Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Làm sao để diệt kiến hôi hiệu quả & nhanh chóng

06 tháng 07
Làm sao để diệt kiến hôi nhanh chóng là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, đến nay chưa có nhiều bài viết đề cập đến chủ đề này. Vì vậy, hôm nay PCS sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
Làm sao để diệt kiến hôi hiệu quả & nhanh chóng

Làm sao để diệt kiến hôi nhanh chóng là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, đến nay chưa có nhiều bài viết đề cập đến chủ đề này. Vì vậy, hôm nay PCS sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Làm sao để diệt kiến hôi hiệu quả

Nếu bạn phát hiện ra kiến hôi thì hãy áp dụng những cách dưới đây để tiêu diệt chúng.  

1. Diệt kiến hôi bằng bột mì

Làm sao để diệt kiến hôi? Ngoài việc bò vào đồ ăn và gây mùi hôi, kiến còn có thể leo lên giường làm ngứa và khó chịu cho mọi người. Đặc biệt, khi bạn vô tình đè lên chúng, cơ thể kiến sẽ tiết ra một mùi hôi rất khó chịu, làm luôn cả chăn gối cũng có mùi theo.

Làm sao để diệt kiến hôi
Diệt kiến hôi bằng bột mì

Một cách để diệt kiến hiệu quả và loại bỏ mùi hôi của chúng là sử dụng bột mì. Kiến thường di chuyển theo các con đường nhất định và nếu mất con đường, chúng sẽ tìm một con đường khác. Bạn có thể rắc bột mì thành một vòng tròn xung quanh chân giường hoặc rắc lên con đường mà chúng đi. Khi kiến hôi chạm vào bột mì, chúng sẽ bị lạc đường và tìm một con đường khác ngay lập tức. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ kiến và mùi hôi trong không gian giường ngủ của bạn.

2. Diệt kiến hôi bằng các loại tinh dầu tự nhiên

Làm sao để diệt kiến hôi ? Tất cả các loài côn trùng đều có những mùi thơm khiến chúng sợ hãi, và kiến hôi không phải là ngoại lệ. Chúng rất sợ mùi của một số loại thảo mộc như bạc hà, sả, cam, chanh và quế, vì chúng có hương thơm mạnh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tinh dầu có mùi hương này để đuổi lũ kiến hôi khỏi nhà và mang lại không gian thơm tho, dễ chịu.

Làm sao để diệt kiến hôi
Diệt kiến hôi bằng các loại tinh dầu tự nhiên

Không giống như các loại thuốc xịt hóa học, những loại tinh dầu này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó chúng rất đậm đặc và an toàn cho người sử dụng. Ngoài cách sử dụng như đã đề cập, bạn cũng có thể pha loãng tinh dầu với nước, đổ vào một bình xịt và xịt trực tiếp lên những nơi kiến thường xuất hiện. Khi kiến hôi ngửi thấy mùi của tinh dầu, chúng sẽ chạy xa và không dám quay lại.

3. Diệt kiến hôi bằng muối

Làm sao để diệt kiến hôi ? Muối là một thành phần thông dụng trong nhà bếp của hầu hết mọi người. Ngoài tác dụng sử dụng trong nấu ăn, muối cũng có khả năng diệt kiến và kiểm soát kiến rất hiệu quả. Trong trường hợp bạn cần đẩy lùi kiến hôi mà không có bất kỳ phương tiện nào khác, bạn có thể sử dụng muối như một cách đơn giản và nhanh chóng để diệt kiến hôi trong nhà.

Hãy rắc muối dọc theo đường mà kiến đi hoặc rải một ít muối ngay tại cửa ra vào. Kiến sẽ không dám chạm vào muối và tự động thay đổi hướng và đi qua nơi khác.

Làm sao để diệt kiến hôi
Diệt kiến hôi bằng muối

4. Đuổi kiến hôi bằng giấm trắng

Làm sao để diệt kiến hôi ? Giấm trắng là một nguyên liệu tự nhiên và có công dụng đuổi kiến hôi một cách hiệu quả đáng ngạc nhiên. Giấm sẽ phá hủy pheromone của kiến, gây mất khả năng phát hiện mùi và khiến chúng mất phương hướng, di chuyển lung tung ra khỏi bầy.

Làm sao để diệt kiến hôi
Đuổi kiến hôi bằng giấm trắng

Để sử dụng giấm trắng, bạn chỉ cần pha loãng nó với nước và sau đó xịt vào đàn kiến đang di chuyển hoặc các vị trí mà kiến thường xuất hiện. Khi tiếp xúc với dung dịch giấm, đàn kiến sẽ bối rối và chạy tán loạn như ong mất tổ. Để duy trì hiệu quả, bạn nên xịt dung dịch hàng ngày trong một khoảng thời gian để đảm bảo rằng kiến đã bị tiêu diệt hoàn toàn, vì giấm thường bay hơi khá nhanh.

5. Diệt kiến hôi bằng hàn the và nước đường 

Làm sao để diệt kiến hôi ? Hàn the là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số các công dụng của hàn the, nó cũng có thể được sử dụng để diệt kiến hôi.

Làm sao để diệt kiến hôi
Diệt kiến hôi bằng hàn the và nước đường 

Để sử dụng hàn the, bạn chỉ cần trộn hàn the với một ít nước và sau đó thêm đường vào để khuấy đều. Sau đó, bạn có thể phết hỗn hợp này lên một miếng ván hoặc đặt vào một đĩa nhỏ gần tổ kiến hoặc nơi kiến thường đi qua. Kiến sẽ bị thu hút bởi mùi hương của đường và ăn hỗn hợp hàn the, từ đó chúng sẽ chết.

Tuy nhiên, do dung dịch này khá nhanh khô, bạn nên thay thế nó thường xuyên để đảm bảo hiệu quả diệt kiến.

6. Diệt kiến hôi bằng tiêu đen 

Làm sao để diệt kiến hôi ? Tiêu đen là một nguyên liệu nhà bếp phổ biến và mùi cay của nó có thể phá vỡ dầu hiệu và giao tiếp của kiến hôi.

Làm sao để diệt kiến hôi
Diệt kiến hôi bằng tiêu đen 

Cách diệt kiến hôi bằng tiêu đen rất đơn giản. Để đuổi kiến hôi trong nhà, bạn có thể rắc một ít bột tiêu đen trên con đường di chuyển của chúng. Mùi cay của tiêu sẽ làm cho kiến hôi mất khả năng nhận biết và không thể tìm được thức ăn. Chúng sẽ nhanh chóng tán loạn và rời đi khỏi khu vực đã rắc tiêu đen.

7. Diệt kiến hôi bằng bột baking soda

Làm sao để diệt kiến hôi ? Baking soda là một nguyên liệu thông dụng trong nhà bếp, tương tự như bột ngô. Khi kiến hôi ăn phải hỗn hợp này, tính chất nở của baking soda sẽ làm dạ dày của chúng phình ra và khiến chúng chết đi.

Làm sao để diệt kiến hôi
Diệt kiến hôi bằng bột baking soda

Để diệt kiến hôi một cách hiệu quả với baking soda, bạn có thể trộn bột này với đường theo tỉ lệ 1:1 và thêm một ít nấm men khô để mang lại mùi vị hấp dẫn và kích thích kiến tiếp cận và ăn hỗn hợp này nhanh chóng hơn. Khi kiến hôi ăn phải hỗn hợp này, tính chất nở của baking soda sẽ gây tác động vào dạ dày của chúng, dẫn đến cái chết.

8. Diệt kiến hôi bằng bột ngô

Làm sao để diệt kiến hôi ? Bột ngô đã trở thành một vũ khí đáng sợ đối với loài kiến hôi, dù chúng quen thuộc với con người. Khi ăn phải bột ngô, kiến hôi sẽ ăn như bình thường, nhưng do không thể tiêu hóa được, chúng cuối cùng sẽ chết.

Làm sao để diệt kiến hôi
Diệt kiến hôi bằng bột ngô

Được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, bột ngô mang lại hiệu quả diệt kiến mà không gây tác động tiêu cực cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày vì không chỉ hiệu quả mà nó còn an toàn.

Dịch vụ diệt kiến hôi tại PCS Việt Nam

PCS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về diệt mối, đảm bảo mang lại sự an tâm cho bạn.

Chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến và an toàn để xác định và loại bỏ tổ kiến hôi một cách triệt để. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp phun hoặc đặt mồi diệt kiến hôi tại các điểm mục tiêu.

Làm sao để diệt kiến hôi
Dịch vụ diệt kiến hôi tại PCS Việt Nam

Chất lượng và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho gia đình và môi trường sống của bạn trong quá trình diệt kiến hôi.

Hãy liên hệ với công ty diệt kiến PCS Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch hẹn dịch vụ diệt kiến hôi chuyên nghiệp của chúng tôi.

Báo giá dịch vụ diệt kiến tại PCS Việt Nam

Nếu bạn đang quan tâm đến giá dịch vụ diệt kiến thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT KIẾN TẬN GỐC

Diện tích

Gói I (diệt kiến)

Gói II (diệt kiến, gián, muỗi)

Dưới 100m2

Trọn gói 550.000

Trọn gói 800.000

~ 300m2

3.000đ/m2

4.000đ/m2

~ 500m2

2.000đ/m2

3.000đ/m2

~ 1.000m2

1.500đ/m2

2.500đ/m2

~ 2.000m2

1.000đ/m2

2.000đ/m2

> 2.000m2

Liên Hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất kham khảo, hãy liên hệ ngay PCS Việt Nam để được báo giá chi tiết.

Thông qua bài viết về Làm sao để diệt kiến hôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc diệt trừ kiến. Nếu có khó khăn gì trong quá trình diệt kiến thì hãy liên hệ với PCS nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát kiến hiệu quả - Công ty diệt kiến PCS Việt Nam

Kiểm soát kiến hiệu quả - Công ty diệt kiến PCS Việt Nam

Nếu không kiểm soát kiến kịp thời thì có thể bạn sẽ hứng chịu những hậu quả mà côn trùng này gây nên. Bạn có thể áp dụng những cách diệt kiến được giới thiệu trong bài viết này. Hoặc tham khảo thêm dịch vụ diệt kiến của PCS Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ!
Dịch vụ diệt kiến tận gốc - Cam kết diệt sạch 99,99%

Dịch vụ diệt kiến tận gốc - Cam kết diệt sạch 99,99%

Mặc dù bạn đã diệt kiến nhiều lần nhưng vẫn không thấy hiệu quả, trong khi số lượng kiến ngày còn nhiều. Thử sử dụng dịch vụ diệt kiến của công ty PCS Việt Nam, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.
Công ty diệt kiến chuyên nghiệp - Diệt kiến số #1 hiện nay

Công ty diệt kiến chuyên nghiệp - Diệt kiến số #1 hiện nay

Bạn cần tìm một phương án giúp diệt kiến triệt để. Hãy để công ty diệt kiến chuyên nghiệp PCS Việt Nam thực hiện giúp bạn. Chúng tôi cam kết xử lý tận gốc, không gây ảnh hưởng đến môi trường và dĩ nhiên an toàn với sức khỏe của bạn & vật nuôi.
20 Cách diệt kiến hiệu quả bạn không nên bỏ qua

20 Cách diệt kiến hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Bằng việc sử dụng các cách diệt kiến được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn xử lý các loại kiến trong nhà một cách hiệu quả & an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp đến từ công ty PCS Việt Nam. Đây cũng được xem là giải pháp diệt kiến nhanh chóng được nhiều người lựa chọn.
Diệt kiến hiệu quả với cách làm sau, Đừng bỏ lỡ!

Diệt kiến hiệu quả với cách làm sau, Đừng bỏ lỡ!

Nếu bạn đang đau đầu với vấn nạn kiến thì hãy thử các cách diệt kiến hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt kiến của PCS Việt Nam để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
Gel diệt kiến là gì? Có nên dùng gel diệt kiến không?

Gel diệt kiến là gì? Có nên dùng gel diệt kiến không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gel diệt kiến khác nhau khiến nhiều bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực diệt kiến, PCS Việt Nam sẽ gợi ý bạn loại gel phù hợp.
20 Cách diệt kiến hiệu quả & an toàn mà bạn nên thử

20 Cách diệt kiến hiệu quả & an toàn mà bạn nên thử

Diệt kiến là vấn đề nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bài viết dươi đây PCS chia sẻ đến mọi người cách diệt kiến nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện tại nhà với các nguyên liệu đơn giản.
Làm sao để diệt kiến hôi hiệu quả & nhanh chóng

Làm sao để diệt kiến hôi hiệu quả & nhanh chóng

Làm sao để diệt kiến hôi nhanh chóng là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, đến nay chưa có nhiều bài viết đề cập đến chủ đề này. Vì vậy, hôm nay PCS sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.