Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Mất bao lâu để loại bỏ gián hoàn toàn?

Trong bài dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi: Mất bao lâu để loại bỏ gián sau khi sử dụng dịch vụ, phương pháp chúng tôi sử dụng để diệt gián và cách để ngăn chặn chúng quay lại.
Mất bao lâu để loại bỏ gián hoàn toàn?

Sau khi triển khai dịch vụ diệt gián, mất bao lâu để loại bỏ gián hoàn toàn chúng?

Để loại bỏ gián thì phụ thuộc vào quy mô của sự phá hoại, cách điều trị gián và các phương án được sử dụng. Một số trường hợp xâm nhập nhiều đến mức cần phải xử lý nhiều lần. Với tư cách là chủ nhà hoặc người thuê nhà, bạn bắt buộc phải tuân theo hướng dẫn của Chuyên gia Kiểm soát côn trùng vì điều này sẽ đẩy nhanh việc diệt gián và xử lý đạt kết quả khả quan.

Thông thường để thực hiện dịch vụ diệt gián, yêu cầu đề ra đối với Chuyên gia kiểm soát côn trùng PCS phải được đào tạo chuyên sâu và có phương án điều trị gián phải được tính toán để phù hợp nhất với tình huống của gia đình hay doanh nghiệp bạn.

Cách trị gián này có thể bao gồm việc sử dụng:

  • Bả gián
  • Thuốc ức chế sinh trưởng côn trùng
  • Thuốc diệt côn trùng và các loại keo không thấm vá vết nứt và kẽ hở
  • Lập hồ sơ theo để kiểm soát hiệu quả điều trị
  • Khuyến cáo về vệ sinh để loại bỏ nguồn thức ăn, nước uống và nơi trú ngụ của gián

Câu hỏi liên quan

PCS đã sử dụng thông tin trên để trả lời các câu hỏi sau do người dùng Pcs.net.vn gửi:

  • Câu hỏi: Thông thường phải mất bao nhiêu lần diệt gián trước khi bạn "không còn gián"?
  • Câu hỏi: Mất bao lâu để diệt gián Đức?
  • Câu hỏi: Tôi chuyển đến một căn hộ mới cách đây hai tuần và tôi liên tục nhìn thấy gián vào ban đêm trong phòng ngủ và nhà bếp của mình. Mặc dù nơi này hoàn toàn sạch sẽ. Tôi có thể sử dụng cái gì để loại bỏ chúng mãi mãi?

Trả lời: Khoảng thời gian cần thiết để loại bỏ sự xâm nhập của gián trong nhà của bạn phụ thuộc phần lớn vào loài và quy mô của sự phá hoại. Nhiều sản phẩm không được kiểm chứng mà chủ nhà sử dụng thường tỏ ra không hiệu quả trong việc chống lại sự phá hoại của gián. Những loài gây hại này cực kỳ dễ thích nghi và thậm chí có thể kháng lại một số phương pháp diệt gián tại nhà.

Các phương pháp diệt gián hiệu quả là những phương pháp do các chuyên gia kiểm soát sinh vật gây hại được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện. Có một số kỹ thuật và công cụ có thể được các chuyên gia này sử dụng hoặc khuyến nghị để giúp kiểm soát gián. Một chiến lược là chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại kết hợp với chủ nhà để giảm chất hấp dẫn gián. Các nguồn như đĩa đựng thức ăn cho vật nuôi, cống rãnh, máy rửa bát, thùng rác, v.v. phải được bảo quản, làm sạch và/hoặc cất giữ đúng cách. Một bước khác là xác định nguồn hoặc điểm xâm nhập của gián.

Gián Đức

Một số loài gián, như gián Đức, chủ yếu được mang vào nhà. Chủ nhà nên cẩn thận kiểm tra gián trước khi mang chúng về nhà như đồ nội thất hoặc thiết bị đã qua sử dụng. Gián ngoài trời có thể xâm nhập dưới cửa ra vào và qua cửa sổ mở. Chủ nhà và các chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại nên phối hợp để khảo sát và lên phương án ngăn chặn cho ngôi nhà càng sớm càng tốt. Các chuyên gia kiểm soát sinh vật gây hại cũng có thể sử dụng các loại bẫy như băng keo ở những nơi gián có thể di chuyển hoặc ẩn náu. Tuy nhiên, một công cụ khác có thể áp dụng thích hợp như bả và keo dính dùng để bít các vết nứt/kẽ hở, khu vực trú ẩn và bên ngoài ngôi nhà. Kế hoạch và thời gian thực tế để giúp kiểm soát gián sẽ khác nhau tùy theo từng nhà và hoàn cảnh. Tìm hiểu thêm: Cách diệt gián Đức

Quy trình bảo vệ AIM tích hợp của chúng tôi hoạt động để đánh giá ngôi nhà của bạn, triển khai các giải pháp và theo dõi mọi vấn đề về dịch hại mà bạn có thể gặp phải. Gọi cho PCS ngay hôm nay để lên lịch kiểm tra tại nhà và nhận kế hoạch điều trị tùy chỉnh từ Chúng tôi ngay tại nơi ở của bạn. 

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp về gián cũng như các loài côn trùng gây hại khác, bạn hãy nhập nội dung theo form dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp vướng mắc của bạn ngay!

Có thể bạn quan tâm:

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Gián có cắn hay đốt người không?
Gián

Gián có cắn hay đốt người không?

Gián không có khả năng cắn người sống, có lẽ ngoại trừ những trường hợp lây nhiễm cực kỳ nghiêm trọng khi số lượng gián lớn, đặc biệt là khi thức ăn trở nên hạn chế. Trong hầu hết các tình huống, gián sẽ không cắn con người nếu có các nguồn thức ăn khác như trong thùng rác hoặc thức ăn tiếp xúc.
Kiểm soát Gián
Gián

Kiểm soát Gián

Gián không chỉ là nguyên nhân gây ra những căn bệnh truyền nhiễm và dị ứng, sự xuất hiện của chúng còn ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh và chế biến thực phẩm.
Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng
Gián

Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng

Vâng, diệt mối là rất khó đối với chủ nhà bình thường. Dưới đây là 3 lý do tại sao lại khó diệt trừ mối đến vậy:
Cách hiệu quả nhất để diệt bọ chét trong nhà bạn
Gián

Cách hiệu quả nhất để diệt bọ chét trong nhà bạn

Mặc dù bọ chét thích vật chủ là động vật, nhưng chúng có thể sống nhờ máu người nếu không có sẵn một bữa ăn máu khác.
Làm thế nào để loại bỏ Bọ Ve an toàn
Gián

Làm thế nào để loại bỏ Bọ Ve an toàn

Dùng nhíp có đầu nhọn để gắp ve càng gần bề mặt da càng tốt. Kéo lên trên với lực ổn định,từ từ. Đừng vặn hoặc giật con ve; điều này có thể khiến miệng và ống dẫn thức ăn bị vỡ ra và nằm lại trên da. Nếu chúng bị vỡ ra, hãy dùng nhíp để gắp chúng ra. Nếu bạn không thể lấy miệng ra dễ dàng bằng nhíp sạch, hãy để yên và để da lành lại...
Làm thế nào để thoát khỏi gián?
Gián

Làm thế nào để thoát khỏi gián?

Làm thế nào để thoát khỏi gián là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có nhiều bài viết đề cập đến chủ đề này. Cùng PCS Việt Nam đi tìm lời giải đáp nhé.
Gián là gì? Những điều cần biết về gián
Gián

Gián là gì? Những điều cần biết về gián

Loại bỏ, diệt gián tận gốc là một thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, một trong những bước đầu tiên để giải quyết vấn đề gián trong nhà là tìm hiểu về loài gây hại này và cách chống lại chúng.
Làm thế nào để giúp tôi đuổi gián trong nhà bếp
Gián

Làm thế nào để giúp tôi đuổi gián trong nhà bếp

Nhà bếp – đó là một trong những nơi phổ biến nhất để tìm gián trong nhà của bạn. Tại sao? Nhà bếp có mọi thứ gián cần để tồn tại – thức ăn, nước và nơi trú ẩn là một môi trường lý tưởng để gián sinh sống.