Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội - TOP #1 lựa chọn tốt nhất

17 tháng 05
Để lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội tốt nhất bạn nên xem xét trên nhiều yếu tố, chẳng hạn: mức độ uy tín, tỷ lệ thành công, phản hồi tích cực từ khách hàng... Để hiểu rõ hơn, bạn nên tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội?

Lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng là cách nhanh nhất để tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả. Các phương pháp xử lý khác nhau sẽ cần được sử dụng cho từng loại côn trùng khác nhau. Do đó, diệt côn trùng mang lại hiệu quả cao còn phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng phương pháp tiêu diệt. 

Sử dụng giải pháp kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp vừa hiệu quả vừa an toàn cho con người và môi trường. Hiện nay các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn nhà máy, kho xưởng đều sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội nhằm đảm bảo vấn đề về vệ sinh thực phẩm và bảo quản.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn việc bạn tự diệt côn trùng tại nhà. 

dịch vụ diệt côn trùng hà nội
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội hiệu quả, bạn có thể cân nhắc các tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm: Chọn một công ty diệt côn trùng có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng để đảm bảo rằng họ hiểu rõ về các loại côn trùng và có kế hoạch diệt côn trùng phù hợp.
 • Phương pháp diệt côn trùng: Công ty phải sử dụng phương pháp diệt côn trùng hiệu quả, đảm bảo tiêu diệt tất cả côn trùng một cách an toàn cho con người và không gây hại cho môi trường.
 • Kiểm tra định kỳ: Đảm bảo rằng công ty cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng không có sự tái nhiễm của côn trùng sau khi đã diệt.
 • Chi phí: Lựa chọn công ty có chi phí hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, không nên chọn công ty chỉ vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch vụ.
 • Đánh giá phản hồi của khách hàng trước đó: Tìm hiểu về các đánh giá và phản hồi của khách hàng trước đây để xác định chất lượng dịch vụ của công ty.
 • Giấy phép và bảo hành: Đảm bảo rằng công ty có giấy phép hoạt động và bảo hành cho mọi thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình diệt côn trùng.
dịch vụ diệt côn trùng hà nội
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội chất lượng

Giới thiệu về dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

PCS cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7, sử dụng các phương pháp hiệu quả, hỗ trợ phát hiện sớm và xử lý côn trùng. Nhu cầu của khách hàng được đáp ứng và giải quyết hiệu quả nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực, kiến thức và môi trường làm việc chuyên nghiệp. PCS là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ người tiêu dùng nào vì chi phí phải chăng.

PCS có hơn 13 năm kinh nghiệm và là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác ở Việt Nam. PCS có thể cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ nổi bật và nhanh chóng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến, PCS cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại tốt nhất đồng thời tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt do WHO, HACCP và FDA đặt ra.

dịch vụ diệt côn trùng hà nội
Giới thiệu về dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội tại PCS

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

 • Với đội ngũ kỹ thuật có hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên môn, PCS có thể giải quyết mọi vấn đề về côn trùng của bạn một cách đáng tin cậy.
 • Các loại chế phẩm đều được cấp phép và sử dụng hợp pháp, không gây nguy hiểm đối với người và thú cưng, không gây hại cho môi trường.
 • Sử dụng các thiết bị tiên tiến nhằm đem đến hiệu quả nhất.
 • Miễn phí khảo sát, tư vấn, xây dựng chiến lược, phòng ngừa và định giá theo khách hàng
 • Thường xuyên kiểm tra, tư vấn, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa tốt nhất.
 • Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội hàng đầu hiện nay với giá cả phải chăng.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.
dịch vụ diệt côn trùng hà nội
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội của PCS

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội của PCS sử dụng phương pháp gì?

Dưới đây là những phương pháp được sử dụng trong các gói dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội. Mời bạn tham khảo. 

1. Đặt bẫy, bả hoặc trạm mồi 

Đặt bẫy, bả hoặc trạm mồi để đuổi các loài gây hại bao gồm chuột, gián và kiến. Tất cả bả PCS sử dụng cho dịch vụ đều là sản phẩm diệt côn trùng tiên tiến với cơ chế thông minh mang lại hiệu quả cao hơn so với sản phẩm thông thường. Những sản phẩm này cũng hướng đến sự an toàn cho con người và môi trường.

2. Phun hóa chất diệt côn trùng

Một phương pháp đáng tin cậy để xua đuổi côn trùng, đặc biệt là những loài bay như ruồi và muỗi là phun hóa chất. PCS luôn chú ý và tuân thủ cẩn thận các hướng dẫn về nồng độ pha chế, phương pháp phun và các yêu cầu an toàn khi sử dụng quy trình này. Chất lượng của chế phẩm diệt côn trùng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội. 

dịch vụ diệt côn trùng hà nội
PCS sử dụng phương pháp gì 

Quy trình thực hiện của diệt côn trùng Hà Nội

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội được thực hiện dựa theo quy trình khép kín, cụ thể:

