Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Trung thu ấm tình đoàn viên tại ngôi nhà chung PCS

28 tháng 09
PCS Việt Nam xin kính chúc tập thể CBNV, Quý Khách hàng, Quý đối tác đón một mùa Trăng đoàn viên ấm áp, hạnh phúc, phước lộc và bình an.

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, ngoài mục tiêu kinh doanh lợi nhuận, Ban lãnh đạo công ty PCS luôn chú trọng chăm lo đời sống của người lao động với mong muốn PCS không chỉ là đơn vị kiểm soát côn trùng hàng đầu tại Việt Nam mà còn là nơi có môi trường làm việc lý tưởng với những phúc lợi vượt trội.

Mỗi CBNV đều coi PCS là gia đình thứ 2 của mình

Hòa vào không khí náo nhiệt của mùa trung thu 2023, ngay từ những ngày đầu tháng 8, Ban lãnh đạo công ty phối hợp cùng BCH công đoàn đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa để gửi tặng CBNV và con em CBNV như một lời tri ân sâu sắc tới những đóng góp của CBNV trong thời gian qua.

Để tăng thêm phần ý nghĩa cũng như mang lại niềm vui bất ngờ, thành viên của BTC với tạo hình Chú Cuội- Chị Hằng- những nhân vật xuất hiện trong truyền thuyết dân gian Việt Nam về ngày Trung Thu đã tạo nên bầu không khí của buổi phát quà vừa gần gũi thân thương, vừa sôi động và đầy ắp tiếng cười. Đại diện BCH Công đoàn đã có những lời chúc gửi tới CBNV và gia đình, bên cạnh đó BCH còn gửi lời chúc tới tất cả con em của CBNV luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi, là động lực để bố mẹ yên tâm công tác vì sự phát triển chung của PCS.

CBNV hào hứng với sự xuất hiện bất ngờ của Chú Cuội-Chị Hằng

Trung thu cũng như nhiều hoạt động chăm sóc thiết thực đến đời sống tinh thần CBNV đã góp phần tạo nên văn hóa đoàn kết gắn bó của đại gia đình PCS Việt Nam. PCS luôn là Nhà, rộng vòng tay yêu thương để các thành viên cùng tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp đẽ.

Những món quà là tình cảm của BLĐ, BCH Công đoàn gửi tới CBNV và gia đình

Công tác chăm lo đời sống người lao động luôn được duy trì

Từ đầu năm nay, do ảnh hưởng của lạm phát nền kinh tế, nhiều công ty buộc phải cắt giảm lao động, cắt giảm giờ làm, tình trạng công nhân thiếu việc, nhà máy thiếu đơn hàng đã và đang diễn ra ở khắp nhiều nơi. Thế nhưng, tại PCS, các hoạt động phúc lợi hướng về người lao động vẫn được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng và duy trì. Đó cũng chính là điều mà mỗi CBNV làm việc tại PCS luôn tự hào về công ty, yên tâm công tác, cống hiến vì sự phát triển chung. Anh T-nhân viên Kỹ thuật chia sẻ không chỉ bản thân anh mà các con của anh cũng rất tự hào về công ty của bố: "Không chỉ mỗi dịp Trung thu mà các dịp Lễ Tết khác mình và các con đều được nhận quà từ công ty. Các con thường xuyên khoe với bạn bè những món quà mà công ty gửi tặng. Thông qua đây, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn đã luôn tận tình chu đáo, quan tâm tới đời sống CBNV và gia đình trong công ty".

Trung thu đủ đầy, trọn vẹn dưới ngôi nhà chung PCS

Trong thời gian sắp tới, Ban lãnh đạo công ty cũng sẽ tổ chức nhiều hơn các hoạt động hướng về người lao động để gia tăng sự gắn kết, đem lại những tiếng cười và những kỷ niệm đẹp tại ngôi nhà chung PCS.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát quà Trung thu 2023:

Tác giả:PHÒNG TRUYỀN THÔNG
Đã copy link

Bài viết liên quan

PCS CHÚC MỪNG SINH NHẬT PHÓ GIÁM ĐỐC TRẦN THU
Tin tức nội bộ

PCS CHÚC MỪNG SINH NHẬT PHÓ GIÁM ĐỐC TRẦN THU

Sáng nay 23/3, Công ty cổ phần PCS Việt Nam tổ chức tiệc ngọt chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc kiêm Trưởng phòng kinh doanh Trần Thu tại văn phòng tầng 1, tham gia tiệc ngọt là sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em khối văn phòng.
PCS VIỆT NAM- 15 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ CÔNG TY KIẾM SOÁT CÔN TRÙNG, DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU
Tin tức nội bộ

PCS VIỆT NAM- 15 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ CÔNG TY KIẾM SOÁT CÔN TRÙNG, DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU

Công ty cổ phần PCS Việt Nam được thành lập từ ngày 26/11/2009 và là một trong những Công ty có quy mô lớn và uy tín trong ngành kiểm soát côn trùng, dịch hại.
PCS tặng quà cán bộ nhân viên nhân dịp Tết đoàn viên 2023
Tin tức nội bộ

PCS tặng quà cán bộ nhân viên nhân dịp Tết đoàn viên 2023

Được sự cho phép của Ban lãnh đạo, tuần vừa qua phòng Hành chính nhân sự đã triển khai công tác tặng quà cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty cổ phần PCS Việt Nam.
PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Tin tức nội bộ

PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, PCS kính chúc các anh/chị doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.
PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Hơn 13 năm thành lập, PCS Việt Nam đã tạo dựng được vị thế vững chắc, ổn định và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.
PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

Chìa khoá thành công của PCS Việt Nam chính là duy trì mọi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm-An toàn.
PCS CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN QUÝ II/2023
Tin tức nội bộ

PCS CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN QUÝ II/2023

PCS xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên sinh nhật Quý II/2023. Kính chúc Anh/chị có thật nhiều sức khoẻ và tiếp tục gắn bó, đồng hành phát triển PCS trên chặng đường sắp tới.
PCS VIỆT NAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT CEO NGUYÊN TRẦN
Tin tức nội bộ

PCS VIỆT NAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT CEO NGUYÊN TRẦN

Sáng ngày 4/8 vừa qua, tập thể CBNV PCS đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới CEO Nguyên Trần.