Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Phun thuốc diệt ruồi | TOP dịch vụ tốt nhất

12 tháng 05
Phun thuốc diệt ruồi là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính hiệu quả cao và chi phí phù hợp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và quy trình thực hiện.

Phun thuốc diệt ruồi là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính hiệu quả cao và chi phí phù hợp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi này bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và quy trình thực hiện. Do đó, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. 

Vì sao cần phun thuốc diệt ruồi

Sự xuất hiện của ruồi sẽ khiến bạn sẽ cảm thấy khó chịu cực độ. Nó sẽ phá hỏng khả năng tập trung và giây phút nghỉ ngơi của bạn. Chưa kể khi ruồi bám vào thức ăn, đồ uống sẽ làm mất vệ sinh và gây nên những căn bệnh nguy hiểm cho con người. Cụ thể:

Do môi trường sinh sống của ruồi thường tập trung nhưng khu vực bẩn. Do đó, chúng thường mang nhiều vi khuẩn, virus trên cơ thể. Khi ruồi tiếp xúc với thức ăn, mầm bệnh sẽ được truyền sang người. Phần lớn các bệnh lây nhiễm do ruồi thường thông qua qua thức ăn và nước uống. Một số căn bệnh phổ biến như: Bệnh kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, dịch tả và một số bệnh giun sán, cũng như một số bệnh nhiễm trùng mắt và các rối loạn da khác nhau bao gồm mụn cóc, nấm và bệnh phong, tất cả đều do ruồi lây lan.

phun thuốc diệt ruồi
Phun thuốc diệt ruồi là giải pháp được nhiều người lựa chọn

Với những tác hại do ruồi mà chúng tôi vừa nêu bên trên cũng đủ để bạn tìm cách diệt ruồi ngay lập tức. Một trong giải pháp diệt ruồi tốt nhất hiện nay là phun thuốc diệt ruồi. 

Các phương pháp diệt ruồi thủ công khác

Bên cạnh phun thuốc diệt ruồi, còn có một số phương pháp thủ công sau. 

  • Sử dụng lưới mịn để ngăn côn trùng như ruồi xâm nhập
  • Sử dụng đèn diệt côn trùng để xua đuổi và ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi
  • Sử dụng hộp tối và keo dính để tiêu diệt ruồi

Điểm chung của các cách diệt ruồi này thường là hiệu quả không cao. Tỷ lệ ruồi quay trở lại cũng cao. Do đó, giải pháp phun thuốc diệt ruồi được nhiều lựa chọn và sử dụng.

Lợi ích phun thuốc diệt ruồi

  • Diệt ruồi tận gốc và giảm tỷ lệ ruồi quay lại một cách tối đa
  • Ngăn ngừa/hạn chế các loại bệnh truyền nhiễm do ruồi gây nên
  • Tạo môi trường sống lành mạng cho con người và vật nuôi. 

Tiêu chí lựa chọn công ty phun thuốc diệt ruồi uy tín

Mặc dù mang lại hiệu quả cao, nhưng việc phun thuốc diệt ruồi cũng cần thực hiện đúng quy trình. Bạn sẽ không thể tự thực hiện nếu chưa đủ kinh nghiệm hoặc kiến thức đối với công việc này. Do đó, để tránh gây nên những tác dụng ngược, bạn nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín. 

Thế nhưng, vấn đề bây giờ là làm thế nào để bạn đánh giá công ty diệt ruồi đó có tốt không. Hãy tham khảo các tiêu chí dưới đây:

  • Giấy phép hoạt động: Đảm bảo rằng công ty có đầy đủ thủ tục pháp lý bao gồm giấy phép hoạt động và hồ sơ năng lực. 
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Bạn nên lựa chọn công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Điều đó được thể hiện qua quy trình làm việc, cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành và hậu mãi...
  • Kinh nghiệm và danh tiếng: Lựa chọn công ty có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng tốt sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. 
  • Chi phí hợp lý: Giá cả cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt ruồi. Bạn nên lựa chọn những công ty có báo giá minh bạch & rõ ràng. 

Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi

Bởi vì ruồi là nguồn gốc của một số bệnh ảnh hưởng đến con người, sự phá hoại của ruồi không chỉ gây khó chịu mà còn rất nguy hiểm. Do đó, điều quan trọng là phải loại bỏ ruồi càng nhanh càng tốt. Các kỹ thuật thủ công khác nhau có thể được sử dụng, mặc dù chúng vốn không hiệu quả.

Nếu bạn muốn chuẩn bị cho việc kiểm soát ruồi tại cơ sở của mình, bạn nên tìm kiếm một công ty quản lý và kiểm soát côn trùng gây hại tại Hà Nội, cụ thể là công ty kiểm soát ruồi tại PCS. Kiểm soát ruồi đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn là chỉ sử dụng keo dán ruồi hoặc bẫy điện hoặc bẫy đèn. Có thể vẫn còn một vài con ruồi trong nhà của bạn ngay cả sau khi tất cả những con khác đã bị giết hoặc bị bắt. Chúng sẽ phát triển nếu bị bỏ sót lại trong những không gian khuất, tạo ra giòi và ấu trùng ruồi.

Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hiện trường bằng cách sử dụng dịch vụ kiểm soát ruồi, hỗ trợ bạn loại bỏ các khu vực sinh sản của ruồi. Cách tiếp cận tốt nhất sẽ luôn là loại bỏ côn trùng tại nguồn của chúng.

phun thuốc diệt ruồi
Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại PCS Việt Nam

Ngoài việc sử dụng một phương pháp đã được chứng minh và hiệu quả, PCS còn cung cấp một số lợi ích sẽ giúp bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Để ruồi không thể sinh sôi và phát triển, trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ tư vấn cho người tiêu dùng cách diệt ruồi và xác định vị trí làm tổ của chúng.

Công nghệ hiện đại kết hợp với thuốc bảo vệ thực vật có nồng độ hóa chất được kiểm định hợp lý, rõ nguồn gốc, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Cung cấp dịch vụ diệt ruồi cho nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm nhà riêng, căn hộ, khu công nghiệp, nhà hàng và quán ăn tự phục vụ...

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại nhà đều được bảo hành. Nếu trong thời gian bảo hành mà ruồi vẫn còn nhiều, hãy liên hệ lại với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn diệt ruồi trong thời gian sớm nhất.  

phun thuốc diệt ruồi
Tại sao lại lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại PCS

Quy trình phun thuốc diệt ruồi

Dùng vòi phun áp lực phun đều hỗn hợp hóa chất lên toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm bàn ghế, gầm giá để đồ, chậu cây, cống rãnh, khu vực có rác, khu vực có ánh đèn về đêm,… để diệt ruồi, côn trùng và ngăn chúng xâm nhập. Thuốc có tác dụng kéo dài và có thể ngăn chặn sự phát triển của côn trùng trong một khoảng thời gian đáng kể sau khi sử dụng.

Phun hóa chất bên trong nhà: Sử dụng máy phun ULV, hóa chất được phun dưới dạng sương lên tường, các góc và trần nhà cao.

Phun hóa chất, dầu diesel vào cống rãnh, cây cối xung quanh nhà bằng máy phun ULV sẽ ngăn chặn côn trùng sinh sôi và phá hoại môi trường sống của chúng.

phun thuốc diệt ruồi
Quy trình phun thuốc diệt ruồi

Trả lời những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ phun thuốc diệt ruồi

Trước và sau khi phun thuốc, khách hàng có cần dọn dẹp gì không?

Để đảm bảo an toàn và sạch sẽ, khách hàng phải để đồ ăn, thức uống vào ngăn tủ, lau chùi và che phủ các đồ vật khác như nệm, bàn ghế, dụng cụ nhà bếp, bể cá, v.v. trước khi phun.

