Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiểm soát ruồi số #1 | Bởi công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam

11 tháng 05
Kiểm soát ruồi là việc làm cần thiết nhằm hạn chế khả năng sinh sôi & phát triển của ruồi. Công ty PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt ruồi tận gốc, cam kết có thể kiểm soát ruồi một cách tối đa và ngăn chặn sự quay lại của loài côn trùng này.

Kiểm soát ruồi là việc làm cần thiết nhằm hạn chế khả năng sinh sôi & phát triển của ruồi. Công ty PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt ruồi tận gốc, cam kết có thể kiểm soát ruồi một cách tối đa và ngăn chặn sự quay lại của loài côn trùng này. 

Dấu hiệu sự xuất hiện của ruồi

Trong phòng bếp hay phòng khách, một vài con ruồi bay vo ve có thể không làm phiền bạn. Nhưng trong trường hợp có hàng chục, hàng trăm con thì lại là câu chuyện khác. Sự gia tăng đột ngột về số lượng ruồi sẽ là mầm họa, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống & sức khỏe của bạn.

Vì vậy, hãy quan sát thật kỹ ngôi nhà của bạn trong giây lát để tìm các dấu hiệu sau: Có giòi, ruồi trên tường, ruồi trên thức ăn và tiếng vo ve. Nếu nhà của bạn có đủ những dấu hiệu trên thì cần gọi công ty kiểm soát ruồi ngay. Điều này giúp hạn chế khả năng sinh sôi đến mức tối đa và vượt kiểm soát. 

kiểm soát ruồi
Những dấu hiệu nhận biết ruồi

Phương pháp kiểm soát ruồi hiện nay

Một số phương pháp phổ biến trong việc kiểm soát ruồi:

 • Bẫy ruồi: Bẫy ruồi có tỷ lệ ruồi chết cao. Hộp tối chứa chất dẫn dụ ruồi cần thiết để chúng đẻ và nuốt trứng. Con ruồi sẽ rơi vào bẫy lưới nhẹ bên trên khi nó cố gắng thoát khỏi bẫy.
 • Bẫy dính: Thường được bán nhiều trên thị trường. Khi ruồi chui vào bẫy, chúng sẽ bị mắc kẹt bởi các chất dính trên bẫy. Thường người ta sẽ sử dụng thêm một số chất, thực phẩm dẫn dụ ruồi. 
 • Bẫy ruồi bằng ánh sáng và sốc điện: Ánh sáng sẽ thu hút ruồi đến gần và dòng điện xung quanh nó sẽ giết chết chúng.

Sử dụng vợt, keo dán, bẫy và các thiết bị cơ bản khác là phương pháp diệt ruồi đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần đặt ở những nơi ruồi thường xuyên tụ tập. Khi chạm xuống, chúng sẽ mắc vào những cái bẫy đó và chết. Mặc dù đơn giản, rẻ tiền và thực hiện nhanh chóng nhưng hiệu quả không cao và không được sử dụng để xử lý các khu vực rộng lớn như vườn, khu công nghiệp hoặc công trường xây dựng. Lúc này, bạn cần đến dịch vụ kiểm soát ruồi hiệu quả. 

kiểm soát ruồi
Các phương pháp kiểm soát ruồi hiện nay

Bí quyết lựa chọn công ty kiểm soát ruồi uy tín

Để lựa chọn công ty kiểm soát ruồi đáng tin cậy bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Kinh nghiệm hoạt động của đơn vị đó: Một công ty kiểm soát ruồi có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn những công ty mới thành lập. Bởi các công ty xử lý côn trùng gây hại có kinh nghiệm sẽ nắm bắt được nhu cầu của bạn một cách rõ ràng và đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Trang thiết bị cùng chất lượng đội ngũ nhân viên: Chất lượng dịch vụ phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên và năng lực thiết bị của công ty kiểm soát ruồi. 
 • Có trách nhiệm với khách hàng: Chọn một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ diệt rồi chuyên nghiệp bao gồm chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, xử lý vấn đề một cách triệt để. 

