Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Phân biệt chuột cống với chuột nhà

Điểm khác biệt giữa chuột cống và chuột nhắt là kiểm tra phân của chúng. Phân chuột nhắt ngắn hơn với đầu nhọn, trong khi phân chuột cống lớn hơn và có hình viên gạch hơn.
Phân biệt chuột cống với chuột nhà

Phân biệt chuột cống với chuột nhà

Chuột nhà thường nhỏ hơn chuột cống và mõm của chuột cống tù hơn mõm chuột nhà thì nhọn hơn. Chuột nhà có đôi tai mềm hơn và đuôi ngắn hơn. Điểm khác biệt giữa chuột cống và chuột nhắt là kiểm tra phân của chúng. Phân chuột nhắt ngắn hơn với đầu nhọn, trong khi phân chuột cống lớn hơn và có hình viên gạch hơn.

Điều gì thu hút chuột đến ngôi nhà của bạn?

Chuột tìm nơi trú ẩn ở những khu vực cung cấp cho chúng nguồn thức ăn và nước uống. Chuột có thể bị thu hút vào nhà bạn nếu chúng ngửi thấy mùi thức ăn không được bảo quản đúng cách, chẳng hạn như thức ăn cho vật nuôi, hạt giống chim, trái cây và rau quả từ vườn của bạn, và thậm chí cả những mảnh vụn trên sàn nhà của bạn. Hoặc các nơi có nhiều thức ăn và nước uống gần đó, vì vậy nhà bếp hoặc các khu vực lưu trữ thực phẩm cũng là những nơi ẩn náu tốt của chúng.

dịch vụ diệt chuột

Làm cách nào để thoát khỏi chuột?

Chuột xâm nhập vào nhà bạn để tìm kiếm thức ăn, nơi ở và nước uống. Bạn có thể ngăn ngừa chúng tại nhà của mình bằng cách kiểm soát nguồn thức ăn: thứ nhất đậy kín thức ăn trong nhà của mình cả với đồ ăn của thú cưng. Ngoài ra tránh để thức ăn thừa, bát đĩa bẩn ra ngoài để thu hút chuột xâm nhập, và một điều nữa là hãy đổ rác vào thùng rác hàng đêm và dọn dẹp sạch các mẩu vụn thức ăn xung quanh bếp, bàn ăn và duy trì vệ sinh nhà sạch sẽ.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên gọi chuyên gia kiểm soát chuột như PCS đến để kiểm tra và đưa ra phương án tiêu diệt chuột tốt nhất.

Làm cách nào để đuổi chuột hiệu quả?

Khi cần kiểm soát các vấn đề về chuột như đuổi chuột, diệt chuột, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các chuyên gia tại PCS để được trợ giúp. Việc tự thực hiện các cách để đuổi chuột hay diệt chuột thông thường có thể sẽ rất rủi ro chẳng hạn như không bao giờ được đặt bả diệt chuột, thuốc diệt chuột mà bạn không chắc chắn ở nơi trẻ em hoặc vật nuôi có thể tiếp cận chúng, điều này sẽ rất nguy hiểm.

Chuyên gia PCS có thể đánh giá các yếu tố nguy cơ, các vấn đề về chuột tại gia đình bạn và nếu bả diệt chuột, thuốc diệt chuột và bẫy chuột cũng là một phần trong quy trình kiểm soát và diệt chuột hiệu quả của chúng tôi, các chuyên gia PCS sẽ tư vấn về cách đặt chúng sao cho an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất. Liên hệ với chuyên gia PCS để được khảo sát và kiểm tra miễn phí.

Thuốc diệt chuột và dịch vụ diệt chuột giá bao nhiêu?

Chi phí cho một gói dịch vụ diệt chuột có thể thay đổi theo quy mô và mức độ chuột xâm nhập trong nhà bạn. PCS sẽ tùy chỉnh các kế hoạch kiểm soát chuột dựa trên hiện trạng khảo sát và nhu cầu riêng của bạn. Với gần 14 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên sâu và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, chúng tôi dễ dàng phát hiện và biết cách giải quyết triệt để vấn đề của bạn. Nếu bạn cho rằng nhà mình đang có chuột xâm nhập, hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn diệt chuột miễn phí.

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Phân gián như thế nào?
Chuột

Phân gián như thế nào?

Phân gián rất dễ nhận biết. Những hạt nhỏ li ti từ những con gián nhỏ giống như cà phê xay hoặc hạt tiêu đen. Những con gián lớn hơn để lại những cục phân hình trụ, sẫm màu với đầu tù và những đường gờ xuống bên cạnh.
Kiểm soát Chuột
Chuột

Kiểm soát Chuột

Chuột thường gắn liền với hình ảnh mất vệ sinh do đặc tính sinh sản và nguồn thức ăn của chúng. Chính vì vậy, chuột mang trên mình nhiều loại vi rút, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Đối với doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, chuột làm ảnh hưởng nặng nề tới thương hiệu, làm giảm số lượng khách hàng và gây thiệt hại trực tiếp về tài sản, doanh thu nên diệt chuột, kiểm soát chuột là việc hết sức cần thiết. Đừng để điều đó xảy ra, hãy tin tưởng PCS, chúng tôi sẽ diệt tận gốc Chuột khỏi Doanh nghiệp của bạn.
9 điều bạn cần biết để diệt chuột, đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả
Chuột

9 điều bạn cần biết để diệt chuột, đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả

Vấn đề lớn nhất mà chuột thường gây ra cho chủ nhà là làm ô nhiễm thức ăn và gặm nhấm các thùng chứa, đồ đạc, vải, giấy và hệ thống dây điện (gây chập cháy).
Mẹo đuổi chuột, diệt chuột trong xe hơi hiệu quả bạn nên biết
Chuột

Mẹo đuổi chuột, diệt chuột trong xe hơi hiệu quả bạn nên biết

Một trong những nơi ẩn náu yêu thích của chúng là động cơ ô tô của bạn. Bạn đã bao giờ thử khởi động xe sau khi cất xe vài ngày và phát hiện có điều gì đó không ổn dưới lớp capo xe chưa?
Đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt chuột
Chuột

Đây là lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt chuột

Chuột cống và chuột nhắt có thể gây rất nhiều phiền toái cho bạn, điển hình những vị khách nhỏ lông lá, kêu cót két này có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn vì chúng có thể làm nhiễm khuẩn thực phẩm và phá hoại các vật dụng khác trong nhà bạn.
Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp của Công ty PCS
Chuột

Dịch vụ diệt chuột cho doanh nghiệp của Công ty PCS

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong diệt chuột và kiểm soát côn trùng áp dụng công nghệ xanh, PCS tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Acecook, AEON, BigC,... Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt chuột chất lượng cao, hiệu quả và an toàn cho môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn được bảo vệ và ngăn ngừa lâu dài trước sự xâm nhập của các loài gây hại như chuột. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
Lý do bạn nên thuê một công ty diệt chuột là gì?
Chuột

Lý do bạn nên thuê một công ty diệt chuột là gì?

Chuột cống và chuột nhắt có thể gây cho bạn nhiều phiền toái nhiều hơn. Những vị khách nhỏ lông lá, kêu cót két này có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn vì chúng có thể làm lây lan dịch bệnh và phá hoại tài sản trong doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do bạn cần có một Công ty diệt chuột có kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS
Chuột

Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS

Diệt chuột “Tận gốc, Hiệu quả - Nhanh chóng và an toàn” ngay hôm nay PCS Việt Nam cung cấp giải pháp diệt chuột tiên tiến và hiệu quả để giúp bạn loại bỏ mối lo về chúng.