Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ diệt rệp tốt nhất - Công ty diệt rệp PCS Việt Nam

10 tháng 05
Nếu bạn đang bị làm phiền bởi rệp. Đừng lo, dịch vụ diệt rệp tốt nhất của PCS Việt Nam sẽ giúp bạn. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả diệt rệp đến 100% và ngăn chặn khả tăng tái sinh của chúng.

Dịch vụ diệt rệp có thể mang lại những giá trị nào?

Dưới đây những lợi ích mà dịch vụ diệt rệp mang lại:

 • Bảo vệ sức khỏe của con người: Rệp có thể gây ra nhiều loại bệnh cho con người như sốt rét, kiết lị, viêm đường ruột và các vấn đề về da. Việc diệt rệp sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro này. Đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe của con người.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc diệt rệp sớm và thường xuyên giúp ngăn chặn sự phát triển của chúng, giảm thiểu thiệt hại cho tài sản và giảm chi phí sửa chữa sau này.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Đối với các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ, việc giữ gìn vệ sinh và đảm bảo an toàn là rất quan trọng. Việc sử dụng dịch vụ diệt rệp giúp tăng khả năng đáp ứng yêu cầu về vệ sinh và an toàn của khách hàng, từ đó đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Tạo môi trường sống lành mạnh: Rệp không chỉ gây hại cho con người mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Việc diệt rệp giúp loại bỏ những tác nhân độc hại này, mang lại môi trường sống lành mạnh hơn.
dịch vụ diệt rệp
Dịch vụ diệt rệp có thể mang lại những giá trị nào?

Cách nhận biết dịch vụ diệt rệp uy tín

1. Dựa vào kinh nghiệm của công ty cung cấp dịch vụ diệt rệp

Kiểm soát côn trùng và đặc biệt là tiêu diệt rệp, không phải là một quá trình đơn giản. Họ phải là những người có kiến thức chuyên môn, kỹ năng, sự cẩn thận, tỉ mỉ thì mới có thể hoàn thành tốt công việc. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ diệt rệp bởi công ty có kinh nghiệm là bước đầu tiên.

Một dịch vụ diệt rệp đã hoạt động càng lâu thì chất lượng của nó sẽ càng đáng tin cậy. Bạn cũng có thể dưa vào các đánh giá và khiếu nại của những người từng sử dụng dịch vụ tại công ty. 

2. Trang thiết bị hiện đại

Với việc sử dụng các thiết bị diệt rệp mới là cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng. Một công ty diệt rệp chuyên nghiệp sẽ luôn luôn cải tiến và nâng cấp để tăng hiệu suất và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, việc sử dụng các công nghệ diệt rệp tiên tiến còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi ích tối đa.

3. Hoá chất an toàn

Nếu sử dụng hóa chất thì cần đảm bảo rằng hóa chất phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn mới được đưa vào sử dụng. Hóa chất mà doanh nghiệp sử dụng phải có giấy phép nhập khẩu hợp lệ, chứng nhận an toàn với sức khỏe con người và được phép lưu hành. Vì vậy, bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm diệt rệp hóa học.

4. Chính sách tốt

Nếu công ty vẫn không thể kiểm soát hoàn toàn rệp sau quá trình diệt rệp, công ty cần có chính sách riêng và cam kết rõ ràng về trách nhiệm. Hơn nữa, một công ty xử lý côn trùng đáng tin cậy sẽ không yêu cầu người sử dụng dịch vụ thanh toán trong khi dịch vụ đang được bảo hành.

5. Dựa vào thái độ nhân viên

Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ diệt rệp. Nhân viên cần có thái độ niềm nở, lạc quan và nhiệt tình đối với khách hàng. 

Giới thiệu dịch vụ diệt rệp tốt nhất

Nhắc đến nhà cung cấp dịch vụ diệt rệp tốt nhất không thể không nhắc đến PCS Việt Nam. Công ty đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và diệt rệp nói riêng. Đồng thời, PCS là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng & lựa chọn. Do đó, công ty tự tin sẽ thực hiện dịch vụ diệt rệp cho bất kỳ công trình nào dù lớn hay nhỏ một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ diệt rệp tại PCS Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, điều khó có thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

PCS Việt Nam cũng rất tự hào về mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

dịch vụ diệt rệp
Đội ngũ lãnh đạo tài năng của PCS Việt Nam

Báo giá dịch vụ diệt rệp tại PCS Việt Nam

Dưới đây là thông tin về dịch vụ diệt rệp tại nhà và bảng báo giá chi tiết từng gói để bạn tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline để biết thêm thông tin chính xác.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ  DIỆT RỆP

STT

Dịch vụ (phòng dưới 20m2)

Gói I

Gói II

Gói III

1

Diệt rệp cho khách sạn

600.000

1.000.000

2.000.000

2

Diệt rệp cho nhà ở

500.000

800.000

1.600.000

3

Diệt rệp cho ký túc xá

800.000

1.400.000

3.400.000

Quy trình xử lý

1 lần

2 lần

2 lần

Cam kết hiệu quả

90 – 100%

100%

100%

Thời hạn bảo hành

Không

2 tháng

6 tháng

PCS sử dụng thuốc diệt rệp không mùi và không độc hại cho người và vật nuôi. Trong trường hợp số lượng rệp quá nhiều, chúng tôi áp dụng phương pháp diệt rệp bằng nhiệt độ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ diệt rệp tại PCS Việt Nam có gì nổi bật?

 • Công ty cung cấp dịch vụ diệt rệp tốt nhất hiện nay với các giải pháp xử lý nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi đảm bảo sẽ không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình diệt rệp.
 • Với việc áp dụng các kỹ thuật diệt rệp tiên tiến, học hỏi từ nước ngoài nên dịch vụ diệt rệp của PCS Việt Nam cho hiệu quả cao trong khi chi phí giảm đáng kể. Cũng nhờ vào đó mà dịch vụ của PCS Việt Nam tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. 
 • PCS Việt Nam cam kết báo giá dịch vụ diệt rệp là chính xác, không làm giá ảo, giá một đường làm một nẻo. 
 • Chúng tôi có thế mạnh về quy mô hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần.
dịch vụ diệt rệp
Công ty diệt rệp PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt rệp tại PCS Việt Nam thực hiện theo các bước như thế nào?

Diệt rệp trong quy trình của công ty diệt côn trùng PCS là một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, PCS hỗ trợ trong việc theo dõi, phòng ngừa và kiểm soát rệp. Để tiêu diệt rệp, một dịch vụ nhanh chóng và an toàn được cung cấp, cụ thể:

 • Bước 1: Nhân viên thực hiện một cuộc khảo sát về nhà ở, nhà kho, nhà máy và doanh nghiệp. Sau đó, khách hàng sẽ được cung cấp một phương pháp tùy chỉnh sau cuộc họp với số liệu thống kê của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
 • Bước 2: Phân tích vấn đề diệt rệp và đưa ra đề xuất giá cho dịch vụ diệt rệp. Nhân viên báo giá phí dịch vụ dựa trên khu vực và phương án. Cả hai bên ký kết hợp đồng sau khi mọi việc đã được trao đổi và chấp thuận.
 • Bước 3: Nhân viên tiến hành diệt trừ rệp bằng công nghệ hiện đại và kiến thức thực hành để giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi phiền toái từ rệp.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán theo đúng hợp đồng. Nếu khách hàng yêu cầu, công ty sẽ bảo hành và hỗ trợ.
dịch vụ diệt rệp
Quy trình diệt rệp tại PCS Việt Nam

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ diệt rệp

1. Thời gian bảo hành dịch vụ diệt rệp giường tại PCS là bao lâu?

Dịch vụ diệt rệp của chúng tôi được bảo hành từ 2 đến 6 tháng. Nếu rệp phát sinh trong thời gian này, chúng tôi sẽ xử lý miễn phí theo điều khoản của hợp đồng bảo hành.

2. Cần cách ly bao lâu mới sử dụng được căn phòng vừa thi công diệt rệp?

Sau khi phun phải cách ly từ 4 đến 8 tiếng để đảm bảo rệp đã bị diệt hết và thuốc đã tan hết. Trong thời gian này, bạn nên đóng cửa buồng.

3. Hóa chất mà công ty diệt rệp sử dụng có độc hại cho sức khỏe?

Vì PCS sử dụng các thành phần sinh học hữu cơ nên cả người và thú cưng đều có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Lý do cho sự cách ly vài giờ là để cho thuốc ngấm vào rệp.

Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về dịch vụ diệt rệp của PCS Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Diệt rắn hiệu quả - DỊch vụ diệt rắn PCS Việt Nam

Diệt rắn hiệu quả - DỊch vụ diệt rắn PCS Việt Nam

Bạn đang lo lắng khi nghi ngờ có rắn trong nhà. Với dịch vụ diệt rắn của PCS Việt Nam, chúng tôi sẽ xác định rõ loại rắn, tổ rắn và diệt trừ rắn một các hiệu quả và tận gốc.
Diệt mọt hại kho - Công ty diệt mọt hại kho số 1 Việt Nam

Diệt mọt hại kho - Công ty diệt mọt hại kho số 1 Việt Nam

Mọt gạo làm ảnh hưởng đến cây lúa, lúa, ngô và các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diệt mọt hại kho không phải là một nhiệm vụ đơn giản. PCS đã thu thập thông tin quan trọng liên quan đến mọt gạo và các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.
Diệt gián tận gốc tại PCS - Cam kết hiệu quả 100%

Diệt gián tận gốc tại PCS - Cam kết hiệu quả 100%

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.
Công ty diệt mối tại nhà uy tín, giá tốt - PCS Việt Nam

Công ty diệt mối tại nhà uy tín, giá tốt - PCS Việt Nam

Với những vấn đề liên quan đến mối, như sự tàn phá của chúng đối với ngôi nhà và sức khỏe con người, việc tìm kiếm một công ty diệt mối tại nhà trở thành một nhiệm vụ quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do, những kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến công ty diệt mối tại nhà mà bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.
Diệt gián tận gốc tại PCS - Cam kết diệt sạch 100%

Diệt gián tận gốc tại PCS - Cam kết diệt sạch 100%

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.
Diệt mối tại nhà tận gốc, nhanh chóng, giá tốt

Diệt mối tại nhà tận gốc, nhanh chóng, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
Diệt gián tận gốc Đà Nẵng UY TÍN, GIÁ TỐT

Diệt gián tận gốc Đà Nẵng UY TÍN, GIÁ TỐT

Diệt gián tận gốc Đà Nẵng tại PCS Việt Nam là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do vì sao PCS Việt Nam được khách hàng ưu tiên như vậy?
Diệt gián ở đâu tốt? Click xem ngay!

Diệt gián ở đâu tốt? Click xem ngay!

Diệt gián ở đâu tốt là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn.