Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà đơn giản & hiệu quả

06 tháng 07
Hướng dẫn diệt kiến trong nhà là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có nhiều bài viết đề cập đến chủ đề này. Vì vậy trong bài viết này, PCS sẽ chia sẻ các cách diệt kiến tại nhà hiệu quả và an toàn.
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà đơn giản & hiệu quả

1. Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng phấn

Một cách diệt kiến trong nhà tối ưu và hiệu quả là sử dụng phấn bụi. Bạn có thể mua phấn diệt kiến tại các cửa hàng tạp hoá hoặc nhà thuốc. Khi đã có phấn diệt kiến, bạn đơn giản chỉ cần kẻ theo lối đi hay đường dẫn của kiến bằng phấn. Sau đó, chờ đợi trong khoảng 2-3 phút, bạn sẽ thấy kiến bị đuổi hoặc tiêu diệt.

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng phấn diệt kiến

2. Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng bột baking soda

Baking soda có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong việc tẩy rửa vết bẩn, cặn và đặc biệt là diệt côn trùng như kiến. Cách diệt kiến trong nhà bằng baking soda rất đơn giản. Bạn có thể rắc một ít vào các kẽ hở trong ngôi nhà hoặc pha trộn với đường theo tỷ lệ 1:1. Kiến sẽ bị thu hút bởi đường và khi ăn hỗn hợp này, chúng sẽ phình bụng và chết.

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng bột baking soda

Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc baking soda vào hang ổ hoặc các kẽ hở xung quanh nhà để ngăn kiến xâm nhập. Phương pháp này rất hiệu quả, hãy áp dụng nếu cần. Nếu bạn gặp phải cắn của kiến hoặc muốn lưu lại thông tin trên máy tính để tra cứu sau này, hãy chú ý chăm sóc da và lưu trữ thông tin một cách thích hợp để tiện cho tìm hiểu sau này.

3. Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng giấm ăn

Giấm là một loại gia vị không thể thiếu trong bếp mỗi gia đình. Bạn có thể sử dụng giấm như một cách diệt kiến trong nhà hiệu quả. Bằng cách pha loãng giấm với nước (tỷ lệ 50-50), bạn có thể dùng dung dịch này để làm sạch các bề mặt như sàn nhà và mặt bàn. Kiến có thể ngửi mùi giấm sau khi dung dịch khô và tránh xa. Hoặc bạn có thể xịt dung dịch giấm trực tiếp lên kiến.

Thật sự, nếu nhà bạn có nhiều kiến lửa, kiến hôi, hay kiến đen... thì phương pháp này đơn giản và hữu ích phải không?

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng giấm ăn

4. Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng bột ngô

Để tiêu diệt một lượng lớn kiến lửa, bạn có thể sử dụng bột bắp. Đơn giản chỉ cần rải bột bắp lên đàn kiến và phun một chút nước lên trên. Tuy nhiên, khi sử dụng bột bắp trong vườn nhà có nhiều kiến, có thể làm cho căn nhà bạn trông hơi lộn xộn một chút. Nhưng bột bắp có khả năng bao quanh và làm kiến chết mà không thể thoát ra.

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng bột ngô

5. Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng tỏi

Ngoài công dụng trong ẩm thực và lợi ích cho sức khỏe, tỏi cũng có thể giúp bạn đuổi hoặc diệt kiến hiệu quả. Bạn có thể bóc một tép tỏi, sau đó đặt chúng vào vị trí thường xuyên xuất hiện kiến hoặc ổ của chúng. Mùi tỏi sẽ làm cho kiến cảm thấy khó chịu và tránh xa ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng tỏi

6. Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng muối

Một nguyên liệu tự nhiên khác có thể được sử dụng để đuổi kiến là muối. Bạn có thể pha muối với nước nóng và xịt dung dịch nước muối này vào các vị trí mà kiến thường bò qua hoặc tụ tập. Mùi muối mặn sẽ gây kích ứng cho da, chân và miệng của kiến. Kết quả là, kiến sẽ buộc phải rời xa ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng muối

7. Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng vỏ cam

Vỏ cam cũng là một nguyên liệu hiệu quả trong việc diệt kiến, không kém cạnh nước cam và các loại tinh dầu khác. Bạn có thể đưa vỏ cam và nước ấm vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn và sau đó thoa lên các vùng cửa hoặc những nơi bạn không muốn kiến xuất hiện.

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng vỏ cam

8. Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng nước

Đây là một trong những phương pháp được sử dụng từ lâu để phòng và kiểm soát số lượng kiến trong nhà. Khi kiến bò vào tủ thức ăn hay bàn ăn, chúng ta thường cảm thấy khó chịu, phải không? Để tránh điều này, bạn có thể đặt chân bàn vào hộp nhựa, chậu hoặc bát có nước. Khi kiến bò xuống, nước sẽ cản trở hành trình của chúng hoặc chúng sẽ rơi xuống nước và chết.

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà bằng nước 

Nếu bạn đã áp dụng tất cả những phương pháp trên nhưng không diệt hoàn toàn bọn kiến đáng ghét. Cách tốt nhất, bạn nên gọi dịch vụ diệt kiến tại PCS Việt Nam để xử lý trong thời gian sớm nhất nhé!

