Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ diệt mối | Xử lý nhanh, tận gốc & an toàn

03 tháng 05
Dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và triệt để của PCS Việt Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề mối gây hại tại nhà. Với mức chi phí rẻ, dễ tiếp cận thì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong số các giải pháp diệt mối tại nhà.

Dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và triệt để của PCS Việt Nam Việt Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề mối gây hại tại nhà. Với mức chi phí rẻ, dễ tiếp cận thì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong số các giải pháp diệt mối tại nhà

Định nghĩa về loài mối 

Giánmối đều là thành viên của bộ côn trùng Isoptera, được khoa học gọi là "bộ côn trùng". Mối là loài côn trùng có tính hòa đồng cao, giống như kiến. Vì lợi ích của mình, họ sẽ "xây dựng" một vương quốc với công nhân và quân đội. Để các vương quốc tương ứng của họ hoạt động, mỗi vương quốc sẽ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất. Trong thế giới hiện đại, có khoảng 2700 loài.

Tuy nhiên, chỉ có một số loài thường được nhìn thấy vào nhà. Gỗ cellulose là nguồn thức ăn chính của chúng. Vì chúng có khả năng gây hại cho đồ đạc trong gia đình nên mọi người không ngừng tìm cách tiêu diệt chúng. Mối là côn trùng xã hội; là một phần của "vương quốc" của mình, họ sẽ cùng nhau xây dựng mọi thứ và thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng.

dich-vu-diet-moi
Định nghĩa về loài mối 

Mối không chỉ xâm chiếm những ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, không có người ở mà còn xâm hại những công trình kiên cố, bê tông cốt thép, đường dây điện ngầm, nhà máy, kho tàng, nhà máy thủy điện gây chập điện ảnh hưởng đến hoạt động kỹ thuật, hoạt động thương mại, và sản xuất của doanh nghiệp.

Mỗi công trình sẽ có chi phí sửa chữa từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để chống lại tác hại của mối. Đặc biệt khó có thể định giá bằng tiền đối với vật tư, vật liệu quý hiếm, tài liệu lưu trữ quan trọng, văn bản cổ, đồ tạo tác được bảo tồn và bảo tàng.

Tình trạng về mối của một số gia đình

Thuật ngữ "kẻ hủy diệt thầm lặng" đề cập đến mối. Chúng rất nhỏ, làm tổ trong lòng đất và có thể tìm thấy ở hầu hết mọi nơi trong nhà bạn. Thời gian trôi qua là rất quan trọng để kiểm soát mối hiệu quả. Thiệt hại của mối được giảm đến mức tối thiểu thông qua việc phát hiện tổ sớm và các kỹ thuật loại bỏ hiệu quả. Nhưng đáng tiếc là phần lớn khách hàng chỉ liên lạc với PCS Việt Nam khi tình hình ngôi nhà của họ trở nên nghiêm trọng. Bởi vì những người không có kinh nghiệm có thể khó phát hiện ra mối. Các dấu hiệu cảnh báo không phải lúc nào cũng rõ ràng và nhanh chóng bị chủ nhà bỏ qua. Họ có thể nhầm lẫn chúng với các loài côn trùng khác.

dich-vu-diet-moi
Thực trạng mối tại gia đình

Tác hại của mối đối với gia đình

Mối là một trong những loài côn trùng gây hại nghiêm trọng cho gia đình. Mối thường sống ẩn nấp trong các khe hở, vách tường, sàn nhà và các kết cấu gỗ khác trong nhà. Tác hại của mối trong gia đình bao gồm:

 1. Phá hoại kết cấu nhà cửa: Mối có thể phá hoại các kết cấu gỗ trong nhà như tủ, giường, cửa, sàn và cột. Chúng ăn mòn gỗ và làm cho các bộ phận này trở nên yếu và có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của người sống trong nhà.
 2. Gây thất thoát tài sản: Nếu không được kiểm soát, mối có thể phá hủy tài sản của bạn và gây thất thoát kinh tế đáng kể. Những thiệt hại có thể lên đến hàng nghìn đô la để sửa chữa và thay thế.
 3. Ảnh hưởng đến sức khỏe: Mối phá hoại gỗ và phân giải thành một chất gọi là cellulose, một loại chất hữu cơ trong gỗ. Những hạt cellulose này có thể làm giảm chất lượng không khí trong nhà và có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như dị ứng, viêm phổi, khó thở và các vấn đề về hô hấp.
 4. Khó phát hiện: Mối là loài côn trùng ẩn nấp và khó bắt gặp, khiến cho nhiều gia đình không nhận ra chúng cho đến khi gây thiệt hại nghiêm trọng. Vì thế, kiểm tra và phát hiện mối thường rất khó khăn và đòi hỏi sự chú ý và kiên nhẫn.

Vì vậy, để tránh tác hại của mối trong gia đình, bạn cần thực hiện kiểm tra định kỳ và kiểm soát mối bằng cách sử dụng các phương pháp tiêu diệt mối, bảo vệ kết cấu gỗ, và giữ vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để không tạo điều kiện cho mối phát triển. Thậm chí là có thể sử dụng đến các dịch vụ diệt côn trùng

dich-vu-diet-moi
Tác hại của mối đối với gia đình

Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối ngày càng tăng cao, thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội có nhiều cơ hội để phát triển cũng như mở rộng. Trong số đó, không thể không kể đến PCS. Với vốn kinh nghiệm dày dặn được tích luỹ trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty dịch vụ diệt côn trùng PCS tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực diệt và phòng côn trùng, trong đó, dịch vụ diệt mối của chúng tôi nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao.

PCS là lựa chọn uy tín được khách hàng tin dùng trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Hà Nội nói riêng. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ phòng chống mối tại Hà Nội của chúng tôi sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng tôi mang lại vì uy tín, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi quan tâm.

dich-vu-diet-moi
Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại PCS Việt Nam

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ PCS Việt Nam sẽ nhanh chóng đến Khảo sát – Tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí. Đơn vị cũng cam kết thực hiện dịch vụ sau 3 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu. PCS Việt Nam luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Với rất nhiều ưu điểm, tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, một thành viên của nhóm PCS Việt Nam sẽ đến ngay để tiến hành khảo sát chuyên sâu, miễn phí. Dịch vụ cũng sẽ được đơn vị cung cấp sau 3 giờ kể từ khi yêu cầu được thực hiện. Bất cứ khi nào có thể, PCS Việt Nam hướng đến việc đáp ứng đầy đủ và thành công tất cả các nhu cầu của bạn. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì những lợi ích khác nhau.

dich-vu-diet-moi
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại PCS Việt Nam

Tìm hiểu các dịch vụ diệt mối hiệu quả hiện nay

Dịch vụ diệt mối bằng cách đánh bả

Các trạm nhử mối do PCS Việt Nam thiết lập để tiêu diệt hoàn toàn các loại mối được sử dụng công nghệ sóng âm để xác định vị trí tổ mối. Bả mối do doanh nghiệp sản xuất được cấu tạo từ cellulose và mùi hương mà chúng thích.

Tuy nhiên, mối sẽ không chết ngay lập tức sau khi ăn mồi; chúng sẽ tiếp tục hoạt động bình thường. Mối hết hạn sau hai đến ba ngày. Bằng cách sử dụng mồi nhử như vậy, chúng ta có thể chỉ cần nhử mối chúa và loại bỏ toàn bộ đàn mối vì lũ mối sẽ không có bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào.

dich-vu-diet-moi
Các dịch vụ diệt mối hiệu quả của công ty PCS Việt Nam Việt Nam

Xây dựng hệ thống diệt mối mắt lưới, ngăn chặn về lâu dài

Các chuyên gia của PCS Việt Nam cung cấp cho chủ đầu tư một kỹ thuật tiết kiệm chi phí hiệu quả và lâu dài bằng cách phát hiện các đường ống mối nằm sâu bên dưới và bao vây tòa nhà.

Hóa chất vẫn được đổ vào đường ống để chống mối sau 3 đến 5 năm. Quy trình này hoàn toàn an toàn ngay cả khi trời mưa vì các khu vực xử lý thường được đóng chặt để chống trộm cắp.

Cùng với các biện pháp phòng ngừa xử lý nói trên, công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam tiếp tục theo dõi mọi thứ ngay cả sau khi đã thực hiện. Bởi chúng tôi biết rằng mối là loại côn trùng rất khó quản lý. Và nếu chúng không được theo dõi thường xuyên, chúng có thể tái xuất hiện bất cứ lúc nào. Để tránh những trường hợp xấu xảy ra, nhân viên của PCS Việt Nam sẽ đặt các trạm nhử mối để có thể giải quyết kịp thời.

dich-vu-diet-moi
Tìm hiểu các dịch vụ diệt Mối hiệu quả của công ty PCS Việt Nam Việt Nam

Tạo hàng rào hóa chất tiêu diệt mối

Để ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình của chủ đầu tư, nhân viên của PCS Việt Nam sẽ áp dụng quy trình này, bao gồm việc sử dụng hóa chất ở nồng độ thấp để diệt mối. Tương tự như phương pháp đánh bả, thuốc diệt côn trùng của PCS Việt Nam sẽ không bắt đầu hoạt động ngay lập tức; thay vào đó, chúng sẽ đợi cho đến khi những con mối có cơ hội quay trở lại tổ của chúng trước khi chúng bắt đầu tấn công. Ngoài ra, cơ thể của mối bị thuốc trừ sâu bám vào khiến chúng lây lan thành đàn. Kỹ thuật này thường được sử dụng cho các tòa nhà và dự án xây dựng chưa hoàn thành.

dich-vu-diet-moi
Sử dụng dịch vụ diệt mối an toàn & hiệu quả

Quy trình lên báo giá dịch vụ diệt mối của PCS Việt Nam

 • Đội ngũ kỹ thuật đến địa điểm bàn giao của khách hàng để đánh giá tình hình và đưa ra bảng dự toán chi phí diệt mối kho xưởng, nhà ở, công trình.
 • Hai bên ký hợp đồng và tiến hành sau khi đạt được thỏa thuận.
 • Dịch vụ sẽ được triển khai vào thời điểm này (trong hai đến bốn tuần nữa).
 • Các cuộc khảo sát được tiến hành, các dịch vụ được phê duyệt và số tiền còn lại do khách hàng thanh toán.
 • Biên bản bảo hành giữa hai bên đã được ký kết.

Thường mất 21 ngày để hoàn thành một dịch vụ.

dich-vu-diet-moi
Quy trình lên báo giá dịch vụ diệt mối của PCS Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN PCS Việt Nam VIỆT NAM
 • Trụ sở: Số 15, ngách 99/85/6, đường Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Email: sales@PCS Việt Nam.net.vn
 • Tổng đài: 1900 8689
 • Hotline: 0386 808 999

Một số câu hỏi thường gặp của các khách hàng của PCS

Dịch vụ diệt mối có giá rẻ hoặc cố định hay không ?

Vì mối là loài côn trùng ăn gỗ bên dưới các bức tường và đồ nội thất, nên rất khó để hiểu hết bản chất phá hoại của mối từ bên ngoài. Vì không có giá cố định cho dịch vụ diệt mối của PCS tại Hà Nội, điều quan trọng là phải tiến hành khảo sát trước khi cung cấp cho bạn ước tính tùy thuộc vào phạm vi công việc và sự phân tán của tổ mối.

PCS có chắc chắn sẽ diệt mối hết sạch?

Là nhà cung cấp dịch vụ phòng chống và xử lý mối lâu năm tại Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án đầy thách thức. PCS liên tục nhấn mạnh rằng chúng tôi quen thuộc với diệt mối tại Hà Nội và sẽ làm việc để đuổi mối ra khỏi nhà bạn.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt mối của công ty PCS Việt Nam. Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Mặc dù bạn đã tham khảo nhiều dịch vụ bắt chuột khác nhau nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với các giải pháp mà công ty diệt chuột đưa ra. Trong bài viết hôm nay, PCS Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ bắt chuột và diệt chuột tốt nhất của chúng tôi. Cam kết xử lý tận gốc, hiệu quả 100%.
Dịch vụ diệt kiến tận gốc | Diệt kiến nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ diệt kiến tận gốc | Diệt kiến nhanh chóng, an toàn

Mặc dù bạn đã diệt kiến nhiều lần nhưng vẫn không thấy hiệu quả, trong khi số lượng kiến ngày còn nhiều. Thử sử dụng dịch vụ diệt kiến của công ty PCS Việt Nam, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.
Dịch vụ diệt ruồi tận gốc | Cam kết hiệu quả 100%

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc | Cam kết hiệu quả 100%

Dịch vụ diệt ruồi được xem như "trợ thủ đắc lực" của các gia đình hiện nay. Bởi việc xử lý nhanh gọn, tận gốc, hiệu quả đến 100% cùng với mức chi phí rẻ, nên dịch vụ này được nhiều người săn đón. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Dịch vụ diệt chuột tận gốc | Không hiệu quả, không lấy tiền

Dịch vụ diệt chuột tận gốc | Không hiệu quả, không lấy tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp diệt chuột hiệu quả thì đừng bỏ qua dịch vụ diệt chuột tận gốc của PCS Việt Nam. Bằng việc áp dụng các phương pháp diệt chuột an toàn, PCS Việt Nam cam kết sẽ xử lý vấn đề tận gốc và triệt để.
Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam nhiều ưu đãi

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam nhiều ưu đãi

Bạn đã thử nhiều phương pháp khác nhau để diệt muỗi nhưng không hiệu quả. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt muỗi tận gốc, cam kết không tái phát. Cùng theo dõi nhé!
Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.
Dịch vụ diệt gián | Diệt dán triệt để, an toàn bởi PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt gián | Diệt dán triệt để, an toàn bởi PCS Việt Nam

Bạn có biết mỗi khi nhà bạn xuất hiện một con gián có nghĩa đằng sau đó là một trăm con gián đang ấn nấp ở nơi nào đó mà bạn không biết. Bởi vậy khi nhà bạn xuất hiện gián bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián để diệt tận gốc. Bài viết dưới đây PCS sẽ giới thiếu đến bạn dịch vụ tiêu diệt gián triệt để nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay