Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Khử trùng, Khử khuẩn hiệu quả tại PCS Việt Nam

15 tháng 06
PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng TOP đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin khử trùng sạch các mặt hàng nông sản, thức ăn gia súc, nhóm hàng gỗ, bao bì, thùng carton và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ khác.

Khử trùng là gì?

Khử trùng là hoạt động nhằm ngăn ngừa sự phát tán, lây nhiễm vi trùng từ đối tượng nay sang đối tượng khác, ví dụ: từ địa phương này sang địa phương khác, từ quốc gia này sang quốc gia khác...Hoạt động khử trùng giúp bảo quản các mặt hàng nông sản, thức ăn gia súc, nhóm hàng gỗ, bao bì, và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ luôn trong trạng thái tốt nhất, không bị hao hụt nhiều. Từ đó giúp giữ giá trị sản phẩm. 

khử trùng
Khử trùng là gì?

Cũng giống như hoạt động phun thuốc khử khuẩn, khử trùng giúp loại bỏ sạch sẽ các loại côn trùng gây hại đang trú ngụ, phá hoại như mối, mọt, kiến...

Một số dịch vụ khử trùng phổ biến như:

Vì sao bạn nên khử trùng thường xuyên?

Việt Nam là một trong các quốc gia xuất khẩu nông sản như ngô, lúa, khoai, cà phê, hạt điều, hạt tiêu...và đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ lớn nhất thế giới. Đây cũng là những mặt hàng có nhiều loại côn trùng trú ngụ nhất. Do đó, nếu không khử trùng thường xuyên, những loại côn trùng này sẽ sinh sôi, cắn phá. Từ đó làm giảm chất lượng của sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ chẳng thể xuất khẩu được bởi các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng hàng hóa đối với các quốc gia Phương Tây. 

khử trùng pcs
Nhân viên PCS tiến hành khử trùng

Do đó, việc khử trùng là cần thiết và nó mang lại những lợi ích đặc biệt sau:

 • Loại bỏ côn trùng gây hại đang trú ngụ trong hàng hóa một cách triệt để.
 • Giúp giữ chất lượng hàng hóa ở mức tối đa.
 • Đủ điều kiện để xuất khấu hàng hóa.
 • Tạo uy tín thương hiệu cho các công ty xuất khẩu bởi mặt hàng có chất lượng cao.

Tiêu chí lựa chọn công ty khử trùng uy tín

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công ty khử trùng trên Internet. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng tốt nhất. Đặc biệt trong thời đại mà ngành công nghiệp quảng cáo đang phát triển, bạn sẽ dễ sa vào những lời mời chào hấp dẫn như: khử trùng giá rẻ, khử trùng 50k.

công ty khử trùng pcs
Kinh nghiệm chọn công ty khử trùng tốt nhất

Vì vậy, để lựa chọn một dịch vụ khử trùng tốt nhất, bạn sẽ tham khảo những lưu ý dưới đây:

1. Công ty khử trùng phải đáng tin cậy

Bạn có thể yêu cầu các công ty cung cấp dịch vụ khử trùng gửi hồ sơ năng lực, giấy phép đăng ký doanh nghiệp để tham khảo. Hoặc cách đơn giản nhất là hãy tìm hoặc tham khảo các đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty. Nếu có quá nhiều nhận xét tiêu cực về công ty khử trùng đó thì tốt nhất bạn nên bỏ qua và ngược lại. 

khử trùng giá rẻ
Nên ưu tiên lựa chọn những công ty khử trùng đáng tin cậy

2. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tiếp theo là đến thái độ. Bạn có thể liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ khử trùng và đặt yêu cầu nhờ họ hỗ trợ. Một công ty chuyên nghiệp thì đội ngũ nhân viên của họ sẽ chăm sóc bạn một cách tận tình và niềm nỡ.

Bạn cũng có thể tham khảo quy trình làm việc tại công ty để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của những đơn vị này. 

khu trung

3. Phương pháp khử trùng

 Thật khó để bạn có thể hiểu rõ các phương pháp khử trùng mà công ty đang áp dụng. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra trên internet thông qua các bài review, đánh giá. 

4. Báo giá khử trùng rõ ràng

Để hạn chế tối đa các tranh chấp, mẫu thuẩn xảy ra bạn nên chọn công ty có báo giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết từng hạng mục. Nên tránh xa những công ty báo giá mập mờ, không minh bạch hoặc cố tình lừa dối khách hàng. 

Giới thiệu công ty khử trùng tốt nhất

PCS Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ khử trùng tốt nhất hiện nay. Điều này được minh chứng rõ nhất qua các dự án mà chúng tôi thực hiện. Cũng như những gì mà chúng tôi cam kết với khách hàng. Là công ty chuyên về lĩnh vực trên, PCS Việt Nam tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

khử trùng uy tín
Giới thiệu dịch vụ khử trùng tại PCS

Bên cạnh đó, PCS Việt Nam còn là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi hiểu rất rõ đặc tính của các loài côn trùng hiện nay. Từ đó lên phương án tiêu diệt hiệu quả và an toàn. 

Mời bạn tham khảo chi tiết dịch vụ khử trùng PCS qua video dưới đây:

Các dịch vụ khử trùng mà PCS cung cấp bao gồm:

 • Khử trùng các mặt hàng nông sản
 • Khử trùng xuất khẩu
 • Khử trùng contaner, xe đông lạnh
 • Khử trùng đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, ...
 • Khử trùng các mặt hàng da
 • ....

Nếu bạn có nhu cầu về khử trùng hàng hóa, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá tốt nhất cho bạn. 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam

So với những công ty khử trùng khác hiện đang có mặt trên thị trường, khử trùng tại PCS có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 • Cung cấp dịch vụ khử trùng đa dạng & linh hoạt nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng
 • Nền tảng là công ty diệt côn trùng nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề do côn trùng gây ra. Từ đó đưa ra phương pháp khử trùng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. 
 • Mạng lưới công ty phủ sóng khắp mọi nơi, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình được trang bị thiết bị khử trùng hiện đại. 

Hình ảnh khử trùng tại PCS

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về khử trùng tại PCS là gì, hãy cùng tham khảo những hình ảnh thực tế dưới đây. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với PCS để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

khử trùng

khu trung

khử trùng chất lượng

khu trung chat luong

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về khử trùng và các dịch vụ đi kèm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại PCS Việt Nam, hãy liên hệ ngay nhé. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Khử trùng kho bảo quản là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của kho chứa hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khử trùng của PCS Việt Nam để tiết kiệm thời gian & chi phí. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Xông hơi khử trùng | TOP dịch vụ giúp phòng dịch tốt nhất

Xông hơi khử trùng | TOP dịch vụ giúp phòng dịch tốt nhất

Xông hơi khử trùng là một trong những dịch vụ khử trùng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn bản chất xông hơi khử trùng là gì, mời bạn tham khảo bài viết sau.
Công ty khử trùng, khử khuẩn hiệu quả PCS

Công ty khử trùng, khử khuẩn hiệu quả PCS

Để lựa chọn công ty khử trùng uy tín, bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Mức độ tin cậy, chính sách bảo hành, giá cả và phong cách phục vụ. Do đó, để hiểu chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau.
Khử trùng trùm bạt cho nông sản, kho hàng | Diệt 100% vi khuẩn

Khử trùng trùm bạt cho nông sản, kho hàng | Diệt 100% vi khuẩn

Khử trùng trùm bạt là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của kho chứa hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khử trùng trùm bạt của PCS Việt Nam để tiết kiệm thời gian & chi phí. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Khử trùng bằng clo là gì? Tìm hiểu khử trùng bằng Clo

Khử trùng bằng clo là gì? Tìm hiểu khử trùng bằng Clo

Bạn đang quan tâm đến việc khử trùng bằng clo và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết về khử trùng bằng clo. Từ đó giúp bạn quyết định có nên lựa chọn phương pháp khử trùng này không.
Khử trùng container - Bảo vệ hàng hóa, đảm bảo chất lượng

Khử trùng container - Bảo vệ hàng hóa, đảm bảo chất lượng

Việc khử trùng container là quan trọng để đảm bảo hàng hóa không bị nhiễm khuẩn hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển, xuất khẩu. Bên cạnh đó, nó còn là yêu cầu bắt buộc đối với một số mặt hàng xuất khẩu sang nước ngoài. Do đó, để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về khử trùng container, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây,
Khử trùng tia UV: Tất tần tật những thông tin cần biết

Khử trùng tia UV: Tất tần tật những thông tin cần biết

Nếu bạn đang quan tâm đến khử trùng tia UV và muốn biết cách hoạt động của nó như thế nào. Hãy tham khảo bài viết sau đây, bạn sẽ có được câu trả lời chi tiết nhất.
PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Tin tức nội bộ

PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, PCS kính chúc các anh/chị doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.