9. Dịch vụ diệt kiến trong nhà tại PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt kiến trong nhà tại PCS Việt Nam là một giải pháp đáng tin cậy để loại bỏ và kiểm soát kiến hiệu quả. 

PCS Việt Nam có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt kiến. Họ hiểu rõ về thói quen và cách hoạt động của kiến, từ đó đưa ra những phương pháp diệt kiến hiệu quả.

Trước khi triển khai biện pháp, PCS Việt Nam sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về tình hình kiến trong nhà của bạn. Điều này giúp xác định loại kiến, mức độ nhiễm trùng và tìm ra nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của kiến.

Hướng dẫn cách diệt kiến trong nhà
Dịch vụ diệt kiến trong nhà tại PCS Việt Nam

Dựa trên đánh giá, công ty diệt kiến PCS Việt Nam sẽ thiết kế một phương án diệt kiến cá nhân hóa cho căn nhà của bạn. Phương án này bao gồm các biện pháp tiêu diệt kiến và ngăn chặn sự xâm nhập lại của chúng.

PCS Việt Nam sử dụng các công nghệ và phương pháp tiên tiến để diệt kiến. Điều này bao gồm việc sử dụng các loại thuốc diệt kiến an toàn và hiệu quả, cùng với các thiết bị và công nghệ tiên tiến để tìm và loại bỏ tổ kiến.

PCS Việt Nam cam kết sử dụng các sản phẩm và phương pháp an toàn cho con người và không gây hại cho môi trường. Công ty hoàn toàn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và tiêu chuẩn về an toàn và bảo vệ môi trường.

PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ hậu mãi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi triển khai dịch vụ. Công ty sẽ theo dõi hiệu quả và cung cấp hỗ trợ nhanh chóng nếu có sự tái phát của kiến.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ diệt kiến trong nhà của PCS Việt Nam, hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Tóm lại

 

Hy vọng với bài viết Hướng dẫn diệt kiến trong nhà mà PCS vừa giới thiệu trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm diệt kiến hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ diệt kiến thì hãy gọi ngay cho PCS nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát kiến hiệu quả - Công ty diệt kiến PCS Việt Nam

Kiểm soát kiến hiệu quả - Công ty diệt kiến PCS Việt Nam

Nếu không kiểm soát kiến kịp thời thì có thể bạn sẽ hứng chịu những hậu quả mà côn trùng này gây nên. Bạn có thể áp dụng những cách diệt kiến được giới thiệu trong bài viết này. Hoặc tham khảo thêm dịch vụ diệt kiến của PCS Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ!
Dịch vụ diệt kiến tận gốc - Cam kết diệt sạch 99,99%

Dịch vụ diệt kiến tận gốc - Cam kết diệt sạch 99,99%

Mặc dù bạn đã diệt kiến nhiều lần nhưng vẫn không thấy hiệu quả, trong khi số lượng kiến ngày còn nhiều. Thử sử dụng dịch vụ diệt kiến của công ty PCS Việt Nam, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.
Công ty diệt kiến chuyên nghiệp - Diệt kiến số #1 hiện nay

Công ty diệt kiến chuyên nghiệp - Diệt kiến số #1 hiện nay

Bạn cần tìm một phương án giúp diệt kiến triệt để. Hãy để công ty diệt kiến chuyên nghiệp PCS Việt Nam thực hiện giúp bạn. Chúng tôi cam kết xử lý tận gốc, không gây ảnh hưởng đến môi trường và dĩ nhiên an toàn với sức khỏe của bạn & vật nuôi.
20 Cách diệt kiến hiệu quả bạn không nên bỏ qua

20 Cách diệt kiến hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Bằng việc sử dụng các cách diệt kiến được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn xử lý các loại kiến trong nhà một cách hiệu quả & an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp đến từ công ty PCS Việt Nam. Đây cũng được xem là giải pháp diệt kiến nhanh chóng được nhiều người lựa chọn.
Diệt kiến hiệu quả với cách làm sau, Đừng bỏ lỡ!

Diệt kiến hiệu quả với cách làm sau, Đừng bỏ lỡ!

Nếu bạn đang đau đầu với vấn nạn kiến thì hãy thử các cách diệt kiến hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt kiến của PCS Việt Nam để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
Gel diệt kiến là gì? Có nên dùng gel diệt kiến không?

Gel diệt kiến là gì? Có nên dùng gel diệt kiến không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gel diệt kiến khác nhau khiến nhiều bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực diệt kiến, PCS Việt Nam sẽ gợi ý bạn loại gel phù hợp.
20 Cách diệt kiến hiệu quả & an toàn mà bạn nên thử

20 Cách diệt kiến hiệu quả & an toàn mà bạn nên thử

Diệt kiến là vấn đề nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bài viết dươi đây PCS chia sẻ đến mọi người cách diệt kiến nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện tại nhà với các nguyên liệu đơn giản.
10 Cách diệt kiến không dùng hoá chất hiệu quả

10 Cách diệt kiến không dùng hoá chất hiệu quả

Diệt kiến không dùng hoá chất là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây, PCS Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn cách diệt kiến hiệu quả và an toàn nhé.