Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Công ty diệt kiến chuyên nghiệp | Diệt kiến số #1 hiện nay

06 tháng 05
Nếu bạn đang đau đầu với những tác hại do kiến gây ra. Bạn cần tìm một phương án giúp diệt kiến triệt để. Hãy để công ty diệt kiến chuyên nghiệp PCS Việt Nam thực hiện giúp bạn. Chúng tôi cam kết xử lý tận gốc, không gây ảnh hưởng đến môi trường và dĩ nhiên an toàn với sức khỏe của bạn & vật nuôi.

Những tác hại nghiêm trọng do kiến gây ra

Kiến là loài côn trùng phổ biến và do đặc tính sống mà loài này thường mang nhiều vi khuẩn, virus có hại cho con người và vật nuôi. Bên cạnh đó, kiến còn gây ra một số phiền toái như:

 • Phá hoại đồ đạc: Kiến có thể xâm nhập vào tủ quần áo, giường và nơi lưu trữ thực phẩm để tìm kiếm thức ăn. Với sức ăn khỏe, do đó một bầy kiến có thể dễ dàng làm hỏng đồ đạc.
 • Mang đến cảm giác ức chế: Kiến thường xuất hiện từng bầy lớn. Do đó, sự xuất hiện của loài côn trùng này sẽ khiến tâm lý của nhiều người, đặc biệt là những người có hội chứng sợ kiến sẽ rơi vào trạng thái tâm lý khó chịu và ức chế.
 • Ảnh hưởng đến sinh vật khác: Do tập tính sống theo bầy đàn, cộng với bản tính hung dữ nên sự hiện diện của kiến có thể ảnh hưởng đến nhiều sinh vật khác.
Kiến là loài côn trùng tưởng chừng như vô hại nhưng lại gây nhiều tác hại nghiêm trọng đối với con người & vật nuôi

Do đó, việc kiểm soát và diệt kiến là rất việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho con người, vật nuôi và duy trì một môi trường sống thỏa mái hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty diệt kiến chuyên nghiệp

Bạn có thể áp dụng các cách diệt kiến tại nhà để xử lý bầy kiến. Tuy nhiên, hầu hết các cách này đều mang lại hiệu quả không cao và thường khiến trở nên khó tiêu diệt hơn. Do đó, bạn nên chọn dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp của các công ty diệt kiến để đảm bảo hiệu quả tối đa. 

Kiến ba khoang - Nổi ám ảnh của mỗi gia đình Việt 
 • Kiểm soát kiến: Các công ty diệt kiến sẽ sử dụng những phương pháp diệt kiến tận gốc. Nhờ đó, giúp kiểm soát hiệu quả sự phát triển và sinh sôi của kiến. Sau một thời gian, kiến sẽ không quay lại nhà bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Các phương pháp diệt kiến của công ty diệt kiến khi được áp dụng sẽ tiêu diệt phần lớn các loại kiến gây hại trong thời gian nhanh nhất. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho vấn đề này.
 • Đảm bảo an toàn cho gia đình: Nếu không biết cách sử dụng thì các chế phẩm diệt kiến sẽ gây tác dụng ngược. Nên hơn ai hết, các công ty diệt kiến hiểu rất rõ cách dùng và mục đích sử dụng của các chế phẩm này. Bên cạnh đó, họ còn áp dụng một số phương pháp hiện đại khác nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của con người.  
 • Phòng ngừa tái phát: Các chuyên gia diệt kiến sẽ sử dụng các kỹ thuật và sản phẩm chuyên dụng để diệt sạch kiến và ngăn ngừa tái phát sau này.
 • Bảo vệ môi trường: Công ty diệt kiến chịu trách nhiệm về việc an toàn môi trường và cam kết không có tác động tiêu cực đến các sinh vật khác. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty diệt kiến tốt nhất

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công ty diệt kiến. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng là tốt nhất. Nếu không may chọn phải những đơn vị kém uy tín thì sẽ khiến tình trạng còn trở nên tồi tệ hơn. Do đó, việc lựa chọn công ty diệt kiến tốt nhất là điều quan trọng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây:

 1. Tìm hiểu thông tin công ty một cách kỹ lưỡng: Bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty diệt kiến trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ. Điều này bao gồm việc xác định thời gian hoạt động, các dịch vụ mà công ty cung cấp, phản hồi của khách hàng trước đó và giấy phép hoạt động.
 2. Tham khảo ý kiến của người sử dụng dịch vụ: Bạn có thể hỏi ý kiến của người sử dụng dịch vụ trước đó để biết thêm thông tin về chất lượng dịch vụ của công ty.
 3. Chọn công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Bạn có thể kiểm tra bằng cách liên hệ đến công ty để nhờ hỗ trợ. Nếu việc tư vấn khiến bạn cảm thấy thỏa mái, đồng thời các giải pháp mà họ đưa ra làm bạn hài lòng thì công ty này cũng đáng để cân nhắc.
 4. Chọn công ty có chính sách cam kết & bảo hành đầy đủ: Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cũng cố niềm tin của bạn đối với dịch vụ diệt kiến mà công ty đưa ra. Đồng thời, nó cũng là yếu tố để đánh giá năng lực hoạt động của các công ty diệt kiến. Bởi nếu đã làm tốt thì họ không ngại gì để cam kết & bảo hành cho bạn cả.   

