Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Phun khử khuẩn phòng dịch | TOP lựa chọn tốt nhất

12 tháng 05
Phun khử khuẩn thường xuyên giúp mang lại môi trường sống lành mạnh, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp. Tuy nhiên, để lựa chọn dịch vụ phun thuốc khử khuẩn uy tín, giá tốt bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Phun khử khuẩn thường xuyên giúp mang lại môi trường sống lành mạnh, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp. Tuy nhiên, để lựa chọn dịch vụ phun thuốc khử khuẩn uy tín, giá tốt bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé. 

Vì sao bạn cần phun khử khuẩn thường xuyên?

Việc phun khử khuẩn thường xuyên giúp loại bỏ nhiều vi trùng gây hại trong khu vực, không gian bạn đang sinh sống. Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề về môi trường, chất lượng không khí, nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Do đó, bạn sẽ dễ bị vi khuẩn, vi rút tấn công, ngay cả khi bạn đang sinh sống trong ngôi nhà của mình. 

Với lợi thế là có kích thước rất nhỏ (micromet), do đó các vi sinh vật dễ trôi nổi trong không khí. Và nhờ lực gió mà chúng có thể phát tán ở khắp mọi nơi. Nếu môi trường sống đầy những vi sinh vật này thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Do đó, việc phun khử khuẩn thường xuyên hay phun khử khuẩn định kỳ là cần thiết. Bên cạnh đó, chi phí đã tốt hơn trước nên dịch vụ này ngày còn được nhiều người săn đón. 

phun khử khuẩn
Nhân viên PCS Việt Nam tiến hành khử khuẩn

Ngoài ra, phun khử khuẩn còn mang đến nhiều lợi ích sau:

 • Mang đến môi trường sống lành mạnh hơn
 • Hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm bệnh trong không khí
 • Cuộc sống con người trở nên khỏe mạnh và tích cực hơn
 • Giảm chi phí khám chữa bệnh 
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Giúp bảo quản thiết bị, thực phẩm, đồ dùng lâu hơn do hạn chế tác động của vi sinh vật. 

Với những lợi ích trên có thể thấy việc khử khuẩn là rất quan trọng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn uy tín

Quá trình phun khử khuẩn là công việc đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và kinh nghiệm. Do đó, tốt hơn hết bạn nên sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn để mang đến kết quả tối đa. 

Một số lợi ích dịch vụ phun khử khuẩn mang lại như sau:

1. Dịch vụ phun khử khuẩn giúp tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Vì phần lớn công việc đã được công ty khử trùng xử lý. Bạn chỉ cần ngồi chờ để nghiệm thu kết quả. Thế là xong!

Ngoài ra, với việc được đào tạo bài bản và quy trình làm việc nghiêm ngặt nên việc xử lý cũng diễn ra nhanh hơn so với việc bạn tự thực hiện. 

2. Sử dụng chế phẩm an toàn

Các công ty phun khử khuẩn uy tín luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó, họ sẽ không để xảy ra bất kỳ sai sót nào, bao gồm cả việc sử dụng chế phẩm khử khuẩn. Do đó, khi sử dụng dịch vụ phun thuốc khử khuẩn uy tín bạn cũng cảm thấy an tâm hơn. 

3. Phong cách chuyên nghiệp

Các dịch vụ phun khử khuẩn uy tín đảm bảo làm việc hiệu quả với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và xử lý vấn đề tuyệt vời. 

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ phun khử khuẩn uy tín

Để lựa chọn dịch vụ phun khử khuẩn uy tín, bạn nên xem xét dựa trên những yếu tố được liệt kê dưới đây. 

 • Hồ sơ pháp lý: Bạn cần đảm bảo rằng công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn có đầy đủ các giấy tờ & hồ sơ pháp lý bao gồm: giấy phép hoạt động và các chứng chỉ cần thiết. Điều này đảm bảo rằng, công ty tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn an toàn, môi trường.
 • Chất lượng đội ngũ chuyên gia: Hãy đặt 1 câu hỏi hoặc 1 vấn đề mà bạn muốn được giải đáp. Để xem cách xử lý của công ty như thế nào. Qua đó, bạn cũng có thể đánh giá chất lượng đội ngũ chuyên gia của công ty có đúng như quảng cáo không. 
 • Kinh nghiệm và danh tiếng: Công ty có nhiều kinh nghiệm và có mức độ tin cậy cao cũng rất đáng để lựa chọn. 
 • Tính khẩn cấp và linh hoạt: Đảm bảo rằng công ty có khả năng đáp ứng các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chi phí rõ ràng và minh bạch: Bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn có báo giá rõ ràng và chi tiết. Tránh những đơn vị báo giá mập mờ, không trung thực. 

