Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ xịt thuốc muỗi PCS - Tiêu diệt muỗi tận gốc

10 tháng 05
Dịch vụ xịt thuốc muỗi là một trong những giải pháp diệt muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ xịt thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.

Xịt thuốc muỗi là một trong những giải pháp diệt muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ xịt thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn. 

Tại sao phải sử dụng dịch vụ xịt thuốc muỗi?

Dịch vụ xịt thuốc muỗi là cách tốt nhất giúp bạn loại trừ muỗi hiệu quả. 

Bởi vì muỗihoạt động chủ yếu vào thời điểm 6-7 giờ sáng và 17-19 giờ tối, nên ngay cả khi bạn treo màn ra để ngủ, vẫn rất khó tránh khỏi bị muỗi vằn đốt. Với đặc điểm khí hậu của nước ta là nơi có khí hậu nhiệt đới và ẩm, các loài muỗi có thể sinh sôi và phát triển dễ dàng. Tuy nhiên, việc diệt muỗi gặp nhiều khó khăn do chúng sinh sản quá nhanh. 

dịch vụ xịt thuốc muỗi pcs

Trên toàn thế giới, có hơn 2.500 loại muỗi khác nhau và chúng tồn tại ở khắp mọi nơi. Chúng hút máu động vật và con người để duy trì sự sống của mình. Mặc dù đã có nhiều biện pháp kiểm soát muỗi, nhưng chúng vẫn tiếp tục phát triển và trở thành mối nguy hiểm đe dọa toàn nhân loại.

Cuối cùng, dịch vụ xịt thuốc muỗi là cách diệt muối hiệu quả nhất so với các phương pháp diệt muỗi khác.

Giới thiệu dịch vụ xịt thuốc muỗi tốt nhất

PCS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xịt thuốc hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt muỗi đa dạng bao gồm:

Tất cả dịch vụ nêu trên đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó, việc am hiểu về loài muỗi một cách sâu rộng đã giúp PCS Việt Nam đưa ra những giải pháp diệt muỗi tận gốc thông qua dịch vụ. Từ đó giúp ngăn chặn sự quay trở lại của chúng.

giới thiệu dịch vụ xịt thuốc muỗi

Do đó, PCS Việt Nam tự tin mang đến cho bạn dịch vụ xịt thuốc muỗi tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng bạn tuyệt đối. 

Báo giá dịch vụ xịt thuốc muỗi tại PCS

PCS  hiểu rằng khách hàng quan tâm đến chi phí của dịch vụ xịt thuốc muỗi . Dưới đây là bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ và từng khối lượng xử lý:

báo giá dịch vụ xịt thuốc muỗi

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ XỊT THUỐC MUỖI TẠI PCS

Diện tích

Gói I

Gói II

Dưới 100m2

Trọn gói 550.000

Trọn gói 700.000

~ 250m2

3.500đ/m2

4.500đ/m2

~ 500m2

2.500đ/m2

3.500đ/m2

~ 1.000m2

2.000đ/m2

3.000đ/m2

~ 10.000m2

1.500đ/m2

2.500đ/m2

~ 20.000m2

1.000đ/m2

1.700đ/m2

> 20.000m2

Liên Hệ

Cam kết hiệu quả

Giảm trên 80% muỗi

Giảm trên 95% muỗi, gián, kiến

Bảo hành

Lưu ý: Bảng giá xịt muỗi trên chỉ mang tính chất kham khảo, liên hệ ngay PCS để được tư vấn báo giá và nhận nhiều ưu đãi hơn nhé. 

Dịch vụ xịt thuốc muỗi được triển khai như thế nào?

Dịch vụ xịt thuốc muỗi tại PCS được triển khai theo quy trình khép kín nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa và tuyệt đối an toàn với con người và vật nuôi. Các bước thực hiện như sau:

quy trình xịt thuốc muỗi

1. Bước 1: Xử lý yêu cầu của khách hàng về dịch vụ xịt thuốc muỗi

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ xịt thuốc muỗi tại nhà. Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến địa điểm được yêu cầu để tiến hành khảo sát hiện trường. Nhân viên sẽ kiểm tra mức độ ảnh hưởng của muỗi tại khu vực đó, không gian cần phun thuốc và số lượng muỗi cần diệt.

dịch vụ xịt thuốc muỗi chuyên nghiệp

Dựa trên kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra phương án xịt thuốc muỗi tốt nhất.

2. Bước 2: Lựa chọn phương án xịt thuốc muỗi tốt nhất

PCS Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng về các phương án diệt muỗi an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng và chỉ tiến hành thực hiện các phương án này khi khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

dịch vụ xịt thuốc muỗi giá rẻ

Mục đích của chúng tôi là mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ xịt thuốc muỗi của chúng tôi.

3. Bước 3: Tiến hành dịch vụ xịt thuốc muỗi

Sau khi đã thống nhất về phương án diệt muỗi và chốt giá với khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành cách ly hoàn toàn người trong gia đình ra khỏi phạm vi phun thuốc diệt muỗi. Sau đó, sử dụng nồng độ hóa chất được kiểm nghiệm kỹ càng để tiến hành diệt muỗi triệt để.

dịch vụ xịt thuốc muỗi giá rẻ

Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm không gây hại cho môi trường và con người. Quá trình xịt thuốc muỗi sẽ được thực hiện bởi các nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ về an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

PCS Việt Nam không chỉ xịt thuốc muỗi ở các vị trí bên ngoài mà còn tiến hành tìm ra những nơi trú ngụ và sản sinh muỗi như bể nước, các vũng nước nhỏ,... để diệt muỗi một cách dứt điểm. 

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực xịt thuốc muỗi

Sau khi hoàn tất quá trình diệt muỗi, nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực đã được phun thuốc và bàn giao lại cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp giấy bảo hành để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian quy định. 

dịch vụ xịt thuốc muỗi giá rẻ

Công ty chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình trên để đem lại sự công khai, minh bạch và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ xịt thuốc muỗi của PCS.

Cam kết bảo hành dịch vụ xịt thuốc muỗi tại PCS Việt Nam

PCS cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ xịt thuốc muỗi tốt nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

cam kết dịch vụ xịt thuốc muỗi

  • PCS Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ.
  • Với việc sử dụng thuốc nhập khẩu từ các nước phát triển, chúng tôi đảm bảo rằng thuốc được kiểm định chất lượng và an toàn cho sức khỏe con người cũng như động vật.
  • Đội ngũ nhân viên xịt thuốc muỗi được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình trong công việc của mình. Chúng tôi sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng.
  • Mức chi phí dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực. Chúng tôi luôn đưa ra giá cả hợp lý và minh bạch để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Mọi quy trình xịt thuốc muỗi đều được thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng trước khi áp dụng

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ xịt thuốc muỗi của PCS, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xịt thuốc muỗi tại nhà

Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ xịt thuốc muỗi tại nhà, bạn nên lưu ý các tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp.

lưu ý khi xịt thuốc muỗi

Áp dụng máy móc và dụng cụ, thuốc được cấp phép sử dụng, cam kết hiệu quả của dịch vụ và hình thức bảo hành.

Trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ, bạn cần thống nhất với nhà cung cấp về giá thành và loại hóa chất được sử dụng để phun thuốc. Tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ cũng cần được rõ ràng trước khi sử dụng.

Để đạt hiệu quả cao nhất, thời điểm xịt thuốc muỗi nên được lựa chọn vào ngày có nắng và tránh những ngày mưa hoặc nồm ẩm. Điều này giúp cho bề mặt phun có thể khô nhanh hơn.

Ngoài ra, trước khi xịt thuốc diệt muỗi, bạn cần tiến hành dọn dẹp và che phủ các đồ đạc trong nhà.

Với các đơn vị cung cấp dịch vụ xịt thuốc muỗi cần có dụng cụ che phủ, bạn chỉ cần cất gọn đồ ăn và thức uống vào trong tủ. Đối với những trường hợp có em bé, bạn nên cất quần áo của bé vào trong tủ để đảm bảo an toàn cho da nhạy cảm của trẻ. Các đơn vị sẽ tiến hành che phủ phần còn lại của đồ đạc.

Đối với các đơn vị không có dụng cụ che phủ bạn cần tự tiến hành thu dọn và che phủ các đồ dùng và trang thiết bị trong nhà. Bạn cần tìm kiếm các tấm vải sạch hoặc nilong để che phủ và tránh trường hợp thuốc diệt muỗi bắn vào đồ đạc và trang thiết bị trong nhà. Nếu có trong nhà có người có da nhạy cảm, việc bị tiếp xúc với thuốc diệt muỗi có thể dẫn đến dị ứng.

Do đó bạn cần đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình khi sử dụng dịch vụ này.

Cách liên hệ đến dịch vụ xịt thuốc muỗi tại PCS Việt Nam

Để book dịch vụ xịt thuốc muỗi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h. 

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ xịt thuốc muỗi mà PCS Việt Nam vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn công ty diệt muỗiphù hợp nhất. 

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã copy link

Bài viết liên quan

Công ty diệt muỗi tận gốc - Hiệu quả diệt muỗi 99,99%

Công ty diệt muỗi tận gốc - Hiệu quả diệt muỗi 99,99%

Bạn đang hoang mang không biết lựa chọn công ty diệt muỗi nào uy tín, chất lượng và giá tốt. Bởi có quá nhiều thông tin về công ty diệt muỗi hiện nay khiến bạn cảm thấy lo lắng. Bài viết dưới đây, PCS sẽ giới thiệu đến bạn một lựa chọn phù hợp. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết hiệu quả

Phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết hiệu quả

Phun thuốc diệt muỗi là một trong những giải pháp kiểm soát muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.
Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Dịch vụ phun muỗi tại nhà là một biện pháp được đánh giá cao nhằm ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết & sốt rét. Đặc biệt trong mùa mưa, khi mà sự sinh sản của muỗi trở nên rất nhanh.
Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng muỗi quá nhiều và muốn tìm kiếm công ty diệt muỗi Hà Nội uy tín để tiêu diệt chúng, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ diệt muỗi của PCS cam kết xử lý muỗi tận gốc và hiệu quả.
9 Cách diệt muỗi bằng phương pháp tự nhiên

9 Cách diệt muỗi bằng phương pháp tự nhiên

Diệt muỗi bằng phương pháp tự nhiên là cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, PCS chia sẻ đến mọi người những cách diệt muỗi an toàn, hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà.
Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà vô cùng hiệu quả

Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà vô cùng hiệu quả

Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà nhưng hiệu quả cực kỳ sẽ được PCS Việt Nam chia sẻ ở bài viết dưới đây. Cùng kham khảo để có thêm kinh nghiệm diệt muỗi hiểu quả nhé.
Xịt thuốc muỗi chuyên nghiệp - Báo giá xịt thuốc muỗi 2023

Xịt thuốc muỗi chuyên nghiệp - Báo giá xịt thuốc muỗi 2023

Bài viết cập nhật báo giá mới và chính xác nhất về xịt thuốc muỗi năm 2023. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xịt thuốc muỗi của PCS để yên tâm về chất lượng & giá cả.