Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Phun khử khuẩn phòng dịch, ngừa bệnh uy tín số #1

12 tháng 05
Phun khử khuẩn thường xuyên giúp mang lại môi trường sống lành mạnh, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp. Tuy nhiên, để lựa chọn dịch vụ phun thuốc khử khuẩn uy tín, giá tốt bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Vì sao bạn cần phun khử khuẩn thường xuyên?

Việc phun khử khuẩn thường xuyên giúp loại bỏ nhiều vi trùng gây hại trong khu vực, không gian bạn đang sinh sống. Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề về môi trường, chất lượng không khí, nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Do đó, bạn sẽ dễ bị vi khuẩn, vi rút tấn công, ngay cả khi bạn đang sinh sống trong ngôi nhà của mình. 

Với lợi thế là có kích thước rất nhỏ (micromet), do đó các vi sinh vật dễ trôi nổi trong không khí. Và nhờ lực gió mà chúng có thể phát tán ở khắp mọi nơi. Nếu môi trường sống đầy những vi sinh vật này thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Do đó, việc phun khử khuẩn thường xuyên hay phun khử khuẩn định kỳ là cần thiết. Bên cạnh đó, chi phí đã tốt hơn trước nên dịch vụ này ngày còn được nhiều người săn đón. 

phun khử khuẩn
Nhân viên PCS Việt Nam tiến hành phun khử khuẩn phòng dịch

Ngoài ra, phun khử khuẩn còn mang đến nhiều lợi ích sau:

 • Mang đến môi trường sống lành mạnh hơn
 • Hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm bệnh trong không khí
 • Cuộc sống con người trở nên khỏe mạnh và tích cực hơn
 • Giảm chi phí khám chữa bệnh 
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Giúp bảo quản thiết bị, thực phẩm, đồ dùng lâu hơn do hạn chế tác động của vi sinh vật. 

Với những lợi ích trên có thể thấy việc khử khuẩn là rất quan trọng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn uy tín

Quá trình phun khử khuẩn là công việc đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và kinh nghiệm. Do đó, tốt hơn hết bạn nên sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn để mang đến kết quả tối đa. 

phun khử khuẩn

Một số lợi ích dịch vụ phun khử khuẩn mang lại như sau:

1. Dịch vụ phun khử khuẩn giúp tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Vì phần lớn công việc đã được công ty khử trùng xử lý. Bạn chỉ cần ngồi chờ để nghiệm thu kết quả. Thế là xong!

Ngoài ra, với việc được đào tạo bài bản và quy trình làm việc nghiêm ngặt nên việc xử lý cũng diễn ra nhanh hơn so với việc bạn tự thực hiện. 

2. Sử dụng chế phẩm an toàn

Các công ty phun khử khuẩn uy tín luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó, họ sẽ không để xảy ra bất kỳ sai sót nào, bao gồm cả việc sử dụng chế phẩm khử khuẩn. Do đó, khi sử dụng dịch vụ phun thuốc khử khuẩn uy tín bạn cũng cảm thấy an tâm hơn. 

3. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Các dịch vụ phun khử khuẩn uy tín đảm bảo làm việc hiệu quả với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và xử lý vấn đề tuyệt vời. 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty phun khử khuẩn uy tín

Để lựa chọn công ty phun khử khuẩn uy tín, bạn nên xem xét dựa trên những yếu tố được liệt kê dưới đây. 

phun khu khuan
Kinh nghiệm lựa chọn công ty phun khử khuẩn uy tín
 • Hồ sơ pháp lý: Bạn cần đảm bảo rằng công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn có đầy đủ các giấy tờ & hồ sơ pháp lý bao gồm: giấy phép hoạt động và các chứng chỉ cần thiết. Điều này đảm bảo rằng, công ty tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn an toàn, môi trường.
 • Chất lượng đội ngũ chuyên gia: Hãy đặt 1 câu hỏi hoặc 1 vấn đề mà bạn muốn được giải đáp. Để xem cách xử lý của công ty như thế nào. Qua đó, bạn cũng có thể đánh giá chất lượng đội ngũ chuyên gia của công ty có đúng như quảng cáo không. 
 • Kinh nghiệm và danh tiếng: Công ty có nhiều kinh nghiệm và có mức độ tin cậy cao cũng rất đáng để lựa chọn. 
 • Tính khẩn cấp và linh hoạt: Đảm bảo rằng công ty có khả năng đáp ứng các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chi phí rõ ràng và minh bạch: Bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn có báo giá rõ ràng và chi tiết. Tránh những đơn vị báo giá mập mờ, không trung thực. 

Với những lưu ý trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn dịch vụ phun khử khuẩn phù hợp nhất. 

Giới thiệu dịch vụ phun khử khuẩn hiệu quả, an toàn

PCS Việt Nam tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 13 năm, đội ngũ chuyên gia hiểu rõ về các loại côn trùng, vi sinh vật cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, PCS Việt Nam sẽ giúp xử lý nhanh chóng, triệt để và an toàn. 

Chúng tôi cam kết sử dụng các giải pháp phun trùng, diệt khuẩn an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Video Giới thiệu dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại PCS:

Bên cạnh đó, việc cung cấp dịch vụ toàn diện với mức giá cạnh tranh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Ngoài dịch vụ phun khử khuẩn, PCS Việt Nam còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ:

phun khử khuẩn
Ban lãnh đạo tài năng của PCS Việt Nam

Quy trình thực hiện phun khử khuẩn tại PCS Việt Nam

Quá trình phun khử khuẩn tại PCS Việt Nam được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng (tổ chức, cá nhân), PCS Việt Nam sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế địa điểm và khu vực cần phun khử khuẩn.
 • Bước 2: PCS sẽ báo giá ngay sau khi có kết quả khảo sát và thỏa thuận của các bên về diện tích và khu vực cần phun.
 • Bước 3: Các bên thống nhất hợp đồng phun khử khuẩn. Trong đó nêu rõ các loại hóa chất sử dụng, độ an toàn, cách thức thanh toán, thời điểm thực hiện, chính sách bảo hành.
 • Bước 4: Tiến hành phun hóa chất:

- Các kỹ thuật viên sẽ pha hóa chất theo công thức đã được phê duyệt của từng loại hóa chất. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.

- Phun hóa chất: Kỹ thuật viên của PCS sử dụng bình phun hoặc bình phun phù hợp với từng khu vực cần xử lý như phun tồn lưu (IRS) hoặc phun không gian (ULV). Một giám sát viên sẽ luôn có mặt để giám sát quá trình thực hiện.

 • Bước 5. Biên bản nghiệm thu sẽ được hai bên ký kết làm cơ sở chấm dứt hợp đồng và tiến hành các thủ tục thanh quyết toán.
phun khu khuan
Quy trình thực hiện phun khử khuẩn tại PCS Việt Nam

Giải đáp thắc mắc về phun khử khuẩn

PCS đã tổng hợp và trả lời những thắc mắc về phun khử khuẩn dưới đây. Mời bạn tham khảo!

1. Dịch vụ phun khử khuẩn có an toàn không?

PCS sử dụng những hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Các loại thuốc khử khuẩn của PCS đều có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với người và vật nuôi. 

2. Giá dịch vụ phun khử khuẩn là bao nhiêu?

Giá của dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào diện tích và yêu cầu riêng của từng khách hàng. Do đó, để biết báo giá phun khử khuẩn, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. 

Những hình ảnh về phun khử khuẩn tại PCS

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phun khử khuẩn tại PCS, hãy cùng tham khảo những hình ảnh thực tế dưới đây. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với PCS để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

phun khu khuan

phun khử khuẩn uy tín

phun khu khuan uy tin

phun khử khuẩn giá rẻ

phun khu khuan gia re

phun khử khuẩn pcs

phun khu khuan pcs

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ phun khử khuẩn và quá trình thực hiện. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi. PCS Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hoặc có thể tham khảo thêm tại website: www.pcs.net.vn.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã copy link

Bài viết liên quan

Phun thuốc khử khuẩn phòng dịch, ngừa bệnh giá cực tốt

Phun thuốc khử khuẩn phòng dịch, ngừa bệnh giá cực tốt

Phun thuốc khử khuẩn là một trong những cách phòng ngừa bệnh tật tốt nhất. Nó không chỉ giúp hạn chế sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn mà còn bảo vệ sức khỏe bạn và người thân trong gia đình khỏi các bệnh do vi khuẩn gây ra.
Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Dịch vụ phun muỗi tại nhà là một biện pháp được đánh giá cao nhằm ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết & sốt rét. Đặc biệt trong mùa mưa, khi mà sự sinh sản của muỗi trở nên rất nhanh.
Phun thuốc diệt muỗi phòng Sốt xuất huyết hiệu quả

Phun thuốc diệt muỗi phòng Sốt xuất huyết hiệu quả

Phun thuốc diệt muỗi là một trong những giải pháp kiểm soát muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.
Phun trùng, khử trùng, diệt khuẩn phòng dịch tiện lợi, nhanh chóng

Phun trùng, khử trùng, diệt khuẩn phòng dịch tiện lợi, nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun trùng tốt nhất. Tuy nhiên bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và cần phải làm gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chuẩn xác nhất.
Khử trùng, khử khuẩn ngừa dịch an toàn & hiệu quả

Khử trùng, khử khuẩn ngừa dịch an toàn & hiệu quả

PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng TOP đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin khử trùng sạch các mặt hàng nông sản, thức ăn gia súc, nhóm hàng gỗ, bao bì, thùng carton và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ khác.
Phun khử khuẩn bằng Nano bạc là gì? [Xem ngay...]

Phun khử khuẩn bằng Nano bạc là gì? [Xem ngay...]

Bạn muốn biết phun khử khuẩn Nano bạc là gì, hay đơn giản là bạn muốn tìm dịch vụ phun khử khuẩn Nano uy tín giá tốt. Đọc bài viết sau, bạn sẽ có câu trả lời.
Phun khử khuẩn covid bằng dung dịch gì? Câu trả lời

Phun khử khuẩn covid bằng dung dịch gì? Câu trả lời

Phun khử khuẩn COVID bằng dung dịch gì là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có nhiều bài viết đề cập đến chủ đề này. Trong bài viết sau, hãy cùng PCS tìm hiểu chi tiết nhé.
Khử trùng bệnh viện - Ngăn ngừa lây lan dịch bệnh

Khử trùng bệnh viện - Ngăn ngừa lây lan dịch bệnh

Việc khử trùng bệnh viện là quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế. Trong môi trường y tế, sự lây lan của vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh có thể gây nguy cơ nhiễm trùng và làm suy yếu hệ thống chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, việc sử dụng các phương pháp và thiết bị khử trùng hiệu quả là một bước quan trọng để đảm bảo môi trường bệnh viện luôn trong tình trạng an toàn và sạch sẽ.