Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

TIỆC TẤT NIÊN 2023

01 tháng 02
Những ngày cuối cùng của năm Quý Mão đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Giáp Thìn 2024.
Ngày 31/01 vừa qua, buổi Tiệc Tất Niên khép lại năm Quý Mão và đón chào năm mới Giáp Thìn với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV được diễn ra trong không khí ấm cúng, sum vầy.
Đây là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm qua và hướng tới những mục tiêu trong năm tới. Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức vinh danh và khen thưởng các khu vực, cá nhân xuất sắc, tiên tiến trong năm 2023, đồng thời động viên và tiếp thêm động lực cho toàn thể CBNV đồng lòng, chung sức hoàn thành những mục tiêu mới trong năm tới.
Chúc mừng khu vực Bắc Ninh đạt danh hiệu Khu vực xuất sắc năm 2023
Danh hiệu Khu vực tiên tiến năm 2023 gọi tên khu vực Hà Nam
Chúc mừng các thành viên đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc, nhân viên tiên tiến năm 2023
Bên cạnh đó, chương trình minigame với trò chơi "Nghe nhạc đoán bài" và Đố vui xoay quanh các chủ đề về Tết đã khuấy động bầu không khí sôi nổi. Và để nhân đôi thêm nhiều điều may mắn cho năm mới, buổi tiệc tất niên cuối năm còn có chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng giá trị. Tất cả các nhân viên của PCS đều háo hức chờ đợi cơ hội trúng giải may mắn, hy vọng những con số may mắn gọi tên mình. 
TP HCNS Mrs Thanh Vân trong vai trò MC dẫn chương trình hoạt náo, duyên dáng
5 Giải Khuyến Khích
2 Giải Nhì
Chúc mừng 3 thành viên may mắn đạt Giải Ba
Giải Nhất gọi tên Mr Lưu Sơn-NVKT đã có thâm niên 10 năm làm việc tại PCS
Giám đốc Trần Văn Nguyên quay giải đặc biệt
Chúc mừng Giải đặc biệt thuộc về Mr Ninh- Thủ kho
Bước sang năm 2024, mong rằng tập thể PCS luôn vững vàng-sẵn sàng-nỗ lực và đoàn kết, phấn đấu đạt được nhiều thành công trên chặng đường phía trước.
Dưới đây là một số khoảnh khắc ấm cúng trong bữa tiệc Tất niên vừa qua:
Tác giả:PHÒNG TRUYỀN THÔNG
Đã copy link

Bài viết liên quan

TIỆC TẤT NIÊN 2022

TIỆC TẤT NIÊN 2022

Trong không khí tất bật của những ngày cuối năm, ngày 12/01/2023 vừa qua, PCS Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm cúng với sự tham gia đông đủ của toàn thể CBNV trong công ty. Buổi tiệc là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình PCS nhìn lại nhìn lại hành trình một năm nỗ lực, phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách và ghi nhận những thành tựu bứt phá trong năm 2022.
Bả diệt mối requiem: Tất cả thông tin bạn cần biết

Bả diệt mối requiem: Tất cả thông tin bạn cần biết

Sử dụng bả diệt mối requiem là một phương pháp hiệu quả đang được rất nhiều người tin dùng khi tìm kiếm cách diệt mối tấn công. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bả này và cách sử dụng hiệu quả, an toàn. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!
Khử trùng nước & tất tần tật thông tin về khử trùng nước

Khử trùng nước & tất tần tật thông tin về khử trùng nước

Khử trùng nước là việc làm quan trọng nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe của chúng ta. Với sự gia tăng của các tác nhân gây bệnh, vi khuẩn và chất ô nhiễm trong nguồn nước, việc áp dụng các phương pháp khử trùng hiệu quả đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Khử trùng dụng cụ y tế - Tất cả thông tin cần biết

Khử trùng dụng cụ y tế - Tất cả thông tin cần biết

Việc khử trùng dụng cụ y tế đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân và nhân viên y tế. Quá trình này giúp loại bỏ hoặc giảm nguy cơ lây nhiễm từ vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác, đồng thời tăng cường chất lượng và hiệu quả của chăm sóc y tế.
Khử trùng diệt khuẩn là gì? Tất cả thông tin bạn cần biết

Khử trùng diệt khuẩn là gì? Tất cả thông tin bạn cần biết

Khử trùng diệt khuẩn là phương pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống an toàn. Vì vậy, hãy cùng PCS tìm hiểu tầm quan trọng của việc khử trùng này.
VINH DANH CÁ NHÂN CÓ THÂM NIÊN GẮN BÓ TRÒN NĂM
Tin tức nội bộ

VINH DANH CÁ NHÂN CÓ THÂM NIÊN GẮN BÓ TRÒN NĂM

Để đạt được những thành công nhất định và có vị thế vững chắc trong ngành kiểm soát côn trùng, dịch hại tại Việt Nam như ngày hôm nay chính là nhờ kết quả phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên PCS trong suốt 14 năm qua, đặc biệt là đội ngũ nhân sự nòng cốt, có thâm niên gắn bó lâu năm.
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG PCS NĂM 2023
Tin tức nội bộ

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG PCS NĂM 2023

Hướng tới kỷ niệm 14 năm thành lập công ty, Phòng HCNS phối hợp với Phòng truyền thông phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng PCS năm 2023 với chủ đề "Cùng PCS bảo vệ môi trường xanh".