Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Diệt mối: Hướng dẫn 22 cách làm đơn giản, hiệu quả

21 tháng 06
Diệt mối luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hiểu được tâm lý khách hàng, bài viết dưới đây PCS Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ mối đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ. Vì vậy, đừng bỏ lơ·

1. Diệt mối bằng phơi nội thất dưới sáng nắng mặt trời

Để diệt mối mọt trong đồ nội thất, một giải pháp hiệu quả là sử dụng ánh sáng mặt trời. Mối rất nhạy cảm với tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời.

Diệt mối

Khi phát hiện đồ đạc trong nhà bị nhiễm mối, hãy đưa chúng ra ngoài trời và để phơi dưới ánh nắng trực tiếp. Tìm một vị trí thoáng để đồ đạc được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời suốt ngày.

Giữ đồ đạc ở ngoài trời khoảng 3 ngày liên tục sẽ giết chết mối mọt hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần mang đồ đạc ra và vào từ ngoài vào trong nhà và cần có không gian thoáng để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Diệt mối bằng bìa carton

Bẫy bằng bìa cứng là một cách diệt mối tận gốc hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Mối thường bị thu hút bởi các miếng bìa carton, đặc biệt là khi chúng bị ẩm.

diet moi

Để chuẩn bị, bạn cắt và xịt ít nước vào một số miếng bìa cứng để chúng được ướt. Sau đó, chồng chúng lên nhau và đặt bẫy gần các khu vực bị mối xâm nhập.

Bẫy sẽ thu hút mối rất tốt và chúng sẽ chuyển hướng sang tấn công tấm bìa carton. Khi bạn nhận thấy chúng đã tụ tập thành một đàn, hãy gỡ bẫy ra khỏi nhà và tiêu hủy nó một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc sử dụng bẫy này không đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn lũ mối, chỉ nên coi đây là một phương pháp hỗ trợ và kết hợp với các giải pháp khác để đạt hiệu quả tối đa trong việc diệt mối.

3. Diệt mối bằng nước xà phòng

Phương pháp diệt mối này đơn giản và chi phí rất thấp. Bằng cách sử dụng dung dịch nước và xà phòng, bạn có thể tạo ra một lớp màng chất hoạt động bề mặt trên vỏ của mối, gây ngạt thở và làm cho chúng chết.

diet moi

Để chuẩn bị dung dịch, bạn chỉ cần trộn một ít xà phòng rửa chén đặc biệt với nước và đổ vào một bình xịt. Dùng bình xịt để phun dung dịch lên các khu vực gỗ bị nhiễm mối. Điểm quan trọng là bạn cần phun liên tục hàng ngày để đạt được hiệu quả tối đa.

4. Diệt mối bằng bột ớt cayenne

Dùng ớt cayenne sẽ không phù hợp để diệt mối trên các khu vực rộng lớn, nhưng lại rất hiệu quả khi xử lý các vị trí mà mối tập trung và khó tiếp cận.

diet ot bang bot ot cay

Bạn có thể dễ dàng tìm mua loại bột ớt cayenne trên mạng. Sau đó, rải bột này lên các khu vực bị nhiễm mối hàng ngày cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn một thìa bột ớt cayenne với một thìa dầu ăn để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Áp dụng hỗn hợp này để trét vào các lỗ và vết nứt trên bề mặt gỗ, mối sẽ không thể chịu được mùi của loại bột ớt đặc trưng này.

5. Diệt mối bằng bột nghệ nguyên chất

Nghệ cũng là một giải pháp diệt mối hiệu quả tận gốc. Bột nghệ nguyên chất 100% có mùi rất mạnh và có thể tiêu diệt được các loại côn trùng, đặc biệt là kiến.

diet moi

Bạn chỉ cần rắc bột nghệ vào các khu vực bị mối xâm chiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho bột nghệ vào bao ni lông, cột hờ và đặt vào các tủ thức ăn hoặc tủ áo quần để tiêu diệt mối. Nghệ đặc biệt hiệu quả khi đặt ở các khu vực kín đáo và không thông gió, vì mùi hăng của nghệ sẽ được phát huy tác dụng và tiêu diệt côn trùng rất tốt.

6. Diệt mối bằng nước muối

Khi nói đến các phương pháp tự chế tại nhà để tiêu diệt mối, không thể bỏ qua việc sử dụng nước muối. Việc sử dụng nước muối không chỉ có thể loại bỏ mối hiệu quả mà còn ngăn chúng lây lan. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, phương pháp này nên được kết hợp với các phương pháp khác như sử dụng bẫy carton.

diet moi bang muoi

Để sử dụng phương pháp này, bạn có thể hòa tan muối vào nước nóng với tỷ lệ 1:1, khuấy đều dung dịch cho tới khi muối tan hết. Sau đó, đổ dung dịch lên các khu vực bị mối xâm nhập hoặc sử dụng bình xịt để phun dung dịch. Nếu bạn gặp phải những lỗ mối nằm sâu bên trong, bạn nên sử dụng ống tiêm và bơm dung dịch vào sâu hơn để đạt hiệu quả tối đa.

Lặp lại quá trình này nhiều lần mỗi ngày và kết hợp với thuốc diệt mối hoặc các phương pháp khác để đạt kết quả tối ưu trong việc loại bỏ mối.

7. Diệt mối bằng dung dịch giấm trắng và chanh

Pha dung dịch từ giấm trắng và nước cốt chanh là một phương pháp hiệu quả để phòng chống mối hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho diện tích khu vực bị mối tấn công không quá rộng.

diệt mối

Để pha dung dịch diệt mối, bạn có thể cắt đôi 2 quả chanh và ép lấy nước, sau đó thêm nửa cốc giấm trắng vào nước cốt chanh và trộn đều. Cho hỗn hợp vào bình xịt và xịt lên các khu vực bị mối xâm nhập. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tiến hành xịt mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng, việc sử dụng dung dịch từ giấm trắng và nước cốt chanh chỉ là một trong các phương pháp kiểm soát mối mọt và bạn nên kết hợp với các biện pháp khác để loại bỏ chúng hoàn toàn.

8. Diệt mối bằng tinh dầu cam

Tinh dầu cam chứa nhiều D-limonene, một hoạt chất có khả năng tiêu diệt mối gỗ khô một cách tự nhiên và không sử dụng hóa chất độc hại. Đây là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ mối, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của quá trình trị mối.

diệt mối

Phương pháp này thường được sử dụng để xử lý mối ở quy mô nhỏ. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu cam lên bề mặt đồ dùng bị mối tấn công và bơm vào các lỗ và vết nứt. Một lượng nhỏ tinh dầu cam cũng có thể tiêu diệt được cả đàn mối. Hãy tiếp tục thoa dầu lên các khu vực bị ảnh hưởng trong vài ngày cho đến khi không còn dấu hiệu hoạt động của chúng.

Nếu bề mặt của các khu vực bị nhiễm trùng không cần phải giữ gìn mỹ quan, bạn cũng có thể khoan các lỗ nhỏ lên các đồ vật bị mối và đổ tinh dầu cam trực tiếp vào các lỗ này. Dầu sẽ từ từ lan tỏa khắp mặt gỗ và loại bỏ mối.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, việc sử dụng tinh dầu cam chỉ là một trong các phương pháp kiểm soát mối và bạn nên kết hợp với các biện pháp khác để loại bỏ chúng hoàn toàn.

9. Diệt mối bằng Borax

Natri borat, hay còn gọi là Borax hoặc hàn the, là một phương pháp hiệu quả để tiêu diệt mối dưới lòng đất. Dung dịch này có khả năng ngưng hệ thống thần kinh của mối và khiến chúng mất nước trầm trọng.

diet moi

Bạn có thể sử dụng bột hàn the để phủ lên các khu vực bị nhiễm mối và lặp lại quá trình hàng ngày trong ít nhất một tuần để đảm bảo rằng toàn bộ đàn mối đã bị tiêu diệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dung dịch hàn the để phun vào những khu vực có mối. Để pha dung dịch, bạn chỉ cần trộn một thìa bột hàn the vào một cốc nước nóng.

Hàn the cũng có thể được sử dụng để phòng ngừa mối hiệu quả cho gia đình của bạn nếu bạn đang sống trong khu vực dễ bị tấn công bởi mối mọt.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, việc sử dụng hàn the chỉ là một trong các phương pháp kiểm soát mối và bạn nên kết hợp với các biện pháp khác để loại bỏ chúng hoàn toàn.

10. Diệt mối bằng dầu neem

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng dầu neem được sử dụng rất nhiều ở nước ngoài và được đánh giá là rất hiệu quả. Dầu neem là loại dầu an toàn, không độc hại và được ưa chuộng trong việc tiêu diệt nhiều loại sâu bọ khác.

diet moi bang dau neem

Dầu neem hoạt động như một chất điều hòa sinh trưởng và ngăn chặn quá trình lột xác của mối. Điều này khiến cho Mối không thể phát triển và bị tiêu diệt. Ngoài ra, dầu neem còn có tác dụng ngừng đẻ trứng và ăn uống của mối, từ đó giúp ngăn chặn đàn mối tái sinh trở lại.

Để sử dụng dầu neem để tiêu diệt mối, bạn có thể đổ vài giọt dầu trực tiếp vào các lỗ và vết nứt trên bề mặt gỗ. Nếu bạn cần sử dụng cho diện tích rộng hơn, hãy nhúng một miếng bông vào dầu neem và thoa đều lên bề mặt gỗ. Để duy trì hiệu quả diệt mối, bạn cần bôi dầu thường xuyên.

Hãy nhớ rằng, việc sử dụng dầu neem là một trong các phương pháp kiểm soát mối và bạn nên kết hợp với các biện pháp khác để loại bỏ chúng hoàn toàn.

11. Diệt mối bằng nha đam

Nha đam là một nguyên liệu đa chức năng rất hữu ích trong gia đình, đặc biệt là khi sử dụng để diệt trừ mối mọt. Khi mối tiếp xúc trực tiếp với nha đam, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

diet moi bang nha dam

Để sử dụng nha đam để diệt mối một cách hiệu quả, bạn có thể cắt một lá nha đam và chiết lấy phần nhớt hoặc sử dụng gel nha đam thường được bán ở siêu thị. Sau đó, bạn có thể bôi gel lên các khu vực bị nhiễm mối, hoặc bịt kín các lỗ hổng và vết nứt bằng gel này.

Thực hiện thao tác này hai lần mỗi ngày cho đến khi tất cả mối đã bị tiêu diệt. Bạn cũng có thể trộn gel nha đam với một chút nước và xịt lên các khu vực bị ảnh hưởng để diệt mối một cách hiệu quả.

11. Diệt mối bằng nhúng đồ gỗ trong nước

Một ý tưởng độc đáo nhưng rất hiệu quả trong việc diệt mối là sử dụng đồ dùng và nước để tiêu diệt chúng. Tuy bạn không thể làm ngập cả ngôi nhà của mình, nhưng có thể làm ngập các khu vực xung quanh để loại bỏ mối.

diet moi tai nha

Nếu phát hiện nguồn gốc của tổ mối nằm trong sân hoặc vườn, bạn có thể xem xét việc làm ngập những tổ mối đó trong nước. Mối không thể bơi và sẽ bị chết ngạt khi ở trong nước.

Ngoài ra, các vật dụng bằng gỗ trong gia đình có thể được đem nhúng nước trong vài ngày để tiêu loại bỏ mối bên trong. 

12. Diệt mối bằng nước xà bông

Có một phương pháp dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí để xử lý vùng bị mối tấn công. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bình xịt và kết hợp xà phòng rửa chén đậm đặc với một lượng nước trong đó. Sau đó, bạn sẽ xịt dung dịch này vào những vùng bị nhiễm mối. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên duy trì việc áp dụng phương pháp này trong khoảng 1-2 tuần.

diệt mối

Dung dịch nước và xà phòng sẽ tạo ra một lớp màng phủ trên bề mặt mối, gây ngạt và ngăn chúng tồn tại.

13. Diệt mối bằng cồn 90 độ, dầu hỏa dưới sàn nhà

Một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để tiêu diệt mối cũng như xua đuổi kiến ba khoang là sử dụng dầu lụy hoặc cồn.

diệt mối bằng cồn

Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng một bàn chải hoặc khăn mềm đã thấm đầy dầu luy hoặc cồn, sau đó bạn sẽ bôi đều lên các vật dụng bằng gỗ trong nhà.

Tiếp theo, hãy phơi các vật dụng này dưới ánh nắng mặt trời trong khoảng 2 giờ. Sau đó, lau lại một lần nữa bằng cồn hoặc dầu và để chúng tiếp tục phơi nắng thêm 2-3 giờ nữa để tiêu diệt mối.

Qua quá trình này, mối sẽ bị tiêu diệt một cách hiệu quả và các vật dụng gỗ sẽ được bảo vệ khỏi sự tấn công của chúng.

14. Diệt mối bằng chanh và giấm táo

Sự kết hợp giữa chanh và giấm táo là một bộ đôi mang lại hiệu quả rất tốt trong việc kiểm soát mối. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phương pháp này thường chỉ đạt hiệu quả cao khi khu vực bị tấn công mối không quá rộng.

diệt mối bằng giấm táo và chanh

Cách thực hiện như sau: Lấy 2 quả chanh và 2 thìa giấm táo cho vào một bình xịt. Sau đó, bạn xịt dung dịch này lên toàn bộ khu vực thường có sự xuất hiện của mối hoặc xịt trực tiếp lên chúng. Hãy tiến hành xịt liên tục hàng ngày ít nhất trong một tuần để đẩy lùi chúng.

15. Diệt mối bằng thuốc trừ mối tự chế

Tuy nghe có vẻ nguy hiểm, nhưng bạn có thể tự tạo ra một loại thuốc trừ mối an toàn hoàn toàn tại nhà. Bạn chỉ cần một ít dầu tỏi, lá thuốc và dầu neem. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phương pháp này không phải là lựa chọn tối ưu cho việc xử lý mối ở quy mô lớn như công trình xây dựng.

Tỏi có tính kháng côn trùng và kháng khuẩn mạnh mẽ, có thể tiêu diệt mối hoàn toàn hiệu quả. Còn dầu neem và lá thuốc là những chất ngăn chặn sự phát triển và lan truyền của mối.

Hỗn hợp dầu tỏi (20%), lá thuốc (5%) và dầu neem (10%) được trộn vào nước nóng. Sau đó, bạn đổ dung dịch này vào một bình xịt. Xịt hỗn hợp lên các khu vực bị ảnh hưởng bởi mối. Lặp lại phương pháp này hai ngày một lần và duy trì trong ít nhất một tuần.

16. Diệt mối bằng dầu hỏa

Dầu hỏa có nguy cơ gây cháy nổ cao, vì vậy việc xử lý nó cần được thực hiện một cách cẩn thận. Ngoài ra, dầu hỏa còn có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến khả năng hô hấp và sinh sống của Mối.

diet moi bang dau hoa

Một giải pháp là sử dụng bình xịt để phun một ít dầu hỏa vào các khu vực bị Mối tấn công. Đồng thời, bạn cũng có thể thêm vào một số dầu sả, dầu cam hoặc dầu neem để tăng hiệu quả và mang lại mùi thơm dễ chịu cho căn nhà của bạn.

17. Diệt mối bằng tuyến trùng có lợi

Tuyến trùng có lợi là một loại giun kích thước rất nhỏ và không có phân đoạn. Chúng tự nhiên ký sinh trên các loài sâu gây bệnh mà không gây hại cho cây trồng. Đáng chú ý, chúng cũng ký sinh trên Mối.

Tuyến trùng sinh học sẽ xâm nhập vào vật chủ ký sinh, ví dụ như ấu trùng của Mối, và giải phóng một loại vi khuẩn đặc biệt để tiêu diệt Mối.

Một điểm khác biệt quan trọng giữa tuyến trùng có lợi và các loại tuyến trùng gây bệnh thông thường là tuyến trùng có lợi không gây nguy hiểm cho con người, vật nuôi hoặc giun đất. Do đó, chúng được sử dụng rộng rãi trong việc kiểm soát dịch hại theo phương pháp hữu cơ. Bạn có thể tìm mua chúng ở các cửa hàng cây cảnh và cửa hàng đồ làm vườn hoặc đặt mua trực tuyến.

Để sử dụng tuyến trùng có lợi, bạn chỉ cần đọc kỹ nhãn hướng dẫn và tuân thủ. Hãy phun thuốc tuyến trùng xung quanh nhà, sân vườn, tầng hầm và những vùng nghi ngờ có Mối.

Khi mua thuốc diệt tuyến trùng, hãy sử dụng nó ngay. Nếu không sử dụng ngay, hãy bảo quản thuốc trong tủ lạnh và phun vào thời gian sau khi mặt trời lặn hoặc buổi sáng sớm, vì tia tử ngoại có thể gây hại cho tuyến trùng và làm giảm hiệu quả của thuốc.

18. Diệt mối bằng đóng băng mối

Phương pháp đóng băng để tiêu diệt mối có vẻ khá lạ, nhưng thực sự nó rất hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng cho các đồ vật nhỏ bị mối tấn công.

Dù không thể đóng băng những đồ vật lớn, nhưng nếu có thể tháo rời chúng ra, việc đóng băng cũng là một phương pháp khả thi. Đặc biệt, nếu bạn có một tủ đông lớn, bạn có thể tiêu diệt mối một cách thuận tiện hơn.

Đặt các mảnh gỗ bị nhiễm trùng vào tủ đông ít nhất 2 ngày và tối đa 3 ngày. Điều này sẽ đảm bảo rằng Mối bên trong sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

19. Diệt mối bằng dùng bả mối

Trong nhiều trường hợp, mối có thể xâm nhập vào nhà bạn và lan rộng sang các khu vực lân cận. Trong tình huống này, việc sử dụng bả là một giải pháp tốt nhất để loại bỏ mối gốc.

Đầu tiên, hãy đặt các trạm theo dõi để xác định vị trí mối hoạt động trong nhà và xung quanh. Sau một khoảng thời gian, nếu các trạm theo dõi bị ăn mòn, điều đó cho thấy vị trí đó đang có mối đi qua.

Tiếp theo, hãy đặt bả. Bả là một loại thuốc diệt mối có tác dụng chậm. Mối sẽ vận chuyển bả đến chia sẻ với các con khác. Điều này dẫn đến sự tiêu diệt từng ngày của toàn bộ đàn mối, khiến chúng không thể sinh sản và không thể phục hồi đàn. Thường thì, để sử dụng phương pháp này hiệu quả và an toàn, bạn nên nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý.

Ngoài ra, cũng có thể xem xét thay thế các vật dụng trong nhà. Nếu mối chỉ tấn công đồ gỗ và bạn cho rằng chúng không quá quan trọng hoặc có thể thay thế được, hãy loại bỏ chúng và làm sạch nhà cửa, sau đó thay thế bằng các vật liệu mới. Nếu tường rào bị hư hỏng, bạn có thể thay thế bằng tường sắt.

Tuy nhiên, đôi khi phương pháp này không khả thi do nguồn mối vẫn tồn tại và có thể quay lại. Do đó, để đảm bảo hiệu quả và ngăn chặn mối tái phát trong tương lai, bạn nên kết hợp các biện pháp phòng ngừa mối khác.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn diệt mối bằng bả Xterm 

20. Diệt mối bằng thay thế đồ trong nhà

Khi chỉ có sự xâm nhập của mối giới hạn ở đồ gỗ, nếu bạn cảm thấy những vật dụng đó không quá quan trọng hoặc có thể thay thế được, bạn có thể loại bỏ chúng và làm sạch nhà cửa, sau đó thay thế bằng những vật phẩm mới. Nếu tường rào bị hư hỏng, bạn cũng có thể thay thế bằng tường sắt.

Tuy nhiên, đôi khi phương pháp này cũng không khả thi vì nguồn gốc của mối vẫn còn và có thể quay trở lại. Vì vậy, để đảm bảo an toàn hơn, bạn nên kết hợp các biện pháp phòng ngừa mối khác nhau.

21. Diệt mối bằng xây lưới rào xung quanh móng của nhà

Nếu bạn muốn ngăn chặn sự xâm nhập của mối trong nhà và đặc biệt là khi bạn có nhiều đồ gỗ hoặc sống trong khu vực có nguy cơ cao, việc xây dựng một hàng rào lưới để diệt mối sẽ rất hữu ích. Hàng rào này là một hệ thống ống dẫn chất có khả năng loại bỏ mối. Bạn chỉ cần bơm hóa chất vào hàng rào mỗi 3 - 5 năm.

Đây là một phương pháp chuyên nghiệp để tiêu diệt mối tận gốc. Thường được áp dụng trong công trình xây dựng và bảo vệ các tòa nhà khỏi mối trong thời gian dài.

22. Gọi dịch vụ diệt mối

Bạn cảm thấy lo lắng khi đã sử dụng tất cả những phương pháp trên nhưng mối vẫn xuất hiện phá họa đồ gỗ nhà bạn. Cách tốt nhất, bạn nên liên hệ dịch vụ diệt mối của PCS Việt Nam ngay bây giờ. 

PCS Việt Nam là một trong những công ty tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực diệt mối tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp và hộ gia đình trên khắp địa bàn Việt Nam.

Mời bạn xem thêm Video giới thiệu dịch vụ diệt côn trùng của PCS dưới đây:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị và sản phẩm tiên tiến để tiêu diệt mối một cách an toàn và hiệu quả.

Các dịch vụ diệt mối của PCS Việt Nam bao gồm:

  • Diệt mối trong nhà và ngoài trời: Chúng tôi sử dụng các phương pháp an toàn và không gây hại cho con người, động vật và môi trường.
  • Diệt mối đúng quy trình, sử dụng sản phẩm bộ y tế cấp: Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn trong việc kiểm soát và loại bỏ mối, đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng.
  • Dịch vụ diệt mối định kỳ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ định kỳ để ngăn chặn sự xuất hiện và lây lan của mối trong tương lai.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp phòng chống mốichống mối công trình. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp loại bỏ mối an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Liên hệ với PCS Việt Nam để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ ngay hôm nay.

  • Trụ sở: Số 15, ngách 99/85/6, đường Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Email: sales@pcs.net.vn
  • Tổng đài: 1900 8689
  • Hotline: 0386 808 999Website: www.pcs.net.vn

Lời kết

Thông qua bài viết về diệt mối hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Nếu có khó khăn gì trong quá trình loại bỏ mối hãy liên hệ với PCS nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã copy link

Bài viết liên quan

Giải pháp diệt mối hiệu quả với mồi bả Xterm
Câu chuyện khách hàng

Giải pháp diệt mối hiệu quả với mồi bả Xterm

Diệt mối bằng bồi bả Xterm có nhiều ưu điểm so với các phương pháp diệt mối truyền thống khác. Đầu tiên, mồi bả Xterm là một phương pháp diệt mối rất an toàn và không độc hại cho con người và vật nuôi
Dịch vụ diệt mối tận gốc, báo giá chuẩn tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc, báo giá chuẩn tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và triệt để của PCS Việt Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề mối gây hại tại nhà. Với mức chi phí rẻ, dễ tiếp cận thì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong số các giải pháp diệt mối tại nhà.
Diệt mối tận gốc giá rẻ, cam kết diệt sạch 100%

Diệt mối tận gốc giá rẻ, cam kết diệt sạch 100%

Để chọn lựa được đơn vị diệt mối tận gốc uy tín và giá tốt, bạn cần hiểu rõ về dịch vụ diệt mối, các loại hình dịch vụ và quy trình thực hiện. Thông qua đó, bạn mới đủ cơ sở để có thể đánh giá công ty diệt côn trùng nào là phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vì vậy, để làm rõ những vấn đề này, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Công ty diệt mối PCS - Diệt mối tận gốc, nhanh chóng

Công ty diệt mối PCS - Diệt mối tận gốc, nhanh chóng

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty diệt mối chuyên nghiệp, nhưng đến giờ vẫn chưa có sự lựa chọn nào phù hợp. Tham khảo dịch vụ diệt mối tận gốc của PCS Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các giá trị và lợi ích mà chúng tôi mang lại. Đọc bài viết dưới đây để hiểu chi tiết nhé.
Diệt mối tại nhà tận gốc, nhanh chóng, giá tốt

Diệt mối tại nhà tận gốc, nhanh chóng, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
25 Cách diệt mối tận gốc an toàn & hiệu quả

25 Cách diệt mối tận gốc an toàn & hiệu quả

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các cách diệt mối tận gốc an toàn & hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Vì vậy, đừng bỏ qua nhé.
Chống mối công trình hiệu quả - Giải pháp diệt mối an toàn

Chống mối công trình hiệu quả - Giải pháp diệt mối an toàn

Chống mối công trình vĩnh viễn là việc làm cần thiết nhằm đáp bảo chất lượng an toàn công trình. Các giải pháp diệt mối đưa ra cần thực hiện nhanh chóng & hiệu quả để đảm bảo lợi ích cho nhà thầu thi công.
Chống mối cho nhà mới xây chi phí rẻ, xử lý nhanh

Chống mối cho nhà mới xây chi phí rẻ, xử lý nhanh

Chống mối cho nhà mới xây là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Nhiều dịch vụ chống mối công trình ra đời để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ về chống mối cho nhà mới xây là gì và cách lựa chọn dịch vụ uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả câu hỏi trên.