Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Công ty xử lý côn trùng | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

28 tháng 04
Bạn đang tìm kiếm công ty xử lý côn trùng, diệt côn trùng an toàn & hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đắn đo khi không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào. Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Côn trùng gây hại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nguy hiểm cho con người, vật nuôi và cây trồng. Vậy làm sao để tiêu diệt chúng một cách an toàn và triệt để. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty xử lý côn trùng hiệu quả, được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Tại sao bạn cần công ty xử lý côn trùng?

Nếu việc dùng các cách diệt côn trùng truyền thống không đem lại hiệu quả như mong đợi thì việc sử dụng dịch vụ từ các công ty xử lý côn trùng sẽ là giải pháp tốt nhất.

Các công ty diệt côn trùng với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp tiêu diệt mọi loại côn trùng gây hại một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó:

1. Công ty xử lý côn trùng giúp hạn chế tối đa phát triển của côn trùng

Công ty xử lý côn trùng hiểu rất rõ tập tính sống và phát triển của nhiềuloại côn trùng như muỗi, kiến, gián, mối... Thông qua đó, công ty sẽ có những giải pháp xử lý vào tận sâu hang ổ của chúng, giúp ngăn chặn tối đa khả năng quay trở lại trong tương lai. 

2. Tiết kiệm chi phí

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật, cuộc chạy đua về giải pháp diệt côn trùng của các công ty xử lý côn trùng diễn ra khốc liệt hơn. Do đó, mà khách hàng cũng hưởng lợi từ việc này. Chi phí diệt côn trùng sẽ ngày còn rẻ hơn. 

Nếu so sánh với việc tự diệt côn trùng tại nhà thì giá dịch vụ không chênh lệch quá nhiều, thậm chí ngang nhau nếu bạn biết lựa chọn công ty uy tín. 

3. Hiệu quả xử lý tối đa

Công ty xử lý côn trùng chuyên nghiệp đem lại hiệu quả xử lý tối đa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Đồng thời, các công ty xử lý côn trùng còn cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bao gồm dịch vụ định kỳ, dịch vụ khẩn cấp và dịch vụ tư vấn.

4. Phương pháp xử lý an toàn cho sức khỏe

Việc sử dụng các chế phẩm sinh học và phương pháp xử lý côn trùng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già và những người có bệnh lý.

5. Phát hiện sớm sự xuất hiện của côn trùng

Công ty xử lý côn trùng sẽ phát hiện sớm sự xuất hiện của các loại côn trùng và ngăn chặn chúng phát triển thành quần thể lớn. Việc phát hiện sớm sẽ giúp cho việc xử lý côn trùng trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xử lý côn trùng uy tín

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công ty xử lý côn trùng. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng là tốt nhất. Đặc biệt, khi môi trường cạnh tranh ngày còn càng cao, nếu có những kinh nghiệm dưới đây bạn sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. 

 1. Tìm hiểu thông tin công ty: Bạn nên dành một ít thời gian đểtìm hiểu thông tin công ty bao gồm: thời gian hoạt động, các dịch vụ công ty cung cấp, phản hồi của khách hàng trước đó và giấy phép hoạt động. Những thông tin này bạn dễ dàng tìm thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng. Hơn nữa, bạn có thể hỏi ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ để biết thêm thông tin về chất lượng dịch vụ của công ty.
 2. Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Bạn có thể kiểm tra bằng cách liên hệ đến công ty để nhờ hỗ trợ. Nếu việc tư vấn khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và các giải pháp mà họ đưa ra làm bạn hài lòng, thì đó là một công ty đáng để cân nhắc.
 3. Hãy chọn một công ty có chính sách cam kết và bảo hành đầy đủ: Điều này sẽ giúp củng cố niềm tin của bạn đối với dịch vụ diệt côn trùng mà công ty đưa ra. Nếu công ty đã làm tốt thì họ sẽ không ngại cam kết và bảo hành cho bạn. 

Giới thiệu công ty xử lý côn trùng tốt nhất

Công ty xử lý côn trùng PCS Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, nhà máy, kho xưởng, nhà máy, khu dân cư, khu công nghiệp,… . Bạn có thể tham khảo thêm những lý do Tại sao chọn PCS Việt Nam để có thể yên tâm hơn về chúng tôi. 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, nên chúng tôi hiểu rất rõ từng tập tính của các loại côn trùng. Từ đó, đưa ra nhiều giải pháp diệt côn trùng tối ưu nhất. Các phương pháp mà PCS Việt Nam sử dụng đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của con người & vật nuôi, thân thiện với môi trường. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM

công ty xử lý côn trùng
PCS Việt Nam - Công ty xử lý côn trùng tốt nhất

Công ty xử lý côn trùng cung cấp dịch vụ gì?

Công ty xử lý côn trùng PCS Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất hiện nay. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ luôn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể:

PCS Việt Nam cam kết chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất hiện nay. 

công ty xử lý côn trùng
PCS Việt Nam tiến hành xử lý côn trùng tại bệnh viện

Công ty xử lý côn trùng PCS Việt Nam thực hiện theo các bước như thế nào?

 • Bước 1: Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần diệt côn trùng. Công ty sẽ theo dõi số lượng và mức độ phá hoại của các loại côn trùng và đánh giá độ lây lan của chúng.
 • Bước 2: Dựa trên thông tin khảo sát, công ty sẽ đưa ra quy trình diệt và kiểm soát côn trùng để khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng về phương án diệt côn trùng, công ty sẽ lập báo giá dịch vụ dựa trên diện tích và yêu cầu của khách hàng. Nếu đồng ý, hai bên sẽ kí hợp đồng dịch vụ.
 • Bước 4: Công ty sẽ tiến hành diệt côn trùng bằng các phương pháp đã đưa thống nhất với khách hàng. Sau khi hoàn thành, công ty và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu khách hàng cần hỗ trợ chăm sóc hoặc bảo hành, công ty sẽ cung cấp khi cần thiết.

Công ty xử lý côn trùng PCS Việt Nam áp dụng phương pháp diệt côn trùng gì?

Giới thiệu với khách hàng một số phương pháp xử lý công trùng được PCS Việt Nam áp dụng:

 • Để kiểm soát côn trùng trong kho, chúng tôi ắp đặt các loại đèn bắt côn trùng như Sky F, Đại Sinh, Queen...
 • Sử dụng các máy phun thuốc ULV và áp lực (tùy thuộc vào môi trường áp dụng).
 • Các loại hóa chất sử dụng phải được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
 • Để kiểm soát hiệu quả, định kỳ phun diệt côn trùng thường xuyên, khoảng 1-2 tuần/lần.

Ưu điểm của công ty xử lý côn trùng PCS Việt Nam

 • Việc diệt côn trùng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình xử lý. 
 • Quy trình thực hiện theo đúng quy định, quy chuẩn kỹ thuật, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và vật nuôi. 
 • Cung cấp dịch vụ xịt côn trùng khắp mọi ngóc ngách Hà Nội nên khi khách hàng cần, chúng tôi đều có mặt kịp thời. 
 • Báo giá chi tiết, rõ ràng các hạng mục, cam kết không tự ý nâng giá, không báo giá ảo, báo một đường làm một nẻo, hoàn toàn minh bạch với khách hàng.
 • Chính sách bảo hành, cam kết dịch vụ đầy đủ, đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng. 
công ty xử lý côn trùng

Công ty PCS Việt Nam tiến hành xử lý côn trùng cho khác hàng

Trả lời thắc mắc về công ty xử lý côn trùng

1. Tại sao trong bếp nhà tôi đã giăng lưới kín và sạch sẽ nhưng vẫn có ruồi vẫn bám quanh đồ ăn, trái cây?

Có nhiều loại ruồi khác nhau và trong trường hợp này, có thể bạn đang gặp phải loài ruồi giấm. Đây là một loại ruồi không xâm nhập vào nhà từ bên ngoài mà được sinh ra từ các loại trái cây chín như chuối, cam,... Khi điều kiện thích hợp, chúng sẽ sinh sôi và phát triển.

2. Tôi có thể diệt côn trùng chỉ bằng cách sử dụng đèn diệt côn trùng không? Tại sao?

Khi cần thiết, bạn có thể sử dụng đèn bẫy côn trùng như Maxx 100, Sky F để giảm số lượng côn trùng bay trong khu vực. Tuy nhiên, để kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả, tốt hơn là kết hợp các phương pháp khác như vệ sinh và phun hóa chất. 

3. Thuốc phun có tác dụng như thế nào đối với côn trùng?

Thuốc sẽ tác động thông qua ba phương thức tiếp xúc, xông hơi và vị độc để làm cho côn trùng dần chết đi.

4. Tôi có thể trở về nhà sau khi phun thuốc bao lâu?

Sau khi phun thuốc để diệt côn trùng, bạn và gia đình nên đợi cho thuốc khô và khu vực cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi sinh hoạt lại. Thông thường, thời gian cách ly cần thiết là khoảng 1 giờ đối với người lớn và 2 giờ đối với trẻ em và người già.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị mà các công ty xử lý côn trùng mang lại. Nếu có nhu cầu diệt côn trùng nhanh, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Công ty phun khử khuẩn PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Công ty phun khử khuẩn PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Hiện nay, với sự phát triển phức tạp của vi khuẩn đã gây ra nhiều dịch bệnh cho con người. Nhiều phương pháp nhằm tiêu diệt vi khuẩn đã được áp dụng nhưng không hiệu quả. Vì vậy, PCS sẽ giới thiệu công ty phun khử khuẩn uy tín cho quý khách hàng tham khảo.
Công ty khử trùng | TOP #1 lựa chọn hiện nay

Công ty khử trùng | TOP #1 lựa chọn hiện nay

Để lựa chọn công ty khử trùng uy tín, bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Mức độ tin cậy, chính sách bảo hành, giá cả và phong cách phục vụ. Do đó, để hiểu chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau.
Công ty diệt muỗi tốt nhất | Diệt muối tận gốc, hiệu quả 100%

Công ty diệt muỗi tốt nhất | Diệt muối tận gốc, hiệu quả 100%

Bạn đang hoang mang không biết lựa chọn công ty nào tại Hà Nội. Bởi có quá nhiều thông tin về công ty diệt muỗi không uy tín khiến họ lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn công ty diệt muỗi chuyên nghiệp, an toàn, cam kết không tái phát.
Công ty diệt chuột | Diệt chuột tận gốc, giá rẻ nhất

Công ty diệt chuột | Diệt chuột tận gốc, giá rẻ nhất

Các công ty diệt chuột ngày nâng cấp nhiều giải pháp diệt chuột mới nhằm nâng cao tính hiệu quả. Đồng thời cũng tăng mức độ cạnh tranh với các công ty khác. Không nằm ngoài cuộc chơi, công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cũng áp dụng nhiều phương pháp mới vào dịch vụ diệt chuột của mình. Để hiểu rõ hơn các phương pháp này là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Công ty diệt gián | Diệt gián số #1 hiện nay

Công ty diệt gián | Diệt gián số #1 hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty diệt gián với các hình thức Pr, quảng cáo kiểu: đơn vị diệt gián uy tín, dịch vụ diệt gián tận gốc...Vậy trong số đó, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.
Công ty diệt mối Hà Nội | Diệt mối giá rẻ, an toàn số #1

Công ty diệt mối Hà Nội | Diệt mối giá rẻ, an toàn số #1

Bạn đang muồn tìm kiếm công ty diệt mối chuyên nghiệp, nhưng đến giờ vẫn chưa có sự lựa chọn nào phù hợp. Tham khảo dịch vụ diệt mối tận gốc của PCS Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các giá trị và lợi ích mà chúng tôi mang lại. Đọc bài viết dưới đây để hiểu chi tiết nhé.
Công ty diệt kiến chuyên nghiệp | Diệt kiến số #1 hiện nay

Công ty diệt kiến chuyên nghiệp | Diệt kiến số #1 hiện nay

Nếu bạn đang đau đầu với những tác hại do kiến gây ra. Bạn cần tìm một phương án giúp diệt kiến triệt để. Hãy để công ty diệt kiến chuyên nghiệp PCS Việt Nam thực hiện giúp bạn. Chúng tôi cam kết xử lý tận gốc, không gây ảnh hưởng đến môi trường và dĩ nhiên an toàn với sức khỏe của bạn & vật nuôi.
Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam | Diệt ruồi hiệu quả 100%

Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam | Diệt ruồi hiệu quả 100%

Các công ty diệt ruồi ngày nâng cấp nhiều giải pháp diệt ruồi mới nhằm nâng cao tính hiệu quả, đồng thời làm tăng mức độ cạnh tranh với các công ty khác. Không nằm ngoài cuộc chơi, công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cũng áp dụng nhiều phương pháp mới vào dịch vụ diệt ruồi của mình. Để hiểu rõ hơn các phương pháp này là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.