Nếu cần thiết, khách hàng có thể lau sàn gần ván chân tường sau khi phun xong và rửa các vật dụng trong nhà cần thiết.

Khi có nhu cầu diệt côn trùng, việc tiến hành xử lý có thực hiện nhanh không?

Chúng tôi sẽ đến khảo sát các địa điểm lớn như trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà máy, kho bãi, v.v. sau khi nhận được dữ liệu cần thiết từ khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ lập kế hoạch xử lý, cung cấp ước tính chi phí và tạo hợp đồng để xác định thời điểm hoàn thành công việc.

Khi một khu vực nhỏ hoặc một hộ gia đình cần sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đến thăm và khảo sát để đưa ra phương án xử lý và cung cấp cho người tiêu dùng ước tính. Khách hàng chủ động đặt lịch hẹn với chúng tôi trước ít nhất 1 ngày sẽ hoàn thành công việc.

Khi phun thuốc, mọi người có phải ra ngoài hết không và sau bao lâu thì có thể trở lại nhà?

Trong khi phun, chúng tôi khuyên khách hàng nên đưa trẻ em ra ngoài trời trong khi người lớn ở trong nhà.

Người lớn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường, tuy nhiên để an toàn cho những người nhạy cảm với hóa chất, điều này thường xảy ra sau 30-45 phút sau khi phun xong. Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (dưới 6 tuổi) thì ra sau 1-2 giờ hoặc sau cả ngày.

Đã copy link

Bài viết liên quan

Diệt rắn | TOP #1 dịch vụ diệt rắn tốt nhất hiện nay

Diệt rắn | TOP #1 dịch vụ diệt rắn tốt nhất hiện nay

Bạn đang lo lắng khi nghi ngờ có rắn trong nhà. Với dịch vụ diệt rắn của PCS Việt Nam, chúng tôi sẽ xác định rõ loại rắn, tổ rắn và diệt trừ rắn một các hiệu quả và tận gốc.
Dịch vụ xịt thuốc muỗi | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ xịt thuốc muỗi | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Xịt thuốc muỗi là một trong những giải pháp diệt muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ xịt thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.
Diệt mọt hại kho | TOP #1 dịch vụ tốt nhất

Diệt mọt hại kho | TOP #1 dịch vụ tốt nhất

Mọt gạo làm ảnh hưởng đến cây lúa, lúa, ngô và các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diệt mọt hại kho không phải là một nhiệm vụ đơn giản. PCS đã thu thập thông tin quan trọng liên quan đến mọt gạo và các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ chúng một cách hiệu quả vì chúng tôi hiểu mối quan tâm của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.
Dịch vụ diệt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Dịch vụ diệt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất hiện nay thì PCS Việt Nam là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng, khử khuẩn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, PCS Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và tin cậy trong việc diệt khuẩn, diệt virus trên mọi bề mặt. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ PCS cung cấp nhé!
Dịch vụ diệt mọt gỗ tốt nhất | Diệt sạch mọt gỗ với giá rẻ 2023

Dịch vụ diệt mọt gỗ tốt nhất | Diệt sạch mọt gỗ với giá rẻ 2023

Nếu bạn đã thử nhiều cách diệt mọt gỗ khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy thử dùng dịch vụ diệt mọt gỗ tận gốc của PCS Việt Nam. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà chúng tôi mang lại. Số lượng mọt sẽ giảm đáng kể ngay từ ngày đầu tiên. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi rệp. Đừng lo, hãy để dịch vụ diệt rệp tận gốc của PCS Việt Nam giúp bạn. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả diệt rệp đến 100% và ngăn chặn khả tăng tái sinh của chúng.
Dịch vụ xịt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Dịch vụ xịt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn dịch vụ xịt côn trùng tốt nhất hiện nay thì PCS Việt Nam sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.