Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà hiệu quả, an toàn

24 tháng 06
Phun thuốc diệt muỗi tại nhà, diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam là những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu lý do vì sao các dịch vụ này hót đến vậy. Đọc bài viết sau đây, bạn sẽ có được câu trả lời.

Vì sao cần phun thuốc diệt muỗi tại nhà? 

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà là cách hiệu quả để hạn chế sự lây lan của các bệnh do muỗi truyền nhiễm, như sốt rét, bệnh viêm não Nhật Bản, virus Zika và dengue. Muỗi có khả năng đẻ trứng và sinh sản trong môi trường nước đọng, nên bất kỳ vật nuôi hay túi nước nào bị chứa nước trong nhà hoặc xung quanh nhà cũng có thể trở thành nơi trú ngụ của muỗi.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà
Vì sao cần phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Việc phun thuốc diệt muỗi tại nhà giúp diệt trừ muỗi ở gia đình bạn và ngăn chặn sự phát triển của chúng, đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm mà chúng mang lại.

Tuy nhiên, việc phun thuốc diệt muỗi cần được thực hiện đúng cách và cẩn thận để tránh gây hại cho sức khỏe con người và động vật cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở PCS Việt Nam

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của PCS Việt Nam là một trong những dịch vụ tiêu biểu của công ty.

Dịch vụ này sử dụng các phương pháp và sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả để tiêu diệt các loài muỗi có hại.

PCS Việt Nam sử dụng các sản phẩm được chứng nhận an toàn và không gây hại cho con người hay động vật nuôi, giúp ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản và các bệnh khác.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở PCS Việt Nam

Dịch vụ của PCS Việt Nam được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt muỗi và đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Hãy liên hệ cho chúng tôi để tư vấn chi tiết nhé!

Tham khảo thêm:

Báo giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở PCS

Nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết chi phí cho một dịch vụ phun thuốc muỗi hay xịt thuốc muỗi là bao nhiêu? Giá có cao hay không?  PCS Việt Nam xin đưa ra bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ và từng khối lượng xử lý.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MUỖI

Diện tích

Gói I

Gói II

Dưới 100m2

Trọn gói 450.000

Trọn gói 700.000

~ 500m2

2.500đ/m2

3.500đ/m2

~ 1.000m2

2.000đ/m2

3.000đ/m2

~ 10.000m2

1.500đ/m2

2.500đ/m2

~ 20.000m2

1.000đ/m2

1.700đ/m2

> 20.000m2

Liên Hệ

Cam kết hiệu quả

Giảm trên 80% muỗi

Giảm trên 95% muỗi, gián, kiến

Bảo hành

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách muốn biết rõ hơn các khuyến mãi cũng như mức giá chính xác. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại: 0386 808 999.

Với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hiệu quả mà PCS mang lại sẽ giúp kiểm soát muỗi và các vấn đề do muỗi gây ra. Đồng thời, giúp hạn chế những căn bệnh nguy hiểm từ muỗi. Hãy liên hệ ngay với công ty diệt côn trùng PCS để nhận ưu đãi mới nhất. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Công ty diệt muỗi tận gốc - Hiệu quả diệt muỗi 99,99%

Công ty diệt muỗi tận gốc - Hiệu quả diệt muỗi 99,99%

Bạn đang hoang mang không biết lựa chọn công ty diệt muỗi nào uy tín, chất lượng và giá tốt. Bởi có quá nhiều thông tin về công ty diệt muỗi hiện nay khiến bạn cảm thấy lo lắng. Bài viết dưới đây, PCS sẽ giới thiệu đến bạn một lựa chọn phù hợp. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết hiệu quả

Phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết hiệu quả

Phun thuốc diệt muỗi là một trong những giải pháp kiểm soát muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.
Dịch vụ xịt thuốc muỗi PCS - Tiêu diệt muỗi tận gốc

Dịch vụ xịt thuốc muỗi PCS - Tiêu diệt muỗi tận gốc

Dịch vụ xịt thuốc muỗi là một trong những giải pháp diệt muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ xịt thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.
Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Dịch vụ phun muỗi tại nhà là một biện pháp được đánh giá cao nhằm ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết & sốt rét. Đặc biệt trong mùa mưa, khi mà sự sinh sản của muỗi trở nên rất nhanh.
Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng muỗi quá nhiều và muốn tìm kiếm công ty diệt muỗi Hà Nội uy tín để tiêu diệt chúng, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ diệt muỗi của PCS cam kết xử lý muỗi tận gốc và hiệu quả.
10 Cách diệt muỗi tận gốc an toàn & nhanh chóng

10 Cách diệt muỗi tận gốc an toàn & nhanh chóng

Cách diệt muỗi tận gốc an toàn, nhanh chóng là chủ đề mà PCS Việt Nam chia sẽ đến mọi người trong bài viết hôm nay. Cùng kham khảo nhé!
Tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà có an toàn không?

Tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà có an toàn không?

Bạn muốn tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu để đảm bảo an toàn & hiệu quả. Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời.