Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Phòng trừ mối bằng hoá chất lỏng nên làm như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phòng trừ mối bằng hóa chất lỏng. Bạn nên đọc kỹ để có thể thực hiện đúng cách và an toàn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé.
Phòng trừ mối bằng hoá chất lỏng nên làm như thế nào?

Phòng trừ mối bằng hoá chất lỏng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các loại thuốc diệt mối như Termize 200SC, Primise, Atriset... hoặc các hóa chất khác để tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của mối. Để có thể tự thực hiện việc phòng chống mối các bạn có thể thực hiện các bước cơ bản để phòng trừ mối bằng hoá chất lỏng.

Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu phun hoá chất, bạn cần phải chuẩn bị khu vực cần xử lý bằng cách dọn dẹp và di chuyển các đồ đạc để tránh bị phun vào. Bạn cũng cần đeo đồ bảo hộ, bao gồm mặt nạ, găng tay và áo choàng bảo vệ.

phòng trừ mối bằng hóa chất lỏng

Lựa chọn hoá chất

Có nhiều loại hoá chất khác nhau có thể được sử dụng để phòng trừ mối, bao gồm các thuốc trừ Mối hoặc các hóa chất chuyên dụng như Termize 20SC, Atriset... Bạn cần chọn loại phù hợp với loại mối và mức độ nhiễm của nó.

Phun hoá chất

Sau khi đã chuẩn bị khu vực và chọn loại hoá chất thích hợp, bạn cần phun hoá chất đều trên toàn bộ khu vực cần xử lý. Nếu bạn không tự tin thực hiện việc này, bạn có thể thuê một nhà phun thuốc chuyên nghiệp để thực hiện.

phòng trừ mối bằng hóa chất lỏng

Kiểm tra lại

Sau khi đã phun hoá chất, bạn cần kiểm tra lại khu vực để đảm bảo rằng mối đã bị tiêu diệt và không tái phát.

phòng trừ mối bằng hóa chất lỏng

Lưu ý rằng: Phòng trừ mối bằng hoá chất lỏng là một phương pháp tiêu diệt mối khá hiệu quả. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm hoặc thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp như PCS để thực hiện.

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Những câu hỏi Liên quan đến Diệt Mối xanh Xterm
Mối

Những câu hỏi Liên quan đến Diệt Mối xanh Xterm

Để giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua các câu hỏi khi sử dụng Dịch vụ diệt mối xanh Xterm, được các Chuyên gia của PCS thu thập và trả lời. Những câu trả lời phần nào làm sáng tỏ những điều cần biết của mọi người khi bị Mối tấn công và tìm tới giải pháp xanh Xterm. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất và điều chỉnh phù hợp nhất để đáp úng mong muốn cần giải đáp của khách hàng.
Kiểm soát Mối
Mối

Kiểm soát Mối

Mối là loài côn trùng đặc biệt ưa thích cellulose - loại chất có nhiều trong gỗ. Chính vì thế, chúng sẽ trở thành mối đe dọa lớn cho hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất của các doanh nghiệp.
Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng
Mối

Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng

Vâng, diệt mối là rất khó đối với chủ nhà bình thường. Dưới đây là 3 lý do tại sao lại khó diệt trừ mối đến vậy:
Làm thế nào để loại bỏ Bọ Ve an toàn
Mối

Làm thế nào để loại bỏ Bọ Ve an toàn

Dùng nhíp có đầu nhọn để gắp ve càng gần bề mặt da càng tốt. Kéo lên trên với lực ổn định,từ từ. Đừng vặn hoặc giật con ve; điều này có thể khiến miệng và ống dẫn thức ăn bị vỡ ra và nằm lại trên da. Nếu chúng bị vỡ ra, hãy dùng nhíp để gắp chúng ra. Nếu bạn không thể lấy miệng ra dễ dàng bằng nhíp sạch, hãy để yên và để da lành lại...
Làm thế nào để thoát khỏi gián?
Mối

Làm thế nào để thoát khỏi gián?

Làm thế nào để thoát khỏi gián là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có nhiều bài viết đề cập đến chủ đề này. Cùng PCS Việt Nam đi tìm lời giải đáp nhé.
Phòng chống mối: Cách phòng chống mối
Mối

Phòng chống mối: Cách phòng chống mối

Sau đây là một số hành động được đề xuất mà bạn có thể sử dụng để giúp ngăn chặn mối xâm nhập vào nhà của bạn. Tuy nhiên, danh sách này có thể chưa đầy đủ, bởi mỗi ngôi nhà là duy nhất và luôn luôn cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia phòng chống mối để có những cách tốt nhất và hiệu quả nhất giúp ngăn ngừa và xử lý sự phá hoại của mối mọt. Giảm tiếp xúc giữa đất và gỗ xung quanh ngôi nhà của bạn.
Làm thế nào để giúp tôi đuổi gián trong nhà bếp
Mối

Làm thế nào để giúp tôi đuổi gián trong nhà bếp

Nhà bếp – đó là một trong những nơi phổ biến nhất để tìm gián trong nhà của bạn. Tại sao? Nhà bếp có mọi thứ gián cần để tồn tại – thức ăn, nước và nơi trú ẩn là một môi trường lý tưởng để gián sinh sống.
Hỏi Mr Tân về mối
Mối

Hỏi Mr Tân về mối

Một lần nữa, chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có một số câu trả lời tuyệt vời giải đáp những thắc mắc của bạn, lần này là về mối. Mr Tân chắc chắn là người bạn nên hỏi khi nói đến mối và các vấn đề xung quanh chúng. Anh ấy là Trưởng phòng Kỹ thuật tại Công ty Kiểm soát côn trùng PCS và anh ấy có chuyên môn rất sâu về những loài côn trùng gây hại này!