Với những lưu ý trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn dịch vụ phun khử khuẩn phù hợp nhất. 

Giới thiệu dịch vụ phun khử khuẩn hiệu quả, an toàn

PCS Việt Nam tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 13 năm, đội ngũ chuyên gia hiểu rõ về các loại côn trùng, vi sinh vật cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, PCS Việt Nam sẽ giúp xử lý nhanh chóng, triệt để và an toàn. 

Chúng tôi cam kết sử dụng các giải pháp khử khuẩn an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Bên cạnh đó, việc cung cấp dịch vụ toàn diện với mức giá cạnh tranh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Ngoài dịch vụ phun khử khuẩn, PCS Việt Nam còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ:

 • Khử trùng kho bảo quản
 • Xông hơi khử trùng
 • Khử trùng trùm bạc
phun khử khuẩn
Ban lãnh đạo tài năng của PCS Việt Nam

Quy trình thực hiện phun khử khuẩn tại PCS Việt Nam

Quá trình phun khử khuẩn tại PCS Việt Nam được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng (tổ chức, cá nhân), PCS Việt Nam sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế địa điểm và khu vực cần phun khử khuẩn.
 • Bước 2: PCS sẽ báo giá ngay sau khi có kết quả khảo sát và thỏa thuận của các bên về diện tích và khu vực cần phun.
 • Bước 3: Các bên thống nhất hợp đồng phun khử khuẩn. Trong đó nêu rõ các loại hóa chất sử dụng, độ an toàn, cách thức thanh toán, thời điểm thực hiện, chính sách bảo hành.
 • Bước 4: Tiến hành phun hóa chất:

- Các kỹ thuật viên sẽ pha hóa chất theo công thức đã được phê duyệt của từng loại hóa chất. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.

- Phun hóa chất: Kỹ thuật viên của PCS sử dụng bình phun hoặc bình phun phù hợp với từng khu vực cần xử lý như phun tồn lưu (IRS) hoặc phun không gian (ULV). Một giám sát viên sẽ luôn có mặt để giám sát quá trình thực hiện.

 • Bước 5. Biên bản nghiệm thu sẽ được hai bên ký kết làm cơ sở chấm dứt hợp đồng và tiến hành các thủ tục thanh quyết toán.
phun khử khuẩn
Quy trình thực hiện phun khử khuẩn tại PCS Việt Nam

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ phun khử khuẩn

1. Dịch vụ phun khử khuẩn có an toàn không?

PCS sử dụng những hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Các loại thuốc khử khuẩn của PCS đều có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với người và vật nuôi. 

2. Giá dịch vụ phun khử khuẩn là bao nhiêu?

Giá của dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào diện tích và yêu cầu riêng của từng khách hàng. Do đó, để biết báo giá phun khử khuẩn, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. 

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ phun khử khuẩn và quá trình thực hiện. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi. PCS Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng, khử khuẩn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, PCS Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và tin cậy trong việc diệt khuẩn, diệt virus trên mọi bề mặt. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ PCS cung cấp nhé!
Dịch vụ xịt thuốc muỗi | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ xịt thuốc muỗi | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Bạn đang tìm dịch vụ xịt thuốc muỗi nhưng không biết nên lựa chọn dịch vụ nào tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được công ty cung cấp xịt thuốc muỗi đảm bảo triệt để sau quá trình sử dụng dịch vụ. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ của PCS Việt Nam nhé!
Dịch vụ diệt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Dịch vụ diệt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất hiện nay thì PCS Việt Nam là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ xịt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Dịch vụ xịt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn dịch vụ xịt côn trùng tốt nhất hiện nay thì PCS Việt Nam sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Phun thuốc diệt ruồi | TOP dịch vụ tốt nhất

Phun thuốc diệt ruồi | TOP dịch vụ tốt nhất

Phun thuốc diệt ruồi là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính hiệu quả cao và chi phí phù hợp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và quy trình thực hiện.
Dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch | PCS Việt Nam

Dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch | PCS Việt Nam

Trong bối cảnh dịch bệnh chuyển biến thất thường, việc sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn thường xuyên hoặc định kỳ là cách tốt nhất để phòng trừ dịch bệnh.
Phun khử khuẩn | Phun thuốc khử khuẩn giá tốt 2023

Phun khử khuẩn | Phun thuốc khử khuẩn giá tốt 2023

Phun thuốc khử khuẩn là một trong những cách phòng ngừa bệnh tật tốt nhất. Nó không chỉ giúp hạn chế sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn mà còn bảo vệ sức khỏe bạn và người thân trong gia đình khỏi các bệnh do vi khuẩn gây ra.
Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Khử trùng kho bảo quản là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của kho chứa hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khử trùng của PCS Việt Nam để tiết kiệm thời gian & chi phí. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.