Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

12 Cách đuổi gián ra khỏi phòng cực kỳ hiệu quả

16 tháng 10
Tìm kiếm cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ là một yếu tố quan trọng để tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái để nghỉ ngơi. Hãy theo dõi bài viết này để có cho mình những phương pháp đuổi gián vừa an toàn vừa hiệu quả nhé !

1. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng lá nguyệt quế

Mùi thơm tự nhiên từ lá nguyệt quế sẽ giúp đuổi gián ra xa và cũng mang lại một hương thơm dễ chịu cho ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần vò nhẹ lá nguyệt quế và đặt chúng vào nơi gián thường xuất hiện trong nhà.

Bằng cách sử dụng cách đuổi gián ra khỏi phòng với lá nguyệt quế, bạn có thể diệt gián một cách tự nhiên và tạo không gian ngôi nhà thơm mát.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng lá nguyện 

2. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng bột giặt, nước xả vải

Khi sử dụng cách đuổi gián ra khỏi phòng này, bạn hãy trộn bột giặt hoặc nước xả vải với đường và đặt hỗn hợp này ở những nơi gián thường xuất hiện. Gián sẽ bị lôi cuốn bởi mùi hương ngọt của đường và ăn phải hỗn hợp. Bột giặt hoặc nước xả vải sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa của gián và khiến chúng chết.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng bột giặt 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sử dụng bột giặt và nước xả vải để diệt gián chỉ mang tính tạm thời và không phải là phương pháp tiêu diệt gián hiệu quả. 

3. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng long não

Khi sử dụng cách diệt gián ra khỏi phòng bằng long não bạn chỉ cần trộn long não bột với tiêu đỏ đã được xay mịn theo tỉ lệ 1:1. Rắc hỗn hợp này lên vách tường, kẹt cửa và khu vực có độ ẩm thấp thường xuyên xuất hiện gián. Mùi của long não sẽ khiến gián không bén mảng đến những vị trí đó.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng long não 

4. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng tinh dầu bạc hà

Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng tinh dầu bạc hà rất đơn giản và dễ làm. Hòa tan khoảng 10-20 giọt tinh dầu bạc hà vào 100ml nước và lắc đều để hỗn hợp trở nên đồng nhất. Xịt hỗn hợp này vào những góc hay nơi gián thường xuất hiện trong nhà. Mùi hương bạc hà thơm mát sẽ khiến gián không muốn bén mảng vào nhà của bạn.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng tinh dầu bạc hà 

5. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng vỏ cam, chanh

Gián rất không thích mùi của cam, chanh vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để đặt ở những nơi mà gián thường xuất hiện trong nhà. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ không còn thấy gián nữa.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng vỏ cam, chanh

Khi những vỏ này khô bạn nên thay thế bằng những lát mới để duy trì hiệu quả. Ngoài ra, các nguyên liệu này cũng giúp khử mùi hôi từ gián, đây là một cách đuổi gián ra khỏi phòng hiệu quả.

6. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng bột tỏi

Khi sử dụng cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng bột tỏi bạn chỉ cần đặt một bát nước tỏi hoặc rắc bột tỏi ở những nơi mà gián thường xuất hiện trong nhà hoặc nơi chúng thường lui tới. Mùi hăng, nồng của tỏi sẽ làm gián không thích và chúng sẽ tránh xa khu vực đó.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng bột tỏi 

7. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng bã cà phê

Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng bã cà phê rất hiệu quả. Sau khi sử dụng cà phê, đừng vứt bã cà phê đi vội, vì nó có thể được sử dụng để diệt gián. Bạn cho bã cà phê vào một lọ nhỏ và đổ nước vào lọ. Mùi hương từ cà phê sẽ làm gián tránh xa.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng bã cà phê

8. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng xà phòng

Có một cách đuổi gián ra khỏi phòng rất hiệu quả bằng việc sử dụng xà phòng. Bạn cần chuẩn bị một đĩa và một ít xà phòng. Đặt một lượng nhỏ xà phòng lên đĩa và đặt nó gần nơi gián thường xuất hiện trong nhà. Mùi xà phòng sẽ khiến gián tránh xa khu vực đó.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng xà phòng 

9. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng phèn chua

Với cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng phèn chua bạn chỉ cần ngâm phèn chua trong nước nóng để phèn tan ra và tạo thành nước phèn chua. Sử dụng nước phèn chua này để lau nhà, đặc biệt là các khu vực có gián hay nơi chúng thường xuất hiện. Khi nhà khô, phèn chua sẽ đóng lại các kẽ hở và tạo ra một lớp màng khó chịu đối với gián, khiến chúng không dám đến gần.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng phèn chua 

10. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng hành tây

Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng hành tây khá đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần cắt một củ hành tây thành một số lát nhỏ và đặt chúng ở những nơi mà gián thường xuất hiện trong nhà. Gián không thích mùi của hành tây và sẽ tránh xa khu vực đó. Hãy nhớ thay thế lát hành tây thường xuyên, vì khi chúng khô đi, mùi hương của nó sẽ giảm dần và không còn hiệu quả đối với việc đuổi gián.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng hành tây

11. Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng nước súc miệng

Sử dụng nước súc miệng có chứa tinh dầu bạc hà, thymol và eucalyptol để xịt trực tiếp lên gián và tổ gián. Các thành phần này có khả năng làm gián chết ngay. Đây là cách đuổi gián ra khỏi phòng hiệu quả bạn có thể thử.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng nước súc miệng

12. Cách đuổi gián ra khỏi phòng hiệu quả nhất 

Nếu bạn chưa hài lòng với kết quả của các cách đuổi gián ra khỏi phòng mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì hãy sử dụng dịch vụ diệt gián của PCS.

Cách đuổi gián ra khỏi phòng ngủ
Dịch vụ diệt gián của PCS 

Công ty diệt gián PCS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ diệt gián. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững chắc về cách xử lý côn trùng một cách an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết sử dụng các phương pháp và sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn cao để đảm bảo hiệu quả trong việc diệt gián và đồng thời tuân thủ các quy định về an toàn.

Việc sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc chuyên nghiệp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn gián trong nhà và tạo ra một môi trường sống sạch sẽ, an toàn và thoải mái. 

Tóm lại 

Hy vọng với những cách đuổi gián ra khỏi phòng mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm diệt gián. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của PCS, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch diệt gián cho ngôi nhà của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đã copy link

Bài viết liên quan

12 Cách đuổi gián ra khỏi phòng tự nhiên và hiệu quả

12 Cách đuổi gián ra khỏi phòng tự nhiên và hiệu quả

Có nhiều cách đuổi gián ra khỏi phòng bằng những nguyên liệu tự nhiên dễ tìm. Các cách này vẫn mang lại hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng.
12 Cách diệt muỗi phòng ngủ an toàn & hiệu quả

12 Cách diệt muỗi phòng ngủ an toàn & hiệu quả

Diệt muỗi phòng ngủ là chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Do đó, trong bài viết hôm nay PCS Việt Nam xin chia sẻ những cách diệt muỗi an toàn và hiệu quả.
Cách diệt bọ chét trên người cực kỳ hiệu quả

Cách diệt bọ chét trên người cực kỳ hiệu quả

Cách diệt bọ chét trên người đơn giản, hiệu quả nhất mà mọi người đang tìm kiếm sẽ được PCS chia sẻ dưới bài viết này. Cùng kham khảo tìm ra cách diệt bọ chét phù hợp nhất nhé!
12 Cách diệt ruồi cánh bướm đơn giản, hiệu quả

12 Cách diệt ruồi cánh bướm đơn giản, hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm cách diệt ruồi cánh bướm một cách hiệu quả. Ruồi cánh bướm có thể gây phiền toái và làm mất đi sự thoải mái trong không gian sống của chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách diệt ruồi bướm an toàn & hiệu quả. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé.
12 Cách diệt mọt gạo tại nhà đơn giản và hiệu quả

12 Cách diệt mọt gạo tại nhà đơn giản và hiệu quả

Cách diệt mọt gạo như thế nào hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tấm hiện nay. Trong bài viết này, PCS sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp diệt mọt gạo tại nhà. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé.
12 Cách phòng muỗi tại nhà hiệu quả & an toàn

12 Cách phòng muỗi tại nhà hiệu quả & an toàn

Bạn đang tìm kiếm cách phòng muỗi tại nhà để bảo vệ gia đình khỏi sự phiền toái và nguy cơ lây nhiễm bệnh từ muỗi. Bài viết dưới đây, chúng tôi gợi ý các phương pháp diệt muỗi hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay. Cùng tham khảo nhé.
12 Cách trị gián hiệu quả, đơn giản tại nhà

12 Cách trị gián hiệu quả, đơn giản tại nhà

Gián là một loại côn trùng gây phiền toái và có thể truyền bệnh cho con người. Vì vậy việc tìm hiểu về cách trị gián là rất quan trọng để bảo vệ môi trường sống của bạn an toàn. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn các phương pháp diệt gián mà bạn có thể áp dụng ngay.
12 Cách trị gián trong nhà an toàn và hiệu quả

12 Cách trị gián trong nhà an toàn và hiệu quả

Nếu bạn đang gặp vấn đề với gián và muốn tìm hiểu cách trị gián trong nhà hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp diệt gián đơn giản mà bạn có thể tự áp dụng tại nhà.