Giới thiệu công ty diệt kiến tận gốc

PCS Việt Nam là đơn vị tiên phong trong dịch vụ diệt kiến tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Do đó, nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rất rõ về loài kiến, cách sinh trưởng và tập quán của loài này. Do đó mà chúng tôi đã cải tiến các giải pháp diệt kiến hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn với môi trường. 

công ty diệt kiến
Đội ngũ lãnh đạo tài năng của công ty PCS Việt Nam

PCS Việt Nam sử dụng phương pháp diệt kiến sinh học và hóa chất tồn lưu để đảm bảo hiệu quả diệt kiến kéo dài trong nhiều tháng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của PCS Việt Nam. 

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị có dịch vụ diệt gián tốt nhất tại Hà Nội. Do đó, khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ với PCS Việt Nam nhé. Kết hợp với dịch vụ diệt kiến, chúng tôi sẽ có mức trợ giá vô cùng ưu đãi. 

Các dịch vụ mà công ty diệt kiến mang lại

PCS Việt Nam không chỉ là công ty diệt kiến mà là đơn vị diệt côn trùng toàn diện. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ diệt kiến khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

 • Dịch vụ tiêu diệt kiến tại nhà, căn hộ, biệt thự
 • Dịch vụ tiêu diệt kiến tại quán ăn, nhà hàng, căn tin
 • Dịch vụ tiêu diệt kiến tại Resort, nhà hàng
 • Dịch vụ tiêu diệt kiến tại kho xưởng, nhà máy
 • Dịch vụ tiêu diệt kiến tại bệnh viện
 • Dịch vụ tiêu diệt kiến tại trường học
 • Dịch vụ tiêu diệt kiến tại công viên.
công ty diệt kiến

Dịch vụ tiêu diệt kiến tại bệnh viện

Quy trình tiêu diệt kiến nhanh và hiệu quả ngay trong ngày giúp xử lý hoàn toàn kiến trong nhà, giúp khách hàng trở lại cuộc sống bình thường mà không lo bị côn trùng quấy rầy.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại công ty diệt kiến PCS Việt Nam

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ tại công ty diệt kiến tốt nhất Việt Nam. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt sau:

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt kiến tại PCS Việt Nam

Các phương pháp diệt kiến tận gốc

Hiểu rõ phương pháp diệt kiến sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho sự lựa chọn của mình. 

Phương pháp diệt kiến truyền thống

Đầu tiên là tìm ra ổ kiến và đổ xăng/ dầu hôi vào tổ. Tuy nhiên, phương pháp này mất thời gian để tìm kiếm ổ kiến và lại rất độc hại cho sức khỏe con người và động vật nuôi. Vì vậy, PCS Việt Nam cung cấp phương pháp diệt kiến tận gốc an toàn hơn nhiều.

Phương pháp phun hóa chất 

Phương pháp này là sử dụng kỹ thuật phun không gian để tiêu diệt kiến. Kiến sẽ chết ngay khi tiếp xúc với hóa chất. Đây là phương pháp hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và động vật nuôi.

công ty diệt kiến
Phương pháp phun hóa chất tại PCS Việt Nam

Phương pháp sử dụng bả kiến để diệt kiến

Phương pháp này có tác dụng mạnh và hiệu lực tồn lưu lâu dài. Bả kiến được sử dụng để dụ dỗ kiến và khiến chúng lan truyền và chết tận gốc. Khi kiến mang bả về tổ, chúng sẽ kêu gọi thêm bả khác về để nuôi sống tổ, dẫn đến sự tiêu diệt toàn bộ kiến trong tổ.

