Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Hỏi Mr Tân về mối

Một lần nữa, chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có một số câu trả lời tuyệt vời giải đáp những thắc mắc của bạn, lần này là về mối. Mr Tân chắc chắn là người bạn nên hỏi khi nói đến mối và các vấn đề xung quanh chúng. Anh ấy là Trưởng phòng Kỹ thuật tại Công ty Kiểm soát côn trùng PCS và anh ấy có chuyên môn rất sâu về những loài côn trùng gây hại này!
Hỏi Mr Tân về mối

Câu hỏi đầu tiên của chúng tôi đến từ anh Phú ở Gia Lâm, Hà Nội và anh ấy hỏi:

Hỏi đáp với chuyên gia Mr Tân về Mối

Nhà mình mới xây nên không lo diệt mối, chống mối nhỉ?

Mr Tân: “Có và không. Đúng vậy, chỉ vì ngôi nhà của bạn mới không có nghĩa là mối không thể phá hoại. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: những sản phẩm được sử dụng để phòng chống mối cho ngôi nhà của bạn lúc mới xây và nó phụ thuộc vào việc xây dựng. Tôi sẽ nghĩ đến việc kiểm tra, chỉ để đảm bảo rằng nhà bạn không có mối, mặc dù nhà của bạn còn mới. Việc kiểm tra kỹ lưỡng luôn là điều tốt và bạn phải đảm bảo rằng một chuyên gia được đào tạo mới có thể thực hiện kiểm tra với chất lượng tốt và đưa ra phản hồi tốt cho bạn.”

Chúng tôi nhận được câu hỏi này từ chị Phương đến từ Thành phố Hải Phòng:

Mất bao lâu để mối gây thiệt hại cho một ngôi nhà?

Mr Tân: “Đây thực sự là một câu hỏi rất hay, thực sự hay. Và không có câu trả lời cụ thể cho điều đó. Tùy thuộc vào thời gian chúng xâm nhập vào nhà, thông thường chúng có thể gây ra thiệt hại chỉ trong bốn đến năm tháng đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cần nhớ là mối gây ra thiệt hại. Và điều bạn muốn là ngăn chặn điều đó xảy ra. Và vì vậy lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là thường xuyên kiểm tra nhà của mình để đảm bảo rằng bạn có biện pháp chống mối nào đó cho ngôi nhà của mình kịp thời. PCS có những hệ thống trạm bả mồi tuyệt vời để ngăn chặn sớm cũng như hệ thống Xterm để diệt mối cũng như kiểm soát chúng hiệu quả”

Anh Phong ở thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng hỏi:

Tôi có phải lo lắng về mối mọt nếu tôi sống ở nơi có khí hậu mát mẻ hơn không?

Mr Tân: “Câu trả lời cho điều đó là, có. Mối ở khắp mọi nơi. Chúng ở khắp tỉnh thành trên nước ta. Chúng ở trong lòng đất, chúng sống trong lòng đất. Và như vậy, chỉ cần chúng ngẫu nhiên đi kiếm ăn, chúng sẽ tìm đến nhà bạn. Chỉ vì nó ở nơi có khí hậu mát mẻ hơn, không có nghĩa là không có mối ở đó. Chỉ là nguy cơ có thể không nhiều bằng khí hậu ấm hơn và ẩm hơn, nhưng chúng vẫn ở đó.”

Nếu bạn lo lắng về việc mối phá hoại ngôi nhà của bạn, bạn có thể tự hỏi;

Công ty PCS sẽ làm gì để bảo vệ ngôi nhà của tôi khỏi mối mọt?

“Vì vậy, những gì PCS sẽ làm là chúng tôi sẽ cử một chuyên gia được đào tạo đến nhà của bạn để đảm bảo rằng việc kiểm tra đã hoàn tất. Chúng tôi sẽ ghi lại bất kỳ điều gì mà chúng tôi tìm thấy, những lưu ý gì, điều kiện thuận lợi, thiệt hại do mối thực tế hoặc sự phá hoại của chúng trong nhà bạn, chúng tôi sẽ ghi lại điều đó. Và sau khi chúng tôi thực hiện việc kiểm tra đó, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về những phát hiện của chúng tôi, PCS sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Vì vậy, với PCS, chúng tôi có hệ thống kiểm soát mối Xterm dưới mặt đất IG và trên mặt đất AG để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Chúng được đặt xung quanh nhà bạn, các trạm này có chứa thức ăn yêu thích của mối, vì vậy, khi mối tìm thấy các trạm, khi chúng mang thức ăn từ trạm về tổ và ăn chúng sẽ kích hoạt các chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (IGR) hoạt động bằng cách ức chế khả năng tổng hợp chất ki-tin trong cơ thể của côn trùng. Ki-tin là thành phần chính trong lớp vỏ ngoài của côn trùng, nếu không có chất này côn trùng không thể lột xác để lớn lên bình thường do đó chúng sẽ chết trong quá trình lột xác và chết. Chính vì vậy, chúng tôi đến không chỉ để diệt một vài côn mối, ở đây tại công ty diệt mối PCS, nhiệm vụ của chúng tôi là việc loại bỏ các đàn mối. Và đó là điều mà hệ thống chống mối Xterm của chúng tôi cho ngôi nhà của bạn sẽ cho phép chúng tôi làm là ngăn chặn các đàn mối hình thành xung quanh ngôi nhà của bạn.”

Nếu nhà của bạn cần kiểm tra mối mọt, hãy nhấp vào đây hoặc gọi 0386 808 999.

PCS để lên lịch với một trong những nhân viên kiểm tra mối mọt được chứng nhận của chúng tôi.

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Dấu hiệu hư hại do mối gây ra!
Mối

Dấu hiệu hư hại do mối gây ra!

Bởi vì mối ăn chủ yếu bằng gỗ, chúng có khả năng ảnh hưởng đến sức mạnh và sự an toàn của một cấu trúc bị nhiễm bệnh. Mối nguy hại có thể làm cho cấu trúc không thể sử dụng được cho đến khi tiến hành sửa chữa tốn kém.
Giải Pháp Diệt Mối Xanh Xterm
Mối

Giải Pháp Diệt Mối Xanh Xterm

Mối là côn trùng xã hội cùng chia sẻ, trao đổi thức ăn. Chúng lớn lên nhờ quá trình lột xác. Phương pháp bả mối dựa vào các đặc tính tự nhiên này của mối. Hoạt chất trong bả thuộc nhóm điều hòa sinh trưởng, ức chế quá trình lột xác của côn trùng. Với cơ chế tác động chậm, hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ các cá thể trong tổ thông qua quá trình trao đổi thức ăn. Khi hoạt chất có tác dụng, mối thợ chết do không thể lột xác. Khi mối chết với số lượng lớn, hoạt động tổ bị suy giảm và cuối cùng tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
Những câu hỏi Liên quan đến Diệt Mối xanh Xterm
Mối

Những câu hỏi Liên quan đến Diệt Mối xanh Xterm

Để giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua các câu hỏi khi sử dụng Dịch vụ diệt mối xanh Xterm, được các Chuyên gia của PCS thu thập và trả lời. Những câu trả lời phần nào làm sáng tỏ những điều cần biết của mọi người khi bị Mối tấn công và tìm tới giải pháp xanh Xterm. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất và điều chỉnh phù hợp nhất để đáp úng mong muốn cần giải đáp của khách hàng.
Giải Pháp Phòng Mối bằng Xterm IG
Mối

Giải Pháp Phòng Mối bằng Xterm IG

Khi xây mới một ngôi nhà, chắc hẳn ai cũng biết việc chống mối là cần thiết như thế nào. Có nhiều biện pháp phòng mối cho ngôi nhà mới xây của quý vị, xong Xterm là giải pháp được cho là tối ưu khi thiết lập hàng rào chống mối xung quanh ngôi nhà bằng hệ thống trạm bả Mối Xterm IG (In ground)
Mối nguy hiểm của các loại gặm nhấm
Mối

Mối nguy hiểm của các loại gặm nhấm

Không nên xử lý phân của động vật gặm nhấm vì chúng có thể truyền các bệnh và vi rút nguy hiểm cho động vật gặm nhấm.
Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng
Mối

Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng

Vâng, diệt mối là rất khó đối với chủ nhà bình thường. Dưới đây là 3 lý do tại sao lại khó diệt trừ mối đến vậy:
Phòng chống mối: Cách phòng chống mối
Mối

Phòng chống mối: Cách phòng chống mối

Sau đây là một số hành động được đề xuất mà bạn có thể sử dụng để giúp ngăn chặn mối xâm nhập vào nhà của bạn. Tuy nhiên, danh sách này có thể chưa đầy đủ, bởi mỗi ngôi nhà là duy nhất và luôn luôn cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia phòng chống mối để có những cách tốt nhất và hiệu quả nhất giúp ngăn ngừa và xử lý sự phá hoại của mối mọt. Giảm tiếp xúc giữa đất và gỗ xung quanh ngôi nhà của bạn.
Tìm hiểu sự thật về mối mà mọi chủ nhà nên biết
Mối

Tìm hiểu sự thật về mối mà mọi chủ nhà nên biết

Nếu bạn đang mua hoặc bán một ngôi nhà, việc kiểm tra mối mọt là rất quan trọng. Tìm hiểu sự thật về mối mà mọi chủ nhà nên biết. Gọi cho PCS để giúp diệt mối và loại bỏ chúng.