Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Chống mối công trình hiệu quả - Giải pháp diệt mối an toàn

04 tháng 05
Chống mối công trình vĩnh viễn là việc làm cần thiết nhằm đáp bảo chất lượng an toàn công trình. Các giải pháp diệt mối đưa ra cần thực hiện nhanh chóng & hiệu quả để đảm bảo lợi ích cho nhà thầu thi công.

Tại sao bạn cần phải chống mối công trình?

Mốilà loài côn trùng có khả năng phá hoại rất cao. Từ bên trong, mối ăn gỗ khi chúng di chuyển xung quanh và tìm kiếm thức ăn. Nguy cơ hư hỏng kết cấu công trình là rất lớn. Các cấu trúc lân cận có thể sụp đổ một phần hoặc toàn bộ do gỗ mục nát, cuối cùng sẽ chỉ còn lại lớp vỏ mỏng bên ngoài.

Xem thêm những nguy hại của mối đối với công trình xây dựng:

Ngày nay, có rất nhiều cách diệt mối tận gốcđược sử dụng để phòng chống mối hiệu quả. Ngoài việc đảm bảo an toàn và giá trị công trình, việc phòng chống mốicông trình giúp chủ nhà và chủ đầu tư tránh được những thiệt hại tốn kém do mối gây ra.

chống mối công trình

Giới thiệu công ty chống mối công trình tốt nhất

Nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ diệt mối của PCS Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm với thiết bị tiên tiến.

Khách hàng đến với PCS sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ chống mối công trình, được thăm dò ý kiến, và giá cả phù hợp với từng khách hàng. PCS hoạt động với phương châm “Phục vụ – chăm sóc khách hàng như phục vụ chính mình” và có chế độ bảo hành toàn diện, kiểm tra thường xuyên, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa tốt nhất. Công ty sử dụng các hóa chất chuyên dụng và thiết bị tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất.

Tham khảo Video Giới thiệu dịch vụ diệt côn trùng PCS:

Ngăn chặn tác động của mối với mục đích mang lại cho mọi người một môi trường lành mạnh. Chúng tôi đặc biệt cung cấp các dịch vụ diệt trừ mối, kiến, chuột và các loại côn trùng nguy hiểm khác nhằm bảo vệ các tòa nhà, tài sản vật chất và con người.

Quy trình chống mối công trình

Quy trình chống mối công trình được thực hiện theo các bước sau:

quy trình chống mối công trình

1. Kiểm tra và phát hiện mối

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để xác định tình trạng và mức độ tổn thương của mối trong công trình. Các phương pháp kiểm tra có thể bao gồm sử dụng máy móc hoặc đo đạc để tìm các khu vực bị ảnh hưởng và xác định mức độ tổn thương.

kiểm tra chống mối công trình

2. Lập kế hoạch và đề xuất phương pháp diệt mối

Sau khi xác định được tình trạng của mối trong công trình, các kỹ thuật viên sẽ đề xuất phương phápdiệt mối phù hợp với tình trạng và mức độ tổn thương của công trình. Phương pháp có thể bao gồm sử dụng thuốc diệt mối hoặc các phương pháp khác như sử dụng hóa chất, xử lý bằng nhiệt hoặc tiếp cận tận gốc của mối.

lập kế hoạch phòng chống mối

3. Thực hiện chống mối công trình

Sau khi kế hoạch được phê duyệt, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện diệt mối bằng phương pháp đã đề xuất. Các kỹ thuật viên sẽ áp dụng các kỹ thuật và công cụ phù hợp để đảm bảo diệt mối hiệu quả và an toàn.

chống mối công trình

4. Kiểm tra lại và đánh giá kết quả

Sau khi thực hiện diệt mối, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại công trình để đánh giá kết quả diệt mối. Nếu cần thiết, các bước điều chỉnh và bổ sung sẽ được thực hiện để đảm bảo diệt mối hiệu quả và ngăn ngừa sự tái phát.

Cuối cùng, các kỹ thuật viên sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn cho khách hàng về các biện pháp phòng ngừa mối để ngăn chặn sự tái phát và bảo vệ tài sản của họ.

Xem thêm Video về quá trình diệt mối tại công ty Nhật dưới đây:

Phương pháp chống mối công trình

Chiến lược phòng chống mối công trình của chúng tôi sẽ được thực hiện theo ba cấp độ sau:

  1. Xử lý đất: Phun hóa chất phòng chống mối vào lòng đất và không gian xung quanh công trình (bên trong hoặc bên ngoài tùy theo khu vực xây dựng) để thiết lập một hàng rào hóa chất kín.
  2. Xử lý mối nền móng: Kỹ thuật viên sẽ phun thuốc diệt mối cho tất cả các vết nứt và vết nứt ở chân tường và móng. Vì đây là những vị trí mà mối có thể tàn phá để xâm nhập vào cấu trúc nền móng
  3. Xử lý mối trên gỗ: Để tiêu diệt mối đang hoạt động trên gỗ, xử lý bằng hóa chất.

Phương pháp này cũng được áp dụng trong trường hợp chống mối cho nhà mới xây. Do đó, nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà hoặc mới vừa thi công xong thì cũng nên tham khảo thêm. 

Lợi ích khi lựa chọn chống mối công trình của PCS Việt Nam

Có nhiều lý do để khách hàng chọn công ty diệt côn trùng PCS là đơn vị phòng chống mối công trình tốt nhất cho mình, cụ thể:

Kinh nghiệm và chuyên môn

PCS là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống mối và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ diệt mối cho các công trình khác nhau. PCS có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tiễn để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng các phương pháp diệt mối tiên tiến

PCS sử dụng các phương pháp diệt mối tiên tiến và hiệu quả nhất như sử dụng thuốc diệt mối hiện đại, phương pháp xử lý bằng nhiệt, xử lý bằng tia cực tím và tiếp cận tận gốc của mối. Các phương pháp này đảm bảo diệt mối hiệu quả và an toàn cho con người và môi trường.

Dịch vụ đa dạng

PCS cung cấp các dịch vụ phòng chống mối đa dạng như kiểm tra mối, tư vấn phòng ngừa mối, diệt mối công trình, diệt mối trong đất đai và diệt mối trong nội thất nhà cửa. Điều này đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.

Dịch vụ hậu mãi tốt

PCS cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng, đảm bảo rằng công trình của khách hàng sẽ không bị tái nhiễm mối. Nếu khách hàng phát hiện sự tái nhiễm trong thời gian bảo hành, PCS sẽ đáp ứng và giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

PCS có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn về các biện pháp phòng chống mối hiệu quả và cách bảo vệ tài sản của mình.

Giải đáp thắc mắc về chống mối công trình

Những câu hỏi về chống mối công trình được PCS tổng hợp & giải đáp dưới đây:

1. Cần trang bị an toàn gì khi thực hiện chống mối công trình?

Bạn phải sử dụng khẩu trang chống độc, găng tay y tế, mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ, kính chống độc khi phun thuốc phòng chống mối để bảo vệ an toàn cho bản thân.

2. Nên phun thuốc phòng chống mối công trình vào thời điểm nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Trước khi đổ bê tông, những ngôi nhà có nền bê tông hoàn toàn phải được phun thuốc để xua đuổi mối. Trước khi xây gạch trong nhà móng cọc phải phun thuốc diệt mối.

Hoặc bạn có thể xem thêm Video: Talkshow giải đáp các câu hỏi về dịch vụ chống mối tại PCS

Tóm lại

Hy vọng qua bài viết chống mối công trình sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Từ đó, bạn có thêm cơ sở, kiến thức để lựa chọn công ty diệt mối phù hợp. Nếu bạn có khó khăn gì trong quá trình diệt mối, đặt biệt là diệt mối tại nhà thì hãy liên hệ với PCS Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất. 

Xem thêm: Báo giá chống mối

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã copy link

Bài viết liên quan

Giải pháp diệt mối hiệu quả với mồi bả Xterm
Câu chuyện khách hàng

Giải pháp diệt mối hiệu quả với mồi bả Xterm

Diệt mối bằng bồi bả Xterm có nhiều ưu điểm so với các phương pháp diệt mối truyền thống khác. Đầu tiên, mồi bả Xterm là một phương pháp diệt mối rất an toàn và không độc hại cho con người và vật nuôi
Dịch vụ diệt mối tận gốc, báo giá chuẩn tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc, báo giá chuẩn tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và triệt để của PCS Việt Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề mối gây hại tại nhà. Với mức chi phí rẻ, dễ tiếp cận thì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong số các giải pháp diệt mối tại nhà.
Diệt mối tận gốc giá rẻ, cam kết diệt sạch 100%

Diệt mối tận gốc giá rẻ, cam kết diệt sạch 100%

Để chọn lựa được đơn vị diệt mối tận gốc uy tín và giá tốt, bạn cần hiểu rõ về dịch vụ diệt mối, các loại hình dịch vụ và quy trình thực hiện. Thông qua đó, bạn mới đủ cơ sở để có thể đánh giá công ty diệt côn trùng nào là phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vì vậy, để làm rõ những vấn đề này, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Công ty diệt mối PCS - Diệt mối tận gốc, nhanh chóng

Công ty diệt mối PCS - Diệt mối tận gốc, nhanh chóng

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty diệt mối chuyên nghiệp, nhưng đến giờ vẫn chưa có sự lựa chọn nào phù hợp. Tham khảo dịch vụ diệt mối tận gốc của PCS Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các giá trị và lợi ích mà chúng tôi mang lại. Đọc bài viết dưới đây để hiểu chi tiết nhé.
Diệt mối tại nhà tận gốc, nhanh chóng, giá tốt

Diệt mối tại nhà tận gốc, nhanh chóng, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
25 Cách diệt mối tận gốc an toàn & hiệu quả

25 Cách diệt mối tận gốc an toàn & hiệu quả

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các cách diệt mối tận gốc an toàn & hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Vì vậy, đừng bỏ qua nhé.
Chống mối cho nhà mới xây chi phí rẻ, xử lý nhanh

Chống mối cho nhà mới xây chi phí rẻ, xử lý nhanh

Chống mối cho nhà mới xây là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Nhiều dịch vụ chống mối công trình ra đời để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ về chống mối cho nhà mới xây là gì và cách lựa chọn dịch vụ uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả câu hỏi trên.