Quy trình diệt kiến hiện đại

Công ty diệt kiến uy tín sẽ có quy trình là việc bài bản và chuyên nghiệp. Bất kể việc gì chúng tôi đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi giải pháp do PCS Việt Nam nghiên cứu và thực hiện nhằm tăng tính hiệu quả cao, an toàn hơn và giá rẻ hơn. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

 • Bước 1: Trước khi diệt kiến, PCS Việt Nam sẽ đến tận nơi để khảo sát trực tiếp và đánh giá mức độ tác động của kiến đối với công trình. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh kỹ để loại bỏ mọi điều kiện thuận lợi cho kiến phát triển và giảm thiểu nguy cơ xuất hiện của chúng.
 •  Bước 2: Để tiêu diệt kiến, PCS Việt Nam sẽ sử dụng hóa chất dạng phun  lưu cho các khu vực bên trong. Loại hóa chất này sẽ lưu lại nhằm hạn chế nguy cơ xâm nhập của kiến.
 • Bước 3: Để ngăn chặn sự xâm nhập của kiến vào nhà, PCS Việt Nam sẽ sử dụng chế phẩm  kiến phun xung quanh khu vp hoặc nhà của bạn. Loại hóa chất này có tác dụng tiêu diệt các loài kiến hiện có ngay lập tức.
 •  Bước 4: Cuối cùng để diệt gốc bầy kiến và ngăn chặn sự sinh sôi của chúng. Chúng tôi sẽ sử dụng bả kiến sinh học, đặt trực tiếp vào tổ kiến. Phương pháp này giúp đẩy lùi các loài kiến và ngăn không cho chúng sinh sôi lại trong tương lai.

Lưu ý: Bạn có thể yên tâm các chế phẩm được sử dụng trong dịch vụ diệt kiến này. Chúng không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường. 

Giải đáp những thắc mắc về công ty diệt kiến

Công ty diệt kiến chuyên nghiệp có giá cố định hay không?

Thường thì giá dịch vụ diệt kiến tận gốc sẽ không được xác định trước. Bởi vì mỗi trường hợp khác nhau nên cách xử lý cũng sẽ khác nhau dẫn đến giá sẽ thay đổi tùy vào mức độ nặng hay nhẹ.

Vì vậy, khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, PCS Việt Nam sẽ gửi kỹ thuật viên đến để tiến hành khảo sát và đánh giá tình hình hiện tại. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá dựa trên phạm vi và độ phức tạp của công việc cần thực hiện.

Dịch vụ tại công ty diệt kiến tận gốc có đắt tiền không?

Giá dịch vụ diệt kiến sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

 • Diện tích
 • Mức độ xâm nhập của kiến
 • Phương pháp diệt kiến sử dụng và loại thuốc được áp dụng.

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, PCS Việt Nam sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình đưa ra báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thương lượng và ký kết hợp đồng để bắt đầu quá trình diệt kiến.

PCS Việt Nam có nhận làm dịch vụ diệt kiến cho hộ gia đình không?

PCS Việt Nam có triển khai dịch vụ diệt kiến cho mọi loại hình nhà ở như nhà phố, nhà cấp 4, căn hộ/chung cư, biệt thự, resort và nhiều nơi khác. Bất kể bạn gặp phải tình trạng như thế nào, chỉ cần liên hệ với PCS Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Nếu bạn đang gặp vấn đề với tình trạng kiến nhà bạn, hãy liên hệ với công ty diệt kiến PCS Việt Nam để được xử lý tận gốc. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Diệt côn trùng | Công ty diệt côn trùng tốt nhất hiện nay

Diệt côn trùng | Công ty diệt côn trùng tốt nhất hiện nay

Công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất, nhận diệt mọi loại côn trùng: mối, kiến, gián, chuột, ruồi, muỗi,… tận gốc & an toàn sức khỏe.
Diệt chuột hiệu quả | 10+ cách diệt chuột an toàn hiện nay

Diệt chuột hiệu quả | 10+ cách diệt chuột an toàn hiện nay

Hãy thử 10 cách diệt chuột hiệu quả sau đây để kiểm soát sự phát triển của chuột. Các phương pháp cũng đơn giản và bạn có thể thực hiện tại nhà với các dụng cụ có sẵn. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với PCS Việt Nam.
Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.
Công ty diệt gián | Diệt gián số #1 hiện nay

Công ty diệt gián | Diệt gián số #1 hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty diệt gián với các hình thức Pr, quảng cáo kiểu: đơn vị diệt gián uy tín, dịch vụ diệt gián tận gốc...Vậy trong số đó, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.
Diệt mọt hại kho | TOP #1 dịch vụ tốt nhất

Diệt mọt hại kho | TOP #1 dịch vụ tốt nhất

Mọt gạo làm ảnh hưởng đến cây lúa, lúa, ngô và các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diệt mọt hại kho không phải là một nhiệm vụ đơn giản. PCS đã thu thập thông tin quan trọng liên quan đến mọt gạo và các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ chúng một cách hiệu quả vì chúng tôi hiểu mối quan tâm của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.
Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.
Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt gián tại nhà nhưng không biết lựa chọn công ty diệt côn trùng nào uy tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé.