Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc | Cam kết hiệu quả 100%

11 tháng 05
Dịch vụ diệt ruồi được xem như "trợ thủ đắc lực" của các gia đình hiện nay. Bởi việc xử lý nhanh gọn, tận gốc, hiệu quả đến 100% cùng với mức chi phí rẻ, nên dịch vụ này được nhiều người săn đón. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Tại sao phải diệt ruồi tại nhà tận gốc 

Ruồi là loài côn trùng gây hại thường trú ngụ ở những nơi bẩn thỉu như bãi rác, bụi rậm...Do đó mà sinh vật này thường mang nhiều vi khuẩn, virut gây bệnh nguy hiểm như lỵ, thương hàn, tả, giun sán, truyền nhiễm, nhiễm trùng mắt, mụn cóc, phong, viêm gan, đau mắt hột, đậu mùa... Mầm bệnh và vi rút có thể tồn tại trong phân và bám vào chân ruồi khi nó đang ăn. Sau đó, ruồi tiếp tục tiếp xúc với thức ăn hoặc bề mặt da người. Từ đó gián tiếp lấy truyền dịch bệnh.

dịch vụ diệt ruồi
Ruồi có thể truyền bệnh cho người thông qua các tiếp xúc gián tiếp

Những phương pháp hạn chế sự phát triển của ruồi

Để có thể hạn chế tối đa việc sinh sôi và phát triển của ruồi, bản thân mỗi chúng tôi cần phải:

 1. Làm sạch chuồng gia súc và gia cầm, kiểm soát phân và chất thải và loại bỏ rác hằng ngày sẽ giúp giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn nơi sinh sản của ruồi.
 2. Làm giảm bớt các yếu tố thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi thức ăn hoặc tổ ruồi.
 3. Chú ý vệ sinh phòng bếp thường xuyên, sử dụng đồ che đậy để bảo quản thức ăn thừa.
 4. Sử dụng dịch vụ diệt ruồi ngay khi thấy ruồi xuất hiện với số lượng lớn. 
dịch vụ diệt ruồi
Những phương pháp hạn chế sự phát triển của ruồi

Giá trị dịch vụ diệt ruồi mang lại

Việc diệt ruột không hề đơn giản bởi tập tính sống và sinh sản của loài côn trùng này khó đoán. Do đó, cách tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ diệt ruột tận gốc để đảm bảo kết quả diệt ruồi cao và ngăn ngừa sự quay trở lại của loài này.

Bên cạnh đó, dịch vụ diệt ruồi còn mang lại rất nhiều lợi ích sau:

 • Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh: Khi ruồi bị diệt sạch, sẽ chẳng còn tác nhân gây bệnh nào có thể ảnh hưởng đến con người và vật nuôi. 
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Khi ruồi xuất hiện trong khu vực sản xuất và chế biến thức ăn, chúng có thể gây ô nhiễm cho thực phẩm, gây ra việc ăn uống không an toàn. Diệt ruồi là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Tạo môi trường sống lành mạnh: Ruồi là loài côn trùng phổ biến thường sống trong các khu vực dơ bẩn. Diệt ruồi sẽ giúp tạo cảm giác sạch sẽ và thỏa mái hơn. 
 • Giảm sự khó chịu cho con người: Khi có quá nhiều ruồi, chúng có thể gây mất tập trung. Do đó, diệt ruồi sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thỏa mái và vui vẻ hơn. 
 • Tiết kiệm chi phí điều trị bệnh: Nếu không diệt ruồi, nguy cơ lây nhiễm bệnh sẽ tăng cao, dẫn đến chi phí điều trị bệnh tăng lên. Diệt ruồi giúp tiết kiệm chi phí điều trị những căn bệnh do ruồi gây nên.

Tiêu chí về phương pháp diệt ruồi

Quy trình làm việc khoa học - Đảm bảo dịch vụ diệt ruồi được tốt nhất

Loại A

Nhà cung cấp dịch vụ diệt ruồi đáng tin cậy sẽ luôn tuân theo quy trình làm việc bài bản với các bước kiểm tra và báo cáo cả trước và sau khi đưa phương pháp diệt côn trùng.

Loại B

Bạn cũng nên tránh những đơn vị xử lý độc lập mà không thông báo, giải thích cho khách hàng hoặc hướng dẫn không chính xác. Điều quan trọng cần ghi nhớ là dù thuốc có lợi đến đâu, nó sẽ không có tác dụng nếu không được dùng theo chỉ dẫn.

Loại thuốc sử dụng để diệt ruồi

Có rất nhiều loại thuốc diệt ruồi khác nhau trên thị trường. Vì vậy bạn cần đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ diệt ruồi phải chọn loại thuốc có mức độ rủi ro đối với môi trường và sức khỏe con người là rất thấp, trong khi đó hiệu quả vẫn được đảm bảo. 

Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ diệt ruồi tốt nhất

Công ty xử lý côn trùng PCS Việt Nam đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng khác nhau, trong đó có cả ruồi. PCS Việt Nam bao gồm các bạn trẻ với kinh nghiệm xử lý ruồi nhiều năm, hiểu rất rõ về tập tính sinh sống và phát triển của loài này. Do đó, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ diệt ruồi hiệu quả nhất trong khi chi phí được tối ưu. 

Bạn sẽ không dễ dàng tìm được công ty diệt ruồi đáng tin cậy. Bên cạnh đó, PCS Việt Nam làm việc có cam kết dựa trên hợp đồng, có chính sách bảo hành và hỗ trợ sau dịch vụ. 

dịch vụ diệt ruồi
Đội ngũ lãnh đạo tài năng của PCS Việt Nam

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi của PCS Việt Nam

PCS Việt Nam cam kết mang đến dịch vụ diệt rồi vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Bằng chứng:

 • Dịch vụ diệt ruồi của PCS Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 
 • Các phương pháp diệt ruồi được cung cấp một cách linh hoạt nhằm phù hợp với từng loại công trình, từng hộ gia đình, từng ngân sách. 
 • Giảm thiểu mọi tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc dài hạn và bảo hành sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm lâu dài.
dịch vụ diệt ruồi
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi của PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt ruồi được thực hiện theo các bước

 • Bước 1. Khảo sát thực địa: PCS Việt Nam sẽ đến trực tiếp tận nơi để tìm kiếm và định vị các nguồn thu hút ruồi ở bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn.
 • Bước 2. Lên phương án: PCS Việt Nam sẽ đưa ra phương pháp diệt ruồi tốt nhất dựa trên các khảo sát của chúng tôi. 
 • Bước 3. Xử lý ruồi: PCS Việt Nam sẽ thực hiện quá trình kiểm soát ruồi bằng các phương pháp như: bịt lỗ, đặt bẫy ruồi, sử dụng thuốc diệt ruồi, dọn dẹp và loại bỏ các nguồn thu hút. Các phương pháp sẽ được áp dùng tùy theo tình trạng ruồi nhà bạn. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất và chi phí được tối ưu. 
 • Bước 4. Ngăn chặn ruồi quay lại: Để ngăn chặn ruồi quay trở lại, PCS Việt Nam sử dụng phương pháp phun chất tồn dư xung quanh nhà. 
dịch vụ diệt ruồi
PCS Việt Nam thực hiện diệt ruồi một cách hiệu quả

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ diệt ruồi

 • Thuốc diệt ruồi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

PCS Việt Nam đảm bảo chỉ sử dụng các loại thuốc đã được chứng nhận về an toàn sức khỏe và môi trường.

 • Chi phí cho một lần diệt ruồi là bao nhiêu?

Nhân viên sẽ đưa ra mức phí hợp lý dựa trên loại thuốc sử dụng và diện tích cần phun.

 • Bao lâu thì cần diệt ruồi một lần?

Vì ruồi là loài trung gian truyền bệnh nguy hiểm nên bạn nên diệt ngay khi chúng đến hoặc định kỳ 4-6 tháng/lần.

 • PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt ruồi ở đâu?

Tại Hà Nội và các khu vực khác trên toàn quốc, PCS Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát ruồi.

Thông qua dịch vụ diệt ruồi mà PCS Việt Nam đã giới thiệu cho bạn, mong rằng sẽ nhận được cuộc gọi liên hệ từ bạn. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.
Dịch vụ diệt chuột tận gốc | Không hiệu quả, không lấy tiền

Dịch vụ diệt chuột tận gốc | Không hiệu quả, không lấy tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp diệt chuột hiệu quả thì đừng bỏ qua dịch vụ diệt chuột tận gốc của PCS Việt Nam. Bằng việc áp dụng các phương pháp diệt chuột an toàn, PCS Việt Nam cam kết sẽ xử lý vấn đề tận gốc và triệt để.
Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Mặc dù bạn đã tham khảo nhiều dịch vụ bắt chuột khác nhau nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với các giải pháp mà công ty diệt chuột đưa ra. Trong bài viết hôm nay, PCS Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ bắt chuột và diệt chuột tốt nhất của chúng tôi. Cam kết xử lý tận gốc, hiệu quả 100%.
Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi rệp. Đừng lo, hãy để dịch vụ diệt rệp tận gốc của PCS Việt Nam giúp bạn. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả diệt rệp đến 100% và ngăn chặn khả tăng tái sinh của chúng.
Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam nhiều ưu đãi

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam nhiều ưu đãi

Bạn đã thử nhiều phương pháp khác nhau để diệt muỗi nhưng không hiệu quả. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt muỗi tận gốc, cam kết không tái phát. Cùng theo dõi nhé!
Dịch vụ diệt kiến tận gốc | Diệt kiến nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ diệt kiến tận gốc | Diệt kiến nhanh chóng, an toàn

Mặc dù bạn đã diệt kiến nhiều lần nhưng vẫn không thấy hiệu quả, trong khi số lượng kiến ngày còn nhiều. Thử sử dụng dịch vụ diệt kiến của công ty PCS Việt Nam, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.
Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.