Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

10 tháng 05
Nếu bạn đang bị làm phiền bởi rệp. Đừng lo, hãy để dịch vụ diệt rệp tận gốc của PCS Việt Nam giúp bạn. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả diệt rệp đến 100% và ngăn chặn khả tăng tái sinh của chúng.

Ảnh hưởng của rệp

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng rệp đóng vai trò là vật chủ trung gian lây lan hơn 40 bệnh khác nhau sang các loài vật khác. Tuy nhiên, không có nhiều bằng chứng cho thấy rệp gây bệnh cho con người. Ở một vài trường hợp, nhiễm trùng rệp ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến cơ thể dẫn đến mất máu nghiêm trọng và thiếu máu.
Vết cắn của rệp thường gây mẩn đỏ gây kích ứng và biến mất sau một hoặc hai tuần. Các phản ứng nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như phát ban, phồng rộp hoặc dị ứng, có thể xảy ra ở một số người có làn da nhạy cảm.

dịch vụ diệt rệp
Ảnh hưởng của rệp

Dịch vụ diệt rệp có thể mang lại những giá trị nào?

Bảo vệ sức khỏe của con người: Rệp có thể gây ra nhiều loại bệnh như sốt rét, kiết lị, viêm đường ruột, và các vấn đề về da. Việc diệt rệp giúp giảm thiểu rủi ro này và bảo vệ sức khỏe của con người.

Tiết kiệm chi phí: Việc diệt rệp sớm và thường xuyên giúp ngăn chặn sự phát triển của chúng, giảm thiểu thiệt hại cho tài sản và giảm chi phí sửa chữa sau này.

Tăng hiệu quả kinh doanh: Đối với các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ, việc giữ gìn vệ sinh và đảm bảo an toàn là rất quan trọng. Việc sử dụng dịch vụ diệt rệp giúp tăng khả năng đáp ứng yêu cầu về vệ sinh và an toàn của khách hàng, từ đó đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tạo môi trường sống lành mạnh: Rệp không chỉ gây hại cho con người mà còn làm suy giảm chất lượng môi trường sống. Việc diệt rệp giúp loại bỏ những tác nhân độc hại này, mang lại môi trường sống lành mạnh hơn.

dịch vụ diệt rệp
Dịch vụ diệt rệp có thể mang lại những giá trị nào?

Cách nhận biết công ty diệt côn trùng uy tín

Dựa vào bề dày kinh nghiệm

Kiểm soát côn trùng, và đặc biệt là tiêu diệt rệp, không phải là một quá trình đơn giản hay dễ hiểu. Họ phải là những người có kiến thức chuyên môn, kỹ năng, sự cẩn thận, tỉ mỉ thì mới có thể cung cấp dịch vụ tốt. Do đó, lựa chọn những cá nhân có năng lực sâu rộng là bước đầu tiên để tìm một công ty kiểm soát dịch hại tốt. Một dịch vụ đã hoạt động càng lâu thì chất lượng của nó sẽ càng đáng tin cậy. Ngoài ra, chắc chắn sẽ có nhiều đánh giá và khiếu nại hơn đối với các công ty mới. Trên cơ sở số lượng khiêm tốn đánh giá của khách hàng, việc so sánh và đánh giá chất lượng dịch vụ ở đây sẽ đơn giản hơn so với các công ty mới.

Thiết bị hiện đại

Việc sử dụng các thiết bị khoa học mới là cần thiết trong công nghệ phát triển nhanh chóng ngày nay, bên cạnh việc sử dụng các quy trình thông thường. Một doanh nghiệp chuyên nghiệp tốt sẽ thường xuyên ưu tiên đầu tư, cải tiến, hiện đại hóa trang thiết bị này. Việc sử dụng các công nghệ diệt côn trùng hiện nay không những mang lại hiệu quả tốt mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Hoá chất an toàn

Hóa chất phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cụ thể để được sử dụng. Hóa chất mà doanh nghiệp sử dụng phải có giấy phép nhập khẩu hợp lệ, an toàn với sức khỏe con người và được phép lưu hành. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình, bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm diệt rệp hóa học.

Dịch vụ , chế độ tốt

Sự nhấn mạnh vào việc xây dựng các dịch vụ và đảm bảo là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp có uy tín và chất lượng cao. Nếu công ty vẫn không thể kiểm soát hoàn toàn rệp và côn trùng sau quá trình tiêu diệt chúng, công ty sẽ có chính sách riêng và cam kết rõ ràng về trách nhiệm giải trình. Hơn nữa, một doanh nghiệp đáng tin cậy sẽ không yêu cầu người sử dụng dịch vụ thanh toán trong khi dịch vụ đang được bảo hành.

Dựa vào thái độ nhân viên

Đây là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng cần xem xét khi đánh giá uy tín của một công ty diệt rệp và diệt côn trùng. Có thái độ niềm nở, lạc quan và nhiệt tình đối với người tiêu dùng dịch vụ là một cách tiếp cận để nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Điều này hoạt động tốt để dành được nhiều niềm tin của khách hàng.

Công ty diệt rệp giường uy tín 

Về quản lý và diệt côn trùng gây hại bao gồm chuột, rắn, gián, kiến, muỗi, ruồi và mối, PCS là đơn vị tiên phong. Có hơn 10 năm chuyên môn trong ngành diệt côn trùng và là thương hiệu uy tín, nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. PCS chắc chắn rằng có thể quản lý và diệt côn trùng cho bất kỳ công trình nào dù lớn hay nhỏ, ở bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sự đam mê cao nhất, điều không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. PCS rất tự hào về mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam.

dịch vụ diệt rệp
Đội ngũ lãnh đạo tài năng của PCS Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật chỉ có tại PCS Việt Nam

  • PCS có một nhóm các kỹ thuật viên và chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ rệp.
  • Công ty đầu tư vào các công cụ và thiết bị tiên tiến nhất, giúp cải thiện sự tiện lợi và hiệu quả của việc triển khai dịch vụ.
  • Áp dụng các chiến lược hiện đại và luôn cập nhật các chiến lược mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Dịch vụ diệt trừ rệp Nhằm đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường, PCS cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc diệt rệp chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cơ quan chức năng chứng nhận an toàn cho khách hàng. Chúng tôi phát triển một quy trình kiểm soát sinh vật gây hại khoa học đồng thời thể hiện chuyên môn và khả năng thích ứng để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.
  • Điểm cộng quan trọng giúp PCS đạt được sự hài lòng hoàn hảo của khách hàng là thái độ phục vụ thân thiện, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Bảng giá cho các dịch vụ diệt rệp của PCS được điều chỉnh cẩn thận để đạt được sự cân bằng giữa lợi ích của khách hàng và lợi nhuận. Mặc dù chúng tôi không muốn cạnh tranh về giá, nhưng chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ diệt rệp giường chất lượng cao, giá cả phải chăng.
dịch vụ diệt rệp
Công ty diệt rệp PCS Việt Nam

Phương pháp diệt rệp hiện nay

Phương pháp diệt rệp thủ công

Rệp sẽ chết ở nhiệt độ cao, vì vậy hãy nhúng chăn, ga trải giường, gối, rèm cửa, thảm và quần áo vào nước nóng và xà phòng để diệt chúng theo cách thủ công. Xịt các kẽ hở trên giường, kẽ hở trong tủ và kẽ hở trên tường hai lần mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng và nước nóng có thể đảm bảo hiệu quả lâu dài. Khử trùng tổ rệp trong khoảng một giờ bằng bình xịt nóng.

Các nhà côn trùng học khẳng định rằng rệp vô cùng sợ mùi lá sen; do đó, bạn nên rải lá sen tươi dưới gầm giường, đáy tủ để xua đuổi chúng. Kết quả tương tự cũng có thể thu được bằng cách sử dụng lá thuốc lá tươi.

Diệt rệp bằng hóa chất 

Mỗi tuần một lần, xử lý khu vực nơi rệp thường tụ tập bằng dung dịch được pha bằng cách kết hợp thuốc diệt rệp với nước sạch theo hướng dẫn sử dụng.

dịch vụ diệt rệp
Phương pháp diệt rệp hiện nay

Quy trình diệt rệp chuyên nghiệp tại PCS Việt Nam

Diệt rệp trong quy trình của PCS là một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, PCS hỗ trợ trong việc theo dõi, phòng ngừa và kiểm soát rệp. Để tiêu diệt rệp, một dịch vụ nhanh chóng và an toàn được cung cấp, cụ thể:

Bước 1: Nhân viên thực hiện một cuộc khảo sát về nhà ở, nhà kho, nhà máy và doanh nghiệp. Sau đó, khách hàng sẽ được cung cấp một phương pháp tùy chỉnh sau cuộc họp với số liệu thống kê của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Bước 2: Phân tích vấn đề diệt rệp và đưa ra đề xuất giá cho dịch vụ diệt rệp. Nhân viên báo giá phí dịch vụ dựa trên khu vực và phương án. Cả hai bên ký kết hợp đồng sau khi mọi việc đã được trao đổi và chấp thuận.

Bước 3: Nhân viên tiến hành diệt trừ rệp bằng công nghệ hiện đại và kiến thức thực hành để giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi phiền toái từ rệp.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán theo đúng hợp đồng. Nếu khách hàng yêu cầu, công ty sẽ bảo hành và hỗ trợ.

dịch vụ diệt rệp
Quy trình diệt rệp tại PCS Việt Nam

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ diệt rệp

1. Thời gian bảo hành dịch vụ diệt rệp giường tại PCS là bao lâu?

Dịch vụ diệt rệp của chúng tôi được bảo hành từ 2 đến 6 tháng. Nếu rệp phát sinh trong thời gian này, chúng tôi sẽ xử lý miễn phí theo điều khoản của hợp đồng bảo hành.

2. Cần cách ly bao lâu mới sử dụng được căn phòng vừa thi công diệt rệp?

Sau khi phun phải cách ly từ 4 đến 8 tiếng để đảm bảo rệp đã bị diệt hết và thuốc đã tan hết. Trong thời gian này, bạn nên đóng cửa buồng.

3. Hóa chất mà công ty diệt rệp sử dụng có độc hại cho sức khỏe?

Vì PCS sử dụng các thành phần sinh học hữu cơ nên cả người và thú cưng đều có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Lý do cho sự cách ly vài giờ là để cho thuốc ngấm vào rệp.

Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về dịch vụ diệt rệp của PCS Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Diệt mọt hại kho | TOP #1 dịch vụ tốt nhất

Diệt mọt hại kho | TOP #1 dịch vụ tốt nhất

Mọt gạo làm ảnh hưởng đến cây lúa, lúa, ngô và các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diệt mọt hại kho không phải là một nhiệm vụ đơn giản. PCS đã thu thập thông tin quan trọng liên quan đến mọt gạo và các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ chúng một cách hiệu quả vì chúng tôi hiểu mối quan tâm của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.
Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.
Diệt côn trùng | Công ty diệt côn trùng tốt nhất hiện nay

Diệt côn trùng | Công ty diệt côn trùng tốt nhất hiện nay

Công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất, nhận diệt mọi loại côn trùng: mối, kiến, gián, chuột, ruồi, muỗi,… tận gốc & an toàn sức khỏe.
Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Diệt gián tận gốc | Diệt gián hiệu quả, an toàn số #1

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.
Diệt chuột hiệu quả | 10+ cách diệt chuột an toàn hiện nay

Diệt chuột hiệu quả | 10+ cách diệt chuột an toàn hiện nay

Hãy thử 10 cách diệt chuột hiệu quả sau đây để kiểm soát sự phát triển của chuột. Các phương pháp cũng đơn giản và bạn có thể thực hiện tại nhà với các dụng cụ có sẵn. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với PCS Việt Nam.
Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Mặc dù bạn đã tham khảo nhiều dịch vụ bắt chuột khác nhau nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với các giải pháp mà công ty diệt chuột đưa ra. Trong bài viết hôm nay, PCS Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ bắt chuột và diệt chuột tốt nhất của chúng tôi. Cam kết xử lý tận gốc, hiệu quả 100%.
Dịch vụ diệt ruồi tận gốc | Cam kết hiệu quả 100%

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc | Cam kết hiệu quả 100%

Dịch vụ diệt ruồi được xem như "trợ thủ đắc lực" của các gia đình hiện nay. Bởi việc xử lý nhanh gọn, tận gốc, hiệu quả đến 100% cùng với mức chi phí rẻ, nên dịch vụ này được nhiều người săn đón. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc bài viết dưới đây.