vật lý như ánh sáng UV hoặc sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến khác. Kỹ thuật viên sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp dựa trên tình hình cụ thể của từng khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng: PCS Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Sau khi hoàn thành quá trình loại bỏ ruồi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đánh giá lại tình hình để đảm bảo rằng không có ruồi còn tồn tại và xác định liệu có cần áp dụng các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự tái phát.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: PCS Việt Nam cung cấp tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc hiểu về tình hình ruồi và cách ngăn chặn sự xâm nhập của chúng. Đội ngũ nhân viên thân thiện và am hiểu sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra các giải pháp phù hợp để khách hàng có môi trường sống và làm việc an toàn và thoải mái.

>>> Tham khảo thêm: Phun thuốc diệt ruồi có hiệu quả không?

Tóm lại

Thông qua bài viết về diệt ruồi trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để loại bỏ côn trùng này hiệu quả. Nếu có khó khăn gì trong quá trình loại bỏ ruồi thì hãy liên hệ với PCS nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tham khảo thêm nhiều mẹo hay tại website: www.pcs.net.vn 

Có thể bạn quan tâm:

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc - Cam kết hiệu quả, giá rẻ nhất

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc - Cam kết hiệu quả, giá rẻ nhất

Dịch vụ diệt ruồi được xem như "trợ thủ đắc lực" của các gia đình hiện nay. Bởi việc xử lý nhanh gọn, tận gốc, hiệu quả đến 100% cùng với mức chi phí rẻ, nên dịch vụ này được nhiều người săn đón. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Kiểm soát ruồi chuyên nghiệp, giá cực rẻ tại Hà Nội

Kiểm soát ruồi chuyên nghiệp, giá cực rẻ tại Hà Nội

Kiểm soát ruồi là việc làm cần thiết nhằm hạn chế khả năng sinh sôi & phát triển của ruồi. Công ty PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt ruồi tận gốc, cam kết có thể kiểm soát một cách tối đa và ngăn chặn sự quay lại của loài côn trùng này.
Công ty diệt ruồi Uy tín số #1 - Diệt ruồi hiệu quả 100%

Công ty diệt ruồi Uy tín số #1 - Diệt ruồi hiệu quả 100%

Các công ty diệt ruồi ngày nâng cấp nhiều giải pháp diệt ruồi mới nhằm nâng cao tính hiệu quả, đồng thời làm tăng mức độ cạnh tranh với các công ty khác. Không nằm ngoài cuộc chơi, công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cũng áp dụng nhiều phương pháp mới vào dịch vụ diệt ruồi của mình. Để hiểu rõ hơn các phương pháp này là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Phun thuốc diệt ruồi giá rẻ - Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam

Phun thuốc diệt ruồi giá rẻ - Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam

Phun thuốc diệt ruồi là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính hiệu quả cao và chi phí phù hợp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và quy trình thực hiện.
Mách bạn 10 Cách diệt ruồi giấm đơn giản, hiệu quả

Mách bạn 10 Cách diệt ruồi giấm đơn giản, hiệu quả

Cách diệt ruồi giấm là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Ruồi giấm không chỉ gây phiền toái mà còn có thể là nguồn lây lan các vi khuẩn và bệnh tật. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những cách diệt ruồi giấm hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé.
12 Cách diệt ruồi cánh bướm đơn giản, hiệu quả

12 Cách diệt ruồi cánh bướm đơn giản, hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm cách diệt ruồi cánh bướm một cách hiệu quả. Ruồi cánh bướm có thể gây phiền toái và làm mất đi sự thoải mái trong không gian sống của chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách diệt ruồi bướm an toàn & hiệu quả. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé.
Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà vô cùng hiệu quả

Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà vô cùng hiệu quả

Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà nhưng hiệu quả cực kỳ sẽ được PCS Việt Nam chia sẻ ở bài viết dưới đây. Cùng kham khảo để có thêm kinh nghiệm diệt muỗi hiểu quả nhé.
Cách diệt mối chúa tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách diệt mối chúa tại nhà đơn giản, hiệu quả

Mối chúa là loại côn trùng có khả năng gâyhại nghiêm trọng đến cấu trúc và vật liệu trong ngôi nhà của bạn. Với khả năng sinh sản chóng mặt, việc diệt mối chúa sớm và hiệu quả là quan trọng nhằm bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn khỏi sự tàn phá. Bài viết này PCS mách bạn cách diệt mối chúa tại nhà hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé !