Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

TẦM NHÌN-SỨ MỆNH-GIÁ TRỊ CỐT LÕI

21 tháng 04
Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi là ba yếu tố quan trọng cấu thành nên văn hoá của doanh nghiệp, đồng thời còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong tổ chức. Hãy cùng tìm hiểu tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của PCS Việt Nam qua bài viết dưới đây!

TẦM NHÌN

PCS Việt Nam định hướng trở thành công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng,dịch hại tốt và được tin dùng nhất tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Kiểm soát côn trùng,dịch hại bằng những giải pháp an toàn nhất cho con người và môi trường.

Để làm nên thương hiệu và uy tín như ngày hôm nay, ngay từ khi thành lập, PCS Việt Nam đã xác định chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt để làm nên thành công. Công ty sử dụng các hoá chất, vật tư chất lượng, an toàn. Tất cả đều có giấy phép lưu hành trên thị trường. Chính vì vậy,hơn 14 năm qua, PCS Việt Nam là đối tác, là bạn hàng tin cậy cho Quý khách hàng, Quý đối tác mọi miền Tổ quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi PCS Việt Nam theo đuổi tương ứng với 3 chữ P trong PCS:

P-Professional- Chuyên nghiệp

CBNV PCS Việt Nam luôn ý thức lấy giá trị cốt lõi đã đề ra làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Chính vì vậy, toàn thể cán bộ nhân viên PCS Việt Nam từ Kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện dịch vụ, nhân viên văn phòng, đến cán bộ quản lý đều chấp hành tốt những quy định của công ty, chú trọng tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học bồi dưỡng kinh nghiệm, nghiệp vụ… để CBNV học hỏi thêm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng tốt nhất.

C-Conscientious- Tận tâm

Sự phát triển cũng như uy tín của PCS Việt Nam luôn có đóng góp của từng thành viên đang làm việc tại công ty. PCS Việt Nam luôn khuyến khích nhân viên làm việc trên tinh thần trách nhiệm, toàn tâm toàn ý, tận tụy với công việc để đem lại hiệu quả tốt nhất. CEO Nguyên Trần chia sẻ: "Đối với đặc thù ngành dịch vụ, khi làm việc, dù ở vị trí nào, CBNV phải luôn làm việc có trách nhiệm và tâm huyết, tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng thì mới đem lại giá trị bền vững."

S-Safe- An toàn

Các nguyên tắc An toàn là nền tảng cho mọi hoạt động của PCS. CBNV đặc biệt là Khối kỹ thuật luôn được trang bị đầy đủ đồ Bảo hộ lao động, dụng cụ an toàn. Quy trình xử lý dịch cụ cũng được đảm bảo bằng các thiết bị như biển cảnh báo, biển chỉ dẫn.

Những buổi huấn luyện, đào tạo định kỳ về an toàn lao động được diễn ra thường xuyên nhằm trang bị cho toàn thể CBNV đặc biệt là khối Kỹ thuật các kiến thức ATLĐ, giảm thiểu rủi ro. Bộ phận quản lý cũng thường xuyên đi kiểm tra và đánh giá dịch vụ CBNV thực hiện tại khách hàng để kịp thời nhắc nhở, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan.

Thông qua các nguyên tắc và quy trình nội bộ,PCS nỗ lực mang lại giá trị an toàn cho mọi khách hàng, CBNV và môi trường.

Đã copy link

Bài viết liên quan

3 lợi ích khi thực hiện Ngăn chặn trong hoạt động kiểm soát côn trùng dịch hại
Câu chuyện khách hàng

3 lợi ích khi thực hiện Ngăn chặn trong hoạt động kiểm soát côn trùng dịch hại

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi bị côn trùng, chuột (Dịch hại) xâm nhập và xâm nhập vào công việc kinh doanh của mình? Dưới đây là lời khuyên hữu ích: các biện pháp loại trừ có thể củng cố khả năng ngăn chặn của bạn và giúp ngăn chặn các loài gây hại xâm nhập và xâm nhập.
Yêu cầu của một chương trình IPM hiệu quả cần gì?

Yêu cầu của một chương trình IPM hiệu quả cần gì?

Thuật ngữ quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ vừa qua. Nó đã được giải thích và triển khai theo nhiều cách bởi cả các chuyên gia quản lý sinh vật gây hại (Kiểm soát côn trùng) và khách hàng của họ, nhưng IPM có ý nghĩa gì trong thời đại nhận thức về an toàn thực phẩm được nâng cao và các quy định pháp lý nghiêm ngặt hơn?
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GMP & HACCP
Tin tức nội bộ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GMP & HACCP

Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo năm 2023, vừa qua công ty cổ phần PCS Việt Nam đã tổ chức khoá đào tạo nội bộ với nội dung: Nhận thức và áp dụng hệ thống tiêu chuẩn GMP/HACCP.
Cách xây dựng quy trình diệt chuột đơn giản cho gia đình và doanh nghiệp
Câu chuyện khách hàng

Cách xây dựng quy trình diệt chuột đơn giản cho gia đình và doanh nghiệp

Chuột là một trong những con vật gây phiền toái nhất trong nhà và doanh nghiệp. Họ có thể làm hỏng các sản phẩm thực phẩm, chùi sạch giấy tờ quan trọng, và gây ra những bệnh tật nguy hiểm cho con người. Việc diệt chuột đúng cách là rất quan trọng để giữ cho môi trường sống và làm việc của bạn sạch sẽ và an toàn.
Bẫy pheromone là gì? Những lợi ích, cách sử dụng trong kiểm soát côn trùng gây hại.
Câu chuyện khách hàng

Bẫy pheromone là gì? Những lợi ích, cách sử dụng trong kiểm soát côn trùng gây hại.

Bẫy pheromone là một loại bẫy dùng để thu hút và giữ lại côn trùng gây hại bằng cách sử dụng các hóa chất giống như pheromone, là chất dẫn truyền sự hấp dẫn giữa các cá thể cùng loài
Dịch vụ diệt gián | Diệt dán triệt để, an toàn bởi PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt gián | Diệt dán triệt để, an toàn bởi PCS Việt Nam

Bạn có biết mỗi khi nhà bạn xuất hiện một con gián có nghĩa đằng sau đó là một trăm con gián đang ấn nấp ở nơi nào đó mà bạn không biết. Bởi vậy khi nhà bạn xuất hiện gián bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián để diệt tận gốc. Bài viết dưới đây PCS sẽ giới thiếu đến bạn dịch vụ tiêu diệt gián triệt để nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay
Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt gián tại nhà nhưng không biết lựa chọn công ty diệt côn trùng nào uy tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé.
Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.