Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

15 tháng 07
Ngày 13/7 vừa qua, PCS Việt Nam đã tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023. Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá về tình hình, kết quả kinh doanh trong quý I, quý II và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2023.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV các văn phòng PCS dọc miền tổ quốc: Hưng Yên, Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, cùng sự tham gia đặc biệt của VP HCM online qua phần mềm Teams.

Tập thể CBNV PCS

Phát biểu tại buổi lễ sơ kết, CEO Nguyên Trần đã ghi nhận những mục tiêu đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. CEO Nguyên Trần nhấn mạnh một số hoạt động quan trọng trong thời gian qua như việc hợp tác với phần mềm JAMstack hoàn thiện giai đoạn 1 triển khai phần mềm dịch vụ trong triển khai công việc.Thúc đẩy việc triển khai thực hiện kiểm tra giám sát nâng cao chất lượng dịch vụ. Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng dựa trên sự phân loại khách hàng. Tăng cường hiệu quả của hoạt động Marketing,nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ dữ liệu khách hàng trong lượng data khai thác được.

CEO Nguyên Trần phát biểu tại buổi lễ sơ kết

Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình lạm phát kinh tế toàn cầu nhưng PCS đã đạt được những kết quả khả quan cả về doanh thu và lợi nhuận. Các hoạt động hướng về người lao động vẫn được tổ chức thường xuyên như: tập trung công tác đào tạo phát triển đội ngũ, chú trọng chất lượng nhân sự đầu vào, tổ chức các chương trình vui chơi gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên. Đồng thời, CEO Nguyên Trần cũng bày tỏ niềm tin tưởng đối với đội ngũ CBNV trong công ty,động viên toàn thể CBNV luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu như: minigame nhận những phần quà hấp dẫn, tổ chức sinh nhật các thành viên tháng 7 và tháng 8. Kết thúc buổi lễ sơ kết, Ban lãnh đạo công ty hi vọng toàn thể CBNV sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2023, chuẩn bị kỹ lưỡng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Công ty.

CBNV hào hứng tham gia mini game nhận thưởng

Cùng nhìn lại 1 số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ sơ kết vừa qua:

Tác giả:PHÒNG TRUYỀN THÔNG
Đã copy link

Bài viết liên quan

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022
Tin tức nội bộ

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Công ty cổ phần PCS Việt Nam tổ chức thành công hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.
6 Cách diệt gián trong phòng ngủ ngay lập tức

6 Cách diệt gián trong phòng ngủ ngay lập tức

Diệt gián trong phòng ngủ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, PCS sẽ hướng dẫn bạn các cách diệt gián đơn giản, hiệu quả và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.
Khai xuân đầu năm cùng PCS Việt Nam
Tin tức nội bộ

Khai xuân đầu năm cùng PCS Việt Nam

Sáng ngày 27/01/2023 (mùng 06 Tết Quý Mão) trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân, Công ty cổ phần PCS Việt Nam tổ chức Khai xuân offline tại trụ sở chính Hưng Yên và online tại các chi nhánh trên toàn quốc. Toàn thể CBNV đã cùng họp mặt đông đủ, hân hoan phấn khởi gửi trao nhau lời chúc mừng năm mới bình an và cùng hy vọng một năm mới với nhiều thành công mới đến với đại gia đình PCS Việt Nam. Buổi họp mặt đầu năm của PCS Việt Nam được diễn ra trong không khí ấm áp, đầy thân mật.
Dịch vụ diệt mối Giá Rẻ, Uy Tín số #1 tại PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt mối Giá Rẻ, Uy Tín số #1 tại PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và triệt để của PCS Việt Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề mối gây hại tại nhà. Với mức chi phí rẻ, dễ tiếp cận thì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong số các giải pháp diệt mối tại nhà.
PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Hơn 13 năm thành lập, PCS Việt Nam đã tạo dựng được vị thế vững chắc, ổn định và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.
Dịch vụ diệt ruồi tận gốc - Công ty diệt ruồi số #1 Việt Nam

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc - Công ty diệt ruồi số #1 Việt Nam

Dịch vụ diệt ruồi được xem như "trợ thủ đắc lực" của các gia đình hiện nay. Bởi việc xử lý nhanh gọn, tận gốc, hiệu quả đến 100% cùng với mức chi phí rẻ, nên dịch vụ này được nhiều người săn đón. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Dịch vụ khử trùng, khử khuẩn an toàn số #1 Việt Nam

Dịch vụ khử trùng, khử khuẩn an toàn số #1 Việt Nam

PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng, khử khuẩn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, PCS Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và tin cậy trong việc diệt khuẩn, diệt virus trên mọi bề mặt. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ PCS cung cấp nhé!