Giới thiệu về công ty kiểm soát ruồi uy tín

PCS Việt Nam đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng khác nhau, trong đó có cả ruồi. PCS Việt Nam bao gồm các bạn trẻ với kinh nghiệm xử lý ruồi nhiều năm, hiểu rất rõ về tập tính sinh sống và phát triển của loài này. Do đó, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ diệt ruồi hiệu quả nhất trong khi chi phí được tối ưu. 

Bên cạnh đó, PCS Việt Nam làm việc có cam kết dựa trên hợp đồng, có chính sách bảo hành và hỗ trợ sau dịch vụ. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ diệt ruồi khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

 • Dịch vụ diệt ruồi nhà hàng
 • Dịch vụ diệt ruồi trong khu chế biến thực phẩm
 • Dịch vụ diệt ruồi căn tin
 • Dịch vụ kiểm soát ruồi khách sạn
kiểm soát ruồi
Công ty kiểm soát ruồi uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa

Lợi ích khi lựa chọn kiểm soát ruồi tại PCS Việt Nam

 • Cung cấp dịch vụ diệt ruồi tận gốc tại hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu sản xuất, các địa điểm tập trung nguồn rác thải, thực phẩm... trong thời gian ngắn nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đặc biết có hiểu biết chuyên sâu về loài côn trùng này. 
 • Diệt trừ ruồi hoàn toàn bằng các phương pháp an toàn đã đứng kiểm nghiệm & chứng nhận. 
 • Cam kết giá ổn định, không báo giá ảo & nâng giá khống. 
kiểm soát ruồi
Tại sao bạn nên lựa chọn kiểm soát ruồi tại PCS Việt Nam

Quy trình kiểm soát ruồi tại PCS Việt Nam

DỊch vụ chuyên nghiệp sẽ được thực hiện bởi một quy trình bài bản. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, PCS Việt Nam sẽ cho một đội nhân viên đến khảo sát khu vực cần xử lý. Sau khi có đầy đủ các dữ liệu về tình trạng xâm nhập của ruồi, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp kiểm soát ruồi hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 

Bước 2: Tư vấn quy trình xử lý, báo giá

PCS Việt Nam sẽ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp xử lý ruồi và kiểm soát ruồi sau khi đã có đầy đủ các dữ liệu cần thiết. Công ty cũng báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo và cân đối tài chính. 

Bước 3: Thoả thuận và ký kết hợp đồng kiểm soát ruồi

Sau khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và thống nhất phương án xử lý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng kiểm soát ruồi.

Bước 4: Tiến hành xử lý

Để thực hiện kiểm soát ruồi, các kỹ thuật viên sẽ dựa trên phương án xử lý đã được thống nhất. Quy trình xử lý ruồi đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe & môi trường. 

Bước 5: Nghiệm thu & thanh toán

Sau khi quá trình xử lý ruồi kết thúc, khách hàng và PCS Việt Nam sẽ tiến hành các bước nghiệm thu. PCS Việt Nam có trách nhiệm xử lý triệt để các yêu cầu của khách hàng. 

kiểm soát ruồi
Giới thiệu quy trình kiểm soát ruồi tại PCS Việt Nam

Những thắc mắc thường gặp về công ty kiểm soát ruồi

 • Công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam có uy tín không?

PCS Việt Nam là công ty diệt côn trùng lâu năm hơn 13 năm chuyên môn là PCS. Do đó, nếu chúng tôi làm việc không có trách nhiệm hoặc không hiệu quả thì sẽ không còn tồn tại đến hôm nay. Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi để công ty phát triển bền vững và lâu dài. 

 • Thuốc diệt ruồi mà PCS Việt Nam sử dụng là như thế nào?

PCS Việt Nam cam kết sử dụng các chế phẩm sinh học, an toàn với sức khỏe và môi trường. Điều đó đã được kiểm nghiệm qua hàng chục năm và chứng nhận bởi người tiêu dùng. 

 • PCS Việt Nam có cung cấp diệt ruồi tại nhà không?

PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm soát ruồi tại nhà. Chỉ cần liên hệ đến công ty, chúng tôi sẽ đến tận nơi để xử lý. 

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty kiểm soát ruồi bao gồm lợi ích mang lại, quy trình thực hiện. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam | Diệt ruồi hiệu quả 100%

Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam | Diệt ruồi hiệu quả 100%

Các công ty diệt ruồi ngày nâng cấp nhiều giải pháp diệt ruồi mới nhằm nâng cao tính hiệu quả, đồng thời làm tăng mức độ cạnh tranh với các công ty khác. Không nằm ngoài cuộc chơi, công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cũng áp dụng nhiều phương pháp mới vào dịch vụ diệt ruồi của mình. Để hiểu rõ hơn các phương pháp này là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Công ty phun khử khuẩn PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Công ty phun khử khuẩn PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Hiện nay, với sự phát triển phức tạp của vi khuẩn đã gây ra nhiều dịch bệnh cho con người. Nhiều phương pháp nhằm tiêu diệt vi khuẩn đã được áp dụng nhưng không hiệu quả. Vì vậy, PCS sẽ giới thiệu công ty phun khử khuẩn uy tín cho quý khách hàng tham khảo.
Công ty diệt mối Hà Nội | Diệt mối giá rẻ, an toàn số #1

Công ty diệt mối Hà Nội | Diệt mối giá rẻ, an toàn số #1

Bạn đang muồn tìm kiếm công ty diệt mối chuyên nghiệp, nhưng đến giờ vẫn chưa có sự lựa chọn nào phù hợp. Tham khảo dịch vụ diệt mối tận gốc của PCS Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các giá trị và lợi ích mà chúng tôi mang lại. Đọc bài viết dưới đây để hiểu chi tiết nhé.
Công ty diệt gián | Diệt gián số #1 hiện nay

Công ty diệt gián | Diệt gián số #1 hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty diệt gián với các hình thức Pr, quảng cáo kiểu: đơn vị diệt gián uy tín, dịch vụ diệt gián tận gốc...Vậy trong số đó, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.
Công ty diệt kiến chuyên nghiệp | Diệt kiến số #1 hiện nay

Công ty diệt kiến chuyên nghiệp | Diệt kiến số #1 hiện nay

Nếu bạn đang đau đầu với những tác hại do kiến gây ra. Bạn cần tìm một phương án giúp diệt kiến triệt để. Hãy để công ty diệt kiến chuyên nghiệp PCS Việt Nam thực hiện giúp bạn. Chúng tôi cam kết xử lý tận gốc, không gây ảnh hưởng đến môi trường và dĩ nhiên an toàn với sức khỏe của bạn & vật nuôi.
Công ty xử lý côn trùng | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Công ty xử lý côn trùng | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty xử lý côn trùng, diệt côn trùng an toàn & hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đắn đo khi không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào. Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.
Công ty khử trùng | TOP #1 lựa chọn hiện nay

Công ty khử trùng | TOP #1 lựa chọn hiện nay

Để lựa chọn công ty khử trùng uy tín, bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Mức độ tin cậy, chính sách bảo hành, giá cả và phong cách phục vụ. Do đó, để hiểu chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau.
Công ty diệt muỗi tốt nhất | Diệt muối tận gốc, hiệu quả 100%

Công ty diệt muỗi tốt nhất | Diệt muối tận gốc, hiệu quả 100%

Bạn đang hoang mang không biết lựa chọn công ty nào tại Hà Nội. Bởi có quá nhiều thông tin về công ty diệt muỗi không uy tín khiến họ lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn công ty diệt muỗi chuyên nghiệp, an toàn, cam kết không tái phát.