Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Cách hiệu quả nhất để diệt bọ chét trong nhà bạn

Mặc dù bọ chét thích vật chủ là động vật, nhưng chúng có thể sống nhờ máu người nếu không có sẵn một bữa ăn máu khác.
Cách hiệu quả nhất để diệt bọ chét trong nhà bạn

Dấu hiệu bọ chét

Mọi người thường nhầm lẫn về nguồn gốc của bọ chét và cách chúng xâm nhập vào trong nhà, đặc biệt là những nơi không có vật nuôi. Các vấn đề về bọ chét thường bắt đầu ở bên ngoài và sau đó có thể di chuyển vào trong nhà trên vật chủ. Các khu vực cỏ trong bóng râm hoàn toàn hoặc một phần có nhiều khả năng chứa bọ chét nhất.

diệt bọ chét

Mặc dù bọ chét không quan tâm đến độ ẩm thấp hơn, nhưng chúng sẽ không sống sót được sau những cơn mưa rất lớn hoặc ở những khu vực ngập nước. Bọ chét thường có thể được tìm thấy ở những nơi chúng có thể tìm thấy vật chủ khả thi, chẳng hạn như chuồng chó hoặc khu vực ngồi ngoài trời.

Khi thấy một con bọ chét trên thú cưng của bạn không phải là điều thú vị. Quá trình loại bỏ chúng, đặc biệt nếu chúng đã xâm nhập nhà bạn. Vết cắn của bọ chét đôi khi có thể truyền bệnh cho động vật và con người. 

Mặc dù bọ chét thích vật chủ là động vật, nhưng chúng có thể sống nhờ máu người nếu không có sẵn một bữa ăn máu khác. Điều bạn cần phải làm ngay để đảm bảo sức khỏe của mình và thú cưng là nhanh chóng diệt bọ chét. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn một số điều bạn có thể làm để loại bỏ mọi vấn đề về bọ chét.

Những Điều Bạn Có Thể Làm

Bước đầu tiên là loại bỏ nguồn bọ chét. Nếu đó là thú cưng, hãy bắt đầu với chúng. Tắm cho thú cưng của bạn bằng xà phòng và nước. Xà phòng sẽ giết chết bọ chét trưởng thành. Sau đó dùng lược chải bọ chét bằng cách chải bộ lông của chúng. Luôn nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn để xem họ khuyên dùng những sản phẩm nào giúp loại bỏ cả bọ chét và trứng của chúng.

dịch vụ diệt bọ chét

Nếu đó là một sự lây nhiễm nhẹ, bạn có thể diệt hoàn toàn bọ chét bằng cách giặt giũ thường xuyên bộ đồ, giường của thú cưng cho đến khi bạn chắc chắn rằng các loài gây hại đã biến mất. Tuy nhiên, nếu tình trạng phá hoại nghiêm trọng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên vứt bỏ tất cả bộ đồ, giường của thú cưng.

Bây giờ bạn đã chăm sóc thú cưng, đã đến lúc dọn dẹp nhà cửa. Bắt đầu bằng cách hút bụi thảm, sàn, rèm cửa và đồ nội thất của bạn. Đặc biệt chú ý đến bất kỳ khu vực nào mà thú cưng của bạn thích lui tới. Bạn sẽ muốn hút bụi thường xuyên để đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ hết bọ chét ra khỏi nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên hút bụi những khu vực rắc rối hơn mỗi ngày một lần.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mỗi lần bạn đổ túi chân không vào thùng rác ngoài trời. Để tiến thêm một bước nữa, bạn có thể cân nhắc giặt thảm bằng hơi nước. Quá trình này sẽ giết chết bọ chét trưởng thành, nhưng có thể cần thực hiện lại nếu có trứng chưa được loại bỏ trứng của chúng nở ra. 

Bọ chét cũng có thể được mang vào bằng tài sản của bạn hoặc vào nhà của bạn bởi những vật nuôi khác.

Cách Diệt Bọ Chét Hiệu Quả Nhất

Loại bỏ sự xâm nhập của bọ chét có thể là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, đặc biệt nếu vấn đề bắt đầu hoặc đã lan sang nhà của bạn. May mắn thay, bạn không phải tự mình giải quyết vấn đề này. Để khắc phục hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với công ty kiểm soát côn trùng gây hại tại gần nhà mình. 

Tại PCS, các Chuyên gia kiểm soát côn trùng của chúng tôi được đào tạo để loại bỏ các loài côn trùng gây hại gây hại cho bạn. Nếu bạn đang ở gần một trong các chi nhánh của chúng tôi? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 8689 - 0386 808 999 để được lên dự toán miễn phí, với PCS đơn giản là tốt hơn. Tham khảo thêm: Dịch vụ diệt bọ chét PCS

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Cách nhận diện bọ chét
Bọ chét

Cách nhận diện bọ chét

Chiều dài - bọ chét trưởng thành dài khoảng 2,5 mm Màu sắc - màu tối, từ nâu đến nâu đỏ Cơ thể - mỏng và phẳng với tóc Vòi hút - trưởng thành có cái ngậm dùng để lấy máu của vật chủ Chân - sáu chân dài
Kiểm soát Bọ Chét
Bọ chét

Kiểm soát Bọ Chét

Bọ chét là loài ký sinh trùng nhỏ không có cánh sống trên da vật chủ để hút máu. Loài côn trùng này là nguồn lây của vô vàn căn bệnh nguy hiểm như dịch hạch, sốt phát ban... gây tổn hại sức khoẻ, thậm chí dẫn đến tử vong. Nếu không xử lý nhanh chóng - kịp thời và đúng cách, bọ chét sẽ gây tổn hại đến lợi ích của doanh nghiệp.
Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột
Bọ chét

Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột

Để ngăn chặn chuột, bạn cần bố trí thùng rác một cách phù hợp. Tại sao? Bởi vì chuột có thể tìm các nguồn thức ăn dễ dàng trong rác và gây ra các vấn đề cho người dùng và các tài sản.
Cách diệt chuột hiệu quả cùng PCS Việt Nam
Bọ chét

Cách diệt chuột hiệu quả cùng PCS Việt Nam

Bạn đang gặp phải vấn đề về chuột trong nhà cửa của mình và muốn tìm cách diệt chuột hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.
Diệt Muỗi Hiệu Quả Với Dịch Vụ Diệt Muỗi Chuyên Nghiệp
Bọ chét

Diệt Muỗi Hiệu Quả Với Dịch Vụ Diệt Muỗi Chuyên Nghiệp

Với dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về sức khỏe của gia đình mình. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và phương pháp diệt muỗi an toàn và hiệu quả nhất để đảm bảo rằng muỗi sẽ không trở lại
Cách Giúp Phòng Chống Mối cho công trình xây dựng
Bọ chét

Cách Giúp Phòng Chống Mối cho công trình xây dựng

Nếu bạn đang xây dựng ngôi nhà mơ ước hoặc cải tạo căn nhà hiện tại của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mối không trở thành cư dân lâu dài trong quá trình này. Bởi vì ngôi nhà của bạn tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ trong quá trình xây dựng, đó là thời điểm mà mối có cơ hội lớn nhất để xâm chiếm ngôi nhà của bạn.
Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS
Bọ chét

Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS

Diệt chuột “Tận gốc, Hiệu quả - Nhanh chóng và an toàn” ngay hôm nay PCS Việt Nam cung cấp giải pháp diệt chuột tiên tiến và hiệu quả để giúp bạn loại bỏ mối lo về chúng.
Cách đuổi gián trong phòng tắm và đường thoát nước với kết quả rõ ràng
Bọ chét

Cách đuổi gián trong phòng tắm và đường thoát nước với kết quả rõ ràng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đuổi gián trong phòng tắm hoặc cống, đường thoát nước có hiệu quả rõ ràng mà tiết kiệm thì trong bài viết dưới đây chính là kết quả mà bạn cần tìm.