 • Bước 1: Trước khi phun thuốc côn trùng vào khu vực, nhân viên sẽ che phủ các đồ vật xung quanh của khách hàng.
 • Bước 2: Để đảm bảo côn trùng không xuất hiện trở lại trong thời gian dài, nhân viên PCS sẽ phun tồn lưu ở những vị trí thấp như gờ tường, bụi cây, khe nứt, hàng rào,… và những nơi thấp dưới 2m.
 • Bước 3: Phun thuốc côn trùng và kiểm soát toàn bộ khu vực bên ngoài và vị trí xử lý.
 • Bước 4: Để tăng hiệu quả kiểm soát côn trùng, nhân viên có thể sử dụng các biện pháp phòng ngừa khác ngoài biện pháp diệt trừ vật lý như sử dụng thuốc chống côn trùng, lưới chống côn trùng hoặc đèn bẫy, v.v.
 • Bước 5: Nhân viên bàn giao lại khu vực cho khách hàng kiểm tra và đánh giá.
 • Bước 6: Nhân viên tiến hành nghiệm thu và cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng.
dịch vụ diệt côn trùng hà nội
Quy trình diệt côn trùng Hà Nội tại PCS

PCS sẽ sử dụng biện pháp diệt côn trùng phù hợp tùy theo khu vực khách hàng cần diệt côn trùng. Cụ thể: PCS có thể lựa chọn những phương pháp khả thi khi xử lý côn trùng bay bằng hóa chất và bổ sung thêm các tấm chắn chống côn trùng.

Đối với gia đình và văn phòng nhỏ, sử dụng máy phun sương hoặc máy phun áp lực để phun thuốc côn trùng từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Sử dụng máy phun áp lực bên trong và máy phun sương để phun thuốc côn trùng cho các công trình như khách sạn, bệnh viện, trường học,...

PCS sử dụng các loại bẫy, bả, trạm mồi, đặc biệt đối với các loại côn trùng sống theo đàn và có tốc độ sinh sản nhanh như mối, để tiêu diệt tận gốc chúng. Mỗi loại mồi mà khách hàng sử dụng của chúng tôi đều là sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng với cơ chế thông minh mang lại hiệu quả vượt trội mà không gây hại cho con người hoặc môi trường.

Những thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Dưới đây là những thắc mắc về dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội được PCS tổng hợp và giải đáp. Mời bạn tham khảo:

1. Thuốc diệt côn trùng có gây mẩn ngứa cho người sử dụng không?

Ngay cả với hàm lượng cực nhỏ, việc tiếp xúc với thuốc cũng dễ gây dị ứng, mẩn ngứa đối với những người có làn da nhạy cảm với hóa chất.

Có nhiều loại thuốc côn trùng hiện đại khá an toàn và ít gây dị ứng. Tuy nhiên, khách hàng nên cẩn thận che phủ đồ đạc, quần áo và chăn màn trước khi phun thuốc để tránh điều này xảy ra. 

2. Trước và sau khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội, khách hàng có cần dọn dẹp gì không?

Để đảm bảo an toàn và sạch sẽ, khách hàng cần để đồ ăn, thức uống vào ngăn tủ, lau chùi và che phủ các đồ vật khác như nệm, bàn ghế, dụng cụ nhà bếp, bể cá, v.v. trước khi phun.

3. Khi có nhu cầu diệt côn trùng, việc tiến hành xử lý có thực hiện nhanh không?

Chúng tôi sẽ đến khảo sát các địa điểm lớn như trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà máy, kho bãi, v.v. sau khi nhận được dữ liệu cần thiết từ khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ lập kế hoạch xử lý, cung cấp ước tính chi phí và cung cấp hợp đồng để xác định thời điểm hoàn thành công việc.

Khi một khu vực nhỏ hoặc một hộ gia đình cần sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đến khảo sát để đưa ra phương án xử lý và cung cấp cho khách hàng. Khách hàng chủ động đặt lịch hẹn với chúng tôi trước ít nhất 1 ngày sẽ hoàn thành công việc.

Nếu bạn cần PCS tư vấn kỹ hơn về dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Công ty xử lý côn trùng PCS - TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Công ty xử lý côn trùng PCS - TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty xử lý côn trùng, diệt côn trùng an toàn & hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đắn đo khi không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào. Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.
Dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương GIÁ TỐT NHẤT

Dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt côn trùng tại Hải Dương nhưng chưa lựa chọn được đơn vị nào uy tín thì hãy thử dịch vụ của PCS. Với nhiều đặc điểm nổi trội, lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tại PCS bạn sẽ không phải bận tâm về bất cứ điều gì.
Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội Tận gốc, Giá tốt

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội Tận gốc, Giá tốt

Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ không gian sống khỏi sự xâm nhập của côn trùng gây hại. Trong bài viết này, PCS sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ diệt côn trùng uy tín và giá tốt nhất. Đừng bỏ lỡ nhé.
Dịch vụ diệt rệp tốt nhất - Công ty diệt rệp PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt rệp tốt nhất - Công ty diệt rệp PCS Việt Nam

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi rệp. Đừng lo, dịch vụ diệt rệp tốt nhất của PCS Việt Nam sẽ giúp bạn. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả diệt rệp đến 100% và ngăn chặn khả tăng tái sinh của chúng.
Dịch vụ diệt côn trùng Giá Hợp Lý Nhất Thị Trường

Dịch vụ diệt côn trùng Giá Hợp Lý Nhất Thị Trường

Bạn đang tìm dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất hiện nay, PCS Việt Nam sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ xịt côn trùng tại Hà Nội giá rẻ, diệt tận gốc

Dịch vụ xịt côn trùng tại Hà Nội giá rẻ, diệt tận gốc

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xịt côn trùng tại Hà Nội giá tốt nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ được câu trả lời chuẩn xác nhất.
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Lạt Chất Lượng, Giá Tốt

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Lạt Chất Lượng, Giá Tốt

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Lạt của PCS Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để biết nguyên nhân vì sao, mời bạn đọc bài viết dưới đây.