Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

13 Cách triệt gián hiệu quả, nhanh chóng dễ thực hiện

04 tháng 10
Bạn đang đau đầu với vấn đề gián và đang tìm kiếm cách triệt gián hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách diệt gián đơn giản giúp bạn loại bỏ gián ra khỏi ngôi nhà.

1. Cách triệt gián bằng sử dụng dầu trà

Cách diệt gián bằng sử dụng dầu trà, bạn đã thử chưa? Dầu trà có tính chất kháng vi khuẩn và côn trùng. Hòa một vài giọt dầu trà vào nước và phun lên những khu vực gián thường xuất hiện để tiêu diệt chúng.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng dầu trà

2. Cách triệt gián bằng sử dụng bạc hà

Hiện nay mọi người thường truyền tai nhau về cách triệt gián bằng sử dụng dầu trà. Mùi hương của bạc hà làm gián không thích và chúng sẽ tránh xa những nơi có mùi này. Bạn có thể đặt lá bạc hà tươi hoặc dầu bạc hà tại các vị trí gián thường xuất hiện.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng bạc hà

3. Cách triệt gián bằng rắc baking soda

Cách triệt gián bằng rắc baking soda là một trong những cách triệt gián an toàn hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Rắc baking soda ở những nơi gián thường đi qua. Baking soda làm tăng độ kiềm trong cơ thể gián và gây tổn thương cho chúng.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng rắc baking soda

4. Cách triệt gián bằng sử dụng dầu neem

Dầu neem là một chất tự nhiên có tác dụng tiêu diệt gián hiệu quả. Hòa 1-2 ống dầu neem vào nước và phun lên những nơi gián thường xuất hiện.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng dầu neem

5. Cách triệt gián bằng sử dụng xà phòng và nước

Cách triệt gián bằng sử dụng xà phòng và nước là cách triệt gián hiệu quả không kém như dầu neem. Pha loãng xà phòng với nước và phun lên gián. Xà phòng làm giảm khả năng di chuyển và hô hấp của chúng.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng xà phòng và nước

6. Cách triệt gián bằng sử dụng nước chanh

Bạn đã thử cách triệt gián bằng sử dụng nước chanh chưa? Nước chanh có tính chất axit và làm gián không thể chịu đựng. Pha loãng nước chanh với nước và phun lên những nơi gián thường xuất hiện. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng nước chanh

7. Cách triệt gián bằng sử dụng dầu hương thảo

Cách triệt gián bằng sử dụng dầu hương thảo là một cách triệt gián vừa thơm nhà vừa loại bỏ được lũ gián đáng ghét. Dầu hương thảo có mùi hương mạnh và khó chịu đối với gián. Hòa một vài giọt dầu hương thảo vào nước và phun lên những khu vực gián thường xuất hiện.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng dầu hương thảo

8. Cách triệt gián bằng sử dụng gừng

Cách triệt gián tại nhà bằng sử dụng gừng là một trong những cách triệt gián mà bạn không nên bỏ qua. Gừng cũng có mùi hương mạnh mà gián không thích. Đặt một vài lát gừng tươi tại những vị trí gián thường xuất hiện để tiêu diệt chúng.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng gừng

9. Cách triệt gián bằng sử dụng hỗn hợp nước và giấm

Bạn đang tìm cách triệt gián? Hãy thử ngay cách triệt gián bằng sử dụng hỗn hợp nước và giấm. Pha loãng giấm trắng với nước và phun lên gián. Mùi và tính axit của giấm làm gián không thể chịu đựng.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng hỗn hợp nước và giấm

10. Cách triệt gián bằng sử dụng hóa chất diệt côn trùng tự nhiên

Cách triệt gián bằng sử dụng hóa chất diệt côn trùng tự nhiên là một trong những cách triệt gián nhanh gọn, hiệu quả nhất. Tìm những loại hóa chất diệt côn trùng tự nhiên như pyrethrin hoặc dầu neem và sử dụng chúng theo hướng dẫn để tiêu diệt gián.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng hóa chất diệt côn trùng tự nhiên

11. Cách triệt gián bằng sử dụng bẫy dính

Cách triệt gián bằng sử dụng bẫy dính là cách triệt gián được sử dụng từ xưa đến nay. Bạn có thể đặt các bẫy dính hoặc bẫy gián ở những nơi gián thường xuất hiện. Khi gián đi qua, chúng sẽ bị dính vào bẫy và bạn có thể tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng bẫy dính

12. Cách triệt gián bằng sử dụng cát

Ngoài việc sử dụng cát để xây nhà thì cát cũng có thêm công dụng rất tuyệt vời. Đó là cách triệt gián bằng sử dụng cát. Rắc cát khô ở những nơi gián thường xuất hiện. Cát có khả năng gãy cắt lớp bảo vệ của gián và gây tổn thương cho chúng.

Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng sử dụng cát

13. Cách triệt gián bằng tìm hiểu và thuê dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

Nếu tình trạng gián quá nghiêm trọng hoặc các phương pháp tự làm không hiệu quả như bạn mong muốn. Hãy thuê dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp để tiêu diệt gián một cách hiệu quả và an toàn. 

 Cách triệt gián
Cách triệt gián bằng tìm hiểu và thuê dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

PCS là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, PCS đã xây dựng được uy tín với khả năng kiểm soát và tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng gây phiền toái như gián, muỗi, ruồi, kiến, mối và nhiều loại côn trùng khác.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của PCS sẽ đến kiểm tra và đánh giá tình hình côn trùng trong khu vực của bạn.

PCS cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng và môi trường. Họ sử dụng các sản phẩm và phương pháp tiêu chuẩn cao, tuân thủ các quy định và quy tắc an toàn của ngành. Đội ngũ kỹ thuật viên của PCS được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững chắc về cách xử lý côn trùng một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với gián hoặc côn trùng khác, PCS là một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn loại bỏ chúng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kết luận

Hi vọng với 13 cách triệt gián mà PCS vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tiêu diệt gián tại nhà. Nếu có khó khăn nào trong quá trình diệt gián, hãy liên hệ với PCS để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc tham khảo thêm mẹo diệt gián hay tại website: www.pcs.net.vn

 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Cách diệt gián hiệu quả bằng những nguyên liệu dễ tìm

Cách diệt gián hiệu quả bằng những nguyên liệu dễ tìm

Với bài viết cách diệt gián hiệu quả bằng những nguyên liệu dễ tìm sau đây sẽ giúp bạn hạn chế các vấn đề do gián gây nên một cách hiệu quả và nhanh chóng. Do đó đừng bỏ lỡ nhé.
13 Cách diệt ruồi trong nhà đơn giản, dễ làm

13 Cách diệt ruồi trong nhà đơn giản, dễ làm

Với 13 cách diệt ruồi trong nhà được tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để diệt mọi loài ruồi hiệu quả. Cùng tham khảo nhé.
Cách phòng chống mối khi xây nhà nhanh và hiệu quả nhất

Cách phòng chống mối khi xây nhà nhanh và hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách phòng chống mối trước khi xây nhà. Và trong bài viết này, hãy cùng PCS tìm hiểu những giải pháp chống mối công trình hiệu quả nhé.
13 Mẹo diệt gián nhanh chóng và tiết kiệm nhất

13 Mẹo diệt gián nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Hãy cùng PCS diệt gián hiệu quả thông qua 13 mẹo diệt gián được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các phương pháp đều dễ làm và bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé.
13 Cách đuổi gián hiệu quả mà bạn nên xem

13 Cách đuổi gián hiệu quả mà bạn nên xem

Bạn đang tìm kiếm các cách đuổi gián hiệu quả để giữ cho không gian sống được sạch sẽ và thoải mái. Vậy đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các cách đuổi gián dễ làm mà bạn có thể thực hiện tại nhà.
Cách diệt ruồi nhà vệ sinh nhanh chóng, giá ưu đãi

Cách diệt ruồi nhà vệ sinh nhanh chóng, giá ưu đãi

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn về công ty cung cấp dịch vụ diệt ruồi nhà vệ sinh hiệu quả, an toàn. Qua đó giúp bạn có thêm lựa chọn tốt để loại bỏ ruồi tận gốc.
Cách đuổi chuột trên trần nhựa nhanh gọn và hiệu quả

Cách đuổi chuột trên trần nhựa nhanh gọn và hiệu quả

Tổng hợp các cách đuổi chuột trên trần nhựa nhanh gọn và hiệu quả nhất. Xem ngay để có thể diệt chuột an toàn và nhanh chóng.
Cách diệt gián bằng phèn chua đơn giản, hiệu quả

Cách diệt gián bằng phèn chua đơn giản, hiệu quả

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách diệt gián bằng phèn chua đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé.