Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Khử trùng, khử khuẩn ngừa dịch an toàn & hiệu quả uy tín Số 1

15 tháng 06
PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng TOP đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin khử trùng sạch các mặt hàng nông sản, thức ăn gia súc, nhóm hàng gỗ, bao bì, thùng carton và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ khác.

Khử trùng là gì?

Khử trùng là hoạt động nhằm ngăn ngừa sự phát tán, lây nhiễm vi trùng từ đối tượng nay sang đối tượng khác, ví dụ: từ địa phương này sang địa phương khác, từ quốc gia này sang quốc gia khác...Hoạt động khử trùng giúp bảo quản các mặt hàng nông sản, thức ăn gia súc, nhóm hàng gỗ, bao bì, và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ luôn trong trạng thái tốt nhất, không bị hao hụt nhiều. Từ đó giúp giữ giá trị sản phẩm. 

khử trùng pcs

Cũng giống như hoạt động phun thuốc khử khuẩn, khử trùng giúp loại bỏ sạch sẽ các loại côn trùng gây hại đang trú ngụ, phá hoại như mối, mọt, kiến...

Một số dịch vụ khử trùng phổ biến như:

Vì sao bạn nên Phun khử trùng thường xuyên?

Việt Nam là một trong các quốc gia xuất khẩu nông sản như ngô, lúa, khoai, cà phê, hạt điều, hạt tiêu...và đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ lớn nhất thế giới. Đây cũng là những mặt hàng có nhiều loại côn trùng trú ngụ nhất. Do đó, nếu không khử trùng thường xuyên, những loại côn trùng này sẽ sinh sôi, cắn phá. Từ đó làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Doanh nghiệp sẽ chẳng thể xuất khẩu được bởi các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng hàng hóa đối với các quốc gia Phương Tây. 

khử trùng pcs

Do đó, việc khử trùng là cần thiết và nó mang lại những lợi ích đặc biệt sau:

 • Loại bỏ côn trùng gây hại đang trú ngụ trong hàng hóa một cách triệt để.
 • Giúp giữ chất lượng hàng hóa ở mức tối đa.
 • Đủ điều kiện để xuất khấu hàng hóa.
 • Tạo uy tín thương hiệu cho các công ty xuất khẩu bởi mặt hàng có chất lượng cao.

Tiêu chí lựa chọn công ty Phun Trùng, khử trùng uy tín

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công ty khử trùng trên Internet. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng tốt nhất. Đặc biệt trong thời đại mà ngành công nghiệp quảng cáo đang phát triển, bạn sẽ dễ sa vào những lời mời chào hấp dẫn như: khử trùng giá rẻ, khử trùng 50k.

dịch vụ khử trùng

Vì vậy, để lựa chọn một dịch vụ khử trùng tốt nhất, bạn sẽ tham khảo những lưu ý dưới đây:

1. Công ty khử trùng phải đáng tin cậy

Bạn có thể yêu cầu các công ty cung cấp dịch vụ khử trùng gửi hồ sơ năng lực, giấy phép đăng ký doanh nghiệp để tham khảo. Hoặc cách đơn giản nhất là hãy tìm hoặc tham khảo các đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty. Nếu có quá nhiều nhận xét tiêu cực về công ty khử trùng đó thì tốt nhất bạn nên bỏ qua và ngược lại. 

công ty khử trùng

2. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tiếp theo là đến thái độ. Bạn có thể liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ khử trùng và đặt yêu cầu nhờ họ hỗ trợ. Một công ty chuyên nghiệp thì đội ngũ nhân viên của họ sẽ chăm sóc bạn một cách tận tình và niềm nỡ.

Bạn cũng có thể tham khảo quy trình làm việc tại công ty để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của những đơn vị này. 

khử trùng tại pcs

3. Phương pháp khử trùng

 Thật khó để bạn có thể hiểu rõ các phương pháp khử trùng mà công ty đang áp dụng. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra trên internet thông qua các bài review, đánh giá. 

phương pháp khử trùng

4. Báo giá khử trùng rõ ràng

Để hạn chế tối đa các tranh chấp, mẫu thuẩn xảy ra bạn nên chọn công ty có báo giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết từng hạng mục. Nên tránh xa những công ty báo giá mập mờ, không minh bạch hoặc cố tình lừa dối khách hàng. 

báo giá khử trùng

Giới thiệu công ty khử trùng, Phun trùng tốt nhất

PCS Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ khử trùng, phun trùng tốt nhất hiện nay. Điều này được minh chứng rõ nhất qua các dự án mà chúng tôi thực hiện. Cũng như những gì mà chúng tôi cam kết với khách hàng. Là công ty chuyên về lĩnh vực trên, PCS Việt Nam tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

dịch vụ khử trùng pcs

Bên cạnh đó, PCS Việt Nam còn là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi hiểu rất rõ đặc tính của các loài côn trùng hiện nay. Từ đó lên phương án tiêu diệt hiệu quả và an toàn. 

Mời bạn tham khảo chi tiết dịch vụ khử trùng PCS qua video dưới đây:

Các dịch vụ khử trùng mà PCS cung cấp bao gồm:

 • Khử trùng các mặt hàng nông sản
 • Khử trùng xuất khẩu
 • Khử trùng contaner, xe đông lạnh
 • Khử trùng đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, ...
 • Khử trùng các mặt hàng da
 • ....

Nếu bạn có nhu cầu về khử trùng hàng hóa, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá tốt nhất cho bạn. 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam

So với những công ty khử trùng khác hiện đang có mặt trên thị trường, khử trùng tại PCS có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

khử trùng pcs

 • Cung cấp dịch vụ khử trùng đa dạng & linh hoạt nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng
 • Nền tảng là công ty diệt côn trùngnên hơn ai hết chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề do côn trùng gây ra. Từ đó đưa ra phương pháp khử trùng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. 
 • Mạng lưới công ty phủ sóng khắp mọi nơi, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình được trang bị thiết bị khử trùng hiện đại. 

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về khử trùng và các dịch vụ đi kèm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại PCS Việt Nam, hãy liên hệ ngay nhé. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Khử trùng kho bảo quản là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của kho chứa hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khử trùng của PCS Việt Nam để tiết kiệm thời gian & chi phí. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Xông hơi khử trùng | TOP dịch vụ giúp phòng dịch tốt nhất

Xông hơi khử trùng | TOP dịch vụ giúp phòng dịch tốt nhất

Xông hơi khử trùng là một trong những dịch vụ khử trùng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn bản chất xông hơi khử trùng là gì, mời bạn tham khảo bài viết sau.
Công ty khử trùng, khử khuẩn hiệu quả PCS

Công ty khử trùng, khử khuẩn hiệu quả PCS

Để lựa chọn công ty khử trùng uy tín, bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Mức độ tin cậy, chính sách bảo hành, giá cả và phong cách phục vụ. Do đó, để hiểu chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau.
Khử trùng trùm bạt cho nông sản, kho hàng | Diệt 100% vi khuẩn

Khử trùng trùm bạt cho nông sản, kho hàng | Diệt 100% vi khuẩn

Khử trùng trùm bạt là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của kho chứa hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khử trùng trùm bạt của PCS Việt Nam để tiết kiệm thời gian & chi phí. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Khử trùng bệnh viện - Ngăn ngừa lây lan dịch bệnh

Khử trùng bệnh viện - Ngăn ngừa lây lan dịch bệnh

Việc khử trùng bệnh viện là quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế. Trong môi trường y tế, sự lây lan của vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh có thể gây nguy cơ nhiễm trùng và làm suy yếu hệ thống chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, việc sử dụng các phương pháp và thiết bị khử trùng hiệu quả là một bước quan trọng để đảm bảo môi trường bệnh viện luôn trong tình trạng an toàn và sạch sẽ.
Khử trùng diệt khuẩn là gì? Tất cả thông tin bạn cần biết

Khử trùng diệt khuẩn là gì? Tất cả thông tin bạn cần biết

Khử trùng diệt khuẩn là phương pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống an toàn. Vì vậy, hãy cùng PCS tìm hiểu tầm quan trọng của việc khử trùng này.
Khử trùng nước & tất tần tật thông tin về khử trùng nước

Khử trùng nước & tất tần tật thông tin về khử trùng nước

Khử trùng nước là việc làm quan trọng nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe của chúng ta. Với sự gia tăng của các tác nhân gây bệnh, vi khuẩn và chất ô nhiễm trong nguồn nước, việc áp dụng các phương pháp khử trùng hiệu quả đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Khử trùng bằng clo là gì? Tìm hiểu khử trùng bằng Clo

Khử trùng bằng clo là gì? Tìm hiểu khử trùng bằng Clo

Bạn đang quan tâm đến việc khử trùng bằng clo và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết về khử trùng bằng clo. Từ đó giúp bạn quyết định có nên lựa chọn phương pháp khử trùng này không.