Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Chống mối cho nhà mới xây chi phí rẻ, xử lý nhanh

05 tháng 05
Chống mối cho nhà mới xây là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Nhiều dịch vụ chống mối công trình ra đời để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ về chống mối cho nhà mới xây là gì và cách lựa chọn dịch vụ uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả câu hỏi trên.

Chống mối cho nhà mới xây là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Nhiều dịch vụ chống mối công trình ra đời để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ về chống mối cho nhà mới xây là gì và cách lựa chọn dịch vụ uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả câu hỏi trên. 

Vì sao bạn cần chống mối cho nhà mới xây?

Mối là một trong những loài côn trùng gây hại nghiêm trọng đối với các công trình xây dựng, đặc biệt là nhà mới xây. Các tác hại của mối đối với nhà mới xây bao gồm:

 • Gây hư hỏng cơ học: Mối có thể ăn mòn các vật liệu xây dựng như gỗ, bê tông, bê tông cốt thép, gạch, đất sét, ảnh hưởng đến tính kết cấu của công trình. Nếu không phát hiện và xử lý kịp thời, mối có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng, thậm chí gây sập hoàn toàn công trình.
 • Gây thiệt hại cho tài sản: Mối không chỉ gây hại cho cấu trúc của công trình mà còn gây thiệt hại cho các tài sản bên trong, như đồ nội thất, sách vở, giấy tờ và các thiết bị điện tử.
 • Lan truyền các bệnh truyền nhiễm: Mối có thể trở thành vật trung gian truyền nhiễm các bệnh như vi khuẩn, nấm, virus. Nếu không kiểm soát được mối, các bệnh truyền nhiễm có thể lan rộng đến những người sống trong khu vực xung quanh, gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.
 • Gây ảnh hưởng đến giá trị bất động sản: Khi bị tấn công bởi mối, giá trị của các công trình xây dựng sẽ giảm xuống, đặc biệt là khi chưa có biện pháp phòng chống và tiêu diệt mối hiệu quả. Điều này sẽ gây thiệt hại cho chủ sở hữu tài sản, đặc biệt là khi muốn bán hoặc cho thuê tài sản này
Mối phá hủy sàn nhà mới xây

Vì vậy, việc chống mối cho nhà mới xây là cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình trong quá trình sử dụng. 

Lợi ích khi chống mối cho nhà mới xây

Hai dạng mối thường gặp nhất tại các công trình xây dựng là mối cánh và mối đất. Chúng có thể làm hỏng tường và sàn gỗ. Nhiều chủ nhà mong muốn chống lại mối mọt và bắt đầu lại từ đầu vì điều này.

Mối là kẻ thù của những ngôi nhà mới xây

Trên thực tế, có một số lợi thế khi chống mối cho nhà mới xây. Đầu tiên là sẽ bảo vệ đồ đạc trong nhà khỏi mối mọt. Để sửa chữa hoặc thay thế đồ nội thất, bạn không cần phải chi thêm tiền.

Cung cấp mức độ bảo vệ cao cho người và tài sản là lợi thế thứ hai của việc chống mối cho nhà mới xây. Đặc biệt khi có tổ mối lan rộng và khu vực móng chưa bị dịch chuyển.

Tuy nhiên, điều tốt nhất có thể là thực hiện các bước diệt mối tận gốc để mọi người có thể sống trong một môi trường lành mạnh. Vì lúc này sẽ không có bất kỳ loại côn trùng nào, khiến không gian sống trở nên thoáng đãng hơn.

Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ chống mối cho nhà mới xây

PCS là công ty diệt mối nổi tiếng và đáng tin cậy tại Hà Nội. Công ty cung cấp các dịch vụ diệt mối khác nhau bao gồm chống mối cho nhà mới xây, chống mối công trình. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức, trang thiết bị phòng, diệt mối hiện đại.

Với kỹ thuật diệt mối tối ưu và hiệu quả nhất, PCS hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, công trình, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất và gia đình. 

diet-moi
PCS Việt Nam - đơn vị chống mối cho nhà mới xây tốt nhất hiện nay

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chống mối cho nhà mới xây của PCS Việt Nam

 • Miễn phí tư vấn phòng chống mối khi xây nhà
 • Đưa ra các chiến lược phòng chống mối hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, tiếp tục cung cấp hiệu quả tuyệt vời cho khách hàng
 • Một nhóm các kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm hoạt động với thái độ tận tâm và đam mê. Họ đã trải qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại. Các loại thuốc được sử dụng đã trải qua thử nghiệm kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng và không có tác động tiêu cực đến sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Chuyên môn lâu năm cung cấp dịch vụ kiểm soát mối cho nhiều dự án, bao gồm nhà ở, căn hộ, khu công nghiệp, nhà hàng và quán cà phê...
 • Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian bảo hành sẽ được ưu tiên trong chế độ bảo hành. Vui lòng liên hệ với chúng tôi một lần nữa để được hỗ trợ miễn phí trong việc diệt mối nếu bạn phát hiện ra chúng.
chống mối công trình
Chống mối cho nhà mới xây tại PCS Việt Nam

Dịch vụ chống mối nhà mới xây áp dụng phương pháp gì?

1. Phương pháp chống mối phần đất nền

Phòng chống mối ở những khu vực như ván chân tường, sàn phụ và các tòa nhà bị chôn vùi hoặc gần mặt đất. Nếu phát hiện thấy tổ mối trong quá trình san lấp, xử lý nền phải phun diệt ngay.
Mối đòi hỏi một số điều kiện môi trường nhất định để phát triển, do đó bạn phải loại bỏ chất thải thực vật như gốc cây, lá và gỗ mục trước khi xây dựng một ngôi nhà. Trước khi chôn móng cọc tre xuống đất, tre phải được ngâm trong dung dịch diệt mối mọt.
Bạn nên sử dụng thuốc diệt mối để xử lý những tấm ván đã được gia cố định vị giữa những cột bê tông bất động.

2. Phương pháp chống mối nền móng

Các đầu gỗ liên kết với tường có thể bị mối xâm nhập bằng cách phá vỡ lớp vữa xây dựng, đặc biệt là lớp vữa vôi. Lý tưởng nhất là sử dụng vữa cao cấp để cách ly toàn bộ phần trên cùng của kết cấu với mặt đất.

3. Phương pháp chống mối trên các cấu kiện khác

Cầu thang gỗ của tòa nhà nên có độ dốc cao ở phía dưới nếu chúng được làm bằng gỗ. Chống thấm nên được áp dụng cẩn thận cho các khu vực xung quanh phòng vệ sinh, nhà vệ sinh, sàn và tường.

Sàn phụ nên được sử dụng trong thiết kế đường ống thoát nước. Mối phải được quản lý cẩn thận xung quanh hai đầu của đường ống thông qua lớp cách ly. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các kỹ thuật như bịt kín nền tường hoặc ngâm tẩm gỗ.

Quy trình chống mối cho nhà mới xây tại PCS Việt Nam

 • Kiểm tra mối: Đầu tiên, chuyên viên của PCS sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng mối trên khu đất và công trình mới xây. Kiểm tra này sẽ giúp đánh giá mức độ nguy cơ bị mối tấn công và đưa ra các giải pháp phòng chống phù hợp.
 • Lập kế hoạch: Sau khi kiểm tra, chuyên viên PCS sẽ lập kế hoạch phòng chống mối cho công trình mới xây, bao gồm các giải pháp phòng chống và thời gian thực hiện. Kế hoạch này cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
 • Xử lý đất: Sau khi có kế hoạch, công ty sẽ tiến hành xử lý đất để loại bỏ các nguồn lây nhiễm của mối, đồng thời giảm thiểu mối sống lại trong đất. PCS sử dụng các phương pháp xử lý đất tiên tiến như xử lý bằng hơi nước, bằng hơi nóng hoặc sử dụng chất diệt mối không độc hại.
 • Thi công kỹ thuật chống mối: Tiếp theo, PCS sẽ thực hiện thi công các biện pháp chống mối phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Các biện pháp này có thể bao gồm sử dụng chất diệt mối, lắp đặt hệ thống chống mối ngăn chặn và tiêu diệt mối.
 • Bảo vệ và bảo trì: Sau khi hoàn thành thi công, PCS sẽ đảm bảo bảo vệ và bảo trì công trình mới xây để đảm bảo rằng không có mối có thể xâm nhập vào trong tương lai. Công ty cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về cách phòng chống mối hiệu quả để giúp bảo vệ tài sản của họ trong thời gian dài.
diet-moi
Nhân viên PCS Việt Nam tiến hành công việc chống mối cho nhà mới xây

Hy vọng bài viết chống mối cho nhà mới xây mà PCS Việt Nam vừa chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách diệt mối tận gốc để phòng ngừa mối hiệu quả nhé. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, thì hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Chống mối công trình vĩnh viễn | Giải pháp an toàn, hiệu quả

Chống mối công trình vĩnh viễn | Giải pháp an toàn, hiệu quả

Chống mối công trình vĩnh viễn là việc làm cần thiết nhằm đáp bảo chất lượng an toàn công trình. Các giải pháp diệt mối đưa ra cần thực hiện nhanh chóng & hiệu quả để đảm bảo lợi ích cho nhà thầu thi công.
Chính sách bảo mật
Quyền riêng tư & Bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ tính bí mật và an toàn của Thông tin Cá nhân mà chúng tôi thu thập và xử lý. Để bảo vệ thông tin của bạn được giao cho chúng tôi theo phương thức điện tử, Trang web sử dụng Lớp cổng bảo mật (SSL), lớp này mã hóa số thẻ thanh toán, tên và địa chỉ của bạn để chỉ chúng tôi mới có thể giải mã thông tin của bạn.
Dịch vụ diệt mối | Xử lý nhanh, tận gốc & an toàn

Dịch vụ diệt mối | Xử lý nhanh, tận gốc & an toàn

Dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và triệt để của PCS Việt Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề mối gây hại tại nhà. Với mức chi phí rẻ, dễ tiếp cận thì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong số các giải pháp diệt mối tại nhà.
Chính sách về quyền riêng tư
Quyền riêng tư & Bảo mật

Chính sách về quyền riêng tư

Chính sách Bảo mật này áp dụng bất kỳ lúc nào chúng tôi thu thập từ Thông tin Cá nhân hoặc về các cá nhân, cho dù trực tuyến hay ngoại tuyến, bao gồm
Báo giá chống mối, diệt mối mới nhất năm 2023

Báo giá chống mối, diệt mối mới nhất năm 2023

Báo giá chống mối là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ diệt mối. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có được câu trả lời.
Mẹo diệt gián hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng

Mẹo diệt gián hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang tìm cách diệt gián hiệu quả nhanh chóng. Bạn khó chịu khi thấy chúng xuất hiện quanh nhà. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn nhé!
10 cách phòng chống mối hiệu quả mà bạn nên thử

10 cách phòng chống mối hiệu quả mà bạn nên thử

Những vấn đề của mối khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hãy thử 10 cách phòng chống mối hiệu quả được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ bất ngờ.
Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt gián tại nhà nhưng không biết lựa chọn công ty diệt côn trùng nào uy tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé.