Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

8+ Cách diệt kiến hiệu quả thực hiện tại nhà

08 tháng 05
Nếu bạn đang đau đầu với vấn nạn kiến thì hãy thử các cách diệt kiến hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt kiến của PCS Việt Nam để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
8+ Cách diệt kiến hiệu quả thực hiện tại nhà

Nếu bạn đang đau đầu với vấn nạn kiến thì hãy thử các cách diệt kiến hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt kiến tận gốc của PCS Việt Nam để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Chia sẻ các cách diệt kiến hiệu quả

1. Diệt kiến hiệu quả bằng cà phê

Bã cafe chứa khoảng 2% nitơ, khi kết hợp với caffeine sẽ gây ra hiện tượng kiến bối rối vì không thể đánh mùi.

Diệt kiến hiệu quả
Diệt kiến hiệu quả bằng cà phê

2. Diệt kiến hiệu quả bằng bột ngô

Kiến thường rất thích ăn bột ngô, tuy nhiên, đường ruột của chúng không thể tiêu hóa loại thực phẩm này. Mặc dù bột ngô không thể ngay lập tức tiêu diệt kiến, nhưng sử dụng phương pháp này trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả. Bạn có thể rắc bột ngô lên đàn kiến và vẩy nước vào để làm cho chúng mắc kẹt và chết đi. Tính chất dẻo của bột ngô có thể bao quanh kiến và kiến chúng không thể thoát được cái chết.

Diệt kiến hiệu quả
Diệt kiến hiệu quả bằng bột ngô

3. Diệt kiến hiệu quả bằng bột mì

Một cách để ngăn chặn sự xuất hiện của kiến là rải bột mì trên đường di chuyển của chúng hoặc ở các vị trí mà chúng thường xuất hiện. Bột mì sẽ làm cản trở sự di chuyển của kiến, khiến chúng không dám đi qua và sẽ chọn hướng khác.

Diệt kiến hiệu quả
Diệt kiến hiệu quả bằng bột mì

4. Diệt kiến hiệu quả bằng ớt bột

Loại gia vị này có mùi thơm đặc trưng gây không ít khó chịu cho hầu hết mọi người, và kiến cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể rắc một ít bột ớt theo đường đi của kiến để ngăn chúng xâm nhập. Với những ngôi nhà có nhiều kiến, phương pháp này đơn giản và chi phí rất thấp.

Diệt kiến hiệu quả
Diệt kiến hiệu quả bằng ớt bột

5. Diệt kiến hiệu quả bằng tiêu

Không chỉ là loại gia vị làm cho món ăn hàng ngày thêm hấp dẫn. Loại gia vị này còn giúp bạn kiểm soát sự xâm phạm của kiến. Kiến rất sợ tiêu, vì vậy bạn có thể rắc một ít tiêu lên kệ bếp hoặc những nơi kiến thường xuất hiện để tiêu diệt chúng một cách hiệu quả.

Diệt kiến hiệu quả
Caption

6. Diệt kiến hiệu quả bằng quế

Để xua đuổi kiến hiệu quả và mang lại hương thơm dễ chịu cho ngôi nhà, bạn có thể sử dụng tinh dầu quế ở các khu vực cửa ra vào, cửa sổ và sàn nhà. Bạn cũng có thể pha một hỗn hợp gồm 10 giọt tinh dầu và 200ml nước ấm để tiêu diệt kiến tại nhà.

Diệt kiến hiệu quả
Caption

7. Diệt kiến hiệu quả bằng chanh

Mùi chanh có thể khiến kiến rất sợ, vì vậy bạn có thể dùng nước cốt chanh và nhỏ trực tiếp lên các vị trí mà chúng thường di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp nước ép từ 4 quả chanh (bao gồm cả vỏ) pha với 2 lít nước để làm sạch sàn nhà mỗi lần lau chùi.

Diệt kiến hiệu quả
Caption

Trên đây là những cách diệt kiến hiệu quả bằng những nguyên liệu thiên nhiên. Nếu bạn đã thử tất cả những cách ở trên nhưng không thể diệt được đàn kiến khó ưa này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ diệt kiến tận gốc nhanh chóng, an toàn cho con người và môi trường.

8. Diệt kiến hiệu quả với dịch vụ diệt kiến của PCS Việt Nam

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt kiến hiệu quả của PCS Việt Nam

PCS Việt Nam là đơn vị được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất tại Hà Nội. Không những thế chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ về côn trùng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn dịch vụ của công ty diệt kiến PCS Việt Nam:

diệt kiến hiệu quả
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm cùng với chuyên môn cao
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp, tiết kiệm.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm cùng với chuyên môn cao luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
  • Sử dụng thiết bị máy móc công nghệ mới nhất mang đến khách hàng dịch vụ hài lòng nhất
  • Áp dụng hóa chất tiêu diệt kiến được bộ y tế cấp phép.
  • Cam kết diệt kiến tận gốc, nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ bền bù đúng như trong hợp đồng.

Bí quyết lựa chọn dịch vụ diệt kiến hiệu quả

Để lựa chọn dịch vụ diệt kiến hiệu quả, bạn nên lưu ý những yếu tố sau:

Tìm hiểu về các công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến:

Nên tìm kiếm thông tin về các công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến như bằng cấp, kinh nghiệm, phản hồi từ khách hàng trước đó. Điều này giúp bạn có được sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Kiểm tra giấy chứng nhận của công ty:

Khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến, hãy kiểm tra xem công ty có giấy chứng nhận hợp lệ không. Giấy chứng nhận này sẽ cho bạn biết rằng công ty đó đã được cơ quan chức năng chấp thuận và đáp ứng các yêu cầu liên quan đến việc diệt kiến.

Hỏi về các sản phẩm và phương pháp diệt kiến:

Hãy hỏi công ty về các sản phẩm và phương pháp diệt kiến để tìm hiểu xem công ty có đang sử dụng những sản phẩm và phương pháp an toàn, không gây hại cho con người hay không.

Xác định loại kiến và mức độ nhiễm của chúng:

Việc xác định loài kiến và mức độ nhiễm là rất quan trọng để lựa chọn phương pháp và sản phẩm diệt kiến phù hợp.

Xem xét giá cả:

Cuối cùng, hãy xem xét giá cả của dịch vụ diệt kiến. Tuy nhiên, đừng chọn quá rẻ, bởi vì giá thành thấp có thể là do công ty sử dụng các sản phẩm và phương pháp không an toàn hoặc không hiệu quả.

Vì vậy hãy đến với PCS Việt Nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phù hợp. Hãy liên hệ với PCS Việt Nam đội ngũ chuyên nghiệp để tiếp tục phòng chống và xử lý tình huống này một cách hiệu quả và an toàn.

Đã copy link

Bài viết liên quan

Diệt chuột hiệu quả | 10+ cách diệt chuột an toàn hiện nay

Diệt chuột hiệu quả | 10+ cách diệt chuột an toàn hiện nay

Hãy thử 10 cách diệt chuột hiệu quả sau đây để kiểm soát sự phát triển của chuột. Các phương pháp cũng đơn giản và bạn có thể thực hiện tại nhà với các dụng cụ có sẵn. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với PCS Việt Nam.
Cách diệt mọt gỗ đơn giản & hiệu quả nhất

Cách diệt mọt gỗ đơn giản & hiệu quả nhất

Nếu bạn đang đau đầu với vấn nạn mọt gỗ thì hãy thử các cách diệt mọt gỗ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt mọt gỗ của PCS Việt Nam để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.
Cách diệt côn trùng | Hướng dẫn thực hiện từ A-Z

Cách diệt côn trùng | Hướng dẫn thực hiện từ A-Z

Tham khảo 5 cách diệt côn trùng gây hại nhanh, hiệu quả và an toàn. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm.
Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt gián tại nhà nhưng không biết lựa chọn công ty diệt côn trùng nào uy tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé.
Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.
Diệt côn trùng | Công ty diệt côn trùng tốt nhất hiện nay

Diệt côn trùng | Công ty diệt côn trùng tốt nhất hiện nay

Công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất, nhận diệt mọi loại côn trùng: mối, kiến, gián, chuột, ruồi, muỗi,… tận gốc & an toàn sức khỏe.
Cách xây dựng quy trình diệt chuột đơn giản cho gia đình và doanh nghiệp
Câu chuyện khách hàng

Cách xây dựng quy trình diệt chuột đơn giản cho gia đình và doanh nghiệp

Chuột là một trong những con vật gây phiền toái nhất trong nhà và doanh nghiệp. Họ có thể làm hỏng các sản phẩm thực phẩm, chùi sạch giấy tờ quan trọng, và gây ra những bệnh tật nguy hiểm cho con người. Việc diệt chuột đúng cách là rất quan trọng để giữ cho môi trường sống và làm việc của bạn sạch sẽ và an toàn.